Bảng giá dịch vụ order Taobao China đặt hàng Trung Quốc 2020

Order Taobao China là một trong những xu hướng mua sắm được rất nhiều người Việt yêu thích và ngày càng phổ biến. Với chủng loại mặt hàng đa dạng, nhiều sản phẩm độc lạ, người Việt yêu thích và đánh giá cao phương thức mua sắm này. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi cập nhật về bảng giá dịch vụ order Taobao mới nhất nhé!

Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá order hàng Taobao China

Trước khi tìm hiểu về phí dịch vụ mua sắm hàng trực tuyến trên Taobao China. Bạn cần biết những thông tin quan trọng về các yếu tố ảnh hưởng đến khung giá đặt hàng. Chúng chính là yếu tố then chốt để bạn có thể đánh giá khách quan về mức phí là đắt hay rẻ. Theo đó, bảng giá order hàng Taobao hiện nay do những yếu tố sau quyết định:

Website Taobao China

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ order hàng Taobao Trung Quốc.

Đơn đặt hàng trên Taobao = Giá sản phẩm được niêm yết tại website + phí mua hộ + phí vận chuyển hàng hoá.

Trong đó:

· Giá sản phẩm được niêm yết tại website được hiểu là giá mà nhà sản xuất đưa ra và được công khai niêm yết trên trang Taobao. Khung giá này là khác nhau giữa các nhà cung cấp. Để biết đơn hàng Taobao của mình có giá như thế nào người mua cần quy đổi ra Việt Nam đồng để dễ tính toán. Lúc này cần quan tâm đến tỷ giá tại thời điểm mua hàng.

· Phí mua hộ hàng Taobao: order Taobao thường bao gồm một khoản gọi là phí mua hộ. Đây là mức phí mà các đơn vị cá nhân hay công ty sẽ được hưởng khi họ đặt mua hàng hộ bạn trên website Taobao. Tất nhiên bạn cũng có thể tự mua hàng trên trang. Tuy nhiên, hình thức mua hộ là phổ biến bởi chúng an toàn, nhanh chóng và thuận lợi. Hiện nay mức phí áp dụng là khoảng 5% giá trị tổng đơn hàng. Ở nhiều đơn vị mua hộ chuyên nghiệp, mức giá này có thể giảm khi bạn mua nhiều hoặc là khách hàng thân thiết.

· Chi phí vận chuyển khi đặt Taobao China về Việt Nam: Đây là chi phí mà các đơn vị vận chuyển được hưởng khi họ giúp đưa hàng của bạn về tới địa điểm mà bạn có thể nhận hàng. Mức phí này không cố định mà chúng phụ thuộc vào cân nặng hàng hoá, loại hàng, cách thức vận chuyển.

Như vậy, có thể thấy bảng giá của dịch vụ đặt hàng Taobao do rất nhiều yếu tố cấu thành. Trên thực tế, giá sản phẩm là khung giá không thể thay đổi. Ngoài ra, phí mua hộ hay phí vận chuyển phụ thuộc vào từng đơn vị mà bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ. Chính vì vậy, để có được cách đặt hàng Taobao hiệu quả nhất bạn nên tìm đến những đơn vị mua hộ và vận chuyển có giá tốt để được hưởng nhiều ưu đãi, giảm giá tốt nhất.

Quý Nam – địa chỉ đặt hàng Taobao China số 1 hiện nay tại Việt Nam

Khi đã hiểu rõ về cách thức tạo nên khung giá của một đơn hàng order Taobao thì việc tìm kiếm đơn vị mua hộ- vận chuyển hàng là rất quan trọng. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này. Vậy thì Dịch vụ vận chuyển hàng Quý Nam chính là thương hiệu số 1 dành cho bạn lựa chọn.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ order taobao đặt hàng Trung Quốc Việt Nam order tại Quý Nam sẽ được hưởng hàng loạt những lợi ích tuyệt vời đến từ cơ chế hoạt động của đơn vị như:

Vận chuyển hàng chất lượng

Với cách thức làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, các đơn hàng Taobao China được thực hiện bởi Quý Nam sẽ được nhanh chóng order và vận chuyển về cho khách hàng sớm nhất. Khách hàng khi đến với Quý Nam sẽ không còn tình trạng mong ngóng, chờ đợi hàng hay lo sợ hàng thất lạc.

Với các chính sách bảo hiểm hàng hóa, đơn hàng chắc chắn sẽ được đảm bảo 100% đến tay khách hàng với đóng bọc kỹ càng, an toàn và chất lượng. Ngay khi gặp phải các sự cố hoặc sai sót trong quá trình vận chuyển, Quý Nam cam kết sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm đền bù cho bộ đơn hàng cho quý khách theo đúng giá trị đơn hàng. Chính vì vậy, có thể nói, đặt hàng Taobao tại dịch vụ vận chuyển Quý Nam chính là sự lựa chọn thông minh, khôn ngoan.

Trang web Taobao china bán rất nhiều mặt hàng

Web Taobao China bán đa dạng măt hàng

Chưa dừng lại tại đó, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam, công ty thực hiện vận chuyển với số lượng hàng hóa từ nhỏ đến lớn. Cùng với đó là cách thức vận chuyển đa dạng: đường bộ, đường biển, đường hàng không tùy yêu cầu đơn hàng của khách hàng. Quý Nam thực hiện vận chuyển mọi mặt hàng ngoại trừ hàng cấm, hàng vi phạm pháp luật.

Khung giá ship hàng Taobao hợp lý, cạnh tranh

Về bảng giá dịch vụ order Taobao Quý Nam thực hiện công khai và minh bạch trong từng khoản phí khi khách hàng sử dụng dịch vụ. Mức cước phí đặt mua Taobao China của Quý Nam luôn được đánh giá là hợp lý và tốt nhất hiện nay. Đặc biệt với các đơn hàng lớn, Quý Nam luôn dành cho khách hàng những tư vấn để bạn có thể được hưởng khung giá cước riêng, cực kỳ ưu đãi và hỗ trợ nhiều dịch vụ liên quan khác.

Quý Nam tư vấn và làm việc tận tâm

Một điểm cộng khác không thể bỏ qua khi nhắc đến dịch vụ order hàng Taobao của Quý Nam đó chính là sự tận tình và chu đáo. Với mỗi đơn hàng, các nhân viên của Quý Nam đều thực hiện tư vấn và hướng dẫn bạn rất tận tình. Các nhân viên của công ty còn hỗ trợ tìm link xưởng Taobao trong trường hợp khách hàng chưa tìm kiếm được đơn vị mua uy tín.

Thêm vào đó, khi đơn vận chuyển về, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đến kho hàng lấy hoặc Quý Nam sẽ hỗ trợ ship tận nhà cho bạn. Với thái độ làm việc nghiêm túc, làm tận tâm, Quý Nam chính là địa chỉ hoàn hảo dành cho bạn khi muốn order hàng Taobao.

Bảng giá phí vận chuyển hàng Taobao China của Quý Nam

Hiện nay, Quý Nam thực hiện nhập hàng Taobao hộ khách hàng với bảng giá vận chuyển được công khai, minh bạch. Mức giá này sẽ có sự điều chỉnh nhẹ dựa vào địa chỉ nhận hàng.

Cụ thể:

Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội

Số kg Quảng Châu
(Đường bộ)
Quảng Tây
(Đường bộ)
Hà Nội (Nghìn vnđ/kg)
60 Không hỗ trợ
31-50 55 37
51-100 52 32
101-300 50 27
301-500 48 25
501-800 46 23
801-1.000 45 21
1.001-5.000 42 19
> 10.000 Liên hệ để có giá tốt nhất
Số khối: 1-3m3 5.000.000 /m3 4.200.000/m3
Số khối: >3m3 4.500.000 /m3 3.700.000 /m3
ĐÓNG HÀNG: BAO:150K/BAO, GỖ:250K/KIỆN

Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Sài Gòn

Số kg Quảng Châu
(Đường bộ)
Quảng Tây
(Đường bộ)
Đường Biển
Sài Gòn (Nghìn vnđ/kg)
65 Không hỗ trợ Không hỗ trợ
31-50 60 42
51-100 57 37
101-300 55 32
301-500 53 27 27
01-800 51 25
801-1.000 50 23 22
1.001-5.000 47 21
> 10.000 Liên hệ để có giá tốt nhất
Số khối: 1-3m3 5.700.000 /m3 5.000.000 /m3 4.700.000 /m3
Số khối: >3m3 5.200.000/m3 4.500.000tr /m3 4.500.000tr /m3
ĐÓNG HÀNG: BAO: 150K/BAO, GỖ: 250K/ KIỆN

MỨC MIN VC: HN: 500K SG: 600K
KHO ĐÔNG HƯNG
Hàng hóa chất, Mỹ phẩm, Thực phẩm, hàng đồ cũ, hàng nhái: +5K/KG
Quần áo:+12K/KG
Linh kiện điện thoại: +12K/KG
Kuaidi: +10K/KG

Một vài lưu ý quan trọng trong cách tính phí ship Taobao:

· Đối với một vài mặt hàng như: hàng hóa chất, mỹ phẩm hay điện tử sẽ có khung giá cao hơn 5.0000 vnđ/sản phẩm. Điều này được cho là do đặc thù những mặt hàng này cần có cơ chế vận chuyển riêng đòi hỏi nhiều không gian và thời gian đóng gói.

· Các sản phẩm hàng order Taobao cồng kềnh, có trọng lượng lớn sẽ áp dụng công thức riêng như sau: ( Chiều dài x chiều rộng x chiều cao)cm / 5000 = số kg cồng kềnh. Khi kết quả cho ra lớn hơn với cân nặng thực tế thì mặt hàng này sẽ áp dụng công thức tính theo phép tính mới.

Quý Nam mua hàng Taobao China giá rẻ

Quý Nam mua hộ và vận chuyển hàng Taobao China nhanh và phí thấp

Hướng dẫn thực hiện thủ tục đăng ký order hàng Taobao China tại Quý Nam

Với tất cả những ưu điểm và khung giá hợp lý trên, rõ ràng đặt hàng Taobao tại Quý Nam là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho người Việt.

Bước 1:

Hiện nay, để sử dụng dịch vụ order hàng của Quý Nam, khách hàng chỉ cần liên hệ hotline 0981 056 598 để nêu yêu cầu order hàng Taobao. Sau đó, nhân viên của Quý Nam sẽ hướng dẫn bạn kê khai các thông tin về mặt hàng, số lượng, màu sắc, gửi link đơn hàng cụ thể qua email 101@quynam.com. Đây là cơ sở để bạn có thể nhận được báo giá hàng Taobao China sớm nhất.

Bước 2:

Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng của Quý Nam chỉ cần cọc tiền hàng một phần nhất định. Phàn cước phí vận chuyển còn lại có thể chi trả sau khi nhận hàng. Ngay khi khách hàng thanh toán tiền đặt cọc, Quý Nam sẽ thực hiện lên đơn, hỗ trợ đặt hàng cho quý khách hàng.

Bước 3:

Hàng sau khi được vận chuyển tại Trung Quốc sẽ được nhập kho tại kho hàng của công ty ở Quảng Châu hoặc Quảng Tây. Nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra số lượng hàng và thực hiện đóng gói lại, vận chuyển về nước. Hiện nay, thời gian thực hiện dịch vụ order hàng Trung Quốc của Quý Nam sẽ tùy thuộc theo loại hình vận chuyển:

· Khoảng 4-5 ngày nếu vận chuyển hàng bằng đường bộ.

· Khoảng 1-3 ngày nếu là vận chuyển đường hàng không.

· Khoảng 10 ngày khi hàng đi bằng đường biển.

Khung thời gian này cũng phụ thuộc thêm vào thời điểm shop Taobao giao hàng đến kho của công ty.

Bước 4:

Khách hàng có thể nhận hàng bằng cách đến trực tiếp kho hàng tại các trụ sợ kho của Quý Nam hoặc cung cấp chi tiết địa chỉ để nhân viên giao hàng tận nơi. Lúc này, việc của bạn chỉ đơn giản là thanh toán nốt cước vận chuyển.

Quý Nam mua hàn Taobao China về Việt Nam uy tín và an toàn

Quý Nam order hàng Taobao China uy tín và an toàn

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng xuyên quốc gia, Quý Nam đã, đang và chắc chắn sẽ là đối tác tin cậy, người đồng hành uy tín của các doanh nghiệp, cá nhân thường xuyên nhập hàng/mua hàng từ Trung Quốc. Với phương châm hoạt động tận tình, tận tâm và tận lực, Quý Nam chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng khi đặt hàng Taobao China qua kênh vận chuyển của công ty.

Hy vọng rằng, với những thông tin cụ thể và chi tiết về bảng giá của Quý Nam trên đây sẽ giúp bạn có được những nắm bắt cần thiết và đầy đủ nhất. Hãy liên hệ với Quý Nam ngay hôm nay khi có nhu cầu order hàng Taobao, mua và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bạn nhé!

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *