Cách mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Cách mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đang được giới kinh doanh Việt Nam ồ ạt tìm hiểu. Thị trường Trung Quốc với lợi thế về nhân lực và nguyên liệu có thể cung cấp lượng hàng hóa khổng lồ cho thị trường Việt Nam. Các sản phẩm được bán rẻ và mẫu mã vô cùng đa dạng. Vì vậy người sử dụng hay các nhà đầu tư ở Việt Nam đang tìm cách mua hàng từ Trung Quốc đơn giản, tiết kiệm và an toàn.

Cách mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Cách mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam như thế nào?

Nhiều người Việt Nam mới kinh doanh, người sử dụng muốn nhập mặt hàng từ Trung Quốc nhưng loay hoay vẫn không tìm ra cách hiệu quả và an toàn nhất. Những câu hỏi: nhập hàng Trung Quốc ở đâu? Kinh nghiệm nào để có cách mua hàng từ Trung Quốc giá rẻ? Làm thế nào để đặt mua hàng Trung Quốc an toàn nhất?…Để giải thích vấn đề này mời các bạn tham khảo những thông tin bổ ích trong bài viết sau đây:

Hướng dẫn mua hàng Trung Quốc tại những chợ đầu mối, chợ cửa khẩu

Chợ đầu mối là những nơi cung cấp nguồn hàng chính cho những chợ nhỏ trong khu vực, vùng miền rộng lớn. Hàng Trung Quốc tại những chợ này được bày bán nhiều đặc biệt tại những chợ cửa khẩu gần biên giới Việt Trung. Bạn là người đang săn tìm mặt hàng Trung Quốc để sử dụng hoặc kinh doanh có thể đến đây để tìm kiếm. Đặc biệt, giá thành các sản phẩm tại đây cũng rất rẻ, phù hợp với túi tiền của người Việt Nam.

Các chợ đầu mối có bán buôn, bán lẻ hàng Trung Quốc thường được tập trung ở khu vực Hà Nội và TP. HCM. Tùy thuộc vào địa điểm bạn đang sinh sống có thể tìm mua hàng Trung Quốc ở chợ cửa khẩu hay chợ đầu mối gần nhất. Ở Miền Bắc bạn có thể tìm đến những chợ nổi tiếng như: Chợ Đồng Xuân, chợ Long Biên, chợ Ninh Hiệp, chợ Hòa Bình…Ở Miền Nam có các chợ như: Chợ Lớn, Chọ Bình Điền, chợ Bình Tây…

Đây đều là cách hướng dẫn mua hàng Trung Quốc thuận tiện, giúp bạn có thể xem xét kỹ hàng hóa sau đó chọn mua hay trả giá cũng nhanh chóng, thuận lợi. Dù vậy, cách mua hàng từ Trung Quốc này vẫn được đánh giá là chênh lệch nhiều so với giá gốc dù được cho là bán với giá sỉ.

Cách mua hàng Trung Quốc Online

Có nhiều cách hướng dẫn mua hàng từ Trung Quốc

Mua hàng bằng cách trực tiếp sang tận Trung Quốc

Nhiều người Việt Nam chọn cách sang tận Trung Quốc để trực tiếp mua hàng. Các chợ Trung Quốc có phạm vi rộng lớn, hàng hóa dồi dào giúp khách hàng tha hồ chọn lựa. Vì sang tận nơi mua hàng nên bạn sẽ nhận được mức giá thành ưu đãi hơn so với những chợ đầu mối trong nước. Tuy nhiên, cách thức mua hàng này có hạn chế là bạn sẽ mất nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí đi lại, thủ tục….để tìm hiểu và mua được mặt hàng mình cần. Cùng với đó, bạn phải bỏ ra rất nhiều chi phí khác như ăn ở, đi lại để có thể mua được hàng Trung Quốc.

Mua hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ trung gian

Bạn muốn đặt mua hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ trung gian để đảm bảo độ hiệu quả và an toàn. Trước tiên, bạn tìm sẵn nguồn hàng, link hàng trên Taobao hoặc những trang thương mại điện tử khác. Tiếp đó bạn gửi về dịch vụ để được mua hộ từ web đó. Dịch vụ hỗ trợ mua hàng Trung Quốc sẽ hỗ trợ các khâu mua hàng, thanh toán cũng như vận chuyển hàng về Việt Nam và đến tận tay khách hàng.

Với cách mua hàng Trung Quốc này, quý khách không mất thời gian, công sức đi lại cũng như những chi phí khác. Điều khách hàng làm là khi đặt mua hàng thành công chỉ cần chờ hàng về. Đây cũng là cách mua hàng từ Trung Quốc được nhiều khách hàng Việt Nam lựa chọn vì mang tính tiện ích vô cùng lớn.

Quý Nam mua hàng Trung Quốc

Mua hàng Trung Quốc giá rẻ

Hướng dẫn mua hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ

Cách mua hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức cũng như những chi phí phát sinh trong quá trình mua hàng. Đặc biệt, đơn hàng của bạn được đảm bảo an toàn khi vận chuyển từ Trung Quốc về đến Việt Nam. Rất nhiều bạn đã chọn cách mua hàng này như một phương pháp đảm bảo nhất từ quá trình mua đến khâu vận chuyển về. Như vậy, dịch vụ mua hộ hàng sẽ hỗ trợ bạn cụ thể như sau:

– Hỗ trợ mua hộ hàng: Khi bạn đã chọn được sản phẩm mình cần trên các website hãy lưu lại link hàng: nếu trên Taobao thì gửi link Taobao, Alibaba… Lưu ý, bạn cần đính kèm hình ảnh, tên hàng hóa, kích cỡ và số lượng bạn đã chọn. Từ đó dịch vụ sẽ xác nhận đơn hàng và báo giá sản phẩm cho bạn.

Thanh toán hộ: Khi khách hàng đã đồng ý với giá đưa ra, chỉ cần đặt cọc tiền hàng, dịch vụ mua hộ hàng sẽ tiến hành order đơn từ Trung Quốc online. Tiếp đó, dịch vụ sẽ thanh toán hộ đơn hàng của bạn cho người bán và nhận hàng giao tại kho ở địa chỉ Trung Quốc.

Đóng gói và làm thủ tục: Người bán hàng giao hàng tại kho, nhân viên ở đây sẽ tiến hành đóng gói hàng hóa theo quy định. Các thủ tục liên quan đến đơn hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng. Sau đó, hàng sẽ được chuyển về Việt Nam.

– Khâu vận chuyển: Sau khi hàng hóa đã được mua và thanh toán thành công, dịch vụ mua hộ hàng sẽ lo khâu vận chuyển về Việt Nam. Thời gian chuyển hàng sẽ phụ thuộc vào thời gian mà khách hàng cam kết với dịch vụ (trước đó khách hàng cần chọn lựa số ngày để bên dịch vụ giao hàng đến cho mình).

Quý Nam vận chuyển hàng Trung Quốc

– Giao và nhận hàng ở Việt Nam: Hàng hóa khách yêu cầu khi đã về Việt Nam, dịch vụ mua hộ sẽ tiến hành chuyển hàng cho khách.

Những cách hướng dẫn mua hàng Trung Quốc về Việt Nam từ a-z. Cơ bản các dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc đều tương đương nhau từ quy trình đến thủ tục nhập hàng. Sự khác nhau chỉ là ở thái độ phục vụ, giá cả và chất lượng dịch vụ mà bạn tìm đến.

Lưu ý khi mua hàng Trung Quốc

Khách hàng khi muốn sử dụng hàng Trung Quốc cần lưu ý nhập hàng từ những website uy tín như: Taobao, Alibaba…Việc này giúp khách hàng tránh được những rủi ro không mong muốn. Vì hiện nay, nhiều đơn vị bán hàng Trung Quốc tràn lan, không đảm bảo chất lượng…với tính chất lừa đảo người tiêu dùng.

Cùng với đó, khách hàng cần tìm hiểu thông tin của người bán hàng như: quy mô shop, thời gian kinh doanh, đơn hàng thành công của shop, đánh giá khách hàng và hình ảnh hàng hóa được người mua trước đó chia sẻ…Các hình ảnh cần được hiển thị công khai bên cạnh những thông tin về sản phẩm.

Người tiêu dùng mua qua website sẽ không thể nhìn tận mắt, sờ tận tay nên việc tìm hiểu sản phẩm trước khi đặt mua hàng Trung Quốc là vô cùng cần thiết. Tùy thuộc vào từng mặt hàng mà bạn có quyền trao đổi thông tin. Người mua nên hỏi lại người sản xuất nếu chưa thực sự rõ về những thông tin này.

Với hàng Trung Quốc bạn mua càng nhiều càng tiết kiệm chi phí. Mua hàng ở thời điểm giảm giá bạn còn được hưởng giá thành rẻ. Thêm vào đó, cước phí từ dịch vụ mua hộ hàng và cước vận chuyển cũng được giảm theo số lượng lớn từ đơn hàng. Một trong những dịch vụ mua hàng tin cậy từ Trung Quốc về Việt Nam là công ty Quý Nam với website: nhaphangquangchau.com.vn.

Quý Nam sẽ giúp bạn mua hàng Trung Quốc về Việt Nam một cách đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Những nhân viên của công ty thông thạo tiếng Trung, có kinh nghiệm mua hàng, mặc cả hàng và sẵn sàng giúp khách hàng tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ. Quý khách đang phân vân không biết tìm dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc ở đâu hãy liên hệ ngay với Quý Nam để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời