Hướng dẫn cách tạo và sử dụng tài khoản Taobao trên điện thoại

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn chưa biết cách tạo tài khoản, đăng nhập hay cách sử dụng Taobao trên điện thoại? Chỉ cần tham khảo nội dung bài viết sau, bạn sẽ biết thêm được nhiều thông tin hữu ích, giúp việc mua hàng, sử dụng tài khoản Taobao trên điện thoại dễ dàng hơn.

Các bước thực hiện cách đăng ký tài khoản Taobao trên điện thoại

Bước chuẩn bị:

– Nếu muốn tạo tài khoản Taobao trên điện thoại, người dùng cần tải App Taobao về máy. Việc tải App không tốn quá nhiều thời gian, bạn chỉ cần vào cửa hàng rồi tìm kiếm ứng dụng bằng chữ “Taobao”, và ấn nút cài đặt là được.

– Điện thoại cần là smartphone và có kết nối mạng. Lưu ý, khi tải phần mềm, ứng dụng Taobao sẽ tốn khá nhiều dung lượng nên kết nối với wifi sẽ là cách tiết kiệm nhất.

Bước thực hiện:

– Mở ứng dụng đã được cài đặt trên máy

– Nhấp vào hình mặt người để tạo tài khoản

– Nhập số điện thoại, sau đó hệ thống sẽ gửi mã code về cho bạn.

– Người tạo tài khoản Taobao trên điện thoại chỉ việc nhập mã code hệ thống gửi về, sau đó đồng ý với các điều khoản của Taobao.

– Cuối cùng là đặt tên user và password để truy cập vào website.

Sau khi hoàn tất các bước đăng ký tài khoản Taobao trên điện thoại, bạn có thể sử dụng được Taobao trên điện thoại. Hoặc có thể thoát ra ngoài, sau đó đăng nhập để hiểu hơn về website.

Cách sử dụng tài khoản Taobao trên điện thoại

Hướng dẫn cách tạo và sử dụng tài khoản Taobao trên điện thoại

Hướng dẫn cách sử dụng Taobao trên điện thoại

Đối với cách sử dụng Taobao trên điện thoại cũng không khác nhiều so với khi bạn sử dụng trên máy tính. Tuy nhiên, có một vài đặc điểm khác như sau:

– Không hỗ trợ google dịch. Đối với Taobao trên web máy tính, bạn có thể chọn dịch trang thông qua trình duyệt. Tuy nhiên, khi đăng nhập Taobao trên điện thoại, bạn không thể dịch trang. Đây cũng là một trong những điểm khó của người sử dụng nếu không rành về tiếng Trung.

– Giao diện nhỏ nên ít sản phẩm show ra và bị hạn chế bởi mẫu mã, kiểu dáng so với khi bạn mua trên máy tính.

– Tìm sản phẩm ưng ý chậm hơn. Thay vì lướt web trên máy tính bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy sản phẩm như ý chỉ trong vòng thời gian ngắn. Còn đối với cách sử dụng Taobao trên điện thoại thì việc tìm kiếm sản phẩm chậm hơn, tiêu tốn thời gian của người dùng nhiều hơn.

Sử dụng Taobao trên điện thoại có nhiều tính năng, cụ thể như:

+ Tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh và từ khóa. Từ khóa bạn có thể sử dụng công cụ google dịch để tìm được sản phẩm chính xác nhất.

+ Sử dụng Taobao trên điện thoại bằng cách mua hàng, giao dịch với nhà cung cấp.

Mua được nhiều mặt hàng trên Taobao

Người dùng có thể sử dụng taobao trên điện thoại để tìm kiếm hàng độc, hàng lạ

 

+ Ngoài ra, còn được kèm theo tính năng đó chính là được quyền sử dụng hình ảnh và video sản phẩm mà hệ thống Taobao cho phép. Điều này sẽ giúp cho những người kinh doanh hàng online tiết kiệm chi phí và thời gian chụp hình sản phẩm.

Điều kiện để thực hiện cách sử dụng Taobao trên điện thoại

– Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc (bất kỳ một địa chỉ nào, miễn là ở Trung Quốc)

– Có tài khoản thanh toán, hoặc ngân hàng Trung Quốc để việc giao dịch – thanh toán đơn hàng diễn ra thuận lợi.

– Biết tiếng Trung không chỉ giúp việc đăng ký tài khoản Taobao trên điện thoại đơn giản hơn, mà còn giúp việc giao dịch với nhà cung cấp nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Các bước sử dụng Taobao trên điện thoại

Sau khi biết cách đăng ký tài khoản Taobao trên điện thoại, người đọc có thể sử dụng, giao dịch với nhà cung cấp qua những bước đơn giản sau:

– Tạo tài khoản Taobao trên điện thoại

– Đăng nhập Taobao trên điện thoại

– Tìm kiếm sản phẩm bằng từ khóa hoặc hình ảnh sản phẩm

– Chọn nhà cung cấp uy tín, chất lượng, giá hợp lý.

– Chốt đơn, nhập địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc

– Thanh toán đơn hàng bằng tài khoản Alipay, hoặc bằng ngân hàng Trung Quốc.

– Nhận hàng tại Trung Quốc sau đó ship về Việt Nam an toàn.

LƯU Ý QUAN TRỌNG:

Taobao.com là website chuyên bán lẻ, đa dạng các sản phẩm với giá thành rẻ. Thêm một điều nữa, Taobao là trang nội địa, chỉ nhận ship hàng nội địa, chưa hỗ trợ ship hàng quốc tế nên người mua cần biết thông tin này để tìm được giải pháp ship hàng về Việt Nam nhanh chóng, an toàn.

TKS nhập hàng và vận chuyển hàng Taobao

TKS nhận nhập hàng Taobao giá gốc tại website

Nếu cách sử dụng Taobao trên điện thoại quá phức tạp, người mua hàng Taobao có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Taobao tại TKS. Công ty chuyên nhận mua hộ, ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, phí thấp. TKS chỉ tính phí dịch vụ, không nâng giá sản phẩm, khách hàng hoàn toàn chủ động được đơn hàng.

Trên đây là thông tin về cách tạo và sử dụng tài khoản Taobao trên điện thoại mà TKS chia sẻ. Nếu cần được hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ với TKS để được hỗ trợ, tư vấn MIỄN PHÍ.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu TKS

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0902 55 65 45 – 101@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn