Cách lập tài khoản Taobao trên điện thoại cực đơn giản

TTrong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách lập tài khoản Taobao trên điện thoại từ A-Z chỉ trong vòng vài phút. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cách lập tài khoản Taobao trên điện thoại bằng qua các bước

Hiện nay, tất cả các trang thương mại điện tử Trung Quốc đều có app riêng sử dụng trên điện thoại. Và Taobao cũng vậy, chỉ cần tải ứng dụng về máy là có thể lập nick Taobao một cách dễ dàng. Cách lập tài khoản Taobao gồm những bước cơ bản sau:

Bước 1: tải ứng dụng

Đối với hệ điều hành Android, bạn vào CH play để tải ứng dụng. Còn với hệ điều hành IOS, vào Appstore để tải. Vào app tải ứng dụng, bạn chỉ cần gõ chữ “TAOBAO” là biểu tượng của Taobao.com sẽ hiển thị, nhấp vào cài đặt là xong.

Bước 2: vào ứng dụng và tiến hành lập nick Taobao

Ở bước này, bạn mở ứng dụng lên. Sau đó vào giao diện của ứng dụng và nhấp vào biểu tượng hình người để tiến hành lập tài khoản Taobao trên điện thoại.

Bước 3: Đăng ký và xác nhận bằng số điện thoại

Bước này bạn cần nhập đúng số điện thoại đang sử dụng. Bởi mã xác nhận sẽ gửi về số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Cách chọn mã vùng của Việt Nam (+84) nhanh chóng là tìm đến chữ Y trong bảng mã số điện thoại.

Lưu ý, khi nhập số điện thoại, bạn nên bỏ số “0” đằng trước. Ví dụ, 976465229.

Bước 4: nhập mã xác nhận và hoàn tất

Bước cuối cùng là bạn nhập mã xác nhận, mã này đã được gửi về số điện thoại của bạn. Chỉ cần nhập đúng và xác nhận vào ô màu cam của màn hình là hoàn tất phần lập nick Taobao trên điện thoại.

Ưu điểm và hạn chế của cách lập tài khoản taobao trên điện thoại

Thực tế cho thấy, cách lập tài khoản trên Taobao bằng điện thoại rất dễ dàng. Nhưng khi sử dụng thì người dùng sẽ gặp nhiều khó khăn sau:

– App Taobao trên điện thoại không hỗ trợ phần dịch trang giống như trang website Taobao.com khi bạn dùng trên máy tính.

– Giao diện nhỏ nên rất khó nhìn tổng quát, khó thao tác nhanh.

– Khi bạn tìm kiếm sản phẩm bằng từ khóa cũng sẽ rất khó vì máy phải chuyển qua ngôn ngữ tiếng Trung. Hoặc bạn phải có kinh nghiệm tìm kiếm.

tạo tài khoản taobao trên điện thoại
Giao diện mua hàng trên Taobao qua điện thoại bị hạn chế nên người mua gặp nhiều khó khăn

Bên cạnh những khó khăn nêu trên, lập tài khoản Taobao trên điện thoại cũng mang đến cho người sử dụng một vài tiện ích nhất định. Cụ thể như:

– Không cần sử dụng máy tính cũng mua được hàng hóa trên Taobao. Điện thoại smartphone hầu hết ai cũng có ít nhất là mỗi người 1 cái. Còn riêng với máy tính, laptop thì không phải ai cũng có thể sắm được. Mà sắm chỉ để nhập hàng một đôi lần thôi thì cũng hơi phí. Do đó, lập nick Taobao trên điện thoại sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí.

– Mua hàng qua app đơn giản. Thực tế, khi có app trên điện thoại, bạn dễ dàng thao tác và sử dụng (mua hàng) mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, khi sử dụng quen rồi bạn sẽ biết cách tìm được những sản phẩm chất lượng – giá tốt để mua về dùng hoặc bán.

Hướng dẫn cách lập tài khoản Taobao trên máy tính

Vừa rồi chúng ta đã biết cách lập nick Taobao trên điện thoại, giờ thì chúng ta sẽ tìm hiểu cách lập tài khoản trên Taobao trên máy tính. Cụ thể như sau:

Bước 1: truy cập vào website Taobao.com

Bước 2: nhấp vào đường link dẫn sau: https://world.taobao.com/markets/all/sea/register

Bước 3: điền đầy đủ các thông tin mà trang website cần, và hoàn tất quá trình lập nick Taobao.

Nhìn chung, lập tài khoản Taobao trên máy tính đơn giản hơn nhiều so với lập trên điện thoại, khi sử dụng cũng rất đơn giản và nhanh chóng.

Cách sử dụng tài khoản Taobao

Tài khoản Taobao có thể sử dụng để mua hàng, xem sản phẩm, thanh toán đơn hàng và đặc biệt, có thể dùng cho những website thương mại điện tử khác của Trung Quốc – thuộc tập đoàn Alibaba.

– Bạn có thể dùng 1 tài khoản gồm user và pass tại website Taobao để đăng nhập vào những website như: 1688.com, Alibaba.com hay Tmall.com…

– Bạn có thể dùng 1 tài khoản để mua được nhiều mặt hàng trên các website thương mại điện tử khác nhau. Ví dụ, bạn đăng nhập tài khoản vào website Taobao.com, sau đó bạn tiếp tục sử dụng website 1688 để mua hàng… đều được.

Taobao trên điện thoại di động
Bạn có thể dùng tài khoản Taobao để xem hàng, tìm kiếm sản phẩm dễ dàng, nhanh chóng

Và khi thanh toán đơn hàng, bạn chỉ cần thanh toán 1 lần, tiết kiệm phí dịch vụ thanh toán qua thẻ hoặc qua dịch vụ thanh toán hộ đơn hàng.

Đó là cách bạn sử dụng tài khoản Taobao trên điện thoại hoặc máy tính. Rất đơn giản và dễ dàng.

Hướng dẫn cách mua hàng trên Taobao.com

Trang Taobao.com là website chuyên bán lẻ tất cả các mặt hàng từ quần áo, giày dép, hàng thời trang cho tới những mặt hàng hiếm-hàng độc khác. Trang này chuyên bán lẻ nhưng có giá sỉ, giá gốc tại xưởng nên giúp bạn tiết kiệm chi phí mua hàng.

Dưới đây là những bước mua hàng trên website Taobao sau khi bạn lập tài khoản Taobao trên điện thoại, máy tính thành công.

Bước 1: truy cập vào website Taobao.com

Bước 2: đăng nhập tài khoản

Bước 3: tìm kiếm sản phẩm bằng từ khóa hoặc bằng hình ảnh sản phẩm

Bước 4: chọn shop uy tín và chất lượng dựa vào những tiêu chí đánh giá như: bình luận của khách hàng, bảng xếp hạng…

Bước 5: chốt đơn hàng – thanh toán cho website. Có thể tự mình thanh toán đơn hàng, hoặc sử dụng dịch vụ thanh toán hộ tại đơn vị Quý Nam để nhanh chóng – an toàn hơn.

Bước 6: nhận hàng tại Trung Quốc – vận chuyển về Việt Nam. Do Taobao không ship thẳng về Việt Nam nên bạn phải nhận hàng tại Trung Quốc, sau đó sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam để nhận hàng.

"<yoastmark

Trường hợp bạn chưa có kinh nghiệm mua hàng trên Taobao, có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại đơn vị Quý Nam để được hỗ trợ, tiết kiệm chi phí và thời gian mua hàng.

Hy vọng phần hướng dẫn cách lập tài khoản Taobao trên điện thoại, máy tính nêu trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Nếu có nhu cầu mua hộ hàng Trung Quốc – vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, vui lòng liên hệ với Quý Nam qua những hình thức sau:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *