Cách mua đồ Quảng Châu Trung Quốc trên Taobao, 1688, Tmall.

Đồ Quảng Châu Trung Quốc là mặt hàng rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Cùng với sự phát triển của hình thức mua sắm online, rất nhiều người muốn mua đồ Quảng Châu Trung Quốc trên Taobao, 1688, Tmall về Việt Nam để kinh doanh. Bài viết này sẽ tư vấn cho các bạn cách mua đồ Quảng Châu Trung Quốc trên Taobao, 1688, Tmall hiệu quả nhất.

Mua hàng trên 1688 tại Quý Nam

Các bước mua đồ Quảng Châu Trung Quốc trên Taobao, 1688, Tmall.

Taobao, 1688 và Tmall là những trang thương mại điện tử uy tín của Tập đoàn Alibaba, chuyên kinh doanh hàng hóa Quảng Châu Trung Quốc. Việc mua đồ Quảng Châu Trung Quốc trên Taobao, 1688, Tmall trải qua các bước khá giống nhau, cụ thể như sau:

Trước tiên, các bạn lựa chọn trang web bạn muốn giao dịch. Gợi ý: Taobao có số lượng mặt hàng và nhà cung cấp phong phú nhất, chuyên phục vụ những khách hàng lẻ muốn săn hàng độc và lạ. Giá cả trên Taobao cũng rất đa dạng, một mặt hàng có thể có nhiều mức giá khác nhau tùy từng nhà cung cấp; Tmall lại nổi tiếng với những nhà cung cấp uy tín, những thương hiệu nổi tiếng,… do việc xét duyệt hồ sơ để được lập gian hàng ảo trên Tmall khá gắt gao nên khách hàng có thể yên tâm hơn khi giao dịch; 1688 thì có phương châm kinh doanh hướng vào khách hàng mua buôn, càng mua nhiều sẽ càng được giá tốt.

Sau khi lựa chọn được trang phù hợp để giao dịch, các bạn tiến hành đăng ký tài khoản. Lưu ý: Khi trang web yêu cầu số điện thoại và mail, bạn nên cung cấp số điện thoại và email mình đang sử dụng để được hỗ trợ tốt nhất trong quá trình giao dịch.

Sau khi có tài khoản, bạn đăng nhập vào và bắt đầu tìm kiếm những món đồ Quảng Châu mà mình ưng ý. Gợi ý: Bạn có thể sử dụng trình chuyển ngữ ( được các trình duyệt thông dụng như Chrome, Cốc Cốc hỗ trợ ) hoặc công cụ Google dịch ( tại địa chỉ https://translate.google.com/ ) để dịch trang web sang tiếng Việt để lựa chọn sản phẩm.

Một vài gợi ý để tìm được nhà cung cấp uy tín trên Taobao, 1688 và Tmall: Xem đánh giá độ uy tín của shop ( Được xếp hạng từ nhỏ đến lớn là Trái tim, Kim cương, Vương miện bạc, Vương miện Vàng. Shop có càng nhiều Vương miện Vàng thì độ uy tín càng cao); Xem những phản hồi gần nhất của các khách hàng từng giao dịch tại từng shop; Xem số lượng hàng được tiêu thụ trong thời gian gần nhất.

Sau khi tìm được nhà cung cấp uy tín, các bạn liên hệ nhà cung cấp để được báo giá chính xác nhất khi muốn mua đồ Quảng Châu với số lượng lớn.

Thanh toán đơn hàng, hoàn tất giao dịch.

Quý Nam mua hộ hàng trên Tmall

Mua đồ Quảng Châu Trung Quốc trên Taobao, 1688, Tmall có ưu điểm gì?

Việc mua đồ Quảng Châu Trung Quốc trên Taobao, 1688, Tmall có những ưu điểm sau dành cho các chủ shop:

Số lượng hàng hóa rất đa dạng, phong phú: Khi truy cập vào Taobao, 1688, Tmall, khách hàng sẽ không khỏi choáng ngợp bởi danh mục hàng hóa cực kỳ khổng lồ. Hầu hết các nhu cầu thiết yếu của đời sống từ đồ gia dụng đến các mặt hàng thời trang, công nghệ,… đều có thể dễ dàng được đáp ứng bởi đồ Quảng Châu Trung Quốc trên Taobao, 1688, Tmall. Hàng hóa đa dạng, phong phú nên các chủ shop rất dễ lựa chọn được món đồ Quảng Châu phù hợp để kinh doanh.

Giá cả rất cạnh tranh: Khi mua đồ Quảng Châu trên Taobao, 1688 và Tmall khách hàng sẽ có được mức giá rất cạnh tranh. Lý do chính là các nhà cung cấp đã tận dụng rất tốt nguồn nguyên liệu tại chỗ và số lượng lao động khổng lồ để gia công ra những món hàng.

Thường xuyên có các đợt khuyến mãi giảm giá: Trên Taobao, 1688 hay Tmall, cứ vào những dịp lễ lớn trong năm như Tết Âm lịch, Valentine, Trung Thu, Ngày Black Friday, Ngày độc thân,… thường có những đợt khuyến mãi giảm giá. Nếu khách hàng biết tận dụng tốt những dịp này để mua sắm sẽ có được những món đồ Quảng Châu với giá rất rẻ và kinh doanh sẽ cực kỳ hiệu quả.

Mua hàng trên Taobao tại Quý Nam

Hạn chế khi mua đồ Quảng Châu Trung Quốc trên Taobao, 1688, Tmall.

Ngoài những ưu điểm đã nói ở trên, việc mua đồ Quảng Châu Trung Quốc trên taobao, 1688 và Tmall cũng tồn tại những hạn chế sau đây:

Khách hàng khó khăn để tìm được nhà cung cấp uy tín nếu không có kinh nghiệm.

Khách hàng gặp khó khăn khi thanh toán đơn hàng: Muốn thanh toán các món đồ Quảng Châu Trung Quốc đã chọn trên Taobao, 1688 và Tmall đòi hỏi khách hàng phải có tài khoản phù hợp. Bên cạnh đó, việc thanh toán xuyên quốc gia cũng khiến thời gian khớp lệnh kéo dài và chi phí khá đắt đỏ.

Khách hàng gặp khó khăn khi vận chuyển lô hàng về Việt Nam: Đây là vấn đề khiến rất nhiều khách hàng lo ngại khi mua đồ Quảng Châu trên Taobao, 1688 và Tmall.

Cách mua đồ Quảng Châu Trung Quốc hiệu quả nhất.

Hiện nay, cách mua đồ Quảng Châu Trung Quốc hiệu quả nhất chính là sử dụng dịch vụ mua hộ do các công ty trung gian cung cấp. Khi mua đồ Quảng Châu Trung Quốc trên Taobao, 1688, Tmall bằng cách sử dụng dịch vụ mua hộ, khách hàng sẽ có những thuận lợi sau:

Không phải mất công tìm kiếm nhà cung cấp uy tín để nhập đồ Quảng Châu Trung Quốc.

Thanh toán đơn hàng đồ Quảng Châu đơn giản và cước phí hợp lý.

Vận chuyển đồ Quảng Châu về Việt Nam đơn giản, nhanh chóng và cước phí cạnh tranh.

Một số lưu ý để lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ mua hộ đồ Quảng Châu uy tín:

– Lựa chọn công ty có địa chỉ rõ ràng, dễ kiểm tra trên thực tế, tránh nguy cơ bị lừa đảo.

– Lựa chọn công ty có năng lực vận chuyển tốt, có thể vận chuyển đồ Quảng Châu về Việt Nam nhanh chóng và bằng nhiều con đường: đường bộ, đường thủy, đường hàng không.

– Lựa chọn công ty có kho bãi rộng rãi tại Quảng Châu để tiện việc nhận, kiểm tra, đóng gói và vận chuyển đồ Quảng Châu sau khi giao dịch.

Quý Nam mua hộ hàng trên taobao

– Lựa chọn công ty có gói bảo hiểm đơn hàng: Có một số mặt hàng Quảng Châu có giá trị lớn, chính vì thế lựa chọn công ty có bảo hiểm đơn hàng sẽ giúp khách hàng giảm thiểu các rủi ro.

– Lựa chọn công ty có cước phí dịch vụ cạnh tranh, giúp việc kinh doanh các món đồ Quảng Châu đạt được hiệu quả cao nhất.

Trên đây là những tư vấn của chúng tôi dành cho các khách hàng muốn nhập đồ Quảng Châu trên Taobao, 1688 và Tmall. Nếu cảm thấy gặp khó khăn trong việc tự mình giao dịch khi mua đồ Quảng Châu Trung Quốc trên Taobao, 1688, Tmall quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời và hiệu quả nhất:

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com

Quý Nam là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm mua bán và vận chuyển đồ Trung Quốc về Việt Nam. Với kho bãi rộng rãi tại Quảng Châu, Quý Nam chắc chắn sẽ hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu mua sắm của quý khách hàng.

Trả lời