Hướng dẫn chi tiết cách đặt mua hàng trên Taobao giá rẻ

Có rất nhiều cách mua hàng qua Taobao, bạn có thể mua hàng thông qua dịch vụ trung gian, hoặc tự mình order hàng hóa. Nếu chưa biết cách mua hàng Taobao giá rẻ, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết và cụ thể để giúp bạn có được đơn hàng nhanh chóng, với mức giá thấp nhất.

Lý do bạn mua hàng từ Taobao?

Taobao.com là web thương mại điện tử Trung Quốc chuyên bán lẻ với mức giá thấp. Trang này hiện có rất nhiều người trên thế giới truy cập và giao dịch mỗi ngày, bạn lựa chọn mua hàng từ Taobao chắc hẳn là vì những lý do sau:

Mua hàng taobao giá rẻ

Mua hàng Taobao dễ dàng nhất

– Giá thành siêu rẻ, rẻ hơn so với khi bạn mua tại Việt Nam, mặc dù cùng một món hàng.

– Đa dạng các loại hàng hóa, từ hàng hiếm – hàng độc-lạ cho đến việc đa dạng mẫu mã, chủng loại, kích thước, màu sắc…

– Dễ mua hàng, bạn chỉ việc thao tác qua online là đơn hàng sẽ thành công.

Lý do mua hàng Taobao có thể là vậy, nhưng không phải người tiêu dùng hay người kinh doanh nào cũng có thể nhập được hàng từ Taobao về Việt Nam.

Điều kiện mua hàng trên Taobao

Muốn mua hàng Taobao giá rẻ, người mua cần thỏa mãn những điều kiện sau:

– Có tài khoản đăng nhập. Nếu không có tài khoản, bạn có thể xem video hướng dẫn chi tiết sau để biết cách đăng ký tài khoản.

Tài khoản đăng nhập để mua hàng Taobao là điều kiện cần. Còn điều kiện đủ (nghĩa là người mua có thể có hoặc không đều được).

– Có thẻ thanh toán hoặc tài khoản thanh toán phù hợp.

– Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.

– Và biết tiếng Trung sẽ là một lợi thế khi mua hàng Taobao. Vì giao diện hoàn toàn bằng tiếng Trung.

Sau khi hoàn tất quá trình chuẩn bị những điều kiện để thực hiện cách mua hàng qua Taobao, người mua sẽ tiến hành làm theo những bước cụ thể sau.

Hướng dẫn cách đặt mua hàng trên Taobao (tự mua, không qua trung gian)

Nếu bạn tự mình mua, mà không dùng dịch vụ trung gian thì cần thỏa mãn những yếu tố nêu trên. Sau đó, thực hiện những bước sau:

Bước 1: đăng nhập vào web

Bước 2: tìm sản phẩm cần mua

Bước 3: tìm đơn vị cung cấp uy tín

Bước 4: thanh toán đơn hàng

Bước 5: nhận hàng tại Trung Quốc, sau đó vận chuyển về Việt Nam.

Ở bước cho hàng vào giỏ, đối với Taobao, trước khi bạn thực hiện hành động cho hàng vào giỏ, web yêu cầu bạn đăng nhập địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Nếu không có địa chỉ nhận hàng, cách tốt nhất là sử dụng kho nhận hàng của Quý Nam tại Quảng Châu – Quảng Tây và Phật Sơn để được hỗ trợ.

Tự mua hàng trên taobao sẽ tiết kiêm chi phí

Tự mua hàng trên Taobao sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí

Ưu điểm: tiết kiệm được chi phí mua hộ

Hạn chế: tốn quá nhiều thời gian để tìm hiểu và order hàng hóa. Nếu không có kinh nghiệm rất dễ order sai hàng hóa hoặc màu sắc, sản phẩm…Bên cạnh đó còn gặp những rào cản về ngôn ngữ hay trò chuyện với nhà cung cấp.

Bạn có thể tham khảo video sau để biết thêm cách đặt mua hàng trên Taobao không qua dịch vụ trung gian.

Đó là cách đặt mua hàng trên Taobao mà không qua trung gian. Còn nếu qua trung gian – nghĩa là đơn vị mua hộ, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Cụ thể như sau:

Hướng dẫn cách đặt mua hàng trên Taobao (thông qua dịch vụ mua hộ)

Quý Nam là đơn vị mua hàng Taobao và những web khác của Trung Quốc uy tín, an toàn và giá rẻ nhất hiện nay. So với việc bạn tự mình order hàng Quảng Châu thì khi sử dụng dịch vụ mua hàng Taobao giá rẻ tại Quý Nam sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều khoản. Cụ thể như sau:

Tiết kiệm phí thanh toán: Quý Nam thanh toán đơn hàng nhanh chóng, phí dịch vụ tính theo hình thức thanh toán. Đảm bảo quý khách được tiết kiệm nhất có thể.

Tiết kiệm phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam: Quý Nam là đơn vị chuyên vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam, và chúng tôi tính phí vận chuyển theo số lượng, trọng lượng hoặc khối lượng hàng hóa. Điều này sẽ giúp các nhà buôn bán tiết kiệm phí vận chuyển.

Tiết kiệm thuế phí: Quý Nam hỗ trợ các khoản phí thuế, giúp khách hàng tiết kiệm phí order hàng Quảng Châu. Và đây là lý do khiến nhiều doanh nghiệp, người tiêu dùng sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu giá rẻ tại Quý Nam.

+ Quy trình order hàng Quảng Châu tại Quý Nam

Bước 1: quý khách vui lòng gửi yêu cầu mua hàng Taobao tại Quý Nam. Nếu khách có nguồn hàng sẵn, nên lập thành file excel có ghi thông tin rõ ràng và gửi cho chúng tôi. Còn nếu khách chưa có nguồn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành chia sẻ nguồn cung cấp giá sỉ, uy tín.

Bước 2: khách hàng tham khảo giá sản phẩm + những khoản phí bạn cần chi trả khi sử dụng dịch vụ mua hộ. Nếu đồng ý, khách hàng sẽ bước qua giai đoạn tiếp theo. Còn không đồng ý, kết thúc giao dịch tại đây.

Bước 3: Khách hàng chuyển tiền đặt cọc cho chúng tôi. Số tiền này cần lớn hơn 80% giá trị đơn hàng. Có thể chuyển khoản hoặc đóng trực tiếp đều được. Bước này bắt buộc, khách cần thực hiện.

Bước 4: Quý Nam nhận được tiền hàng, sẽ tiến hành thanh toán cho nhà cung cấp bên Trung Quốc bằng cách chuyển tiền qua Trung Quốc.

Bước 5: shop ship hàng về kho tại Quảng Châu hoặc Quảng Tây, Quảng Đông Trung Quốc, Quý Nam nhận hàng và vận chuyển về Việt Nam.

Bước 6: Cuối cùng là giao cho khách hàng. Khách nhận hàng tại kho Hà Nội hoặc tại nhà, sau đó đóng hết số tiền phí vận chuyển còn lại. Đối với những khách hàng tỉnh, chúng tôi sẽ vận chuyển, hỗ trợ ship về tận nhà.

Với quy trình mua hàng Taobao giá rẻ nhanh chóng, đơn giản, chuyên nghiệp tại Quý Nam sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và dễ thực hiện, hợp tác với công ty.

Quý Nam mua hộ và vận chuyển hàng hóa đa phương thức

Quý Nam mua hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam

Ngoài những cách nêu trên, bạn có thể kết hợp thêm cách mua hàng qua Taobao (vừa tự mua – vừa qua trung gian). Cách này giúp bạn tiết kiệm phí mua hộ, mà không cần thỏa mãn những điều kiện của web đề ra. Cụ thể như sau:

– Tự cho đơn hàng vào giỏ của mình

– Đến bước nhập địa chỉ nhận hàng, người mua liên hệ với Quý Nam để được cung cấp địa chỉ, số điện thoại người nhận hàng bên Trung Quốc.

– Đến bước thanh toán đơn hàng, khách gửi pass và user đăng nhập tài khoản Taobao cho nhân viên Quý Nam. Nhân viên chúng tôi truy cập vào bằng tài khoản của khách, sau đó thanh toán đơn hàng nhanh chóng, an toàn.

– Đến bước nhận hàng tại Trung Quốc, Quý Nam sẽ nhận hộ đơn hàng và ship hàng về nước an toàn, giá tốt. Cam kết nhanh chóng, hàng về sau 7-10 ngày.

Quý Nam có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề mua hộ, mua hàng từ Taobao và những web Trung Quốc khác – đồng thời vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, giá rẻ. Do đó, chúng tôi cam kết hàng về nước an toàn, nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất. Hãy trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng!

Công Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

Trả lời