Hướng dẫn cách đặt hàng trên Taobao về Việt Nam nhanh chóng, an toàn

Nếu chưa biết cách đặt hàng trên Taobao về Việt Nam hãy tìm hiểu qua nội dung bài viết sau. Dù đặt hàng taobao trên điện thoại hay laptop thì quy trình đều diễn ra đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Cùng tìm hiểu nhé!

Những cách đặt hàng trên Taobao về Việt Nam

Ai cũng biết, Taobao là website chuyên bán lẻ, giá sỉ và kho hàng vô cùng rộng lớn, đa dạng. Mặt hàng ở đây có nhiều loại thuộc nhiều phân cấp khác nhau, từ loại cao cấp cho đến loại bình thường, dùng được. Và hiện nay, có rất nhiều cách đặt hàng trên Taobao về Việt Nam, chúng tôi sẽ gợi ý và hướng dẫn cho bạn đọc từng cách 1, nếu cách nào thuận tiện và phù hợp với mình thì bạn làm theo nhé!

1. Cách đặt hàng trên taobao về Việt Nam bằng máy tính (laptop)

Ưu điểm: có công cụ dịch trang, giao diện rộng, tầm nhìn thoải mái. Dễ thao tác và thực hiện các bước mua hàng.

Quy trình: để đặt được hàng trên Taobao, bạn cần thỏa mãn những điều kiện sau:

– Có tài khoản đăng nhập. Tài khoản này bạn cần phải đăng ký mới đăng nhập được. Bạn có thể đăng ký theo đường link dẫn sau: https://world.taobao.com/markets/all/sea/register

Hình thức đăng ký là theo số điện thoại. Trong phần đăng ký có 2 sự lựa chọn về ngôn ngữ đó là tiếng Anh và tiếng Trung. Bạn có thể nhấp vào để có sự lựa chọn phù hợp.

– Có thẻ thanh toán Alipay. Hầu hết các shop trên Taobao đều chấp nhận thẻ thanh toán Alipay. Do đó, có thẻ này sẽ dễ dàng cho việc thanh toán đơn hàng. Trường hợp chưa có thẻ thanh toán, bạn có thể dùng dịch vụ thanh toán hộ tại đơn vị Quý Nam.

– Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Taobao là website thương mại nội địa của Trung Quốc. Do đó, đơn hàng chỉ được hoàn thành khi địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc, chứ không phải là quốc tế. Trường hợp bạn không có người thân ở Trung Quốc cũng đừng quá lo lắng, hãy sử dụng địa chỉ kho hàng của Quý Nam tại Trung Quốc để được hỗ trợ.

Bên cạnh đó, biết tiếng Trung là lợi thế để việc giao dịch diễn ra nhanh chóng, an toàn và thuận lợi.

website Taobao Trung Quốc

Đặt hàng Taobao trên máy tính có hỗ trợ công cụ dịch trang

Cách đặt hàng taobao về Việt Nam trên laptop theo những bước đơn giản sau:

Bước 1: truy cập vào website taobao.com rồi đăng nhập tài khoản ở góc bên phải của màn hình máy tính.

Bước 2: tìm kiếm sản phẩm bằng thanh công cụ, từ khóa hoặc hình ảnh. Để thuận tiện cho việc mua hàng và tìm hiểu thông tin về sản phẩm, bạn nhấp chuột phải -> chọn dịch trang để chuyển ngôn ngữ từ tiếng Trung sang tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Bạn dùng trình duyệt nào cũng có công cụ dịch trang nhé!

Bước 3: tìm kiếm shop uy tín -> giao dịch và thương lượng giá với người cung cấp -> chốt đơn và thanh toán tiền hàng (lưu ý, thanh toán trước rồi mới nhận hàng sau nhé)

Bước 4: nhận hàng tại Trung Quốc và ship về Việt Nam bằng cách gửi bưu điện hoặc dùng dịch vụ vận chuyển hàng của Quý Nam.

Đó là cách đặt hàng trên taobao về Việt Nam bằng máy tính. Và tiếp theo đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách thứ 2. – Cách này cũng được nhiều người đang quan tâm.

2. Cách đặt hàng Taobao trên điện thoại di động

*Ưu điểm là thuận tiện, có thể đặt hàng mọi lúc, mọi nơi. Còn hạn chế là không có công cụ dịch trang do đó đối với những người không biết tiếng Trung sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Không phải người nào cũng có 1 chiếc laptop, máy tính. Nhưng điện thoại di động thì ai ai cũng có. Do đó, nhu cầu người dùng đặt hàng taobao trên điện thoại cao hơn so với máy tính. Cũng giống với cách đặt hàng trên taobao về Việt Nam trên Laptop, muốn đặt hàng Taobao trên điện thoại bạn cần thỏa mãn những điều kiện nêu trên.

Và một vài điều kiện đáng quan tâm khác đó chính là có App – ứng dụng để cài đặt Taobao. Muốn cài đặt ứng dụng Taobao, bạn chỉ cần kết nối internet và sử dụng smartphone là được. Các bước đơn giản được thực hiện như sau:

– Cài đặt App. Bạn vào cửa hàng CH Play hoặc cài đặt ứng dụng trên Iphone. Sau đó gõ từ “Taobao”. Lúc này biểu tượng taobao sẽ hiển thị ra, bạn tải xuống hoàn toàn miễn phí.

– Cài đặt App xong, bạn mở App ra rồi đăng nhập tài khoản. Nếu chưa có tài khoản thì vui lòng đăng ký. Đăng ký bằng số điện thoại, cũng rất đơn giản. Chỉ trong vòng 2 phút là xong ngay.

– Sau khi bạn có tài khoản đăng nhập sẽ đến bước tìm kiếm sản phẩm bằng từ khóa hoặc bằng hình ảnh. Nếu muốn tìm bằng từ khóa, cách tốt nhất là bạn copy từ khóa từ google sau đó dán vào ô tìm kiếm rồi nhấn biểu tượng search kết quả sẽ trả về.

– Tiếp đến là chọn shop, sản phẩm giao dịch -> thanh toán -> nhận hàng và vận chuyển về Việt Nam tương tự như cách đặt hàng trên taobao về Việt Nam bằng máy tính.

Taobao trên điện thoại di động

Đặt hàng taobao trên điện thoại di động rất khó theo dõi đơn hàng

2 cách đặt hàng Taobao nêu trên có vẻ còn chứa nhiều hạn chế, khó khăn khiến người mua hàng phải đau đầu khi thực hiện từng bước một. Để giúp người mua dễ dàng trong việc nhập hàng, Quý Nam – nhận đặt hàng taobao uy tín, mua hàng theo đơn, giá gốc tại website.

3. Sử dụng dịch vụ đặt hàng Taobao uy tín của Quý Nam

*Ưu điểm; khách hàng không cần bất kỳ điều kiện nào cũng có thể chủ động được đơn hàng và có giá sản phẩm tại website. Đơn hàng được ship về Việt Nam nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm nhất.

Quý Nam nhận đặt hàng taobao uy tín, an toàn, giá gốc tại website và đặt hàng theo đơn. Quy trình đơn giản được thực hiện theo các bước sau:

  • Khách hàng gửi yêu cầu về đặt hàng taobao, số lượng, mẫu mã, chủng loại…

  • Chúng tôi check báo giá và thương lượng giá với nhà cung cấp, để người mua là người có lợi nhất.

  • Khách hàng đồng ý sẽ tiến hành đặt cọc tiền hàng, khoảng 80% giá trị đơn hàng.

  • Nhận được tiền đặt cọc, chúng tôi sẽ tiến hành order hàng theo yêu cầu. -> thanh toán hóa đơn -> vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, cước phí thấp.

Quý Nam mua hộ hàng Taobao phí thấp

Quý Nam – nhận đặt hàng trên Taobao uy tín, an toàn

Với những ưu điểm vượt trội đó, sử dụng dịch vụ đặt hàng Taobao uy tín của đơn vị Quý Nam là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Từ người mua lẻ cho đến người mua sỉ, số lượng lớn.

Nếu có nhu cầu ship hàng, đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam thông qua dịch vụ của Quý Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau để được hỗ trợ.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 101@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *