Cách mua sỉ lẻ hàng Quảng Châu Trung Quốc

Hàng Quảng Châu Trung Quốc hiện được tiêu thụ mạnh tại thị trường Việt Nam. Lý do là mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ, phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Vậy cách nào nhập sỉ lẻ hàng Quảng Châu về nước tiết kiệm và an toàn nhất? Cùng với Quý Nam tìm hiểu qua nội dung bài viết sau.

Hướng dẫn cách mua sỉ lẻ hàng Quảng Châu Trung Quốc

Tùy vào tài chính, điều kiện thời gian cho phép sẽ có những cách nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc. Phổ biến nhất vẫn là: nhập online và sang đánh hàng trực tiếp. Vậy giữa hai hình thức này, bạn nên chọn cách nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc nào có lợi, hãy cùng tìm hiểu tiếp nhé!

+ Nhập sỉ lẻ hàng Quảng Châu online

Nhập hàng online tại các trang thương mại điện tử Trung Quốc như: Taobao.com, Tmall.com, Alibaba.com hay 1688.com là một trong những hình thức được nhiều người kinh doanh/tiêu dùng áp dụng hiện nay.

Lý do là vì, cách này giúp giảm thiểu thời gian mua hàng, tiết kiệm chi phí di chuyển, đồng thời có nhiều sự lựa chọn cho người mua.

Vậy bạn nên chọn website nào để nhập sỉ lẻ hàng Quảng Châu?

– Taobao.com: website dành cho những ai có nhu cầu mua lẻ hàng Quảng Châu Trung Quốc. Nếu có nhu cầu tìm mua hàng độc – lạ, website này cũng cung cấp luôn.

Mua sỉ lẻ hàng Quảng Châu

Taobao.com – trang chuyên sỉ lẻ hàng Quảng Châu giá rẻ

– 1688.com: website này chuyên bán sỉ số lượng lớn, phù hợp với những người kinh doanh buôn bán, mua về để bán lại trên thị trường Việt Nam.

– Tmall.com: web chuyên cung cấp hàng thương hiệu, các hãng nổi tiếng trên thị trường quốc tế. Quan trọng hơn, web này có mức giá rẻ, thường xuyên sale hàng, cam kết hàng chính hãng.

– Ngoài ra bạn có thể tìm mua các dòng sản phẩm về máy móc, thiết bị tại trang Alibaba.com. Trang này có ship thẳng về Việt Nam nhưng quy trình mua hàng khá phức tạp.

Ai nên chọn nhập sỉ lẻ hàng Quảng Châu online?

Những người nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc online tại các website thương mại điện tử thường là người bận rộn, người có số vốn ít hoặc là người kinh doanh online. Bởi vì khi nhập hàng theo hình thức online, bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian, chi phí, giúp việc kinh doanh trở nên phát triển và chủ động hơn.

Taobao bán sỉ lẻ hàng Quảng Châu

Nhập hàng Quảng Châu online giúp người mua tiết kiệm thời gian

Quy trình nhập sỉ lẻ hàng Quảng Châu

Bạn có thể tự mình nhập hàng nếu có kinh nghiệm và đầy đủ kiến thức. Hoặc sử dụng dịch vụ mua hộ – nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc tại đơn vị Quý Nam. Quý Nam sẽ mua hộ hàng theo đơn và đảm bảo đơn hàng của bạn được mua chính hãng, giá gốc, hàng về nước nhanh chóng, an toàn.

Còn nếu bạn muốn tự mình nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc thì có thể tham khảo các bước sau:

– Đăng ký tài khoản, truy cập vào trang => tìm kiếm sản phẩm theo từ khóa hoặc hình ảnh => nhập địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc => cho hàng vào giỏ và thanh toán đơn hàng bằng tài khoản Alipay hoặc thẻ ngân hàng của Trung Quốc => nhận hàng tại Trung Quốc, sau đó ship về Việt Nam.

Mặc dù đơn giản nhưng muốn nhập sỉ lẻ hàng Quảng Châu theo cách này, đòi hỏi người mua phải có nhiều kiến thức và kinh nghiệm, đặc biệt là cần biết tiếng Trung.

Trường hợp bạn muốn sử dụng dịch vụ nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc tại Quý Nam, có thể tham khảo và làm theo hướng dẫn, các bước chi tiết tại video sau:

+ Nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc bằng cách sang tận nơi

Nếu muốn kiểm tra chất lượng sản phẩm tận tay, bạn có thể sang tận nơi để đánh hàng. Tại đây, bạn thoải mái lựa chọn sản phẩm và chất lượng của chúng để nhập về nước tiêu thụ. Hơn thế nữa, mua hàng tận gốc nên giá thành vô cùng rẻ. Và có cơ hội hợp tác với nhà cung cấp bên Trung Quốc, cũng như có cơ hội săn được hàng chất – độc và lạ.

Hình thức sang tận nơi đánh hàng phù hợp với ai?

Với những người có nhu cầu nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc với số lượng lớn. Quy mô kinh doanh rộng và có nguồn vốn ổn định. Bên cạnh đó, phù hợp với những người có thời gian và muốn tìm hiểu thị trường Quảng Châu.

Quy trình nhập hàng đơn giản

Bạn có thể tự mình sang tận nơi để nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc theo ý muốn của mình. Hoặc có thể đánh hàng theo nhóm, theo hội đánh hàng, theo người thân, bạn bè…(nếu chưa có kinh nghiệm).

Tại Quảng Châu có rất nhiều chợ, do đó trước khi sang tận nơi, bạn nên tìm hiểu thị trường, đồng thời chọn chợ phù hợp với nhu cầu mua sắm của mình trước đó, tránh mất nhiều thời gian khi sang Quảng Châu.

Quý Nam nhận mua hộ sỉ lẻ hàng quảng châu

Quý Nam nhận vận chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam an toàn

Sau khi mua hàng xong, bạn có thể thuê xe vận chuyển đơn hàng về nước (chi phí khá cao), hoặc gửi hàng về kho của đơn vị Quý Nam để được ship hàng về tận nhà (giải pháp tốt nhất).

Ngoài ra, trong quá trình đi nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc, nếu không rành về ngôn ngữ, cách tốt nhất là thuê phiên dịch viên (TAI), họ sẽ hỗ trợ bạn phiên dịch, tìm nguồn… để chuyến đánh hàng của bạn vừa thú vị vừa thuận lợi.

Tóm lại, có 2 cách nhập sỉ lẻ hàng Quảng Châu mà Quý Nam nêu trên, đặc điểm của mỗi cách Quý Nam cũng gợi ý rồi. Việc của bạn là lựa chọn hình thức nhập hàng nào phù hợp nhất để giúp việc kinh doanh – mua bán thuận lợi hơn.

Nếu có những vấn đề còn thắc mắc, hoặc muốn đăng ký một trong những dịch vụ chuyên nghiệp tại Quý Nam như:

– Mua hộ hàng Quảng Châu Trung Quốc trọn gói từ A->Z. Từ chia sẻ nguồn hàng cho đến ship hàng về Việt Nam đều được Quý Nam đảm nhận.

Quý Nam nhận thanh toán đơn hàng sỉ lẻ hàng Quảng Châu

Quý Nam nhận chuyển tiền sang Trung Quốc nhanh chóng, an toàn

– Thanh toán hóa đơn, chuyển tiền sang Trung Quốc chỉ trong vòng 5-10 phút, phí dịch vụ thấp, tỷ giá tính theo ngân hàng.

– Cho thuê TAI – người phiên dịch bên Trung Quốc, đảm bảo có trách nhiệm, nhiệt tình và chu đáo. Quý Nam cho thuê theo ngày, theo giờ hoặc theo yêu cầu mà khách hàng mong muốn.

– Ngoài ra, điểm mạnh của Quý Nam còn là vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, phí thấp. Đối với những đơn hàng càng nặng, cước phí sẽ càng được giảm. Nhận vận chuyển hàng hóa không giới hạn. Hàng về sau 4- 10 ngày tùy khu vực.

Liên hệ ngay với nhân viên Quý Nam qua những hình thức sau để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Công Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

Trả lời