Taobao có ship hàng về Việt Nam không? Cách nào tiết kiệm?

5/5 - (1 bình chọn)

Nhiều người muốn mua hàng trên Taobao nhưng không biết Taobao có ship về Việt Nam không? Và có cách ship hàng từ Taobao về Việt Nam nào tiết kiệm, an toàn không? Vấn đề này sẽ được giải đáp qua nội dung bài viết sau.

Taobao có ship hàng về Việt Nam không?

Câu trả lời là có. Tuy nhiên, rất ít và rất nguy hiểm. Taobao.com là website thương mại nội địa của Trung Quốc. Do đó, hầu hết các shop không ship hàng Taobao về Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn có một số shop nhận ship hàng giúp bạn bằng cách đưa hàng cho bên thứ 3, (đơn vị vận chuyển ship hàng Taobao).

Taobao Trung Quốc
Taobao không nhận ship thẳng về Việt Nam

Tại sao chúng tôi lại nói nguy hiểm khi shop nhận ship hàng về Việt Nam. Lý do là vì họ sẽ giao đơn hàng của bạn cho bên thứ 3, và họ là người như thế nào, có công ty không, cách làm việc ra sao, có cam kết gì không??? Bạn hoàn toàn không nắm rõ. Bên cạnh đó, tiền bạn đã thanh toán rồi, hàng chưa nhận được thì “kệ bạn chứ”. Shop người ta “bận tối tăm mặt mày”, ai rảnh đâu mà ship hàng về cho bạn.

Mặc dù điều mà chúng tôi nói nó có phần hơi phũ, nhưng đó là sự thật. Cũng vì có rất nhiều trường hợp hệ thống Taobao không thể giải quyết được khi người bán thì nói đã giao hàng, còn người mua thì khẳng định chưa nhận được hàng. Do đó, đa phần các shop trên Taobao không ship hàng về Việt Nam.

Cách ship hàng từ Taobao về Việt Nam an toàn, tiết kiệm

Shop không ship hàng về Việt Nam, không có nghĩa là đơn hàng của bạn không thể về nước. Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ vận chuyển, ship hàng Taobao uy tín trên thị trường. Điển hình là đơn vị vận chuyển TKS – nhận taobao ship to VietNam giá rẻ, an toàn và hàng về nhanh chóng.

+ Lý do bạn nên chọn TKS để ship hàng Taobao

– Hàng về nước sau 4- 5 ngày (đối với khu vực Hà Nội), và 7 – 10 ngày (đối với khu vực Hồ Chí Minh).

– Hàng hóa được đóng gói kỹ lưỡng và cẩn thận nên hạn chế thấp nhất hàng hư hỏng, bể vỡ.

– Cam kết hàng hóa về nước. Nếu hàng không về sau 30 ngày (kể từ ngày vận chuyển) chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị đơn hàng.

– Hàng về đúng chất lượng, đủ số lượng.

– Hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng cho khách nếu hàng xảy ra tình trạng mất mát, thất lạc hoặc hư hỏng.

– Quy trình vận chuyển đơn giản, nhanh chóng và an toàn.

+ Quy trình ship hàng taobao về Việt Nam tại đơn vị TKS

Có hai trường hợp ship taobao về Việt Nam thông qua dịch vụ của TKS, cụ thể:

– Đơn hàng của bạn có sẵn tại Trung Quốc (ở Quảng Châu, Quảng Tây hay địa bàn khác thuộc đất nước Trung Quốc). Vui lòng vận chuyển về kho hàng của chúng tôi. Tại Trung Quốc, chúng tôi có 2 kho (Quảng Tây và Quảng Châu). Bạn có thể gửi hàng về kho nào cũng được.

Mua hàng hộ Quảng Châu tại TKS giá rẻ, uy tín
Mua hàng hộ Quảng Châu tại TKS giá rẻ, uy tín

Sau khi hàng về kho, chúng tôi gom đủ kiện hàng sẽ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và giao cho khách hàng.

– Bạn đang thực hiện giao dịch, order hàng Taobao trên website. Lúc này, ở bước ghi rõ địa chỉ nhận hàng, bạn ghi thẳng kho hàng của chúng tôi (bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn để được cung cấp địa chỉ kho hàng chính xác nhất).

Khi hàng được ship về kho, nhân viên của chúng tôi sẽ nhận hàng. Sau đó, đợi đủ kiện hàng sẽ tiến hành vận chuyển hàng Trung Quốc về nước an toàn.

+ Với những đơn hàng ngoại tỉnh thì làm sao?

Điểm hạn chế của dịch vụ vận chuyển TKS là chưa có kho hàng nhiều. Chúng tôi mới chỉ có 2 kho hàng tại 2 Trung tâm thành phố lớn là TPHCM và Hà Nội. Do đó, đối với những đơn hàng ngoại tỉnh như Sơn La, Đà Nẵng, Bà rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ…. Khi hàng về đến Việt Nam sẽ tiếp tục 1 quá trình vận chuyển nữa.

Chúng tôi sẽ gửi theo xe nội địa, gửi hàng ra bến xe hoặc bất cứ hình thức nào có thể ship hàng về tận nơi cho khách hàng an toàn – tiết kiệm. Để an toàn hơn, khách hàng có thể chủ động tìm kiếm một số đơn vị vận chuyển hàng liên tỉnh, và liên hệ với họ để vận chuyển hàng của mình từ Hà Nội hoặc TPHCM về nơi mình sinh sống và buôn bán.

+ Cước phí ship hàng taobao về Việt Nam tại TKS

Công ty chúng tôi tính cước phí vận chuyển dựa trên 3 tiêu chí:

– Hàng càng nặng giá càng rẻ (giá rẻ hơn được tính trên số tiền/ký, không phải tổng số cân nặng).

– Dựa vào đặc điểm/tính chất của đơn hàng sẽ tính phí khác nhau. Ví dụ, hàng bình thường, hàng đặc biệt, hàng cồng kềnh, hàng dễ vỡ…

TKS nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam
Hàng càng nặng cước phí được tính càng thấp

– Khu vực nhận hàng. Ví dụ, đơn hàng của bạn được chuyển từ Quảng Tây, Quảng Châu về Hà Nội sẽ có cước phí vận chuyển thấp hơn so với đơn hàng tại TPHCM. Thường thấp hơn 10k/ký hàng.

Bạn có thể tham khảo cước phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua đường dẫn link sau:

https://nhaphangquangchau.com.vn/

+ Đơn hàng được ship dưới dạng hình thức nào?

Có 3 cách ship hàng từ Taobao về Việt Nam (cách mà chúng tôi đề cập tại đây là hình thức). Có thể ship bằng đường bộ, đường biển và đường hàng không. Cụ thể như sau:

– Đường bộ:

Đây là hình thức ship hàng Taobao hay tất cả các website thương mại điện tử Trung Quốc phổ biến nhất. Ưu điểm của hình thức này là giá rẻ, an toàn và vận chuyển được đa dạng các mặt hàng hóa (từ hàng bình thường cho đến dễ vỡ, cồng kềnh…)

– Đường biển:

Nếu nói rẻ nhất chắc chắn ship hàng taobao bằng đường biển sẽ đứng đầu bảng. Tuy nhiên, muốn ship taobao theo hình thức này bạn cần có trọng lượng đơn hàng khoảng 1 tấn trở lên.

– Đường hàng không:

Đây là hình thức taobao ship to vietnam có cước phí cao nhất. Nhưng thời gian vận chuyển nhanh và hàng hóa đảm bảo an toàn.

TKS vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Sử dụng dịch vụ vận chuyển của đơn vị TKS sẽ giúp bạn an tâm về đơn hàng của mình

 

Bên cạnh đó, nếu có ý định vận chuyển đơn hàng bằng đường hàng không bạn sẽ gặp rắc rối ở tính chất đơn hàng: bị hạn chế khối lượng, trọng lượng hàng hóa và không thể vận chuyển chất lỏng hoặc một số sản phẩm khác, cần tuân thủ theo quy định nghiêm ngặt của hãng hàng không.

Nếu có nhu cầu ship hàng taobao từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua dịch vụ của TKS, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau để được hỗ trợ.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu TKS

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0902 55 65 45 – 101@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn