Nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc về nước chỉ từ 17k/kg

5/5 - (1 bình chọn)

Nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc uy tín giá rẻ, hàng về tận nơi.Cam kết hàng về đúng hẹn, giúp giải quyết bài toán nhập hàng cho hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tìm hiểu chung về nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc

Những năm gần đây, dịch vụ nhập khẩu ủy thác ngày càng phát triển, trở thành “phương tiện” hữu hiệu giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhập khẩu hàng hóa nước ngoài hiệu quả.

Nhập khẩu ủy thác là gì? Được hiểu như thế nào?

Hiện vẫn chưa có khái niệm đầy đủ và chính xác về nhập khẩu ủy thác. Hiểu một cách đơn giản, nhập khẩu ủy thác là giao trách nhiệm cho một đơn vị thứ ba, đứng ra thay công ty/đơn vị giải quyết các thủ tục pháp lý liên quan đến mua bán hàng hóa nước ngoài. Đơn vị nhập khẩu sẽ giữ vai trò là đại diện pháp luật để nhập hàng hóa về Việt Nam.

Hình thức này được áp dụng cho các đối tượng là hộ kinh doanh, cá nhân hay công ty, không có đủ chức năng xuất nhập khẩu.

Hiểu theo một cách khác, ủy thác nhập khẩu là nghiệp vụ khi chủ hàng muốn nhập hàng về Việt Nam nhưng không đủ trách nhiệm pháp lý để tự nhập hàng mà ủy thác qua công ty, đơn vị trung gian thứ ba.

Dịch vụ ủy thác nhập khẩu cũng giống như một số dịch vụ chuyên nghiệp khác như giao nhận vận chuyển, thủ tục hải quan…có mục đích phục vụ các đối tượng nhập hàng từ nước ngoài về Việt Nam một cách hiệu quả.

Đây được xem là giải pháp hoàn hảo cho những công ty hay doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm trong giao thương quốc tế hay những cá nhân không có đủ tư cách pháp nhân để ký hợp đồng với đối tác là doanh nghiệp nước ngoài.

Nhập khẩu ủy thác gồm những mặt hàng gì từ Trung Quốc?

Ngoại trừ những mặt hàng thuộc danh mục hàng hóa cấm nhập khẩu theo quy định hiện hành, tất cả các mặt hàng đều được ủy thác xuất nhập khẩu. Cụ thể là:

Các nguyên phụ liệu của ngành dệt, da, giày, xơ, sợi dệt…Đây là một trong những nhóm hàng được nhập khẩu nhiều nhất từ Trung Quốc.

Các mặt hàng như máy móc, dụng cụ, thiết bị, phụ tùng, sản phẩm từ sắp, các sản phẩm từ chất dẻo, hóa chất…

Sản phẩm từ kim loại thường, linh kiện và phụ tùng ô tô, dây điện, dây cáp điện, đồ nhựa, đồ thủy tinh, gốm sứ, các sản phẩm từ giấy…

Các mặt hàng thực phẩm như bánh kẹo, sản phẩm từ ngũ cốc và các chế phẩm thực phẩm khác, mỹ phẩm và các chế phẩm vệ sinh, chất thơm, hóa phẩm và chất tẩy rửa…

Các mặt hàng thời trang và phụ kiện thời trang như quần áo, giày dép, túi xách…nguyên liệu ngành thời trang như vải vóc, bông các loại…

Gỗ và các loại sản phẩm từ gỗ, hàng điện gia dụng và linh kiện, than các loại, sản phẩm từ cao su, phụ liệu dược phẩm, phương tiện vận tải và phụ tùng….

Máy vi tính, linh kiện và sản phẩm điện tử, các sản phẩm công nghệ như máy quay phim, máy ảnh, điện thoại di động.

Dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc uy tín

Thực tế, việc nhập khẩu hàng Trung Quốc về Việt Nam gây khá nhiều trở ngại cho các công ty, doanh nghiệp hay cá nhân. Bên cạnh việc có sẵn nguồn hàng và thực hiện giao dịch an toàn thì bạn cần đáp ứng khá nhiều thủ tục liên quan đến vận chuyển hàng Trung Quốc, khai báo hải quan hay khai báo thuế. Đặc biệt, việc khai báo hải quan yêu cầu rất nhiều các thủ tục rắc rối, gây trở ngại cho những công ty, doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm nhập hàng.

Uy tín
TKS – chuyên nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc uy tín

Hiểu được vấn đề này, TKS đem đến dịch vụ nhập khẩu hàng Trung Quốc uy tín, hỗ trợ các công ty, doanh nghiệp nhập hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng nghiệp vụ, TKS đem đến dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc chất lượng, an toàn. Đặc biệt, mọi tình huống phát sinh trong quá trình xử lý đơn hàng hay làm thủ tục cũng sẽ được chúng tôi giải quyết một cách triệt để. Quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch, có ký kết hợp đồng ủy thác theo quy định, đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho bên giao dịch.

Bên cạnh chất lượng dịch vụ, TKS còn hỗ trợ tìm nguồn hàng và đối tác Trung Quốc, đồng thời, đàm phán về giá cả hợp lý, giúp khách nhập hàng với giá sỉ tốt và cạnh tranh cao.

Sau khi hoàn thành giao dịch nhập hàng, hàng hóa của khách hàng sẽ được chuyển đến kho của TKS bên Trung Quốc, đảm bảo an toàn về chất lượng và đầy đủ về số lượng, không bị thất thoát hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Trong trường hợp xảy ra sai sót do lỗi của TKS, bên chúng tôi sẽ đứng ra chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Ngoài ra, TKS còn cung cấp các gói bảo hiểm hàng hóa giá rẻ, đền bù lên đến 100% giá trị đơn hàng trong những trường hợp rủi ro, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng giao dịch. Chi phí dịch vụ ủy thác nhập khẩu cạnh tranh so với các đơn vị khác, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí ủy thác hiệu quả.

Quy trình nhập khẩu ủy thác tại TKS như thế nào?

Để giúp bạn hiểu rõ về dịch vụ, TKS xin chia sẻ quy trình nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc như sau:

Quy trình nhập khẩu minh bạch tại TKS
Quy trình đơn giản và minh bạch, giúp khách nhập hàng hiệu quả nhất

Bước 1:

Khách hàng kiểm tra hàng hóa Trung Quốc cần nhập khẩu ủy thác, đảm bảo hàng hóa thuộc danh mục sản phẩm được nhập khẩu và tiêu thụ tại thị trường trong nước. Tiếp đó, liên hệ với TKS theo số điện thoại hỗ trợ trực tuyến hay Zalo, Email…

Bước 2:

Ngay sau khi nhận được tín hiệu từ phía khách hàng, nhân viên phụ trách của TKS sẽ liên hệ, tìm hiểu nhu cầu thực tế và báo giá dịch vụ. Chi phí nhập khẩu sẽ bao gồm phí chuyển hàng + phí ủy thác + thuế nhập khẩu. TKS sẽ hỗ trợ phí khai báo hải quan cho khách hàng.

Trường hợp đồng ý với bảng phí dịch vụ ủy thác nhập khẩu hàng Trung Quốc của TKS, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng ủy thác.

Bước 3:

Sau khi hợp đồng được ký kết, quý khách vui lòng chuyển phí dịch vụ qua số tài khoản TKS cung cấp, hay nộp tại Văn phòng đại diện của chúng tôi.

Bước 4:

TKS sẽ tiến hành giao dịch nhập khẩu  hàng Trung Quốc đã ủy thác, kê khai hải quan và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Thời gian chuyển hàng sẽ dao động từ 3-7 ngày tùy địa điểm nhận hay hình thức vận chuyển mà khách hàng chọn lựa.

Bước 5:

Sau khi khách nhận hàng, TKS sẽ bàn giao hóa đơn đỏ cũng như các giấy tờ liên quan đến lô hàng và kết thúc giao dịch ủy thác.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc, bạn có thể liên hệ với TKS theo địa chỉ:

Công ty TKS – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 11tks.vn@gmail.com

0909 058 535 – a2@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn