Hướng dẫn cách lấy hàng Trung Quốc hiệu quả

Các mặt hàng Trung Quốc từ lâu đã rất có sức hút đối với thị trường Việt Nam. Rất nhiều người lựa chọn cách lấy hàng Trung Quốc về để kinh doanh. Bạn có ý định lấy hàng Trung Quốc, nhưng chưa biết cách? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lấy hàng Trung Quốc hiệu quả.

Cách lấy hàng Trung Quốc hiệu quả nhất hiện nay

Có rất nhiều cách để lấy hàng Trung Quốc, nhưng chúng ta có thể bỏ qua, không đề cập nhiều đến cách sang Trung Quốc trực tiếp lấy hàng và lấy hàng Trung Quốc qua các chợ đầu mối. Lý do là với việc sang Trung Quốc trực tiếp lấy hàng, số tiền các bạn phải tiêu tốn cho các vấn đề liên quan như đi lại, ăn uống ngủ nghỉ, thuê thông dịch viên,… sẽ tiêu tốn một số tiền khá lớn. Còn với cách thức lấy hàng Trung Quốc qua chợ đầu mối thì phải qua trung gian là các tiểu thương nên sẽ không được giá tốt. Tất cả những điều này sẽ khiến chi phí cho đơn hàng tăng lên, và việc kinh doanh của các bạn sẽ không được thuận lợi.

Túi xách Quảng Châu

Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, cách lấy hàng Trung Quốc thông qua giao dịch online đang trở nên phổ biến. Chúng ta sẽ bàn đến hai cách thức lấy hàng Trung Quốc online, để xem đâu là cách lấy hàng Trung Quốc hiệu quả nhất, đó là tự mình giao dịch online và sử dụng dịch vụ lấy hàng Trung Quốc từ các công ty trung gian.

– Cả hai cách thức lấy hàng Trung Quốc này đều có ưu điểm là: Tiếp cận được nguồn hàng Trung Quốc khổng lồ mà không mất công sức, thời gian đi lại; Đàm phán được với nhà cung cấp để có giá tốt; Chủ động được thời gian giao dịch.

– Về phần nhược điểm, nếu tự mình giao dịch online để lấy hàng Trung Quốc, các chủ shop sẽ gặp phải những khó khăn sau:

+ Khó khăn về mặt ngôn ngữ: Do các trang thương mại điện tử uy tín chuyên hàng Trung Quốc thường có giao diện được thể hiện bằng tiếng Trung, nên sẽ khiến cho hầu hết khách hàng cảm thấy bỡ ngỡ khi lần đầu tiếp xúc. Việc này tuy có thể được khắc phục phần nào bằng cách sử dụng tiện ích dịch trang web, google dịch,… song không thể khiến khách hàng giao dịch một cách thoải mái. Mặt khác, ngôn ngữ bất đồng sẽ rất khó khăn cho việc đàm phán với nhà cung cấp để có được giá tốt. Đây là một trở ngại rất lớn cho việc kinh doanh của các bạn.

+ Khó khăn về lựa chọn nhà cung cấp: Số lượng nhà cung cấp trên các trang Taobao, 1688, Tmall,… là rất khổng lồ, vì thế để lựa chọn được nhà cung cấp phù hợp là một điều khá khó khăn đối với các khách hàng không có kinh nghiệm. Khách hàng sẽ mất rất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm được nhà cung cấp ưng ý.

Lấy hàng Quảng Châu

+ Khó khăn về việc thanh toán: Khi lấy hàng Trung Quốc qua các trang như Taobao, 1688, Tmall,… thì bản chất của nó là giao dịch xuyên quốc gia. Các giao dịch này phải chịu quy trình kiểm soát rất gắt gao, nên việc thanh toán phải trải qua trình tự thủ tục khá phức tạp, mất thời gian và chi phí dịch vụ cũng không hề nhỏ. Điều này rất ảnh hưởng khi các chủ shop muốn lấy hàng Trung Quốc với số lượng lớn.

+ Khó khăn về việc vận chuyển: Khi tự mình giao dịch online để lấy hàng Trung Quốc, hầu như khách hàng phải tự lo khâu vận chuyển. Vì tuy có một số nhà cung cấp đồng ý vận chuyển quốc tế, nhưng thời gian nhận hàng sẽ rất lâu và cước phí rất đắt đỏ. Còn phần lớn nhà cung cấp chỉ giao hàng tại nội địa Trung Quốc. Chính khó khăn về khâu vận chuyển là lý do khiến rất nhiều chủ shop nản lòng khi tự mình giao dịch online để lấy hàng Trung Quốc.

Ngược lại, khi lấy hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ tại các công ty trung gian, khách hàng sẽ không gặp phải những khó khăn nói trên, vì tất cả đã có phía công ty cung cấp dịch vụ đảm nhận. Như vậy, có thể khẳng định lấy hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ là cách lấy hàng Trung Quốc hiệu quả nhất.

Chỉ có một lưu ý đối với khách hàng là nên sáng suốt lựa chọn công ty làm ăn uy tín khi muốn lấy hàng Trung Quốc, tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Lấy hàng Trung Quốc

Cách lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ lấy hàng Quảng Châu uy tín.

Như đã nói ở trên, khi lấy hàng Trung Quốc bằng cách sử dụng dịch vụ từ các công ty trung gian, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích. Vậy đâu là tiêu chí để lựa chọn được công ty làm ăn uy tín? Chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn:

– Nên lựa chọn những công ty có địa chỉ rõ ràng, dễ tìm kiếm: Đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu mà các bạn nên lưu tâm trước khi quyết định sử dụng dịch vụ. Để kiểm tra việc này khá đơn giản, các bạn có thể trực tiếp đến tận nơi hoặc thông qua một vài cách thức gián tiếp khác để kiểm tra.

– Nên lựa chọn những công ty có kho bãi tại Trung Quốc: Điều này tưởng chừng vô lý, chẳng liên quan gì đến việc lấy hàng Trung Quốc, nhưng thực ra lại khá quan trọng. Có kho bãi tại Trung Quốc thì khi lấy hàng xong, việc nhập hàng để kiểm tra và phát hiện sai sót ( nếu có ) sẽ rất dễ dàng. Điều này hạn chế tối đa những rắc rối mà khách hàng có thể gặp phải về lô hàng.

– Nên lựa chọn những công ty có năng lực vận chuyển tốt: Việc lựa chọn công ty có thể lấy hàng Trung Quốc về bằng nhiều phương tiện sẽ giúp khách hàng chủ động. Muốn hàng về nhanh, khách hàng có thể lựa chọn máy bay. Hàng nặng nề, cồng kềnh có thể lựa chọn đi bằng đường bộ hoặc đường thủy để đảm bảo an toàn tối đa.

Vận chuyển hàng Trung Quốc

– Nên lựa chọn công ty có cung cấp gói bảo hiểm cho lô hàng: Thực ra không ai có thể đảm bảo an toàn 100% cho việc lấy hàng Trung Quốc về Việt Nam, vì có thể gặp những rủi ro bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt,… nhưng với những công ty có cung cấp gói bảo hiểm cho lô hàng, chứng tỏ họ luôn xem trọng quyền lợi của khách hàng.

Quý Nam – Công ty hỗ trợ lấy hàng Trung Quốc uy tín nhất.

Nếu các bạn muốn lấy hàng Trung Quốc về để kinh doanh, hãy liên hệ với Quý Nam để được giúp đỡ tốt nhất. Hiện nay chúng tôi có cung cấp dịch vụ hỗ trợ việc lấy hàng của quý khách trọn gói, đảm bảo an toàn và nhanh chóng. Các cách để liên hệ với Quý Nam:

– Trực tiếp đến giao dịch với Quý Nam tại địa chỉ: Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu Quý Nam, có trụ sở chính tại Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí minh. Văn phòng đại diện phía Bắc có địa chỉ: Số nhà 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com

Khi có nhu cầu lấy hàng Trung Quốc, hãy lựa chọn dịch vụ của Quý Nam để được hỗ trợ tốt nhất các bạn nhé!

Trả lời