Cách nhập đồng hồ Trung Quốc giá sỉ

Đồng hồ Trung Quốc là mặt hàng khá phổ biến tại Việt Nam, nhưng nếu hỏi cách nhập đồng hồ Trung Quốc giá sỉ như thế nào thì chưa hẳn nhiều người đã biết. Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu cách nhập đồng hồ Trung Quốc giá sỉ, để việc kinh doanh thuận lợi hơn.

Đồng hồ Trung Quốc

Tại sao đồng hồ Trung Quốc rất được ưa chuộng

Mặt hàng đồng hồ hiện nay không chỉ gói gọn trong việc xem giờ, mà nó còn là một món hàng thời trang. Rất nhiều người xem đồng hồ như một vật dụng thể hiện sự sang trọng của bản thân. Trên thị trường đồng hồ Việt Nam hiện nay, các mặt hàng đồng hồ Trung Quốc rất được khách hàng ưa chuộng, vì những lý do sau;

Mẫu mã đa dạng, phong phú, hợp thời trang: Một yếu tố đầu tiên khi nhắc đến mặt hàng đồng hồ Trung Quốc là kiểu dáng vô cùng phong phú, đa dạng và hợp thời trang. Hầu hết sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng thế giới đều được các xưởng gia công Trung Quốc chế tạo thành công, với kiểu dáng và chất liệu giống đến 99%, rất khó phân biệt bằng mắt thường.

Là nguồn hàng kinh doanh siêu lợi nhuận đối với các chủ shop: Khách hàng yêu thích đã đành, các chủ shop kinh doanh đồng hồ cũng rất ưa chuộng mặt hàng đồng hồ Trung Quốc. Lý do là với mặt hàng này, việc kinh doanh của họ sẽ vô cùng thuận lợi. Chỉ với một sản phẩm có giá sỉ vài chục ngàn đồng, khi đến tay khách hàng có thể lên đến hàng triệu đồng. Không ngoa khi nói rằng kinh doanh đồng hồ Trung Quốc là siêu lợi nhuận đối với các chủ shop.

Chất lượng ngày càng được nâng cao: Giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng, phong phú,.. là những điểm quan trọng tạo nên sức hút đối với mặt hàng đồng hồ Trung Quốc. Nhưng chất lượng ngày càng được nâng cao mới là lý do chính để khách hàng mạnh dạn lựa chọn mặt hàng đồng hồ Trung Quốc. Nếu biết cách sử dụng và bảo quản, mặt hàng đồng hồ Trung Quốc có độ bền không thua kém gì so với sản phẩm chính hãng đắt tiền. Và chẳng ai muốn đeo một chiếc đồng hồ sang chảnh nhưng độ bền không có. Chính vì thế, chất lượng chính là điều làm mặt hàng đồng đồ Trung Quốc ngày càng được ưa chuộng.

Đồng hồ Trung Quốc trên trang thương mại điện tử

Cách nhập hàng đồng hồ Trung Quốc giá sỉ hiệu quả nhất

Nói đến kinh doanh, muốn lợi nhuận cao bắt buộc bạn phải mua được hàng giá sỉ, vì nếu qua tay trung gian, giá cả đã bị đẩy lên nên khả năng sinh lời cũng kém đi. Hiện nay, có hai cách nhập đồng hồ Trung Quốc giá sỉ đáng quan tâm, đó là tự mình giao dịch online và sử dụng dịch vụ mua hàng hộ. Vậy đâu là cách hiệu quả nhất? Hãy cùng phân tích.

– Tự mình nhập đồng hồ Trung Quốc bằng giao dịch online.

Cách thức này giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc, khi chỉ cần ở nhà vẫn có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Nhưng vẫn tồn tại những hạn chế sau:

+ Khó khăn khi tìm kiếm nguồn hàng: Sang Trung Quốc nhập hàng tìm nguồn hàng đã khó, nhưng ít ra còn gặp mặt giao dịch trực tiếp. Đằng này, khi giao dịch online, khách một nơi và nhà cung cấp một nơi, mọi liên hệ chỉ thông qua tin nhắn và hình ảnh sản phẩm mẫu, những thứ rất không đáng tin cậy. Vì thế, với người không có kinh nghiệm, khi nhập hàng đồng hồ Trung Quốc qua việc tự mình giao dịch online sẽ rất dễ bị lừa.

+ Khó khăn khi thanh toán: Nếu may mắn tìm được nhà cung cấp uy tín, thì việc thanh toán đơn hàng cũng sẽ rất khó khăn. Thời gian giao dịch kéo dài, cước phí dịch vụ cao,… là những điều khách hàng phải gánh chịu khi tự mình giao dịch online để nhập hàng đồng hồ Trung Quốc.

+ Khó khăn về vận chuyển: Tìm kiếm đơn vị vận chuyển phù hợp cũng không phải là điều đơn giản nếu khách hàng không có kinh nghiệm. Ngoài ra, nếu không cẩn thận trong giao dịch, việc bị đánh tráo lô hàng, thiếu hụt hàng hóa thậm chí thất lạc đơn hàng vẫn có thể xảy ra mà khách hàng không biết kêu ai.

– Như vậy, cách thức nhập đồng hồ Trung Quốc giá sỉ hiệu quả nhất chính là sử dụng dịch vụ do các công ty trung gian cung cấp.

Với việc sử dụng dịch vụ do các công ty trung gian cung cấp, các khó khăn của khách hàng như: Tìm kiếm nguồn hàng, thanh toán lô hàng, vận chuyển về Việt Nam,… đều dễ dàng được giải quyết. Tất cả vấn đề khách hàng cần quan tâm là tìm kiếm được công ty làm ăn uy tín, giao kết thật rõ ràng bằng hợp đồng để trong trường hợp xấu nhất có thể nhờ sự can thiệp của pháp luật.

Hướng dẫn cách nhập đồng hồ Trung Quốc

Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ nhập hàng hộ uy tín

Kinh nghiệm lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ nhập đồng hồ Trung Quốc giá sỉ uy tín có thể tóm lược trong một vài điểm chính sau:

Nên lựa chọn công ty có kinh nghiệm: Những công ty đã có kinh nghiệm từ 5 năm trở nên sẽ am hiểu thị trường nhà cung cấp, rành rẽ về thủ tục thanh toán, thông quan hàng hóa,… và hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng có nhu cầu nhập đồng hồ Trung Quốc giá sỉ.

Nên lựa chọn công ty hoạt động có giấy phép, có trụ sở giao dịch rõ ràng: Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ, khách hàng nên trực tiếp tìm đến trụ sở công ty để làm việc. Khi trực tiếp làm việc, cần yêu cầu cung cấp hồ sơ pháp lý chứng minh hoạt động của công ty phù hợp với pháp luật và được pháp luật Việt Nam bảo hộ.

Nên lựa chọn công ty có năng lực vận chuyển: Cơ sở vật chất như kho hàng bến bãi, trang thiết bị,… là điều tiếp theo khách hàng cần để ý tìm hiểu. Công ty có kho bãi tại Trung Quốc, có thể vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng nhiều con đường,.. là những công ty nên ưu tiên lựa chọn.

Nên lựa chọn công ty có gói bảo hiểm cho lô hàng: Mặt hàng đồng hồ Trung Quốc khi vận chuyển cần lưu ý đến nhiều yếu tố như: Sắp xếp gọn gàng, khoa học,… để tránh rơi vỡ, thất lạc. Tốt nhất nên lựa chọn các công ty có cung cấp gói bảo hiểm cho lô hàng để giảm thiểu rủi ro nếu có.

Nên lựa chọn công ty có giá cước cạnh tranh: Dĩ nhiên, đây là yếu tố không thể bỏ qua, vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc kinh doanh. Nếu tất cả các tiêu chí ở trên đều đáp ứng, thì nên lựa chọn công ty có mức cước cạnh tranh hơn.

Quý Nam hỗ trợ nhập hàng đồng hồ Trung Quốc giá sỉ uy tín

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã từng phục vụ cho hàng ngàn chủ shop trên khắp cả nước, Quý Nam cam kết hỗ trợ khách hàng có nhu cầu nhập đồng hồ Trung Quốc giá sỉ một cách tốt nhất.

Quý Nam chúng tôi có kho bãi rộng rãi tại Quảng Châu và Quảng Tây, nên lô hàng của quý khách sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển về nước. Ngoài ra, Quý Nam còn cung cấp gói bảo hiểm dành cho lô hàng của quý khách. Nếu có bất kỳ sơ xuất nào trong việc nhập hàng, Quý Nam sẵn sàng bồi thường 100% chi phí đơn hàng.

Khi có nhu cầu nhập đồng hồ Trung Quốc giá sỉ, hãy liên hệ với Quý Nam theo những thông tin dưới đây:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu Quý Nam

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com

Quý Nam – Công ty hỗ trợ tốt nhất cho việc nhập đồng hồ Trung Quốc giá sỉ.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Trả lời