Nhận order Zara China giá gốc tại website, hàng hiệu – giá bình dân

5/5 - (1 bình chọn)

TKS nhận order Zara China trọn gói, giá gốc tại website. Từ order – thanh toán đơn hàng cho đến vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đều do TKS đảm nhận. Quy trình diễn ra chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Order Zara China ở website nào?

Tin vui cho các chủ shop, người thích hàng hiệu là hãng zara của Tây Ban Nha đó chính là Zara nay đã có cửa hàng online trên website thương mại điện tử Trung Quốc Tmall.com.

Mua hàng Zara trên website Tmall.com

Hiện nay, bạn có thể mua hàng Zara tại website Tmall.com

 

Bạn có thể truy cập vào đường link sau để biết thêm những sản phẩm được bày bán tại website Zara.

https://zara.tmall.com/

Mặc dù được bán tại website Trung Quốc, nhưng đây là hàng thương hiệu. Và được bán tại website uy tín, chất lượng tốt. Do đó, về độ tin tưởng, người mua có thể tin hoàn toàn về chất lượng, mẫu mã, chủng loại khi được mua tại Tmall. Đây là website chuyên bán hàng thương hiệu, hàng chất lượng được kiểm tra kỹ lưỡng và cẩn thận.

Lý do bạn nên Order Zara China thay vì mua hàng tại cửa hàng chính hãng Tây Ban Nha

– Zara trên Tmall.com Luôn luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giá thấp hơn so với những website chính thức của Zara.

– Dễ mua. Ngoài việc bạn tự Order Zara China, cũng có thể sử dụng dịch vụ mua hộ để được hỗ trợ đặt hàng.

– Hàng về nhanh. Trung Quốc gần Việt Nam hơn Tây Ban Nha, hàng mua về, sau đó vận chuyển bằng đường bộ sẽ tiết kiệm chi phí, và về nước nhanh chóng.

– Ngoài ra, tỷ giá thấp nên có lợi cho người mua hàng.

Mua hàng Zara China trên Tmall dễ dàng

Mua hàng Zara trên Tmall có giá rẻ hơn so với cửa hàng chính thống

 

Những khó khăn người mua thường gặp khi Order Zara China

Khi người dùng tự Order Zara China, sẽ gặp những khó khăn như:

– Không biết tiếng Trung. Mặc dù là cửa hàng zara, nhưng khi bán trên website thương mại điện tử Trung Quốc, giao diện website sẽ hỗ trợ bằng tiếng Trung. Điều này sẽ khiến người mua gặp khó khăn trong phần đọc hiểu thông tin của sản phẩm, đồng thời giao dịch với nhà cung cấp.

– Không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Ngoài gặp khó khăn trong phần giao dịch, người mua còn phải có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Lý do là website Tmall.com chỉ ship hàng nội địa, không ship hàng quốc tế.

Ngoài ra, ở những khâu thanh toán đơn hàng hay chọn sản phẩm (màu sắc, kích thước), bạn sẽ gặp nhiều khó khăn nếu không có kinh nghiệm mua hàng.

TKS Nhận order Zara China giá gốc tại website, hàng thương hiệu-giá bình dân

Hàng thương hiệu, giá bình dân là chỉ các sản phẩm của Zara trên website của China. Để giúp khách hàng sở hữu được đơn hàng Zara giá tốt, TKS nhận order Zara China đảm bảo an toàn, bao trọn gói. Cụ thể như sau:

1. Quy trình order Zara China tại TKS

– Khách hàng truy cập vào link website mà chúng tôi gợi ý trên, sau đó gửi đường link dẫn và nêu rõ số lượng, màu sắc, kích thước cần mua. Ví dụ, Đơn hàng cần được ghi rõ: áo thun, số lượng 20 chiếc, kích thước S, màu sắc Trắng… và một số ghi chú cụ thể khác nếu có.

– Nhân viên TKS sau khi tiếp nhận đơn hàng sẽ check báo giá cho khách. Ví dụ, số tiền RMB (nhân dân tệ) trên website ghi là 5 tệ/1 sản phẩm. Chúng tôi sẽ tiến hành báo tỷ giá cho khách, để khách hàng tự ước lượng tiền Việt. Ví dụ, thời điểm mua hàng tỷ giá là 3500. Thì chúng là sẽ lấy 5*3500 để ra số tiền Việt (quy đổi tiền sản phẩm).

Cách order hàng Quảng Châu

Quy trình mua hộ hàng Zara tại TKS nhanh chóng, chuyên nghiệp

 

– Khách hàng đồng ý order Zara China, cần đặt cọc tiền hàng. Có thể đặt trước 80% giá trị đơn hàng. Và đặt cọc theo hình thức chuyển khoản, hoặc đến đóng tiền trực tiếp tại công ty đều được.

– Nhận được tiền đặt cọc, chúng tôi sẽ tiến hành mua hàng, giao dịch với nhà cung cấp.

– Hàng được chuyển về kho của TKS tại Trung Quốc sẽ được nhân viên chúng tôi phân loại và vận chuyển về nước an toàn, nhanh chóng.

– Hàng về nước, khách hàng ra kho nhận hàng, hoặc chúng tôi sẽ tiến hành ship hàng về tận nơi cho quý khách.

2. Thời gian hàng về là bao lâu?

Thời gian hàng về nước trung bình là 2 – 5 ngày đối với đơn hàng ở Hà Nội, và 3 – 7 ngày đối với đơn hàng tại TPHCM. Thời gian hàng về sẽ tùy thuộc vào thời gian ship hàng của shop trên Tmall. Đồng thời, tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam. Chúng tôi luôn làm việc hết mình để đơn hàng của quý khách về nước nhanh chóng.

3. TKS tính phí như thế nào?

Về cước phí order Zara China, chúng tôi tính 5% trên tổng giá trị đơn hàng. Ngoài phí mua hộ, khách hàng cần đóng thêm 2 khoản sau:

  • Phí thanh toán hộ đơn hàng.

  • Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Phí được tính theo cân nặng hoặc khối lượng hàng hóa.

Còn những khoản phí khác như phí thuế, phí qua hải quan TKS sẽ hỗ trợ khách hàng, giúp đơn hàng của bạn tiết kiệm chi phí.

4. Chính sách và quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ order Zara China tại TKS

– Khách hàng sẽ được cam kết đơn hàng về nước đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng theo yêu cầu của khách. Shop bên Trung Quốc giao như thế nào, chúng tôi về giao cho khách giống như vậy.

TKS - vận chuyển hàng zara về Việt Nam tiết kiệm

TKS – đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về nước an toàn, chi phí thấp

 

– Được TKS bồi thường giá trị hàng hóa nếu xảy ra tình trạng mất mát, thiếu đơn hàng, sai sót đơn hàng. Phí bồi thường sẽ phụ thuộc vào việc khách hàng có tham gia bảo hiểm hay không. Tham gia bảo hiểm-> đền bù 100%, không có bảo hiểm -> đền bù 50%.

Ngoài ra, đơn hàng của bạn sẽ được chúng tôi đảm bảo về nước nhanh chóng nhất có thể.

Nếu có nhu cầu đặt hàng Trung Quốc, Zara China hoặc vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, vui lòng liên hệ với đơn vị TKS qua những hình thức sau để được tư vấn chi tiết.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu TKS

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TPHCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn