Cách nhập hàng Trung Quốc giá gốc về bán, mua 1 lãi 10 

4/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc giá gốc về buôn bán, nhưng không biết làm cách nào. Chỉ cần tham khảo thông tin hữu ích sau, việc nhập hàng của bạn sẽ trở nên vô cùng đơn giản.

2 cách nhập hàng Trung Quốc dành cho người kinh doanh

Hầu hết các mặt hàng được bán buôn, bán lẻ trên thị trường Việt Nam đều có xuất xứ từ Trung Quốc. Vậy thì chắc chắn bạn sẽ thắc mắc làm sao để họ nhập về nước an toàn đúng không nào? Thực tế, nhiều nhà kinh doanh dù bán lẻ hay bán buôn cũng đều áp dụng 1 trong 2 cách nhập hàng Trung Quốc sau:

Nhập hàng Trung Quốc tại xưởng, nhà máy

Nghĩa là họ sẽ đánh một chuyến hàng từ tận Trung Quốc, đích thân họ làm việc đó. Tới tận xưởng, nhà máy sản xuất xem hàng, xem mẫu rồi nhập về. Có thể họ sẽ di chuyển bằng đường hàng không hoặc đường bộ. Hàng hóa thường sẽ do một đơn vị vận chuyển khác hỗ trợ.

Cách làm này thường được những doanh nghiệp lớn áp dụng, vì họ không tin tưởng ai bằng chính mình. Họ phải nhìn thấy, phải sờ thấy thì mới nhập. Và có thể sang 1 lần, rồi những lần sau làm việc bằng online là xong.

Để áp dụng cách nhập hàng Trung Quốc này, đòi hỏi người mua phải có nhiều kinh nghiệm và cần một số vốn khá lớn. Nếu bạn không đủ chi phí vận hành doanh nghiệp, shop, hãy tham khảo thêm cách nhập hàng sau.

Nhập hàng Trung Quốc online tại website thương mại

Hiện nay nhiều shop từ online cho tới offline đều ưa chuộng cách nhập hàng Trung Quốc online. Nghĩa là họ sẽ order hàng tại website Trung Quốc, sau đó hàng được ship về và shop bán với giá cao hơn so với giá gốc để thu lợi nhuận.

Nhập hàng Trung Quốc onine
Nhập hàng hóa từ Trung Quốc online giúp người mua tiết kiệm chi phí

 

Cách làm này vừa giúp người mua tiết kiệm thời gian, chi phí, vừa có thêm thu nhập và không cần xoay vốn nhiều. Có khi một chuyến đánh hàng chỉ cần từ 4-10 triệu, và khi hàng về, con số này có thể lên tới >15 triệu là chuyện bình thường.

Phân tích ưu điểm, hạn chế của cách nhập hàng Trung Quốc

Nhập hàng Trung Quốc tại xưởng, nhà máy

Ưu điểm

– Mua được hàng giá gốc.

– Tận tay kiểm tra chất lượng, lựa chọn sản phẩm.

– Có cơ hội hợp tác lâu dài với những nhà sản xuất, xưởng lớn và uy tín.

– Có thể mua được những mặt hàng thiết kế, hàng độc quyền.

Hạn chế

– Chi phí di chuyển đi lại rất tốn kém.

– Đòi hỏi người nhập hàng phải có kinh nghiệm và kiến thức, ngôn ngữ.

– Cần chuẩn bị số vốn lớn mới có thể nhập hàng theo cách này.

Nhập hàng Trung Quốc online tại website thương mại

Ưu điểm

– Mua được hàng giá rẻ, chủ động mặt hàng, mua được nhiều sản phẩm cùng lúc.

– Tiết kiệm thời gian vì không cần di chuyển.

– Không cần số vốn lớn.

– Có sẵn hình ảnh về sản phẩm.

– Được hợp tác với nhiều nhà cung cấp khác nhau.

Hạn chế

– Mua hàng online thường gặp nhiều rủi ro. Đặc biệt là mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng.

– Rào cản ngôn ngữ sẽ khiến người mua không thể thương lượng với nhà cung cấp.

– Việc thanh toán, giao dịch và vận chuyển hàng về cần được sự hỗ trợ của đơn vị trung gian.

Qua bảng phân tích nêu trên chúng ta đều thấy rõ, cách nhập hàng Trung Quốc nào cũng có những ưu điểm và hạn chế riêng. Điều quan trọng hơn, ở thời điểm hiện tại, và có thể là trong tương lai người Việt sẽ không thể tự mình sang Trung Quốc đánh hàng. Bởi vì dịch covid không có dấu hiệu đi xuống, chúng đang đi lên và mở rộng các loại chủng khác.

Do vậy, cách nhập hàng Trung Quốc hiệu quả và an toàn nhất cho người Việt đó chính là mua hàng online. Nhưng muốn mua hàng dễ dàng, an toàn và nhanh chóng người mua cần phải sử dụng giải pháp sau.

Giải pháp nào cho người nhập hàng Trung Quốc giá tận gốc?

Muốn order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam mà không tốn thời gian, chi phí, lại được mua theo đúng yêu cầu. Hãy sử dụng dịch vụ order ship hàng Trung Quốc về Việt Nam tại TKS hoặc bất kỳ địa chỉ nào uy tín trên thị trường.

Hiểu thêm về mua hộ hàng Trung Quốc?

Nghĩa là đơn vị mua hộ sẽ tiếp nhận yêu cầu mua hàng của khách, ví dụ mua 100 chiếc áo thun tại shop A trên website Taobao.com. Sau đó, đơn vị mua hộ sẽ tiến hành order và hoàn tất các thủ tục, giao dịch, ship hàng về nước. Người mua sẽ có được hàng hóa chỉ sau 2-10 ngày làm việc.

Mua hộ hàng Trung Quốc
Dịch vụ mua hộ – giải pháp nhập hàng Trung Quốc giá rẻ

Đóng vai trò là đơn vị trung gian nên trách nhiệm của người mua hộ là mua theo yêu cầu, hàng chính hãng và giữ nguyên giá tại web. Họ chỉ có thể thu thêm phí mua hộ hoặc một số khoản phí khác. Còn giá tiền sản phẩm không được phép nâng lên.

TKS – nhận order ship hàng Trung Quốc chính hãng, giữ nguyên giá web

TKS là một trong những đơn vị chuyên nhập hàng Trung Quốc cho khách lẻ, khách sỉ. Khách lẻ về dùng, còn khách sỉ về bán. Nhưng đối tượng khách hàng mà công ty ưu tiên nhất vẫn là khách mua sỉ, số lượng lớn. Bởi vì mua càng nhiều thì chi phí càng được công ty ưu đãi, kèm theo đó là những chính sách có lợi cho người mua.

Hàng hóa mà chúng tôi mua theo yêu cầu khách đều đảm bảo hàng chính hãng và giá tiền giữ nguyên tại website. Ví dụ, khách mua đồng hồ có giá 100 tệ, thì giá tiền đồng hồ vẫn là 100 tệ * tỷ giá Nhân Dân Tệ tại thời điểm mua. Và dịch vụ mua hộ nhập hàng Trung Quốc không được phép hay tự ý nâng giá tiền sản phẩm khi mua cho khách hàng.

4 do bạn nên sử dụng dịch vụ mua hộ TKS

– Mua hàng nhanh:

Đơn hàng khách gửi cho chúng tôi đều được hỗ trợ mua nhanh, mua gấp, có thể mua trong ngày, hoặc chỉ sau 30 phút khách gửi đơn, đơn hàng được hoàn tất giao dịch nhanh chóng. Việc mua hàng nhanh sẽ giúp người mua rút ngắn thời gian hàng về.

– Thương lượng giá tốt:

Hầu hết các giao dịch mua hàng, nhập hàng Trung Quốc với số lượng lớn đều cần thương lượng để có giá tốt nhất. Với kinh nghiệm, kiến thức và thông thạo ngôn ngữ, đội ngũ nhân viên mua hàng sẽ thương lượng giá cả cho khách ở mức tốt nhất.

Cách nhập hàng Trung Quốc
TKS – dịch vụ nhập hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín

– Hàng về nhanh và an toàn:

Hàng hóa về nước được vận chuyển bằng đường bộ, đường biển hoặc đường hàng không với hình thức là tiểu ngạch. Do vậy, thời gian vận chuyển nhanh, an toàn. Thông thường thời gian hàng đi từ Trung Quốc về nước dao động từ 2-10 ngày làm việc. Thời gian sẽ được thay đổi tùy vào từng thời điểm và hình thức vận chuyển khác nhau. Nhưng nhìn chung sẽ đảm bảo nhanh và an toàn cho khách.

– Có bảo hiểm:

Những khách hàng nhập hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ TKS sẽ được tham gia gói bảo hiểm hàng hóa. Và gói bảo hiểm được áp dụng khi và chỉ khi đơn hàng của khách không về nước, hoặc về mà hư hỏng, về mà không đảm bảo số lượng. TKS sẽ hoàn tiền cọc cho khách dao động từ 50-100% tùy vào từng hợp đồng mua-bán. Đảm bảo có lợi cho khách hàng.

3 bước có hàng Trung Quốc về tay an toàn

Bước 1: gửi yêu cầu cần được nhập hàng Trung Quốc

Bạn muốn nhập hàng gì, đã có nguồn hàng chưa? Nếu có chỉ cần gửi file tạo đơn hàng cho chúng tôi. Còn chưa có, TKS sẽ hỗ trợ chia sẻ nguồn hàng cho khách. Hoặc người mua chủ động tìm kiếm nguồn hàng tại các website thương mại điện tử như Alibaba, Taobao, 1688, Tmall.com.

Web Taobao.com
Alibaba, Taobao, 1688, Tmall.com – những website uy tín của Trung Quốc

Bước 2: thanh toán tiền hàng

Tất cả các đơn hàng được mua trên website online của Trung Quốc cần thanh toán trước, và muốn biết số tiền cụ thể là bao nhiêu, TKS tính theo công thức: số tiền tệ * tỷ giá nhân dân tệ + 5% phí dịch vụ. Có được tổng số tiền, quý khách sẽ đặt cọc trước 75%.

Đặt cọc tiền hàng thông qua hình thức chuyển khoản online, hoặc muốn cẩn thận hơn có thể đến trực tiếp tại văn phòng làm việc để được hỗ trợ tốt nhất.

Bước 3: nhận hàng tại Việt Nam

Sau thời gian dự kiến nhập hàng Trung Quốc, đơn hàng được về Hà Nội trước, rồi tới khu vực HCM. Khách được nhân viên báo hàng về, khách đến kho theo địa chỉ được cung cấp để nhận hàng. Hoặc nhận hàng tại nhà thông qua dịch vụ ship hàng nội địa.

Lưu ý: đóng vai trò là dịch vụ mua hộ nên khách yêu cầu mua sản phẩm nào, chúng tôi nhập hàng sản phẩm đó. Do vậy, chất lượng hàng hóa là do khách chọn, không phải TKS chọn. Nếu có bất kỳ sai sót nào về chất lượng sản phẩm, người mua sẽ chịu trách nhiệm.

2 điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ mua hộ

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ tại TKS, người mua cần lưu ý ở 2 điều cơ bản sau:

– Nên mua hàng số lượng lớn:

Chúng tôi chỉ chấp nhận nhập hàng Trung Quốc đối với những đơn hàng mua với giá trị > 2 triệu đồng, và >5kg hàng hóa. Đối với khách mua lẻ từ 1-2 sản phẩm, rất tiếc chúng tôi chưa hỗ trợ.

– Cần đặt cọc trước:

Nếu tự order hàng Trung Quốc online, người mua sẽ phải thanh toán 100% tiền hàng. Trong khi đó, sử dụng dịch vụ của TKS, khách hàng chỉ cần đóng trước 75%.

Đây là lợi ích rất lớn đối với khách sử dụng dịch vụ trung gian. Và chúng tôi cần tiền để thanh toán đơn hàng cho khách. Do vậy, nhân viên chỉ hỗ trợ mua hàng đối với đơn hàng đã được chuyển khoản tiền cọc.

Bảng giá sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tại TKS

Để nắm rõ hơn về chính sách cũng như các điều khoản, chi phí khi sử dụng dịch vụ của TKS, khách hàng cần tham khảo một số loại phí cụ thể sau:

– Phí order:

Phí này trả cho nhân viên order có nhiệm vụ order hàng cho khách, thương lượng giá, làm giấy tờ, chứng từ thông quan, giải quyết tất cả những phát sinh mà đơn hàng gặp phải. Đồng thời theo dõi đơn hàng từng ngày, phòng gặp khó khăn sẽ được giải quyết ngay.

Mua hộ hàng Quảng Châu
Dịch vụ order hộ được tính 5% trên tổng bill khách thanh toán

 

– Phí thanh toán:

Phí này trả cho tài khoản hệ thống Alipay. Họ charge phí thì TKS sẽ charge lại với khách hàng. Thường phí này không quá nhiều nhưng lợi ích của chúng là nhanh và bảo mật thông tin.

– Phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam:

Đây là dòng phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam. TKS cũng đóng vai trò là đơn vị vận chuyển uy tín, do vậy chi phí sẽ tính theo m3 hoặc kg. Hàng về kho mới tính. Có ưu đãi đối với khách hàng lớn.

Ngoài ra, khách hàng cần tham khảo thêm 2 loại phí khác, mặc dù không do TKS quy định, nhưng vẫn phải đóng phí.

– Phí ship nội địa bên Trung Quốc:

Đây là mức phí mà bên nhà cung cấp Trung Quốc giao thương với đơn vị ship hàng nội địa. Có thể cao, hoặc thấp, hoặc freeship tùy vào nhà cung cấp.

– Phí ship nội địa tại Việt Nam:

Trường hợp khách không đến kho nhận hàng mà yêu cầu được hỗ trợ ship hàng tại nhà, vậy thì chúng tôi book ship còn khách trả ship. Mọi việc rất đơn giản và dễ dàng.

Chính sách ƯU ĐÃI lớn tại TKS

Khi khách nhập hàng Trung Quốc tại TKS với đơn hàng khổng lồ, đơn hàng lớn, ví như tính bằng tấn, bằng tạ. Mỗi một ký hàng hóa sẽ được tính ở mức phí thấp nhất. Hiện nay giá bán rẻ nhất là 17k/kg cho cung đường từ Trung Quốc về Việt Nam.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam
Chỉ 17k/kg hàng hóa cho cung đường Quảng Châu – Việt Nam

Bên cạnh đó, hình thức vận chuyển nếu bằng đường biển sẽ rẻ hơn so với đường bộ. Quý khách muốn tiết kiệm chi phí, có thể liên hệ với nhân viên chúng tôi qua hotline: 0909 834 548 để được báo giá ưu đãi.

Hiểu thêm về gói bảo hiểm tại TKS

Hầu hết tất cả các đơn hàng của khách đều được tư vấn mua thêm gói bảo hiểm. Tuy nhiên, việc mua hay không là quyền của khách hàng, khách hàng quyết định.

Việc nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam dù bằng chính ngạch hay tiểu ngạch cũng có những rủi ro của nó. Có thể sẽ không xảy ra ngày hôm nay, nhưng ngày mai hoặc ở tương lai. Không thể xảy ra đơn hàng của bạn nhưng người khác thì có. Nghĩa là rủi ro là điều chẳng ai muốn, và chẳng ai biết.

Do vậy, mua gói bảo hiểm sẽ bảo đảm được đơn hàng của bạn luôn ở mức an toàn. Hơn thế nữa, người nhập hàng Trung Quốc sẽ có được sự yên tâm nhất định.

– Đối với khách không mua bảo hiểm

Tại TKS, chúng tôi vẫn hỗ trợ khách bồi thường từ 50% so với giá trị đơn hàng khách kê khai. Hoặc dựa theo hóa đơn mà chúng tôi thanh toán, hoặc tiền khách đặt cọc. Sau đó bồi thường thiệt hại, thường là chia đôi phần khách và phần công ty để đảm bảo tính công bằng nhất.

– Đối với khách mua bảo hiểm

Với những khách có tham gia gói bảo hiểm. Chi phí tham gia từ 3-10% so với tổng giá trị đơn hàng. Quyền lợi đối với những khách tham gia bảo hiểm khi nhập hàng Trung Quốc thường cao hơn. Sẽ được hoàn tiền cọc 100%, đảm bảo không mất đi đồng nào.

– Ai nên mua gói bảo hiểm?

Như chúng tôi đã nói rõ, không phải ai cũng nên mua gói bảo hiểm. Bởi vì chi phí cho gói bảo hiểm cũng không hề nhỏ. Do vậy, chúng tôi khuyến khích khách hàng nhập những loại hàng hóa có giá trị nên tham gia.

TKS mua hộ và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hồ Chí Minh
Khách mua hàng giá trị cao như đồng hồ, hàng hiệu… nên tham gia gói bảo hiểm

Ví dụ đồng hồ, hàng hiệu, hàng nội địa, hàng cao cấp… những mặt hàng đó dễ mất hoặc thất lạc nên mua gói bảo hiểm là đúng đắn nhất.

Còn những mặt hàng khách mua thông thường, hàng bình dân… thì không nhất thiết phải mua thêm gói bảo hiểm hàng hóa.

Những mặt hàng nên nhập từ Trung Quốc về kinh doanh

Thị trường Việt Nam có đầy rẫy hàng Trung Quốc, có từ hàng bình dân giá rẻ cho tới hàng cao cấp, hàng hiệu… Nếu bạn có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh, có thể tham khảo những mặt hàng sau:

– Thời trang:

Quần áo Quảng Châu, túi xách, hay giày dép là những loại hàng được nhiều người mua về bán lẻ/bán sỉ. Ngoài ra còn có những phụ kiện làm đẹp, đồ trang sức, đồng hồ, nước hoa, dây chuyền… được nhiều người Việt ưa chuộng. Bởi mẫu mã đẹp và đa dạng, mà quan trọng là giá thành cực rẻ.

– Thực phẩm khô:

Bánh kẹo, các loại hạt hàng nội địa Trung Quốc được bán với giá rẻ, hàng ngon chất lượng cao. Một số shop online hiện nay đang bán chạy các mặt hàng bánh kẹo nội địa Trung Quốc.

Bánh kẹo Trung Quốc
Bánh kẹo Trung Quốc giá rẻ, hàng chất lượng

– Linh kiện, máy móc:

Phụ tùng, linh kiện, đồ chơi xe máy, xe ô tô, xe điện, xe đạp… hay bất kể loại máy móc nào tại xưởng, nhà máy… đều có tại Trung Quốc. Đối với mặt hàng này, bạn có thể tìm kiếm trên trang Alibaba.com. Trang này chuyên bán về máy móc, thiết bị.

– Đồ điện tử thông minh:

Trung Quốc có rất nhiều món điện tử thông minh xịn sò, bạn lướt tik tok sẽ thấy choáng ngợp vì đồ chơi của chúng xịn-sang và giá rẻ. Một số loại dành cho dân nghiền công nghệ có giá rẻ, mẫu mã đa dạng.

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm rất nhiều mặt hàng từ phổ biến đến hàng hiếm, hàng độc lạ tại các website của Trung Quốc. Vậy website nào nhập hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ?

Những website thương mại điện tử của Trung Quốc uy tín

Chắc hẳn bạn không còn lạ lẫm khi nghe những cái tên như Taobao, 1688, Alibaba hay Tmall. Đây là 4 website được nhiều người mua trên thế giới săn lùng, giao dịch mỗi ngày.

– Taobao.com:

Trang bán lẻ giá cực rẻ: nếu mua một vài món về dùng chơi thì nên ghé Taobao. Tất nhiên, nhiều người kinh doanh vẫn lựa Taobao để nhập hàng Trung Quốc vì trang này cung cấp hàng độc – lạ mà giá rất rẻ. Có những mẫu hàng trend mới nhất, hot nhất bạn sẽ không thể tìm được ở đâu ngoài Taobao.com.

– Alibaba.com

Trang chuyên bán hàng xuất khẩu chất lượng tốt. Một trong 4 website thương mại của Trung Quốc, có website chuyên bán về hàng xuất khẩu. Hàng phải chất lượng và đảm bảo thì mới gọi là xuất khẩu. Trang này cũng có hỗ trợ dịch và giao tiếp bằng tiếng Anh, do vậy người mua sẽ thuận lợi trong việc mua hàng.

alibaba

– Tmall.com

Trang cung cấp hàng hiệu giá rẻ. Một số hàng thương hiệu nổi tiếng trên thế giới hợp tác với Tmall để mở store online trên website. Và họ bán với giá rẻ hơn so với store để thúc đẩy người mua. Hơn thế nữa, mỗi ngày thường có deal tốt, giúp người mua tiết kiệm chi phí.

– 1688.com

Trang chuyên sỉ hàng Quảng Châu giá tốt cho người nhập buôn. Một số người nhập hàng Trung Quốc chọn 1688 để giao dịch. Bởi vì website này bán hàng với giá rẻ, hàng đa dạng, người bán chủ yếu là chủ xưởng, sở sản xuất. Nhưng khách muốn mua hàng tại web thì phải mua với số lượng lớn.

GỢI Ý:

Không phải shop bán hàng nào của Trung Quốc cũng đảm bảo uy tín. Do vậy, chúng tôi khuyến khích người mua dựa vào những yếu tố được nêu rõ trong video này để chọn được shop uy tín, hạn chế tối đa tình trạng mua nhầm hàng, tổn thất về chi phí.

TKS – sẵn sàng hỗ trợ khách nhập hàng Trung Quốc với giá ưu đãi, chúng tôi nhập hàng trọn gói, đảm bảo người mua sẽ được tiết kiệm thời gian và chi phí. Thời gian hàng về nhanh chóng, hàng hóa an toàn đủ chất lượng đúng số lượng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ khách 24/7, đáp ứng mọi nhu cầu của khách và sẵn sàng để tạo đơn hàng mới cho khách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 11tks.vn@gmail.com

0909 058 535 – a2@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn