App vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam nhanh, cước phí rẻ

App vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam tại Quý Nam rất dễ sử dụng, giúp khách quản lý đơn hàng dễ dàng, thuận lợi. Cùng tìm hiểu thêm về những thông tin liên quan đến ship hàng Taobao về Việt Nam tại Quý Nam qua bài viết sau.

Cách dùng App vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam

Trên thực tế, Quý Nam chưa có một App chính thức nào cho hình thức vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam. Nhưng khách hàng sử dụng có thể làm việc online, thao tác giống như sử dụng App thông qua sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn.

Hiện tại Taobao hay bất kỳ một công ty nào tại Việt Nam cũng chưa có App vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam, chủ yếu làm bằng thủ công theo cách check từng đơn hàng cho khách dựa vào App nội bộ.

Cách sử dụng rất đơn giản:

– Khi khách hàng sử dụng dịch vụ mua hộ hay vận chuyển hàng từ Taobao về Việt Nam tại Quý Nam, nhân viên sẽ cung cấp mã khách hàng. Mỗi một khách hàng sẽ có mã khác nhau, ký tự khác nhau.

– Lúc này, khách muốn kiểm tra tình trạng đơn hàng như thế nào, bao giờ tới, có gặp vấn đề gì không… hãy gửi mã khách hàng đó cho nhân viên công ty Quý Nam. Nhân viên sẽ check trên hệ thống nội bộ và gửi lại thông tin đơn hàng cho khách.

App vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam
Quý Nam dùng App nội bộ để check đơn hàng cho khách

Việc sử dụng App vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam tại Quý Nam rất đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần có được mã khách hàng, mọi thứ được kiểm tra nhanh chóng, có thông tin đầy đủ như: tình trạng hàng hóa, bao giờ hàng về, hiện tại hàng đang ở đâu và có gặp vấn đề gì không.

Lợi ích của việc dùng App vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam

Quý Nam có App vận chuyển nội bộ thường dùng để:

– Biết được chính xác hàng đã xuất kho hay chưa, đang ở địa điểm nào, đã được về nước hay chưa… hay nói một cách đơn giản hơn là biết được tình trạng đơn hàng như thế nào.

– Khi nắm được tình trạng đơn hàng, nhân viên sẽ có thông tin gửi lại cho khách. Đồng thời giải quyết những vấn đề nếu có phát sinh xảy ra.

– Giúp nhân viên chủ động theo dõi đơn hàng trực tiếp online thông qua App vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam dễ thao tác, dễ thực hiện và tiết kiệm thời gian.

Các hình thức vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam hiện nay

Quý Nam đang áp dụng 3 cách ship hàng từ Taobao, mỗi một cách vận chuyển sẽ có những đặc tính riêng và phù hợp từng nhu cầu của người vận chuyển.

– Vận chuyển siêu tốc

Đây là hình thức ship hàng từ Taobao thông qua đường hàng không. Hình thức này ít phổ biến vì chi phí cao, nhưng đổi lại thời gian nhận hàng siêu tốc. Chỉ sau 1-2 ngày hàng đã về tay người nhận (kể từ ngày hàng có mặt tại kho của công ty Quý Nam).

– Vận chuyển tiết kiệm

Trên App vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam nội bộ của Quý Nam có để mục hình thức vận chuyển hàng tiết kiệm, nghĩa là di chuyển bằng đường biển. Tại sao gọi là tiết kiệm? Bởi vì khi khách gửi hàng từ Taobao về Việt Nam bằng đường biển chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều so với những cách khác.

Van chuyen hang Trung Quoc
Đường biển thường là hình thức vận chuyển có phí rẻ nhất

Tuy nhiên, cách ship hàng Taobao này chỉ áp dụng cho những ai chở hàng về HCM, và đơn hàng phải nặng, ít nhất >100kg chẳng hạn. Về số lượng quy định cụ thể, người gửi nên liên hệ trực tiếp với nhân viên để nhận tư vấn chính xác hơn.

– Vận chuyển thường

Đây là cách ship hàng Taobao về Việt Nam phổ biến, được nhiều người áp dụng nhất. Bởi vì có thể vận chuyển hàng không giới hạn, không kén chọn mặt hàng cũng như địa chỉ nhận hàng, gửi hàng.

Và chi phí vận chuyển khi sử dụng App vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam tại Quý Nam cực kỳ thấp. Giá bán thấp nhất hiện nay chỉ từ 17k/kg cho cung đường từ Taobao về Việt Nam.

Thời gian App vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam là bao lâu?

Dù sử dụng App hay không, điều đó không quá quan trọng, bởi khi các bạn đã có mã khách hàng, thì nhân viên sẽ hỗ trợ, thông báo đến trực tiếp cho khách hàng về tình trạng đơn hàng như thế nào.

Về thời gian vận chuyển, sau khi hàng được xác nhận là rời khỏi kho ở Trung Quốc, đơn hàng sẽ có mặt tại Việt Nam chỉ sau 2-10 ngày. Đối với khu vực Hà Nội hàng về sau 2-4 ngày. Còn khu vực HCM thì lâu hơn, khoảng 7-10 ngày.

Quý Nam- chuyển hàng trung quốc về Hà Nội
Hàng của khách thường về đúng dự kiến

LƯU Ý: thời gian hàng về phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như hình thức vận chuyển, thời tiết, hoặc ngày nghỉ lễ bên Trung Quốc. Trung Quốc thường có những ngày nghỉ lễ dài, nếu ship hàng trong giai đoạn nghỉ lễ thường hàng về chậm vì lưu kho.

Cước phí vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam

Tại Quý Nam, hàng hóa về kho rồi nhân viên mới tính chi phí. Thường phí vận chuyển dựa vào những yếu tố sau:

– Phân loại hàng hóa: là hàng gọn nhẹ hay cồng kềnh. Hàng nhẹ thì cân lên rồi tính phí, hàng cồng kềnh thì đo kích thước rồi tính theo công thức và ra chi phí.

– Hình thức vận chuyển: mỗi cách thức dùng App vận chuyển hàng Taobao sẽ có cách tính phí khác nhau. Ví dụ đường biển thấp nhất đến đường bộ và cao nhất là đường hàng không.

Chỉ 17k/kg cho đơn hàng từ Taobao về Việt Nam
Chỉ 17k/kg cho đơn hàng từ Taobao về Việt Nam

ƯU ĐÃI LỚN: hiện tại Quý Nam đang bán giá cước vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam với chi phí cực kỳ hấp dẫn, chỉ từ 17k/kg hàng hóa. Lưu ý, chỉ áp dụng đối với những đơn hàng có số lượng lớn. Do vậy, hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên mua hàng Trung của chúng tôi để được hỗ trợ giá tốt nhất.

Quy trình dùng App vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam

Về quy trình sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam tại Quý Nam được diễn ra thông qua 3 bước sau:

Bước 1: khách gửi hàng về kho tại Trung Quốc

Dù khách mua hàng online hay offline tại Trung Quốc cũng cần gửi hàng về kho cho Quý Nam. Tại Trung Quốc, Quý Nam có rất nhiều kho hàng, khách liên hệ trực tiếp với nhân viên để được hỗ trợ thêm thông tin.

Bước 2: nhân viên quản lý theo dõi đơn hàng

Nhân viên nhận được hàng sẽ cấp mã khách hàng cho khách. Và quản lý đơn hàng bằng App vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam nội bộ tại công ty. Khi khách yêu cầu muốn biết bao giờ hàng về, hoặc tình trạng hàng thế nào, chỉ cần đọc mã khách hàng, nhân viên kiểm tra và báo lại.

Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc
Quý Nam – chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ

Bước 3: hàng về Việt Nam khách được thông báo

Sau thời gian dự kiến và thống nhất, đơn hàng được ship về nước. Trả hàng tại kho hoặc tại nhà. Khách cần được hỗ trợ ship tận nhà vui lòng báo trước. Lúc này nhân viên tính phí ship và báo với khách hàng, người nhận có thể chuyển khoản online và nhận hàng để hoàn tất giao dịch.

Quý Nam đơn vị không dùng App vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam nhưng lại làm việc chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Chúng tôi chỉ sử dụng App nội bộ nhưng thông tin cung cấp cho khách hàng đảm bảo nhanh chóng, chính xác và kịp thời nhất.

Chỉ cần quý khách có nhu cầu, nhân viên sẽ tìm cách xử lý và giải quyết trong thời gian sớm nhất. Chỉ cần khách tin tưởng Quý Nam, chúng tôi sẽ làm việc hết mình và đảm bảo làm tròn trách nhiệm, khi đã nhận hàng từ khách, chắc chắn hàng sẽ được giao về đúng và đủ.

Hãy liên hệ ngay với nhân viên công ty Quý Nam nếu bạn cần hỗ trợ thêm về dịch vụ order hàng Taobao về Việt Nam.

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com