Nhận nhập hàng Alibaba ship hàng siêu tốc, tiết kiệm 30%

5/5 - (1 bình chọn)

Nhập hàng Alibaba China thông qua dịch vụ trung gian TKS sẽ giúp người mua nhanh chóng có được đơn hàng theo yêu cầu, đảm bảo hàng về nhanh, mua hàng giá gốc, tỷ giá thấp, phí mua hộ 0,5%.

Tại sao phải nhập hàng Alibaba thông qua dịch vụ TKS?

Dịch vụ của TKS hay nói cách khác đó chính là dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc, lý do mà nhiều người nhập hàng Alibaba tại TKS là bởi:

– Alibaba có hỗ trợ ship thẳng về Việt Nam nhưng phí ship cao, kém an toàn, thủ tục phức tạp.

– Nếu order trực tiếp trên website, bạn cần có tài khoản, biết ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Trung. Đồng thời tốn thời gian để trò chuyện và giao dịch với nhà cung cấp.

– Ngoài ra, nếu để dịch vụ ship hàng Alibaba China giao hàng về cho bạn, nghĩa là đi theo đường chính ngạch. Mà đường chính ngạch thì sẽ hạn chế các mẫu mã, chủng loại hàng hóa.

TKS nhập hàng Alibaba siêu tốc
TKS đảm bảo đơn hàng về tay khách hàng an toàn

Ngoài ra, tỷ lệ rủi ro, giao dịch không thành công sẽ cao hơn nếu khi bạn tự mình nhập hàng Alibaba. Do đó, giải pháp tốt nhất là nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Alibaba China tại TKS để được đảm bảo từ A->Z.

Một lý do mà nhiều người sử dụng dịch vụ nhập hàng Alibaba tại TKS đó chính là khách sẽ được đảm bảo đơn hàng về nước an toàn, đúng thời gian. Nếu có vấn đề phát sinh xảy ra, TKS sẽ là người đại diện hỗ trợ, giải quyết vấn đề thay cho khách hàng.

TKS nhận nhập hàng Alibaba giá gốc, ship về Việt Nam an toàn

Nhập hàng Alibaba cần có kiến thức + kinh nghiệm và đáp ứng đầy đủ những điều kiện mà website yêu cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hộ hàng Trung Quốc giá rẻ, đội ngũ nhân viên TKS hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của người mua hàng.

+ Nhập hàng Alibaba giá gốc, khách chủ động đơn hàng:

Khách tham khảo giá sản phẩm tại website Alibaba. Mỗi một sản phẩm sẽ có mức giá công khai để kế bên. Tuy nhiên, giá này thường chỉ để tượng trưng. Nếu khách muốn biết chi tiết giá, hoặc muốn thương lượng với nhà cung cấp thì cần trò chuyện với họ.

– TKS sẽ thay khách trò chuyện với nhà cung cấp để deal được mức giá tốt nhất, nhờ đó mà khách có thể tiết kiệm thời gian và chi phí, dễ dàng giao dịch với nhà cung cấp.

Việc nhập hàng Alibaba rất dễ dàng vì đa dạng nguồn hàng
Hàng hóa Alibaba rất đa dạng, chủng loại

– Khách chủ động đơn hàng là yêu cầu shop bán với số lượng, mẫu mã, chủng loại, màu sắc, kiểu dáng… nhà cung cấp sẽ giao dịch theo đúng yêu cầu của bạn. Tuy nhiên hãy nhớ rằng, mua số lượng càng lớn thì giá càng mềm.

Đối với một người mua hàng mà nói, việc chủ động được đơn hàng và có người hỗ trợ trong vấn đề giao dịch thương lượng giá thì đó là sự may mắn. Bởi vì điều này sẽ giúp bạn có được đơn hàng tốt nhất.

+ Hàng về nhanh (siêu tốc):

Alibaba.com có hỗ trợ ship thẳng hàng hóa về Việt Nam nhưng thủ tục lấy hàng khá phức tạp, chưa kể phí ship cao và khả năng đền bù hàng hóa khi có thiệt hại xảy ra là điều không thể. Do đó, lựa chọn nhập hàng Alibaba tại TKS là điều sáng suốt.

Bởi vì hàng hóa về nước nhanh chóng, hàng về Việt Nam sau 2-10 ngày làm việc (kể từ khi nhà cung cấp ship hàng về kho tại Trung Quốc). Thời gian hàng về nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào hình thức vận chuyển và địa chỉ nhận hàng. Thông thường hàng về Hà Nội trước, sau đó mới vận chuyển vào TPHCM.

+ Hàng hóa vận chuyển bằng đường biển/đường bộ:

TKS vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam theo hai hình thức. Đối với đơn hàng ở TPHCM và có số lượng khủng, sẽ được vận chuyển theo đường biển. Còn đối với những loại hàng hóa thông thường, hoặc theo yêu cầu của khách hàng, sẽ mặc định vận chuyển bằng đường bộ.

Cả hai hình thức này đều an toàn, giá rẻ và đi nhanh. Đảm bảo tiến trình hàng về cho khách.

TKS vận chuyển hàng Alibaba về Việt Nam nhanh chóng
Việc lựa chọn đơn vị nhập hàng Alibaba vẫn còn nhiều khó khăn đối với khách hàng

+ Hàng về an toàn:

Đối với một nhà vận chuyển mà nói, độ an toàn của hàng hóa khi về tay người nhận là điều cần thiết và rất quan trọng. Bởi nếu hàng hóa có hư hại hay thất lạc, liệu sau này khách có quay lại tìm TKS không. Do đó, chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng, hạn chế những rủi ro có thể xảy ra.

+ Cước phí tính theo cân nặng/khối lượng:

Khi TKS mua hộ hàng Alibaba China cho khách, vận chuyển hàng hóa về nước sẽ tính theo cân nặng hoặc khối lượng hàng hóa. Hàng càng nặng, khối lượng hàng hóa càng lớn thì phí ship càng được giảm.

Đối với hàng hóa gọn nhẹ, phí ship sẽ tính theo cân nặng. Đối với hàng hóa cồng kềnh, phí sẽ tính theo kích thước. Tùy vào tính chất sẽ có những quy định tính phí khác nhau.

Quy trình nhập hàng Alibaba tại TKS

Khách hàng lưu ý, nhập hàng Alibaba khác hoàn toàn so với mua hàng trên Taobao hay 1688. Mời bạn đọc tham khảo quy trình sau:

– Bước 1: khách yêu cầu được nhập hàng Alibaba (nêu rõ yêu cầu từ mẫu mã, chủng loại, số lượng…) tốt nhất nên điền thông tin vào file hàng để được hỗ trợ tốt nhất.

Lưu ý: đối với Alibaba China khách nên nhập những mặt hàng xuất khẩu như máy móc, đồ nội thất, hàng gia dụng bằng điện… không nên nhập quần áo, giày dép, túi xách.

– Bước 2: sau khi nhân viên nhận được yêu cầu của khách sẽ tiến hành check xem món nào mua được, món nào không. Rồi sau đó báo lại với khách. Nếu mua được hàng, nhân viên sẽ liên hệ với người bán thông qua nhiều cách: gọi điện, gửi mail, trò chuyện qua ứng dụng Wechat hoặc QQ…

– Bước 3: nhận được bảng báo giá, nhân viên sẽ gửi lại cho khách hàng (đây hoàn toàn là giá công khai), khách hàng đồng ý sẽ đi đến bước mua hàng. Trước khi mua hàng, khách cần đặt cọc tiền hàng, số tiền dao động từ 70-100% giá trị đơn hàng. Khách đặt cọc theo hình thức chuyển khoản hoặc đóng tiền mặt đều được.

– Bước 4: nhận được tiền đặt cọc, TKS sẽ tiến hành mua hàng hộ cho khách, sau đó nhận hàng tại kho Trung Quốc và cuối cùng là ship hàng về nước, giao hàng cho khách.

Khách đóng hết số tiền còn lại + phí vận chuyển và kết thúc giao dịch tại đây.

Những lưu ý khi nhập hàng Alibaba China tại TKS

– TKS thanh toán đơn hàng cho khách khi mua trên Alibaba.com là thanh toán ngoài. Giao dịch giữa TKS và nhà cung cấp. Do đó, không có đơn vị nào bảo đảm giống như mua hàng trên Taobao, 1688… chính vì vậy, trước khi giao dịch người mua cần tìm hiểu kỹ về thông tin của nhà cung cấp, tránh tình trạng nhà cung cấp ảo, nhận tiền nhưng không giao hàng.

TKS nhận thanh toán đơn hàng khi khách nhập hàng Alibaba về Việt Nam
TKS nhận thanh toán hộ khi khách mua hàng trên Alibaba

– Hàng hóa được bày bán trên web Alibaba China rất đa dạng và phong phú, nhưng TKS chỉ hỗ trợ khách mua những mặt hàng có giá trị cao, còn đối với quần áo, túi xách thì khách nên tham khảo những website khác để có lợi hơn.

Ngoài ra, TKS chỉ nhận mua hộ không phải là đơn vị bán hàng nên không có trách nhiệm đối với chất lượng hàng hóa. Khách cần tìm hiểu kỹ trước khi nhờ TKS hỗ trợ.

Nếu muốn nhập hàng Alibaba giá gốc, chủ động đơn hàng, khách nên sử dụng dịch vụ của TKS để được bảo đảm quyền lợi. Nếu cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với nhân viên TKS qua những hình thức sau:

Công ty TKS – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn