Những cách đánh giá link xưởng Taobao tin cậy, uy tín

5/5 - (1 bình chọn)

 Bài viết sau đây xin cung cấp bạn đọc những cách đánh giá link xưởng Taobao uy tín, chất lượng tốt. Tình trạng mua phải link hàng fake Taobao vẫn xảy ra khiến người mua hàng hết sức hoang mang, không thực sự tin tưởng.

Các cách đánh giá link xưởng Taobao phổ biến được người mua hàng online ưa chuộng

Cách đánh giá shop trên Taobao dựa trên biểu tượng

Không phải ngẫu nhiên các mặt hàng và shop kinh doanh trên website Taobao.com có các biểu tượng đánh dấu cụ thể được đính bên góc phải, đi kèm tên của shop. Đó là các biểu tượng để người mua hàng đánh giá mức độ uy tín của hàng và shop.

Cách đánh giá sản phẩm trên Taobao

Thông thường sau khi giao dịch được thực hiện thành công, khách hàng sẽ trực tiếp đánh giá điểm theo 3 mức (Tốt: +1 điểm, Trung bình: 0 điểm, Kém: -1 điểm). Số điểm này sẽ được tích lũy và phân cấp độ uy tín dựa theo số điểm đã tích lũy được. Điểm càng cao thì shop có cấp độ càng cao.

Dựa vào sự tăng dần vào số lượng và biểu tượng từ Trái tim đến Vương miện vàng, người tiêu dùng có thể đánh giá chất lượng uy tín shop theo mức độ:

+Thấp nhất là Trái tim

+Trung bình là Kim cương

+ Tiếp theo là Vương miện Xanh và chất lượng tốt nhất là Vương miện Vàng.

Để có được sự đánh giá uy tín ở mức độ cao nhất, các shop bán hàng trên Taobao đòi hỏi thời gian kinh doanh lâu năm, chất lượng dịch vụ và mặt hàng đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng. Đi kèm với giá cả phải chăng cũng là điểm cộng để đánh giá mức độ uy tín của shop và mặt hàng shop bày bán trên website.

Song thực tế, không phải cứ biểu tượng Vương miện vàng là tốt và biểu tượng Trái tim cũng chưa hẳn là uy tín shop đó thấp. Khách hàng nên cân nhắc với những shop hoạt động lâu năm nhưng vẫn chỉ đạt ở biểu tượng thấp vì điều này phản ánh chất lượng phục vụ cũng như độ uy tín không cao.

Cách đánh giá shop trên Taobao dựa vào review

Link xưởng Taobao uy tín thường có nhiều lượt feedback tích cực, phản hồi chất lượng tốt và thực tế. Thương nhân nên ưu tiên những lượt bình luận có kèm hình ảnh sản phẩm thật do khách hàng trước đó tự chụp lại và nhận xét để đánh giá khách quan độ uy tín của link xưởng Taobao.

Cách đánh giá sản phẩm trên Taobao dựa vào review

Trong một số bình luận có khả năng nhận xét đến từ nhân viên của shop nhưng với lượt review đông đảo thì số lượng bình luận đó là không nhiều nên khách hàng có thể an tâm lựa chọn cách này để đánh giá shop trên Taobao.

Taobao.com là một trang thương mại điện tử của Trung Quốc, ngôn ngữ chính là tiếng Trung khiến nhiều người Việt Nam gặp khó khăn khi mua hàng cũng như đọc bình luận nhận xét. Một gợi ý cho người tiêu dùng là mọi người có thể dùng công cụ hỗ trợ dịch của Google và Cốc Cốc để tìm hiểu kĩ về sản phẩm và đánh giá của người mua trước về mặt hàng mình định mua.

Kiểm tra thông tin sản phẩm và chủ kinh doanh

Khách hàng cũng nên chú ý đến khoản ghi giao dịch cụ thể là số lượt giao dịch thành công của shop hoặc số lượng hàng còn hay giảm do được bán đi bởi đây cũng là cách để khẳng định độ tin cậy của shop với người dùng. Hầu hết các thông tin này đều được Taobao đăng tải đầy đủ, công khai bên cạnh hình ảnh sản phẩm được lựa chọn bảo đảm việc đánh giá trở nên khách quan và đúng đắn.

Giấy phép hoạt động, giấy phép kinh doanh hay các loại giấy tờ hành chính mà shop đăng tải lên mục mô tả cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn phân biệt được link hàng fake Taobao với link hàng thật.

Thông thường, các link xưởng Taobao có uy tín, nguồn hàng tốt thường có đăng tải hình ảnh cơ sở sản xuất tại Trung Quốc. Từ việc quan sát hình ảnh xưởng sản xuất, máy móc và nhân công của họ cũng là một cách để bạn biết được shop đó có khả năng đáp ứng được khối lượng hàng lớn và ổn định, duy trì chất lượng sản phẩm được hay không?

Đánh giá sản phẩm bằng kiểm tra độ uy tín của sản phẩm và chủ kinh doanh

Trong quá trình mua hàng, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với người bán để giải đáp các thắc mắc về nguồn hàng, thương lượng giá cả và hỏi họ có hỗ trợ thêm về vận chuyển hay địa điểm giao nhận hàng. Các link xưởng Taobao thật sẽ lập tức phản hồi và giải đáp nhanh chóng trong khi thông tin mà link hàng fake Taobao thường không rõ ràng, người tư vấn trả lời vòng vo, khó thuyết phục.

Kiểm tra độ uy tín của link xưởng Taobao qua đặt thử với số lượng ít

Nếu bạn cảm thấy mọi thông tin được shop cung cấp chưa đủ tin cậy hoặc muốn nhập hàng nhưng sợ rủi ro nguồn hàng cao thì bạn nên đặt thử hàng của shop với số lượng ít để đánh giá chất lượng cũng như chắc chắn lựa chọn của mình là đúng đắn.

Đây cũng là một cách kiểm tra an toàn mà độ chính xác gần như tuyệt đối vì có giao dịch với shop bạn mới có thể biết được đó có phải link hàng fake Taobao hay không để có thể lấy mối lâu dài.

Nhập hàng Trung Quốc uy tín dễ dàng qua dịch vụ mua hộ của công ty TKS

Trong thời buổi kinh tế thị trường ngày càng mở rộng, nhu cầu mua bán và sử dụng hàng Trung Quốc nhập khẩu tại Việt Nam ngày càng gia tăng nên có rất nhiều người muốn đặt hàng Quảng Châu về bán. Nhưng để hoạt động lâu dài, đảm bảo đầu ra, yếu tố chất lượng hàng hóa tốt, có độ tin cậy là điều quan trọng mà thương nhân cần phải nắm bắt được để tăng cơ hội cạnh tranh với các chủ cửa hàng khác.

Hiểu được những khó khăn mà các khách hàng hay order hàng trên Taobao gặp phải, công ty TKS trong suốt hơn 10 năm hoạt động ở lĩnh vực xuất – nhập khẩu hàng Trung Quốc có khả năng hỗ trợ và tư vấn quý khách những link xưởng Taobao uy tín, độ tin cậy cao.

TKS đơn vị mua hàng hộ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất

Vì hoạt động lâu năm như vậy nên công ty có nhiều mối hàng Trung Quốc đáp ứng nhu cầu khách và sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí nhanh chóng khi nhận được phản hồi.

Ngoài ra, chúng tôi có văn phòng hoạt động tại Trung Quốc nên có thể đến tận nguồn hàng khách cung cấp để trực tiếp kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm và dịch vụ shop đó để người mua hàng tại Việt Nam tham khảo trước khi quyết định đặt hàng Quảng Châu tại đó.

Quý khách có thể tự tìm kiếm nguồn hàng, gửi link xưởng Taobao cho TKS qua số hotline: 0909.05.85.35 hoặc email: 101@vhe.vn Công ty rất khuyến khích khách hàng chủ động về link nguồn hàng để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu mua hàng cũng như tiêu chí kinh doanh hàng hóa của khách.

Sau khi đã thống nhất về nguồn hàng được lựa chọn, TKS nhận nhập hộ khách nguồn hàng trên về nước an toàn, nhanh chóng, hiệu quả cao. Các bước đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi rất đơn giản và dễ thực hiện nên khách hàng hoàn toàn an tâm.

Để biết thêm chi tiết về nguồn hàng uy tín trên Taobao.com và phân biệt được đâu là link hàng fake Taobao, đâu là link hàng thật, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn và giải đáp rõ ràng:

Công TKS – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909.181.545 – 0909.05.85.35 (Call, SMS, Kakaotalk, Zalo, Viber)

Email: 101@vhe.vn