Dịch vụ ship hàng Quảng Châu giá rẻ uy tín an toàn

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang cần ship hàng Quảng Châu về Việt Nam nhưng chưa tìm được đối tác, địa chỉ uy tín? TKS là nhà vận chuyển uy tín và an toàn nhất dành cho bạn.

Dịch vụ ship hàng Quảng Châu là gì? Lợi ích khi sử dụng dịch vụ ship hàng Quảng Châu

Các mặt hàng có xuất xứ từ Quảng Châu – thiên đường mua sắm của Trung Quốc luôn là lựa chọn của rất nhiều các chủ shop tại Việt Nam bởi những ưu điểm nổi bật: Kiểu dáng đa dạng, phong phú, bắt kịp xu hướng thời trang, chất lượng ngày càng hoàn thiện, giá thành rẻ,…

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

 

Tuy nhiên, khi tự mình sang Trung Quốc để đánh hàng Quảng Châu, các chủ shop thường gặp rất nhiều khó khăn như: Bất đồng về ngôn ngữ, chi phí cho chuyến đi lớn, ảnh hưởng sức khỏe, những rủi ro có thể gặp phải bất cứ lúc nào trên đất khách quê người,…Nắm bắt những khó khăn đó, rất nhiều công ty đã cho ra đời dịch vụ ship hàng Quảng Châu.

Ship hàng Quảng Châu có nghĩa là gì?

Hiểu sát nghĩa thì dịch vụ ship hàng Quảng Châu chính là việc vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam của một đơn vị trung gian thứ 3 để giao cho khách hàng của mình, sau khi khách hàng đã đặt mua thành công hàng hóa thông qua các trang thương mại điện tử uy tín. Nghĩa rộng hơn, dịch vụ ship hàng Quảng Châu bao gồm cả việc mua hộ các mặt hàng Quảng Châu và vận chuyển về Việt Nam trao tận tay khách hàng có nhu cầu.

An toàn

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ ship hàng Quảng Châu

+ Không phải tiêu tốn nhiều chi phí, thời gian và sức khỏe để trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng, tất cả đã có phía công ty cung cấp dịch vụ ship hàng Quảng Châu đảm nhận.

+Không phải đổi tiền sang Nhân dân tệ mà có thể thanh toán đơn hàng hoàn toàn bằng VNĐ thông qua các công ty cung cấp dịch vụ. Nếu như sang Quảng Châu trực tiếp đánh hàng, việc mang theo một số lượng lớn tiền mặt rất dễ làm phát sinh những rủi ro không mong muốn thì sử dụng dịch vụ ship hàng Quảng Châu, rủi ro về việc thanh toán gần như bằng 0.

+ Các trang web cho phép gửi hàng quốc tế như Alibaba, Aliexpress thường có thời gian vận chuyển rất lâu và cước phí đắt đỏ, sử dụng dịch vụ ship hàng Quảng Châu của các công ty trung gian sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều thời gian và tiền bạc trong việc vận chuyển hàng Quảng Châu về đến Việt Nam.

Ship hàng Quảng Châu giá rẻ

Chính vì những lợi ích thiết thực nói trên, nên hầu hết các chủ shop khi có nhu cầu về hàng hóa Quảng Châu đều sử dụng dịch vụ ship hàng Quảng Châu do các công ty trung gian cung cấp. Vấn đề cốt yếu là lựa chọn được công ty cung cấp dịch vụ uy tín.

Ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam bằng cách nào?

Bạn có thể ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam theo những cách như:

– Ship bằng bưu điện: an toàn, giá cao và thời gian hàng về chậm.

– Ship bằng công ty vận chuyển: an toàn, giá tốt, thời gian hàng về nhanh.

Trong bài viết này, các bạn sẽ cùng tìm hiểu về công ty chuyên vận chuyển, nhận ship hàng Quảng Châu uy tín nhất Sài Gòn.

Một số kinh nghiệm lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ ship hàng Quảng Châu uy tín

Để giúp các bạn không dính vào cảnh tiền mất tật mang khi sử dụng dịch vụ ship hàng Quảng Châu từ những công ty làm ăn lừa đảo, chúng tôi cung cấp một số kinh nghiệm lựa chọn công ty uy tín như sau:

– Nên lựa chọn những công ty có nhiều năm kinh nghiệm, có địa chỉ rõ ràng:

Những công ty có nhiều năm kinh nghiệm sẽ xử lý rất nhanh chóng những vấn đề phát sinh trong quá trình ship hàng Quảng Châu cho khách hàng, đem lại cho khách hàng sự tiện lợi nhất có thể. Mặt khác, việc có địa chỉ giao dịch rõ ràng là một yếu tố rất quan trọng, như một điểm cộng về thái độ làm việc uy tín của phía công ty cung cấp dịch vụ.

Nói vậy vì hầu hết 100% các trường hợp lừa đảo đều sử dụng những địa chỉ “ma”, không hề có trên thực tế nên khi có sự cố, khách hàng không biết đến đâu để khiếu nại, tố cáo.

vận chuyển hàng trung quốc

– Nên lựa chọn những công ty có kho bãi ở Quảng Châu:

Việc này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng đóng gói, bảo quản sự an toàn cho lô hàng của quý vị. Có kho bãi ở Quảng Châu đồng nghĩa với việc kiểm tra, rà soát đơn hàng trước khi vận chuyển về Việt Nam sẽ rất kỹ lưỡng và hạn chế tối đa những sai sót có thể xảy ra như sai đơn hàng, thiếu đơn hàng,..v..v..

– Nên lựa chọn những công ty có năng lực vận chuyển:

Cụ thể nên lựa chọn những công ty có khả năng vận chuyển hàng hóa bằng nhiều con đường như đường bộ, đường thủy, đường hàng không,… Điều này sẽ giúp khách hàng chủ động hơn trong việc buôn bán, tránh bỏ lỡ những thời điểm “vàng” trong kinh doanh.

Ví dụ:

Bình thường khách hàng A hay nhận hàng qua đường hàng không, nhưng gần đây có một đợt bão từ mạnh khiến máy bay không thể cất cánh thì có thể chuyển ngay qua vận chuyển bằng đường bộ, rất chủ động và kịp thời.

– Nên lựa chọn những công ty cung cấp gói bảo hiểm cho lô hàng: Việc bảo hiểm cho lô hàng làm tăng thêm tính trách nhiệm cho công ty cung cấp dịch vụ ship hàng Quảng Châu, và khách hàng cũng sẽ yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ từ những công ty này.

– Nên lựa chọn những công ty có giá cước cạnh tranh:

Cước vận chuyển cạnh tranh sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho lô hàng, và giúp việc kinh doanh dễ sinh lợi nhuận hơn. Tuy nhiên có một điều cần lưu ý đó là không nên chọn những công ty có cước phí vận chuyển rẻ đến khó tin, vì nguy cơ gặp phải rủi ro là khá lớn.

 

Trên đây là những kinh nghiệm lựa chọn được công ty cung cấp dịch vụ ship hàng Quảng Châu uy tín mà những chủ shop có nhu cầu nhập về các mặt hàng xuất xứ từ Quảng Châu cần lưu tâm.

TKS – đơn vị nhận ship hàng Quảng Châu an toàn, giá rẻ

Không những an toàn, giá rẻ, TKS còn đảm bảo những tiêu chí khác mà người sử dụng mong muốn, cụ thể như sau:

– Hàng về nước đảm bảo thời gian:

Khi ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam, tâm lý của người dùng là muốn hàng có nhanh, có ngay. Và TKS có thể đáp ứng được nhu cầu của quý khách. Tuy nhiên, hàng không thể có ngay trong 1-2 ngày, mà cần có thời gian vận chuyển.

Ship hàng Trung Quốc
TKS nhận ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, nhanh chóng

Đối với đơn hàng vận chuyển bằng hình thức tốc hành, thông thường thời gian hàng về sẽ là 3-5 ngày. Còn đối với những đơn hàng vận chuyển tiết kiệm, hàng thường về sau 5-10 ngày làm việc (tùy vào đơn vị nhận hàng, đơn vị giao hàng và thời tiết diễn ra như thế nào?)

– An toàn về số lượng, nguyên vẹn về hàng hóa:

TKS là đơn vị ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam có hơ 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi có TIẾNG nhất định trên thị trường. Do đó, sẽ đảm bảo cho khách hàng về đúng số lượng, không hư hỏng hoặc rách nát.

Lý do là TKS vận chuyển lô hàng lớn và thường theo hình thức (đường bộ, tàu biển và hàng không). Đường vận chuyển nào cũng an toàn, và những lô hàng lớn thường được kiểm tra nghiêm ngặt, bảo quản chặt chẽ, hạn chế rủi ro xảy ra.

– Quyền lợi đảm bảo:

Đối với những khách hàng khi sử dụng dịch vụ ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam tại TKS mà đơn hàng không về, về quá chậm hoặc xảy ra hư hỏng mất mát, sẽ được chính sách của công ty bảo vệ. Cụ thể: đền 100% giá trị đơn hàng nếu khách có tham gia bảo hiểm, và đền 50% giá trị đơn hàng nếu khách không tham gia bảo hiểm.

– Phí tốt nhất trên thị trường:

Phí ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam thường được tính theo cân nặng, khối lượng và hình thức vận chuyển. Đối với những đơn hàng được vận chuyển bằng đường bộ, đường tàu biển sẽ có cước phí thấp hơn so với hàng không.

Hoặc đối với những đơn hàng có số ký càng nặng, mức phí được tính sẽ thấp hơn so với hàng nhẹ. Chính vì điều này, chúng tôi luôn hy vọng, đơn hàng của khách có số ký lớn để tiết kiệm chi phí.

– Thủ tục đơn giản:

Khi nhận ship hàng Quảng Châu, khách không cần thỏa mãn yêu cầu gì. Chỉ cần gửi hàng về kho hàng của chúng tôi tại Trung Quốc. Sau đó, đơn hàng của bạn sẽ về nước an toàn, TKS sẽ thông báo hàng về và giao hàng cho khách.

Quy trình ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam tại TKS

Là một trong những công ty chuyên về vận chuyển hàng hóa, TKS mong muốn khách có được đơn hàng tốt nhất và tiết kiệm thời gian nhất. Do đó, quy trình làm việc rất đơn giản:

– Bước 1: Khách gửi yêu cầu cho TKS

Ví dụ “Tôi có một đơn hàng 100 ký tại Quảng Châu, muốn vận chuyển về Việt Nam” hoặc “Tôi đang order hàng trên Taobao/Alibaba… công ty có nhận ship hàng Quảng Châu về Việt Nam không?”

– Bước 2: nhân viên TKS tiếp nhận yêu cầu của khách

Sau đó tiến hành nhận hàng tại kho khi khách hoặc nhà cung cấp gửi hàng. Nếu khi hàng ở kho mà chưa được đóng gói đúng, nhân viên TKS tiến hành đóng gói lại đúng để bảo vệ đơn hàng về nước an toàn.

– Bước 3: Ship hàng về nước

Đơn hàng của khách sẽ được vận chuyển về nước an toàn, khách hàng có thể chọn hình thức vận chuyển (nếu muốn). TKS giao hàng cho khách tại kho (TPHCM và Hà Nội).

TKS ship hàng Quảng Châu giá rẻ
Quy trình ship hàng tại TKS đơn giản, nhanh chóng

Thông thường đơn hàng sẽ về Hà Nội trước, sau đó đến TPHCM. Khách có thể nhận hàng tại kho hoặc TKS hỗ trợ ship hàng tận nơi. Và cuối cùng, khách đóng cước phí ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam cho TKS khi đơn hàng được cân lên, hoặc đo bằng khối lượng.

Quy trình làm việc, nhận ship hàng Quảng Châu tại TKS vô cùng đơn giản và nhanh chóng, đảm bảo khách hàng sẽ tiết kiệm tối đa thời gian làm việc, cắt giảm thủ tục rườm rà.

Bảng cước phí ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Như đã chia sẻ, TKS tính phí theo hình thức vận chuyển, cân nặng, tính chất và khối lượng hàng hóa đối với những đơn hàng cồng kềnh. Do đó, bảng cước phí ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam tại TKS cũng sẽ thay đổi linh hoạt, tùy vào tính chất đơn hàng.

Nếu quý khách muốn được báo giá cụ thể, vui lòng liên hệ với nhân viên sale của TKS qua hotline: 0909 834 548

Còn nếu khách hàng muốn đọc thêm để biết chi tiết, có thể tham khảo bảng giá ngay trang chủ nhaphangquangchau.com.vn.

Về mức phí, TKS luôn tính cho khách ở mức giá buôn. Biết rằng sẽ có những đơn vị có mức giá thấp hơn, nhưng đừng vì mức giá thấp hơn mà chọn đơn vị không đảm bảo đơn hàng cho bạn. Do đó, hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định chọn đơn vị hợp tác, ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam.

Lưu ý khi ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

– TKS nhận ship tất cả các loại hàng hóa từ cồng kềnh cho tới gọn nhẹ, từ đơn hàng dễ vỡ cho tới khó đi. Tuy nhiên, hàng cồng kềnh hay hàng dễ vỡ sẽ có mức phí vận chuyển cao hơn so với đơn hàng gọn nhẹ.

– Chúng tôi luôn khuyến khích đơn hàng của khách là số lượng lớn, vì hàng càng nặng, càng lớn thì phí vận chuyển càng thấp.

– Khi đơn hàng được ship về Việt Nam. Quý khách nên kiểm tra ngay về chất lượng, số lượng hàng hóa rồi kịp thời báo cho nhà vận chuyển nếu có xảy ra sai sót.

– Thời gian hàng về chỉ tính tương đối. Không thể ước chừng một cách tuyệt đối. Là một trong những đơn vị ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam uy tín, TKS luôn đảm bảo thời gian hàng về cho khách.

Đa dạng hàng hóa
TKS ship hàng Trung Quốc đa dạng các loại hàng hóa

Ngoài ra còn có một lưu ý về đơn hàng nữa đó chính là khách hàng cần trung thực trong đơn hàng của mình. Lý do là đơn hàng của bạn khi vận chuyển về nước sẽ đi qua hải quan. Do đó, nếu phát hiện là hàng cấm vận chuyển, đơn hàng sẽ bị tịch thu.

Chính vì vậy, khách cần trung thực với nhà vận chuyển, khai báo đúng giá trị và tính chất đơn hàng. Không nên khai báo sai, ảnh hưởng đến uy tín của công ty TKS.

Mọi chi tiết về quy trình ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam tại TKS vui lòng liên hệ với để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Công TKS – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn