Các trang web order hàng Quảng Châu uy tín

Trước đây, khi có nhu cầu về các mặt hàng Quảng Châu – Trung Quốc, thông thường người tiêu dùng chỉ có thể trực tiếp sang Trung Quốc lấy hàng hoặc nhờ người quen xách tay về với số lượng hạn chế. Hiện nay, với sự nở rộ của thương mại điện tử, việc mua sắm online trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài trang web order hàng Quảng Châu uy tín và cách thức mua sắm online đạt hiệu quả cao nhất các bạn nhé…

Một số trang web order hàng Quảng Châu uy tín

Nhắc đến các địa chỉ order hàng Quảng Châu online uy tín, các trang web thuộc tập đoàn Alibaba luôn là lựa chọn đầu tiên của số đông người tiêu dùng, cụ thể bao gồm:

Web Taobao

– Taobao: Đây là trang thương mại điện tử chuyên về hàng hóa Quảng Châu được đông đảo người tiêu dùng biết đến từ rất sớm. Hoạt động theo mô hình C2C ( từ người tiêu dùng đến người tiêu dùng ), Taobao đóng vai trò như một người trung gian kết nối giữa người mua và kẻ bán. Sự thành công của Taobao khiến trang web này nằm trong danh sách 10 trang web được truy cập nhiều nhất trên toàn thế giới trong nhiều năm liền. Trang web có địa chỉ www.taobao.com.

Alibaba

– Alibaba: Có địa chỉ www.alibaba.com, Alibaba là trang web đầu tiên hướng đến việc mua sắm hàng hóa Quảng Châu của người tiêu dùng quốc tế. Với việc hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ, cách thức lập tài khoản đơn giản nên việc order hàng Quảng Châu trên Alibaba trở nên dễ dàng hơn ngay với cả những người không biết tiếng Trung.

Tmll là gì

– Tmall: Là một bộ phận được tách ra từ taobao, Tmall có địa chỉ trang web www.tmall.com. Hoạt động theo mô hình B2C ( Doanh nghiệp đến người tiêu dùng ) nên các mặt hàng xuất hiện trên Tmall thường có giá thành cao hơn 2 trang web kể trên, bù lại khách hàng yên tâm hơn khi mua sắm do việc kiểm soát hồ sơ doanh nghiệp muốn đăng ký gian hàng trên rất chặt chẽ. Đây cũng là trang web có lượng người truy cập đứng thứ 4 toàn Trung Quốc và thứ 12 trên phạm vi toàn cầu.

1688 là gì

– 1688: Có địa chỉ www.1688.com, với tiền thân là trang Alibaba phiên bản tiếng Trung, dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Cũng như các trang web đã nói ở trên, các mặt hàng trên 1688 rất phong phú, đa dạng và đáp ứng hầu hết nhu cầu của đại đa số người tiêu dùng. Tuy nhiên, do phục vụ thị trường nội địa nên việc order hàng Quảng Châu trên 1688 cũng khá phức tạp ở khâu thanh toán và vận chuyển đối với khách hàng quốc tế.

Aliexpress là gì

-Aliexpress: Ra đời muộn nhất trong số các trang thương mại điện tử của Alibaba, có địa chỉ www.Aliexpress.com, là trang web chuyên phục vụ việc order hàng Quảng Châu cho khách hàng quốc tế. Cũng như Alibaba, Aliexpress hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ và các loại thẻ thanh toán quốc tế nên việc order hàng Quảng Châu thông qua trang web này tương đối dễ dàng.

Lợi ích khi order hàng Quảng Châu tại các trang web uy tín:

Với việc order hàng Quảng Châu tại các trang web uy tín nói trên, khách hàng có rất nhiều lợi ích, cụ thể như:

– Tiết kiệm chi phí so với cách thức mua hàng truyền thống: Với việc sang tận Quảng Châu để trực tiếp đánh hàng, việc order hàng Quảng Châu thông qua các trang web giúp người tiêu dùng, đặc biệt là các chủ shop tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Tuy không phải tốn kém chi phí đi lại, ăn ở, thuê thông dịch viên,… nhưng người tiêu dùng vẫn có thể dễ dàng đàm phán giá cả trực tuyến với các nhà cung cấp để có được mức giá hợp lý nhất. Đây rõ ràng là một lợi ích mà cách thức mua hàng truyền thống không thể có được.

– Tiết kiệm thời gian, sức khỏe: Chỉ cần một thiết bị có thể kết nối internet, bạn có thể order hàng Quảng Châu thông qua các trang web uy tín bất kể thời điểm nào trong ngày. Sự thuận tiện giúp tiết kiệm thời gian và sức khỏe đáng kể khi không phải tự mình rảo khắp phố này sang phố nọ để tìm kiếm được những món hàng ưng ý.

order hang quang chau

– Tìm được nguồn hàng phong phú bất tận: Hiện nay số lượng gian hàng, link xưởng đăng ký chào và bán hàng trên các website là rất lớn, lớn hơn hàng trăm lần so với các shop đang hoạt động tại các phố bán hàng hay trung tâm mua sắm tại thành phố Quảng Châu, bởi vậy khách hàng có vô số cơ hội để lựa chọn và khảo giá sản phẩm.

Những khó khăn thường gặp phải khi order hàng Quảng Châu qua các trang web:

Dù lợi ích của cách mua sắm online là không thể phủ nhận, nhưng nhiều người tiêu dùng khi tự mình order hàng Quảng Châu thường gặp phải những khó khăn sau:

– Khó khăn trong việc tìm kiếm nhà cung cấp: Do số lượng nhà cung cấp hiện diện trên các trang web mua sắm hàng Quảng Châu kể trên là rất khổng lồ, nên việc lựa chọn ra nhà cung cấp phù hợp các tiêu chí như: chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm,… đối với từng người tiêu dùng là việc không hề dễ dàng. Chưa kể khi sự cạnh tranh giữa các nhà cung cấp là rất gay gắt, việc lựa chọn sản phẩm thông qua hình ảnh trực quan đôi lúc vẫn không đáng tin do sự trau chuốt quá đà dành cho hình ảnh của các sản phẩm.

– Khó khăn trong việc thanh toán: Dù đã nỗ lực rất nhiều trong việc đem đến sự tiện dụng cho người tiêu dùng, song về khía cạnh thanh toán vẫn không có nhiều cải thiện đáng kể. Vả lại, việc thanh toán online các giao dịch xuyên quốc gia thường rất mất thời gian và cước phí dịch vụ rất đắt đỏ. Đây là điều khá nhiều người tiêu dùng cảm thấy đau đầu.

Tmall

– Khó khăn trong việc vận chuyển lô hàng về Việt Nam: Khi order hàng Quảng Châu thông qua các trang web, việc vận chuyển lô hàng về Việt Nam quả thực là một vấn đề khá nan giải đối với nhiều người tiêu dùng. Do một số trang web không hỗ trợ vận chuyển quốc tế ( Tmall, 1688, một số gian hàng trên Taobao ) nên người tiêu dùng phải tự liên hệ với các đơn vị vận chuyển, hoặc nếu hỗ trợ giao hàng quốc tế ( như Alibaba, Aliexpress ) thì cước phí cao và thời gian nhận hàng thường rất lâu, có thể lên đến 2 tháng.

Chính vì những khó khăn thường gặp khi order hàng Quảng Châu thông qua các trang web, nhiều người tiêu dùng tự hỏi: Đâu là cách order hàng Quảng Châu hiệu quả nhất?

Cách order hàng Quảng Châu hiệu quả nhất.

Sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu được cung cấp bởi các công ty trung gian chính là các order hàng Quảng Châu hiệu quả nhất. Tại sao lại như vậy?

– Bạn không cần mất thời gian tìm kiếm nhà cung cấp uy tín, đã có nhân viên của các công ty trung gian với nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn lo việc này.

Mua hang Trung Quoc online

– Bạn không cần đau đầu về vấn đề thanh toán đơn hàng, chỉ cần sử dụng VNĐ vẫn có thể thoải mái order hàng Quảng Châu thông qua các công ty mua hộ

– Bạn không cần tìm kiếm công ty vận chuyển về Việt Nam, vì đã có phía công ty cung cấp dịch vụ order hàng Quảng Châu lo.

Chính vì những lý do đó, việc bạn cần làm chỉ là tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ order hàng Quảng Châu uy tín để sử dụng dịch vụ của họ, việc order hàng Quảng Châu của bạn sẽ đạt được hiệu quả cao nhất.

Quý Nam – Công ty cung cấp dịch vụ order hàng Quảng Châu uy tín

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order hàng Quảng Châu từ các trang thương mại điện tử uy tín và vận chuyển về Việt Nam, Quý Nam tự hào đã phục vụ cho hàng ngàn khách hàng trên khắp mọi miền của Việt Nam. Chúng tôi đã trở thành người bạn lớn của các khách hàng sau khi họ sử dụng dịch vụ do Quý Nam cung cấp bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tình, giải đáp các thắc mắc ngắn gọn, dễ hiểu khiến khách hàng rất yên tâm:

– Với hệ thống kho bãi rộng rãi tại Quảng Châu, việc order hàng Quảng Châu của quý khách hàng về để kiểm tra sẽ rất thuận lợi và nhanh chóng, giúp phát hiện những sai sót ( nếu có ) và xử lý giúp quý khách hàng rất nhanh gọn.

Ship hàng Quảng Châu

– Đặc biệt, Quý Nam cung cấp gói bảo hiểm cho các lô hàng có giá trị lớn của các khách hàng. Chỉ cần chi phí 5%, nếu có sự cố xảy ra trong quá trình vận chuyển, khách hàng sẽ được bồi thường 100% chi phí của đơn hàng. Đây là một cam kết của Quý Nam về mức độ uy tín của dịch vụ order hàng Quảng Châu do mình cung cấp.

Khi muốn sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu của Quý Nam, quý khách hàng chỉ cần:

– Trực tiếp đến liên hệ với Quý Nam: Ngoài trụ sở chính tại Số 34 Nguyễn Trọng Lội – Phường 4 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh, Quý Nam còn có văn phòng đại diện phía Bắc tại địa chỉ Số nhà 10 – Ngách 1 – Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng – Quận Đống Đa – Hà Nội. Khi có nhu cầu order hàng Quảng Châu, quý khách hàng có thể trực tiếp đến tại hai địa chỉ nói trên để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn trực tiếp cách sử dụng dịch vụ.

Tư vấn

– Gửi nội dung đơn hàng muốn order ( gồm đường link, số lượng sản phẩm, kích cỡ, màu sắc, chất liệu,… ) vào địa chỉ 101@quynam.com, nhân viên của Quý Nam sẽ báo giá lại cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

– Gọi điện vào các số đường dây nóng 0909 834 548 hoặc 0909 058 535 để được các nhân viên tư vấn trực tiếp 24/7 và hướng dẫn cách thức sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu của Quý Nam.

Khi có nhu cầu order hàng Quảng Châu, hãy sử dụng dịch vụ của Quý Nam để việc mua sắm của bạn được nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com

Trả lời