Link xưởng sỉ phụ kiện trang sức Quảng Châu giá rẻ 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang tìm địa chỉ bán sỉ xưởng sỉ phụ kiện trang sức Quảng Châu để nhập về nước, phục vụ mục đích kinh doanh, buôn bán của mình, nhưng chưa tìm được xưởng trang sức Quảng Châu uy tín, giá rẻ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn một số link xưởng và shop chuyên bán sỉ trang sức Quảng Châu giá rẻ. Bạn đọc quan tâm, xin vui lòng đọc tiếp nội dung.

Nên nhập sỉ phụ kiện trang sức Quảng Châu thật hay giả về nước?

Trang sức Quảng Châu gồm những mặt hàng như vòng tay, lắc chân, bông tai, dây chuyền, vòng cổ, nhẫn…Chúng có thể làm từ nguyên liệu bạc, vàng, kim loại hoặc inox, xi mạ vàng/bạc…

Dù có rất nhiều chủng loại nhưng chung quy lại thì các xưởng trang sức Quảng Châu phân chúng thành 2 loại cơ bản. Một là hàng thật, và hai là hàng giả. Hàng thật được làm chủ yếu từ bạc, vàng hoặc nguyên liệu cao cấp. Còn loại giả được làm từ inox, xi hoặc những nguyên liệu rẻ tiền khác.

Trang sức Quảng Châu giả

Nhập trang sức Quảng Châu loại giả về bán sẽ thu được lợi nhuận cao

Nếu bạn hỏi, nên nhập sỉ trang sức Quảng Châu thật hay giả về bán? Câu trả lời là loại giả. Bởi loại giả sẽ có nhiều ưu điểm như:

+ Mẫu mã đa dạng, hợp với xu hướng của thời đại.

+ Chủng loại và cấp độ hàng hóa đa dạng.

+ Nguồn hàng số lượng lớn và nhiều ưu đãi.

+ Sẵn sàng sản xuất hàng theo yêu cầu với số lượng nhỏ.

Đặc biệt hơn, khi bạn mua trang sức Quảng Châu loại giả về Việt Nam sẽ không lo lắng về tình trạng hải quan hoặc mất mát hàng hóa. Thông thường hàng không giá trị nhiều sẽ hạn chế tình trạng mất cắp hoặc thất lạc. Do đó, đơn hàng của bạn sẽ được đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.

Linh shop chuyên sỉ phụ kiện trang sức Quảng Châu giá rẻ

Link shop-xưởng bán sỉ phụ kiện trang sức Quảng Châu giá rẻ mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn đọc đó chính là những shop trên các website thương mại điện tử Trung Quốc, ví dụ như: Taobao.com (trang bán lẻ, giá tốt), 1688.com (trang chuyên bán sỉ trang sức Quảng Châu)

Lý do mà chúng tôi gợi ý đến bạn đọc nguồn này này là vì các xưởng sỉ phụ kiện trang sức Quảng Châu tại đây bán hàng với giá vô cùng rẻ, mẫu mã đa dạng, nguồn hàng phong phú và số lượng hàng hóa khổng lồ. Hơn thế nữa, các mặt hàng tại đây rất dễ mua – vận chuyển về nước thông qua dịch vụ mua hộ hoặc tự mình mua hàng.

Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí mua hàng. Nhờ đó, việc kinh doanh buôn bán của bạn sẽ thuận lợi và phát triển hơn.

Shop chuyên bán sỉ các loại phụ kiện bông tai đẹp, giá rẻ:

https://cookiesp.taobao.com/

https://tamendegushihui.taobao.com

https://misscoco61.taobao.com/

https://zhuishuang.1688.com/

https://ywlongtai.1688.com/

https://ywytspc.1688.com/

Mô tả: đây là shop chuyên bán sỉ trang sức Quảng Châu giá tốt, trung bình 1 sản phẩm được mua với giá gốc chưa tới 10k. Nếu cộng hết chi phí vận chuyển và phát sinh khác, việc bạn nhập mặt hàng này về bán với giá trên dưới 100k sẽ có lợi nhuận khủng.

Bông tai Trung Quốc

Bông tai là một trong những đồ trang sức được nhiều người lựa chọn để làm đẹp

Hơn thế nữa, những mẫu mã bông tai tại đây rất đa dạng. Có loại dài hoa văn, họa tiết bắt mắt, cũng có loại ngắn nhìn đơn giản nhưng sang trọng. Tóm lại đây là xưởng trang sức Quảng Châu giá tốt giúp bạn tìm được nguồn hàng uy tín, giá rẻ.

Xưởng – Shop chuyên bán sỉ các loại trang sức vòng tay giá rẻ:

+ Link xưởng

https://s.1688.com/

+ Link shop:

https://ywmcsp.1688.com/

https://baoyushipin.1688.com/

https://shop1575221y20738.1688.com/

https://18367978062.1688.com/

=> Mô tả: Với những shop chuyên bán sỉ trang sức Quảng Châu này cũng vậy, không chỉ đa dạng về mẫu mã, chủng loại mà giá thành của sản phẩm cũng rất rẻ. Tất nhiên, những loại vòng giả mới có giá rẻ, còn vòng thật, được làm từ bạc thật – vàng thật thì không hề có mức giá rẻ.

Cách nhập phụ kiện trang sức Quảng Châu giá sỉ về bán

Khi tìm được nguồn hàng giá tốt rồi, hẳn bạn sẽ gặp khó khăn về phần nhập hàng về Việt Nam. Để giúp bạn nhập trang sức Quảng Châu giá tốt, chúng tôi sẽ gợi ý những bước đơn giản sau. Có 2 cách để nhập trang sức Quảng Châu giá sỉ TPHCM, mỗi cách sẽ có ưu điểm và hạn chế riêng, mời bạn đọc tiếp tục tham khảo:

+ Điều kiện thỏa mãn:

– Điều kiện để tự nhập hàng: có tài khoản đăng nhập, có thẻ thanh toán Alipay, có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc và tìm được đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, an toàn.

– Điều kiện để sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại đơn vị TKS: KHÔNG CẦN GÌ CẢ.

+ Quy trình nhập sỉ trang sức Quảng Châu:

Tự nhập: tạo tài khoản đăng nhập => tìm kiếm sản phẩm => chọn shop uy tín => chốt đơn => thanh toán đơn hàng => nhận hàng bên Trung Quốc => vận chuyển về Việt Nam.

Tự mua hàng Trung Quốc

Bạn cũng có thể tự mình mua hàng nếu biết tiếng Trung

Hạn chế: quy trình làm việc khá phức tạp, và gây khó khăn cho nhiều người mua, đặc biệt là với những người chưa biết mua hàng online và không rành về ngôn ngữ Trung Quốc.

Dịch vụ mua hộ: khách hàng gửi yêu cầu cho chúng tôi => mọi việc từ mua hàng – thanh toán cho đến vận chuyển trang sức Quảng Châu về Việt Nam đều do chúng tôi đảm nhận.

Ưu điểm: đối với dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu tại đơn vị TKS bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí mua hàng. Đặc biệt, người mua không cần thao tác quá nhiều, chỉ cần gửi yêu cầu cho chúng tôi, mọi việc sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Lưu ý khi nhập sỉ trang sức Quảng Châu

Buôn bán trang sức Quảng Châu có lợi nhuận thật, nhưng không phải là dễ dàng và thuận lợi tuyệt đối. Sẽ có những lỗi về mẫu mã hoặc nguồn hàng. Do đó, trước khi bán buôn mặt hàng này bạn cần lưu ý những điều sau:

– Tìm shop chuyên bán sỉ Trang sức Quảng Châu uy tín, chất lượng. Tốt nhất là mua tại những shop bán giá gốc tại xưởng trang sức Quảng Châu.

– Nên nhập đa dạng các mẫu mã, chủng loại của trang sức Quảng Châu, không nên chỉ nhập 1 vài kiểu về khó tiêu thụ.

Mua hộ hàng Taobao Facebook

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí

– Nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu nếu bạn chưa rành về ngôn ngữ hoặc cách nhập hàng online. Tránh tình trạng tiêu tốn nhiều thời gian khi bạn chưa biết gì.

– Nên nhập trang sức Quảng Châu loại giả, không nên nhập hàng thật về bán vì nguy cơ bị mất đơn hàng sẽ rất cao.

– Nên nhập hàng với số lượng lớn để được giá tốt nhất.

Hy vọng những lưu ý mà chúng tôi nêu trên sẽ giúp cho việc kinh doanh, buôn bán của quý khách gặp nhiều thuận lợi.

Ngoài dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu giá gốc, chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, nhận chuyển tiền sang Trung Quốc để giúp quý khách thanh toán đơn hàng nhanh chóng. Nếu có nhu cầu sử dụng một trong những dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ theo một trong các cách sau để được tư vấn miễn phí.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu TKS – doanh nghiệp hợp tác với doanh nghiệp để cùng nhau phát triển, cùng nhau có lợi.

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0902 55 65 45 – 101@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn