Tìm nguồn bán sỉ giày dép Trung Quốc ở đâu?

Tìm nguồn bán sỉ giày dép Trung Quốc khiến chị C.H ( quận Hải Châu, Đà Nẵng) khá mất thời gian và nhiều băn khoăn, thắc mắc. Chị C.H dự định sẽ mở một shop giày, nguồn hàng chị nhắm đến là giày dép Trung Quốc. Qua quá trình tìm hiểu một số đại lý bán sỉ giày dép Trung Quốc tại chợ đầu mối Đồng Xuân ở Hà Nội, chị thấy chưa hài lòng về nguồn hàng ở đây. Có những nguồn nào bán sỉ giày dép Trung Quốc thuận tiện hơn không? Nguồn nào bán sỉ giày dép Trung Quốc nhiều chủng loại, đa dạng mẫu mã? Tìm nguồn tận xưởng giày dép Trung Quốc có gì khó khăn? Cùng tìm hiểu các câu trả lời trong bài viết này.

Giày dép Trung Quốc

Nguồn bán sỉ giày dép Trung Quốc tại Trung Quốc

Mua hàng tận nơi, lẽ tất nhiên khách hàng sẽ tìm được những địa điểm bán buôn giày dép Trung Quốc giá sỉ. Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục, vốn, tìm hiểu địa điểm mua hàng, khu chợ cần đến, người mua có thể tự tin sang tận Trung Quốc để tìm nguồn giày dép.

Sang tận nơi, khách có cơ hội mua hàng ngay tại xưởng giày dép Trung Quốc. Một số chợ chuyên hàng giày dép để khách hàng tham khảo như chợ giày Âu Lục, chợ giày Hoàn Cầu, chợ giày Vạn Quốc, chợ giày Đế Hào…

Để yên tâm đi tìm nguồn bán sỉ giày dép Trung Quốc tận nơi, khách hàng nên rủ thêm bạn bè hoặc tham gia các hội nhóm đi đánh hàng để tiết kiệm chi phí và hỗ trợ nhau mua hàng.

Những khu chợ bán sỉ giày dép Trung Quốc đều tập trung ở Quảng Châu, người mua hàng chỉ cần đến Quảng Châu là có thể mua giày dép Trung Quốc tận xưởng.

Một số trở ngại như bất đồng ngôn ngữ, không thông thạo đường sá đi lại khiến nhiều người mua hàng lo lắng. Đặc biệt, nếu xác định đi mua hàng tận nơi, bạn cần lên kế hoạch cụ thể về số vốn bỏ ra. Mua hàng tận nơi sẽ tốn kém nhiều chi phí, thời gian và công sức.

Giày dép Trung Quốc 1

Nguồn bán sỉ giày dép Trung Quốc online

Nếu thấy đi đánh hàng tận Trung Quốc tốn kém và cách đi mua hàng ở chợ đầu mối cũng mất thời gian, không thuận tiện khi phải bỏ công sức, thời gian đi lại, các khách hàng có thể tham khảo nguồn hàng giày dép Trung Quốc online từ nhiều website trong nước. Một số trang như Shopee, Sendo hay các trang Facebook, Zalo, Instagram đều có nguồn bán sỉ giày dép Trung Quốc.

Những shop chuyên bỏ sỉ giày dép Trung Quốc online tại Việt Nam hầu hết là những shop đã cất công sang tận xưởng giày dép Trung Quốc để nhập hàng số lượng lớn, sau đó bỏ sỉ cho các shop trong nước.

Mua hàng theo cách này giúp khách hàng không phải mất công sức, thời gian đi lại, chỉ cần ở nhà, sử dụng công cụ tìm kiếm, tìm hiểu địa chỉ, uy tín của shop bán sỉ giày dép Trung Quốc sau đó order về tận nơi.

Tuy nhiên, giày dép Trung Quốc mua theo cách này sẽ có một số hạn chế cần lưu ý. Chẳng hạn như, bạn không được xem xét, kiểm tra sản phẩm mà chỉ nhìn sản phẩm qua hình ảnh. Một số shop lạm dụng việc chỉnh sửa hình ảnh khiến người mua không yên tâm. Hơn nữa, nguồn sỉ giày dép Trung Quốc khi nhập trung gian như thế này sẽ không có nhiều mẫu mã đa dạng để khách hàng chọn. Giá cả sản phẩm cũng sẽ cao hơn so với giá khách hàng mong muốn.

Giày dép Trung Quốc 2

Nguồn bán sỉ giày dép Trung Quốc từ Taobao, 1688, Tmall

Một số trang web như Taobao, 1688, Tmall chính là nguồn hàng lý tưởng mà nhiều chủ shop, đại lý khắp nơi cần tìm nguồn hàng Trung Quốc. Với hàng giày dép Trung Quốc, khách hàng có thể tìm shop bán sỉ giày dép Trung Quốc từ các địa chỉ trên.

Giày dép Trung Quốc từ nguồn hàng online tại Trung Quốc có đầy đủ nguồn cho khách cần tìm giày dép nam, giày dép nữ, giày dép trẻ em, giày dép bình dân, giày dép cao cấp… Mỗi loại lại có vô số mẫu mã, kiểu dáng cho khách hàng tùy ý chọn lựa.

Để đăng ký mua hàng tại các xưởng chuyên bán sỉ giày dép Trung Quốc trên đây, khách hàng trước hết cần tìm link xưởng mua hàng. Đăng ký tài khoản trên trang. Chuẩn bị thẻ thanh toán quốc tế để thanh toán tiền hàng. Chuẩn bị dịch vụ vận chuyển để nhờ họ vận chuyển đơn hàng giày dép Trung Quốc về Việt Nam.

Một số lưu ý khi tìm nguồn bán sỉ giày dép Trung Quốc từ các trang thương mại điện tử Trung Quốc

Tìm hiểu địa chỉ, thông tin của xưởng bán sỉ giày dép Trung Quốc trên trang. Kiểm tra xem shop này bán hàng chạy không, có uy tín không, có kinh nghiệm lâu năm không. Các thông tin về xưởng đều hiển thị trên trang bằng tiếng Trung. Khách hàng có thể sử dụng công cụ dịch để đọc hiểu thông tin cần thiết. Riêng về số lượng đơn hàng để xem hàng bán chạy hay không, khách hàng có thể căn cứ vào con số hiển thị cạnh giá thành sản phẩm.

Giày dép Trung Quốc 5

Giày dép Trung Quốc từ những shop bán sỉ đều là giày tận xưởng. Các xưởng này khuyến khích khách hàng mua số lượng nhiều bằng cách giảm giá theo số lượng đơn hàng. Bạn có thể thấy điều này khi click vào một sản phẩm bất kỳ, trang sẽ báo giá 1 sản phẩm khác với khi mua 10 sản phẩm. Ví dụ, trên Taobao, mua 1 đôi giày thể thao có giá 50 tệ nhưng khi mua từ 2-9 sản phẩm sẽ có giá 48 tệ… Do vậy, nên mua số lượng nhiều để có giá tốt nhất.

Khi nhập giày dép Trung Quốc bán buôn, khách hàng nên chọn hàng theo dây, chẳng hạn nhập lô giày từ size nhỏ đến size lớn nhất, nhập đủ các màu để khách hàng có thêm nhiều sự chọn lựa.

Quý Nam hỗ trợ tìm nguồn bán sỉ giày dép Trung Quốc uy tín

Để mua hàng giày dép Trung Quốc mà không phải lo lắng về các trở ngại khi mua hàng, các chủ shop nên thông qua dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc. Sử dụng dịch vụ mua hộ là cách mua hàng thông minh, hỗ trợ chủ shop mua hàng giá tốt, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

Quý Nam nhận mua giày dép Trung Quốc giá sỉ. Nhận tìm nguồn bán sỉ giày dép Trung Quốc đa dạng chủng loại cho khách hàng cần. Quý khách sau khi có link hàng muốn mua, gửi qua email 101@quynam.com để được nhân viên chúng tôi hướng dẫn.

Giày dép Trung Quốc 4

Mua hộ đơn hàng giày dép Trung Quốc thông qua Quý Nam, khách hàng chỉ cần đợi nhiều nhất một tuần, lô hàng của bạn order sẽ về tận địa chỉ yêu cầu. Phí dịch vụ chúng tôi thu cam kết không ảnh hưởng đến lợi nhuận khách hàng.

Nếu khách hàng chưa có link xưởng giày Trung Quốc, có thể tham khảo một số nguồn dưới đây:

Link giày nữ Trung Quốc

https://charleskeith.tmall.com

https://xuelandai.tmall.com

https://exianna.tmall.com

https://converse.tmall.com

https://anta.tmall.com

Link giày nam Trung Quốc

https://aoxiangxl.tmall.com

https://huilifl.tmall.com

https://pazu.tmall.com

https://dckxl.tmall.com

https://lizitaiguo.taobao.com

Link giày trẻ em Trung Quốc

https://cogaak.tmall.com

https://bigwaspsportshoes.tmall.com

https://xiaowei666888.taobao.com

https://jidimy.tmall.com/shop

https://kuankuanxiong.tmall.com

Giày dép Trung Quốc 5

Nhân viên tư vấn của Quý Nam đều thông thạo tiếng Trung, do vậy, quá trình mua hàng, xem hàng nếu cần hỗ trợ thông dịch để đọc hiểu thông tin sản phẩm hay thông tin xưởng giày Trung Quốc, hãy liên hệ để được hỗ trợ. Đồng thời, chúng tôi sẵn sàng thương lượng với chủ shop để khách hàng có giá tốt nhất, yêu cầu giá sỉ cho khách mua số lượng nhiều, giữ liên hệ cho các lần nhập hàng sau.

Liên hệ Quý Nam 24/7 để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ.

Hotline: 0902 55 65 45; 0909 058 535; 0909 834 548 ( call, sms, viber, zalo)

Email: 101@quynam.com

Trả lời