Cách tìm nguồn sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu giá rẻ 2021

Bạn đang tìm nguồn sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu về kinh doanh kiếm lời? Vậy bạn đã biết được đâu là nguồn sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu uy tín chưa? Chúng tôi sẽ tư vấn ngay sau đây giúp bạn.

quan ao tre em Taobao

Các nguồn sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu đẹp rẻ

Chị Thanh Ngọc ở Hà Nội chia sẻ với chúng tôi về kinh nghiệm nhập hàng quần áo trẻ em Quảng Châu như sau: “ Ba năm làm quen với nghiệp buôn bán áo quần trẻ em hàng Quảng Châu là khoảng thời gian trôi qua khá thuận lợi. Năm đầu tiên, tôi cùng bạn bè sang trực tiếp Quảng Châu lấy hàng để chọn được nhiều sản phẩm độc lạ và có giá tận gốc.

Sau đó do vấn đề sức khỏe không cho phép, lại tốn kém chi phí nên năm thứ 2, tôi nhập hàng ở các đại lý bán sỉ trong nước. Tuy nhiên bây giờ tôi chỉ nhập sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu thông qua dịch vụ, và tôi có ý định sử dụng cách nhập hàng này lâu dài bởi vì nó quá thuận tiện”.

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mua và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, Quý Nam đã được nghe rất nhiều chia sẻ về cách nhập hàng tương tự như tâm sự chị Thanh Ngọc. Vậy thực hư câu chuyện về nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu giá rẻ, đảm bảo uy tín là như thế nào? Chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn:

Lấy sỉ quần áo trẻ em tại Quảng Châu:

Đây cũng là một lựa chọn khá tốt dành cho các chủ shop. Khi trực tiếp sang Quảng Châu tìm nguồn hàng, các chủ shop có thể trực tiếp đàm phán với các xưởng sản xuất quần áo trẻ em uy tín, kiểm tra sản phẩm một cách trực quan.

Tuy nhiên, ngoài ưu điểm có được giá gốc do trực tiếp nhập hàng từ nhà cung cấp, các chủ shop gặp phải những trở ngại như: Chi phí tốn kém, tiêu tốn khá nhiều thời gian và sức khỏe cho chuyến đi,việc vận chuyển số lượng hàng hóa lớn qua cửa khẩu khá phức tạp.

Sang Quảng Châu nhập hàng
Bạn có thể sang Quảng Châu nhập sỉ quần áo trẻ em

Khi đi Trung Quốc lấy sỉ áo quần trẻ em, số vốn bỏ ra thường không dưới 80 triệu nếu bạn muốn có được một lô hàng đảm bảo, trong đó chi phí dành cho đi lại, vận chuyển, ăn ở, thuê thông dịch viên đã ngốn khá nhiều.

Một số nguồn sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu uy tín, địa chỉ cụ thể

– Nếu bạn muốn trực tiếp qua Quảng Châu tìm kiếm nguồn hàng quần áo trẻ em, thì đây là hai khu chợ bạn không nên bỏ qua:

+ Chợ Bạch Mã:

Nằm tại số 16 đường Trạm Nam – Thành phố Quảng Châu, chợ Bạch Mã là một khu chợ cao đến 10 tầng, với diện tích 6000 m2. Đây được xem là chợ quần áo lớn nhất Quảng Châu, với các nguồn hàng từ khắp nơi trên đất nước Trung Quốc nhập về.

+ Chợ Sha He:

Nằm trên đường Sha He – Quận Tian He – Quảng Châu. Chợ gồm các mặt hàng thời trang dành cho trẻ em và cả người lớn, với giá cả khá mềm.

– Nếu bạn muốn giao dịch online qua các trang thương mại điện tử:

Hãy nhớ từ khóa “婴儿衣服 “ khi muốn tìm kiếm các mặt hàng quần áo trẻ em trên các trang như Taobao, Alibaba, 1688 hay Tmall. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tận dụng tính năng tìm kiếm bằng hình ảnh để lựa chọn các sản phẩm một cách nhanh chóng.

Lấy sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu tại chợ đầu mối trong nước:

Nếu chủ shop không sẵn sàng tiêu tốn quá nhiều chi phí ở cách đánh hàng áo quần trẻ em tại thành phố Quảng Châu xa xôi, thì có thể ghi nhớ một số khu chợ đầu mối nổi tiếng trong nước như: Chợ Long Biên, chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Hòa Đình, chợ Móng Cái, chợ Thổ Tang, chợ Tân Thanh ở Miền Bắc; Chợ Bình Điền, chợ Lớn, chợ Bình Tây ở miền Nam.

Tuy nhiên lưu ý ở đây là bạn sẽ không chọn được nhiều sản phẩm độc lạ đâu vì các đại lý cung cấp số lượng lớn nên không lấy lẻ hàng hóa, do đó sự lựa chọn của họ thường dễ dãi, chỉ lấy hàng đại trà, đủ size…

Lấy hàng qua website thương mại điện tử:

Các địa chỉ lấy sỉ quần áo trẻ em Quàng Châu online mà quý khách cần lưu ý đó là Taobao, Tmall, 1688, Alibaba,…Đây đều là những trang bán hàng online uy tín do các nhà quản lý Trung Quốc sáng lập. Chỉ cần một thiết bị điện thoại thông minh, hay máy tính được nối mạng internet, chủ shop có thể tha hồ ngồi ở nhà lựa chọn, order mẫu mã.

Lợi thế

Lợi thế nổi bật của nguồn hàng từ internet là số lượng hàng hóa vô cùng dồi dào, nhiều mức giá, nhiều thiết kế…và trên hết là quý khách tùy ý click chuột để chốt đơn mà không bị bất kỳ yếu tố khách quan nào có thể can thiệp vào quá trình chọn hàng.

quần áo trẻ em trên Taobao

Hạn chế

Hạn chế của phương pháp này nằm ở khâu thanh toán và vận chuyển. Cách giao dịch này buộc chủ shop phải tạo được ít nhất một loại thẻ thanh toán quốc tế hoặc lập được tài khoản thanh toán nội địa Alipay. Khi chủ shop tiến hành chi trả tiền, lại dễ bị lộ thông tin bảo mật dẫn đến mất tiền vô cớ. Hạn chế thứ hai, là việc vận chuyển hàng về Việt Nam. Đó thực sự là một quá trình dài, cần phải nghiêm túc lo nghĩ.

Sau đây là 10 nguồn hàng quần áo trẻ em chất lượng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn

– https://shop59772525.world.taobao.com/

– https://shop33931656.world.taobao.com/

– https://shop33270111.world.taobao.com/

– https://shop62271407.world.taobao.com/

– https://shop36152219.world.taobao.com/

– https://balabala.world.tmall.com/

– https://yobeyi.world.tmall.com/

– https://shop103396461.world.taobao.com/

– https://anta.world.tmall.com/

– https://dmwmy.world.tmall.com/

Lấy sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu qua dịch vụ:

Chia sẻ của chị Thanh Ngọc ở phần đầu bài hoàn toàn có cơ sở bởi tính ưu việt của cách thức nhập hàng này. Theo đó, chủ shop chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí hợp lý là hoàn toàn có thể yên tâm về lô hàng cần nhập. Không chỉ đảm bảo nhập hàng chuẩn xác yêu cầu của bên A cung cấp, phía dịch vụ còn tiến hành thanh toán nhanh gọn, đóng gói hàng chu đáo và vận chuyển về Việt Nam trao tay chủ shop an toàn.

Năm 2018, số lượng chủ shop ở hai miền Nam, Bắc thuê dịch vụ của Quý Nam hỗ trợ nhập hàng Quảng Châu là rất lớn, chứng tỏ nhập hàng thông qua dịch vụ mỗi ngày đang càng được tin tưởng hơn.

Mua hộ hàng Quảng Châu

Cách tìm nguồn hàng bán sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu hiệu quả nhất

Cách tìm nguồn hàng bán sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu hiệu quả nhất hiện nay chính là sử dụng dịch vụ do các công ty trung gian cung cấp. Với rất nhiều các tiện ích sau:

– Dễ dàng trong việc tìm kiếm nhà cung cấp quần áo trẻ em Quảng Châu uy tín, giá sỉ.

– Dễ dàng khi thanh toán đơn hàng.

– Vận chuyển hàng hóa về Việt Nam nhanh chóng, thuận tiện.

Do tất cả các khâu đều sẽ được công ty cung cấp dịch vụ đảm nhận. Điều quan trọng là khách hàng phải tìm hiểu và lựa chọn được công ty làm ăn uy tín để tránh những rắc rối không đáng có.

Một vài lưu ý để lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ làm ăn uy tín như sau:

– Nên lựa chọn công ty có địa chỉ giao dịch rõ ràng.

– Nên lựa chọn công ty có kinh nghiệm ít nhất 5 năm.

– Nên lựa chọn công ty có kho bãi tại Trung Quốc.

– Nên lựa chọn công ty có gói bảo hiểm cho đơn hàng.

– Nên lựa chọn công ty có cước phí hợp lý.

Cách sử dụng dịch vụ nhập hàng Quảng Châu

Quý Nam xin chia sẻ quy trình các bước nhập hàng Quảng Châu thông qua dịch vụ, để chủ shop tiện sử dụng ngay khi có nhu cầu:

Bước 1: Quý Khách truy cập vào các địa chỉ website bán hàng Trung Quốc uy tín như Taobao, Tmall, 1688,…và đăng ký tài khoản giao dịch.

Bước 2: Thiết lập đơn hàng bằng cách chọn lần lượt các sản phẩm, nguồn hàng, lưu lại đường link ở một văn bản độc lập.

Bước 3: Chủ shop gửi nội dung đơn hàng bao gồm các đường link sản phẩm này, kèm size, số lượng muốn nhập vào địa chỉ email của dịch vụ nhập hàng hộ.

Bước 4: Chủ shop thanh toán chi phí cho dịch vụ và chờ đợi nhận hàng tại Việt Nam.

Lưu ý: Chủ shop hoàn toàn có thể không cần gửi mail mà chỉ cần gọi điện thoại, trực tiếp trao đổi cụ thể về nhu cầu lấy sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu, phía dịch vụ sẽ tư vấn rõ hơn cho các bạn.

Có thể nói, so với việc tiêu tốn một khoảng thời gian khá dài để đi lấy hàng, thì cách đặt hàng qua dịch vụ rất tiện lợi và hữu ích, giúp nhiều chủ shop thiếu kinh nghiệm kinh doanh cảm thấy an toàn hơn.

Ship hàng Trung Quốc
Quý Nam nhận nhập sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu uy tín

Quý Nam cung cấp dịch vụ nhập sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu uy tín tại Việt Nam

Nếu bạn đã sẵn sàng chọn cách nhập hàng sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu thông qua dịch vụ thì hãy tham khảo dịch vụ từ Quý Nam. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ quý khách như sau:

– Cam kết tìm được nguồn hàng chất lượng, đảm bảo kinh doanh uy tín:

10 năm kinh nghiệm trong nghề, nhân viên Quý Nam đến nay rất tường tận trong việc tìm kiếm link xưởng, nhà sản xuất hàng áo quần trẻ em Quảng Châu rẻ, đẹp. Đó không những là các nguồn cung cấp được đánh giá nhiều sao, nhận được phản hồi tích cực mà còn có chế độ hậu mãi tốt, minh bạch về thông tin hàng hóa.

– Cam kết nhập hàng đúng yêu cầu:

Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển đơn vị, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe tường tận những yêu cầu của quý khách để nhập sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu đúng mẫu mã, đảm bảo số lượng. 10 năm qua chúng tôi đã trở thành bạn đồng hành của hàng ngàn chủ shop nên quý khách có thể yên tâm về trách nhiệm và thái độ làm việc của Quý Nam.

Cam kết đưa ra mức chi phí mua và vận chuyển hộ hợp lý.

Mọi chủ shop có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi bằng một trong các hình thức sau:

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *