Nội thất Trung Quốc – cách đánh hàng đơn giản cho người kinh doanh

5/5 - (1 bình chọn)

Trong nội dung bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đánh hàng nội thất Trung Quốc đơn giản, an toàn và siêu tiết kiệm.

Trào lưu sang Trung Quốc nhập hàng nội thất giá rẻ

Sang Trung Quốc đánh hàng không còn là bí quyết kiếm lợi nhuận của giới buôn nội thất, mà còn là mốt của những gia đình muốn tiết kiệm chi phí khi tân trang nhà cửa. Hiện nay có rất nhiều người nhập nội thất Trung Quốc về nước bằng cách sang tận nơi. Lý do là vì:

– Giá rẻ: Nội thất cũng như vật liệu xây dựng bên Trung Quốc khá rẻ, có khi chỉ bằng hai phần ba, thậm chí một nửa mua trong nước. Ngay cả khi tính thêm các chi phí ăn ở, đi lại… đồ nội thất Trung Quốc mua tại gốc như thế này, so với bán ở Việt Nam, vẫn còn rẻ.

Nội thất Trung Quốc

Đồ nội thất Trung Quốc được nhập tận gốc có giá siêu rẻ

Ví dụ, ở các cửa hàng nội thất Việt Nam, một bộ sofa da khá xịn có giá bán từ 120-150 triệu đồng Nhưng ở Quảng Châu, giá chỉ trên dưới 12 triệu đồng. Hàng nội thất bán ở đây khá đa dạng từ nhiều địa phương Trung Quốc và cả Châu Âu…

– Dễ đi lại: lúc sang Trung Quốc, có thể đi bằng đường bộ hoặc hàng không. Giá thuê phòng khách sạn tại Quảng Châu giá khá rẻ và dễ tìm hơn nếu có TAI – người phiên dịch đi cùng.

Hơn thế nữa, đồ nội thất có thể tháo rời để xếp cho gọn, giúp quá trình vận chuyển dễ dàng và thuận lợi hơn.

Đó là những lý do khiến người Việt (từ người mua dùng đến người mua buôn sang tận nơi để nhập nội thất Trung Quốc về nước). Tuy nhiên, mọi việc liệu có thuận lợi và suôn sẻ không nếu tự mình sang đánh hàng Trung Quốc nhưng chưa có kinh nghiệm, kiến thức nhất định.

Những khó khăn khi sang Trung Quốc nhập hàng nội thất

– Khâu vận chuyển lại là yếu tố quyết định chuyến đánh hàng nội thất Trung Quốc của bạn có thành công hay không. Và rất nhiều người trong quá trình tự vận chuyển hàng về Việt Nam, đến biên giới thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.

May mắn thì được nộp thuế và tiền phạt, coi như ngang giá nội thất mua trong nước. Nếu không, bị tịch thu cả xe và mất hết cả hàng hóa.

Hướng dẫn viên Trung Quốc

Khi sang Trung Quốc nhập hàng, bạn cần thuê TAI để được phiên dịch, hướng dẫn

 

– Khó khăn thứ 2 là thuê TAI: nếu thuê không đúng người, bạn sẽ bị mất thời gian vì TAI dẫn bạn đi lòng vòng, hoặc đi đến những nơi cung cấp kém uy tín, kém chất lượng mặc dù giá thành rẻ. Do đó, đây cũng là một trong những khó khăn khi bạn sang tận nơi nhập nội thất Trung Quốc về bán.

Ngoài ra, còn có một yếu tố nữa là trong quá trình mua hàng, bạn dễ rơi vào trường hợp không có đủ số tiền để thanh toán đơn hàng cho nhà cung cấp.

Những khó khăn này sẽ được giải quyết như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

TKS cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ người đánh hàng Trung Quốc

Là một trong những công ty uy tín hàng đầu về dịch vụ vận chuyển, mua hộ và chuyển tiền sang Trung Quốc. Chúng tôi hỗ trợ khách và đồng hành cùng với những buôn bán để có được chuyến đánh hàng thuận lợi nhất. Cụ thể như sau:

– Không biết tiếng Trung? Không rành đường đi?

Nếu khó khăn mà bạn gặp phải là hai vấn đề này thì giải pháp đơn giản nhất đó chính là sử dụng dịch vụ cho thuê TAI – người hướng dẫn mua hàng kiêm phiên dịch tại TKS.

Chúng tôi có thể cho bạn thuê theo ngày, theo giờ hoặc theo yêu cầu. Nhân viên phiên dịch không những dễ thương, thật thà mà còn giàu kinh nghiệm, sẵn sàng chia sẻ đến người mua địa chỉ cung cấp nội thất Trung Quốc giá tốt, uy tín.

Khi thuê TAI, bạn sẽ không cần phải lo lắng về đường đi, thương lượng giá cả với nhà cung cấp hay thậm chí là bốc vác hàng ra ngoài chợ. Tất cả đã có TAI sắp xếp và hỗ trợ người mua.

– Không đủ tiền thanh toán đơn hàng?

Thực tế cho thấy, có rất nhiều người mất tiền oan khi đi đánh hàng nội thất Trung Quốc. Khi sang tận nơi, theo quy định là bạn chỉ cầm đúng số tiền mà pháp luật cho phép, thế nhưng khi sang bên đó, bạn lại mua rất nhiều hàng hóa (đơn giản vì hàng chất mà giá quá rẻ).

TKS nhận thanh toán đơn hàng

TKS nhận thanh toán đơn hàng đơn giản, an toàn

 

Mua nhiều hàng thì lại không đủ tiền thanh toán, lúc này nhiều người mất tiền oan khi nhờ cò hoặc một số đại lý đổi tiền Việt sang tiền Trung. Tuy nhiên, đổi tiền tại đây sẽ mất giá vô cùng. Do đó, cách tốt nhất là người mua hàng nên liên hệ với công ty TKS – chúng tôi nhận thanh toán hộ đơn hàng cho khách bằng cách chuyển tiền sang Trung Quốc nhanh chóng, an toàn với cước phí thấp.

Nhờ đó, khách sẽ không cần phải lo lắng về việc không đủ tiền thanh toán đơn hàng khi sang đánh hàng nội thất Trung Quốc.

– Không vận chuyển được về Việt Nam?

Khó khăn tiếp theo đó chính là khâu vận chuyển đơn hàng về nước. Đối với một số người đánh hàng bằng đường bộ, vận chuyển hàng về nước với số lượng ít thì không có vấn đề gì. Nhưng với một số người vận chuyển nhiều, và đi đánh hàng bằng đường máy bay thì khâu vận chuyển về nước lại gặp rất nhiều khó khăn.

TKS vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

TKS nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam không giới hạn

Do đó, mẹo mà chúng tôi gợi ý cho người mua hàng đó chính là sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại TKS, chúng tôi nhận vận chuyển hàng về không giới hạn số lượng, mẫu mã, chủng loại hay kích thước.

Đối với những đơn hàng cồng kềnh, phí sẽ tính theo khối lượng. Còn những mặt hàng gọn nhẹ, phí vận chuyển sẽ tính theo cân nặng, hàng càng nặng – phí càng thấp.

TIN MỚI: hiện nay bạn có thể nhập nội thất Trung Quốc giá gốc theo hình thức online qua các web thương mại điện tử như: Alibaba, Taobao… nếu cần được tư vấn và hỗ trợ, vui lòng liên hệ với TKS để được giải đáp kịp thời.

Công TKS – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – 11tks.vn@gmail.com

0909 058 535 – a2@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn