Có nên nhập nội thất Quảng Châu về bán? Nhập ở đâu giá tốt?

5/5 - (1 bình chọn)

Nội thất Quảng Châu là một trong những mặt hàng được người Việt tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều người kinh doanh không biết liệu có nên nhập về nước để tiêu thụ hay sử dụng hay không? Và nhập ở đâu để có được giá tiền tốt nhất. Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau nhé!

Ưu điểm và hạn chế của nội thất Quảng Châu

Quảng Châu là một thị trường lớn, chuyên cung cấp đầy đủ các mặt hàng từ thời trang cho đến hàng điện tử, nội thất. Hiện nay, người Việt có thể mua tất cả các loại hàng hóa của Quảng Châu mà không cần sang tận nơi, có thể truy cập trực tiếp vào những web như: Taobao, Alibaba, 1688… để thực hiện giao dịch, hoặc tìm nhà cung cấp.

Hiện nay, thị trường Việt đang tiêu thụ chủ yếu nội thất Quảng Châu? Vì sao vậy? Vì sao không phải là hàng Thái, hàng châu Mỹ, Châu Âu mà là Quảng Châu? Bởi vì chúng có những đặc điểm sau.

+ Ưu điểm của nội thất Quảng Châu

– Đa dạng các mặt hàng, chủng loại: nội thất có thể hiểu là bàn ghế, tủ sách, tủ quần áo,… hay đèn điện, những sản phẩm được dùng để trang trí bên trong căn nhà của bạn, đó chính là nội thất. Và Quảng Châu đáp ứng được tối đa nhu cầu của người tiêu dùng. Nghĩa là “bạn cần cái gì cũng có”.

Nội thất Quảng Châu

Nội thất Quảng Châu

Giá thành rẻ: đối với mặt hàng Quảng Châu, nhà cung cấp, các xưởng thường sản xuất các mặt hàng với số lượng lớn. Bởi vì thị trường của họ rộng lớn, và họ muốn xuất khẩu những sản phẩm của mình sang nước ngoài.

Do đó, giá thành của việc sản xuất lớn được giảm bớt. Ngoài ra, tiền thuê nhân công, máy móc, nguyên liệu tại Quảng Châu rẻ nên giá thành của các sản phẩm có xuất xứ từ Quảng Châu nói chung và hàng nội thất Quảng Châu nói riêng đều rẻ hơn so với thị trường.

Còn một lý do mà giá nội thất của Quảng Châu rẻ hơn so với những nước khác là chi phí vận chuyển. Quảng Châu gần với Việt Nam, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng dễ và nhanh chóng nên cước phí thấp, từ đó giá thành rẻ.

– Dễ mua – dễ bán:

*Dễ mua là bạn không cần sang tận Quảng Châu cũng có được đơn hàng theo đúng yêu cầu của mình.

*Dễ bán là vì giá thành rẻ nên người Việt ưa chuộng, phù hợp với túi tiền của người Việt nên dễ tiêu thụ trong nước.

– Đa dạng về chất lượng: hầu hết các sản phẩm xuất xứ từ Quảng Châu – Trung Quốc đều đa dạng về chất lượng. Nghĩa là hàng cao cấp có, hàng bình dân có và hàng giá rẻ có. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như mục đích kinh doanh, bạn có thể lựa chọn các mặt hàng hợp với túi tiền và nhu cầu của người mua.

+ Hạn chế nội thất Quảng Châu

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng nội thất Quảng Châu không tránh khỏi những hạn chế như: độ bền chưa được cao. Tại sao vậy? Tại vì họ sản xuất hàng loạt nên khâu kiểm định sẽ bị hạn chế. Và tại vì họ muốn bán với giá thành rẻ nên khâu nguyên liệu cũng sẽ không kỹ.

Tuy nhiên, vẫn có những mặt hàng nội thất cao cấp. Do đó, nếu nói độ bền của sản phẩm chưa được cao vẫn không đúng. Bởi vì độ bền có cao hay không là do bạn lựa chọn mặt hàng. Nếu người mua chọn hàng cao cấp thì chắc chắn độ bền sẽ không hề kém cạnh so với những nước Châu Âu khác.

Đồ nội thất Quảng Châu đa dạng mẫu mã - kiểu dáng

Như vậy chúng ta đã có câu trả lời cho câu hỏi: có nên nhập nội thất về nước tiêu thụ hoặc sử dụng? Vậy nhập ở đâu có giá tốt cho người kinh doanh? Cùng tiếp tục tìm hiểu nhé!

Địa chỉ nhập nội thất Quảng Châu giá tốt cho người buôn bán

Đối với người kinh doanh, ai cũng mong muốn mình nhập được nội thất giá rẻ, chủ động đơn hàng và có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, không phải hình thức nhập hàng nào cũng đáp ứng được những tiêu chí này.

Do đó, TKS gợi ý cho bạn đọc cách nhập được nội thất Quảng Châu hay bất kỳ một mặt hàng nào của Trung Quốc với giá gốc tại website.

– Sang Quảng Châu đánh hàng:

Đây là cách đánh hàng truyền thống, và cách này thường được những người buôn bán lớn áp dụng. Bởi vì, muốn sang được Quảng Châu bạn cần có thời gian, có số vốn lớn hoặc có kinh nghiệm, kiến thức.

Sang tận nơi đánh hàng giúp người mua chọn được mẫu nội thất Quảng Châu đẹp, mua được mức giá gốc tại xưởng. Ngoài ra còn có cơ hội hợp tác với nhà cung cấp giúp việc trao đổi, mua bán về sau thuận lợi hơn.

Nếu trong quá trình sang Quảng Châu đánh hàng, Quý khách gặp một trong những khó khăn sau, hãy tìm ra giải pháp thích hợp nhất:

+ Không biết tiếng Trung, không tìm được nguồn hàng uy tín