Cách chuyển tiền sang Trung Quốc nhanh chóng, an toàn

Bạn đang trực tiếp sang Trung Quốc đánh hàng thì thiếu tiền mặt vì một lý do nào đó? Bạn không có thẻ ngân hàng phù hợp để thanh toán các đơn hàng giao dịch online? Trong thời gian ngắn, bạn không tìm được cách nào để chuyển tiền sang Trung Quốc đảm bảo an toàn? Bài viết này có thể sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích.

Tại sao nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc ngày càng tăng?

– Cùng với quan hệ ngày càng gắn bó giữa Việt Nam và Trung Quốc, nhu cầu mua sắm các mặt hàng có xuất xứ từ Trung Quốc về để kinh doanh ngày càng phát triển, số lượng người Việt làm việc, sinh sống và học tập ở Trung Quốc ngày càng đông,… nên nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc cũng vì thế mà gia tăng nhanh chóng trong các năm trở lại đây.

Chuyển tiền sang Trung Quốc

– Việc chuyển tiền sang Trung Quốc có thể giải quyết rất nhiều vấn đề như: Nhiều chủ kinh doanh đang trực tiếp đi Trung Quốc đánh hàng, vì một lý do nào đó nằm ngoài kế hoạch ( có thể gặp cướp giật, hoặc kinh phí đem theo không đủ,…) dẫn đến bị thiếu tiền, không thể tiếp tục giao dịch, mua sắm; Chủ shop order online qua các trang thương mại điện tử của nước bạn nhưng lại không có thẻ ngân hàng phù hợp để thanh toán; Hay ai đó cần chuyển tiền gấp cho người thân đang có mặt tại Trung Quốc để chi phí những việc cần thiết như khám, chữa bệnh, học tập, vv…

Các cách chuyển tiền sang Trung Quốc phổ biến hiện nay

Có hai cách chuyển tiền sang Trung Quốc mà nhiều người có nhu cầu thường sử dụng, đó là chuyển tiền qua ngân hàng và chuyển tiền bằng cách sử dụng dịch vụ của các công ty trung gian.

– Với cách thức chuyển tiền qua ngân hàng, người sử dụng sẽ gặp khá nhiều phiền phức như thủ tục rắc rối, yêu cầu phải có giấy tờ xác định quan hệ giữa người chuyển tiền và người nhận tiền, lý do chuyển tiền, chưa kể năng lực chuyển tiền qua ngân hàng hạn chế vào những ngày lễ, ngày nghỉ khiến bạn không thể thỏa mãn nhu cầu khi thực sự cấp bách.

– Hiện nay, nhiều người có nhu cầu đang làm quen, tiếp cận với cách thức chuyển tiền sang Trung Quốc hiệu quả hơn đó là sử dụng dịch vụ chuyển tiền của các công ty trung gian.

Những rủi ro chủ shop cần lưu ý khi chuyển tiền sang Trung Quốc thông qua dịch vụ

Những vấn đề liên quan đến tài chính luôn khiến nhiều chủ kinh doanh đau đầu và tốn thời gian cân nhắc. Cụ thể, đối với việc lựa chọn dịch vụ nào để gửi gắm một khoản tiền lớn chuyển sang Trung Quốc chính là vấn đề quyết định thành bại trong buôn bán. Quý Nam xin chia sẻ những hạn chế, rủi ro có thể gặp phải trong quá trình chuyển tiền bằng dịch vụ, giúp chủ shop nâng cao cảnh giác và có sự nhạy bén, chuẩn xác trong lựa chọn về sau.

Cach chuyen tien sang Trung Quoc

Độ rủi ro cao: Việc tìm được công ty cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc làm ăn uy tín là việc không dễ dàng đối với nhiều người, trên thực tế, đã rất nhiều người mất tiền oan do đặt niềm tin nhầm chỗ. Do không có cơ sở pháp lý nào để khiếu nại, kiện cáo nên nhiều người khi gặp phải các công ty làm ăn không đàng hoàng đành tự an ủi xem như đổi tiền lấy kinh nghiệm.

Tỷ giá quy đổi cao: Thường tỷ giá quy đổi khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc tại các công ty trung gian sẽ rất cao so với tỷ giá của ngân hàng, điều này gây ra một thiệt hại không hề nhỏ đối với người có nhu cầu.

Thời gian nhận tiền lâu: Hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ thiếu uy tín sẽ không thực hiện việc chuyển tiền sang Trung Quốc theo con đường chính ngạch mà sẽ đi theo đường vòng để có được lợi nhuận cao nhất, nên thời gian nhận tiền sẽ kéo dài khá lâu, gây chậm trễ, lỡ nhịp mỗi khi khách hàng đang rất cần kíp.

Chi phí chuyển tiền cao: Đây cũng là một vấn đề mà nhiều người có nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc thường xuyên gặp phải khi không chọn được dịch vụ từ đơn vị làm ăn chân chính.

Kinh nghiệm lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc đảm bảo

Để khách hàng không gặp phải những rủi ro và bất lợi khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc, chúng tôi chia sẻ một vài kinh nghiệm giúp quý khách đánh giá công ty cung cấp dịch vụ có phải là công ty làm ăn uy tín hay không, cụ thể như sau:

– Công ty phải có trụ sở giao dịch rõ ràng, có đăng ký kinh doanh theo đúng quy định và được pháp luật công nhận. Đây là cơ sở quan trọng để khách hàng căn cứ xử lý những sự cố phát sinh trước pháp luật.

– Cung cấp tỷ giá quy đổi phù hợp với tỷ giá chung của Nhà nước, không tự ý nâng mức giá lên quá cao để chèn ép khách hàng.

– Thời gian nhận tiền nhanh chóng: Đối với những công ty làm ăn uy tín, việc chuyển tiền sang Trung Quốc được họ xử lý rất nhanh, chỉ vài phút sau đã có xác nhận nhận tiền từ phía Trung Quốc.

– Chi phí hợp lý: Các công ty cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc uy tín thường lấy chi phí chuyển tiền hợp lý, nếu cảm thấy chi phí đưa ra quá cao, tốt nhất bạn không nên sử dụng dịch vụ của công ty đó.

Quý Nam cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc: Uy tín – Tiện lợi – Nhanh chóng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong mảng kinh doanh mua bán, vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Trung Quốc – Việt Nam, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn, trở ngại của quý khách hàng khi có nhu cầu mua sắm hàng hóa Trung Quốc. Chính bởi lẽ đó, dịch vụ nào do Quý Nam chúng tôi cung cấp cũng nhằm mục đích tối thượng là phục vụ cho quý khách hàng có được sự yên tâm và hài lòng nhất.

Chuyển tiền sang Trung Quốc

Nếu có nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc, quý khách hàng có thể tham khảo hai cách để sử dụng dịch vụ của Quý Nam như sau:

– Quý khách hàng gọi điện vào đường dây nóng của Quý Nam theo số 0909 058 535, trao đổi mọi thông tin về nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc ( số tiền, địa chỉ nhận tiền, tài khoản giao dịch…) để được nhân viên tư vấn cụ thể, trực tiếp trong thời gian 24/7.

– Sau khi thống nhất về nội dung yêu cầu của khách hàng, Quý Nam thông báo tổng chi phí để khách hàng thanh toán ( thường bao gồm : số tiền cần chuyển + cước phí dịch vụ) theo 2 cách: Chuyển khoản và trực tiếp giao dịch bằng tiền mặt tại trụ sở văn phòng của chúng tôi.

+ Chuyển khoản: Nếu quý khách lựa chọn chuyển khoản, xin vui lòng chuyển khoản cho Quý Nam theo một trong các tài khoản sau:

1. ACB

STK: 187142659

Chi nhánh: Maximark Cộng Hòa

Chủ TK: Tran Ngoc De

2. Maritime Bank

STK: 04401013947036

Chi nhánh: HCM

Chủ TK: Tran Ngoc De

3. Vietcombank

STK: 0531002484470

Chi nhánh: HCM

Chủ TK: Tran Ngoc De

+ Trực tiếp đến giao dịch: Quý Nam khuyến khích quý khách hàng nên giao dịch bằng cách này trong lần đầu tiên để có sự gặp gỡ và tin tưởng lẫn nhau. Lựa chọn cách này, quý khách hàng mang theo tiền mặt đến tại các văn phòng giao dịch của Quý Nam tại TP Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh để trực tiếp chi trả.

– Sau khi thanh toán thành công, chúng tôi sẽ chuyển số tiền quý khách hàng yêu cầu sang Trung Quốc, và cung cấp chứng từ xác nhận phía Trung Quốc đã nhận tiền. Nếu quý khách đến tận văn phòng để giao dịch có thể chờ để nhận luôn các chứng từ này, nhằm yên tâm số tiền của mình đã đến đúng đối tượng thụ hưởng.

Quý Nam chúng tôi cung cấp dịch vụ với mức chi phí rất hợp lý, chỉ 40 tệ cho một lần giao dịch. Ngoài ra, chúng tôi dùng tỷ giá quy đổi dựa theo tỷ giá của ngân hàng nhà nước nên quý khách hàng sẽ không phải lo lắng vì mất tiền chênh lệch. Thời gian nhận tiền cũng rất nhanh chóng, chỉ chưa đầy 30 phút tiền của bạn đã được chuyển sang Trung Quốc an toàn. Khi có nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc, hãy sử dụng dịch vụ của Quý Nam chúng tôi, vì lợi ích của chính các bạn.

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *