Cách tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại TPHCM giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang cần tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại TPHCM, Hà Nội hay những khu vực khác trên thị trường Việt Nam? Chỉ cần đọc hết nội dung bài viết sau, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ tìm được nguồn hàng tốt hơn cả sự mong đợi.

Cách tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại TPHCM

TPHCM được xem là trung tâm lớn nhất nhì nước Việt Nam. Nhu cầu mua sắm tại HCM cao hơn rất nhiều so với những khu vực khác, đặc biệt là mua sắm quần áo. Theo khảo sát, quần áo Quảng Châu là danh mục hàng hóa được nhiều người ưa thích nhất, kể cả những người có điều kiện hay các em học sinh, sinh viên.

Vậy đối với những người kinh doanh, bạn có thể tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại TPHCM ở đâu?

+ Chợ đầu mối tại TPHCM

Nếu là một người mới bắt đầu kinh doanh, bạn thích an toàn, và mua 50k bán 60k để tạo ra doanh thu thì chợ đầu mối sẽ là địa chỉ giúp bạn có được nguồn hàng khá tốt. Một số chợ đầu mối bán sỉ hàng Quảng Châu như: chợ Tân Bình, chợ An Đông, chợ Bình Tây, chợ Lớn… và rất nhiều khu vực chợ khác.

Tại đây, bạn tìm kiếm mẫu quần áo ưa thích rồi thương lượng giá với người bán. Thông thường khi mua sỉ giá sẽ rất rẻ, có khi chỉ bằng 1 nửa giá mua lẻ.

Cách tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại TPHCM tại Chợ Tân Bình
Một số chợ đầu mối như chợ Tân Bình tại TPHCM bán quần áo với giá rẻ

Ưu điểm: rất thuận tiện cho những người bán hàng tại chợ lẻ, nghĩa là mua ở chợ lớn rồi về bán ở chợ lẻ, chợ ven đường, xem như cũng có chút thu nhập. Và đối tượng mua buôn theo hình thức này chủ yếu là những phụ nữ/đàn ông đã lớn tuổi. Họ nhập đúng loại phổ biến về bán để không bị xem là “khác người”.

Hạn chế: hầu hết những nhà bán sỉ quần áo tại chợ đầu mối đều có chung một kiểu quần áo, và khi đã nói hàng chợ, thì nó rất là “chợ”, và không có đặc điểm nào nổi bật hơn ngoài sự phổ biến. Hơn thế nữa, mặc dù mua sỉ giá rẻ nhưng tính toán ra thì cũng không phải là giá gốc, chưa kể bạn phải mua theo đúng số lượng họ quy định thì mới giao dịch thành công.

+ Sỉ online tại các trang mạng xã hội

Hiện nay, một số website hay trang mạng xã hội như Facebook, zalo… có rất nhiều người chuyên sỉ, lẻ quần áo, bạn có thể tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại TPHCM thông qua những trang mạng xã hội này.

Bạn tìm trên google hoặc facebook, sau đó xem những màn livestream của họ, hoặc liên hệ trực tiếp để đặt hàng theo số lượng.

Ưu điểm: khi mua hàng online, hàng sẽ được chở tới tận nhà cho người mua, rất thuận tiện và dễ dàng.

Hạn chế: nếu chịu khó tìm hiểu, bạn sẽ thấy có rất nhiều trường hợp lên án việc nhà cung cấp bán sỉ quần áo Quảng Châu là “treo đầu dê, bán thịt chó”, họ còn đưa ra bằng chứng “hình trên mạng” và “hình thực tế” để mọi người suy xét nữa.

Nói như vậy nghĩa là việc bạn tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại TPHCM online trên thị trường Việt Nam rủi ro thường cao. Chưa kể, có khi bạn chuyển khoản rồi và không thấy hàng đâu… và vô vàn câu chuyện dở khóc, dở cười khác.

+ Tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại TPHCM mua hàng tận gốc

Nếu chúng tôi nói rằng, có một địa chỉ có thể giúp bạn nhập quần áo Quảng Châu giá gốc, mua hàng theo nhu cầu, được lựa chọn mẫu mã. Và quan trọng hơn là bạn không tốn quá nhiều thời gian cho việc mua hàng. Bạn có tin và lựa chọn cách này?

Bật mí cho bạn đọc, cách tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại TPHCM được cho là hiệu quả nhất, thông minh nhất đó chính là mua hàng tại các website của Trung Quốc. Một số website được kể đến như Taobao, 1688, Tmall.

Cách tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại TPHCM
Taobao, 1688, Tmall – những website cung cấp quần áo Quảng Châu đẹp, giá rẻ

Những website này cung cấp đa dạng các loại quần áo, từ hàng cấp cao cho tới hàng bình dân, bạn có thể mua lẻ hay mua sỉ đều được. Hoặc có thể mua hàng mẫu về test chất lượng… tất cả nhu cầu của bạn dường như đều được đáp ứng một cách trọn vẹn nhất.

Ưu điểm: không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc mua hàng, mà quan trọng là mua được hàng giá tận gốc, chủ động lựa chọn mẫu mã, số lượng. Có cơ hội mua được hàng độc, hàng lạ và hàng đẹp mà thị trường Việt Nam đang khan hiếm.

Hạn chế: điều hạn chế duy nhất của cách tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại TPHCM này đó chính là người mua phải chờ hàng về. Có khi là 2-10 ngày, hoặc lâu hơn như vậy nữa hàng mới về tay bạn. Nhưng yên tâm nhé, nếu sử dụng dịch vụ order ship hàng Quảng Châu của TKS, chắc chắn hàng sẽ về nhanh nhất.

Chọn cách tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại TPHCM hiệu quả nhất

Những website của Trung Quốc không giống như việc bạn tìm kiếm nhà cung cấp trên trang facebook hay mạng xã hội. Đây là website, thuộc tập đoàn lớn có tiếng trên thế giới, là Alibaba. Do vậy, họ làm việc uy tín, chất lượng và không có bất kỳ sai phạm nào như boom hàng, hoặc bán hàng dối trá. Do vậy, người mua hãy cứ yên tâm. Bạn có thể chọn một trong các website sau để mua quần áo Quảng Châu về bán.

+ Taobao.com – bán quần áo đẹp với giá rẻ

Taobao có bán lẻ 1 sản phẩm, quần áo tại đây chất lượng là số 1, mẫu mã đẹp, luôn theo xu hướng của thị trường, thời trang thế giới. Hơn thế nữa, giá thành của các loại quần áo được bán trên Taobao thường rẻ, giúp người mua tiết kiệm nhiều chi phí.

+ 1688.com – bán quần áo Quảng Châu giá tại xưởng

Nếu có nhu cầu nhập số lượng lớn quần áo Quảng Châu cùng một lúc, hãy tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại TPHCM trên trang 1688.com. Trang website này bán giá rẻ hơn so với Taobao, và quan trọng hơn là chất lượng chúng tương đồng nhau, đảm bảo phù hợp với thị trường của người Việt Nam, xu hướng của thế giới.

Lưu ý, 1688.com bán sỉ, số lượng lớn các bạn nhé!

Thời trang 1688
1688.com bán quần áo Quảng Châu giá cực rẻ

+ Tmall.com –tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại TPHCM cho người bán hàng hiệu

Còn hàng hiệu thì sao? Hàng hiệu, hàng cao cấp bạn nên tìm đến trang Tmall. Nơi đây có các loại quần áo thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Zara, H&M, Mango hay bất kể thương hiệu quần áo nào. Đặc biệt, trang này bán hàng với giá rẻ hơn so với khi mua tại store, do vậy, nhập hàng Tmall về bán cho thượng khách, đảm bảo có lợi nhuận khủng.

Việc tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại TPHCM mua được giá gốc hiện nay rất dễ dàng và đơn giản. Bạn chỉ cần lên website cần mua, gõ sản phẩm mình cần mua và giao dịch thanh toán thế là xong. Cụ thể như thế nào sẽ được hướng dẫn chi tiết sau:

Hướng dẫn cách nhập sỉ quần áo Quảng Châu về Việt Nam

Cách bạn tìm hay nhập sỉ quần áo Quảng Châu về Việt Nam sẽ nói lên cách bạn bán hàng ra thị trường như thế nào. Nếu bạn tìm được nguồn hàng tốt, đảm bảo với mức giá cực rẻ, chắc chắn bạn cũng sẽ bán hàng tốt với giá rẻ cho người mua. Vậy cách giúp bạn nhập sỉ như nào cho hiệu quả?

Giải pháp mà TKS gợi ý là sử dụng dịch vụ trung gian, mua hộ hàng từ Quảng Châu và ship về tận nhà cho bạn. Việc mua hàng Quảng Châu nói khó là rất khó, nhưng nói dễ cũng rất là dễ. Và nó chỉ khó khi bạn tự làm, còn dễ khi bạn nhờ người khác làm hộ.

Hiện nay, dịch vụ mua hộ nhập hàng từ Quảng Châu về Việt Nam họ sẽ giúp bạn tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại TPHCM với giá rẻ, sau đó mua hàng giá gốc theo yêu cầu, giao dịch thành công sẽ ship hàng về nước an toàn.

Chỉ việc gửi yêu cầu cho đơn vị mua hộ, mọi việc còn lại sẽ có sự đảm nhận của nhân viên công ty mua hộ. Họ đảm bảo hàng của bạn về nước nhanh và an toàn với chi phí tiết kiệm nhất có thể.

TKS – nhận order ship quần áo Quảng Châu an toàn, giá rẻ

Tại TPHCM, Hà Nội hay bất kể khu vực nào trên thị trường Việt Nam, bạn đều có thể liên hệ với TKS – chuyên order ship quần áo Quảng Châu về Việt Nam an toàn cho khách. Tiêu chí làm việc của chúng tôi là:

– Mua theo yêu cầu, giữ nguyên giá website

Khách yêu cầu cụ thể như thế nào, chỉ cần viết ra và gửi cho chúng tôi, mọi nhu cầu của người mua sẽ được đáp ứng. Quan trọng hơn là giá website được giữ nguyên.

– Thủ tục đơn giản, ship hàng về nhanh

Tất cả các thủ tục, quy trình nhập hay tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại TPHCM đều có nhân viên công ty TKS hỗ trợ, thủ tục rất đơn giản. Hàng về dự kiến sau 2-10 ngày.

Cách nhập hàng Trung Quốc
TKS nhận nhập hàng tại website của Trung Quốc với giá cực rẻ

– Có bồi thường nếu sai sót xảy ra

Đây là điều không ai mong muốn sẽ xảy ra và đối mặt, nhưng quan trọng là khi nó xảy ra, chúng tôi chịu trách nhiệm, và đảm bảo quyền lợi thuộc về người mua hàng.

Bạn đang có nhu cầu nhập quần áo Quảng Châu về kinh doanh, hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên công ty TKS. Chúng tôi cam kết đơn hàng của bạn được mua theo yêu cầu, với mức giá rẻ nhất.

Công ty TKS – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn