Cách nhập hàng Trung Quốc giá gốc về bán

Cách nhập hàng Trung Quốc giá gốc về bán như thế nào? Bí quyết nhập hàng Trung Quốc nào đang được ưa chuộng? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đọc cách nhập hàng Trung Quốc giá gốc uy tín, chất lượng.

Những cách nhập hàng Trung Quốc giá gốc về bán

Nhập hàng Trung Quốc về bán tại các cửa khẩu và chợ đầu mối

Các chủ đại lý bán buôn đa phần nhập hàng từ Trung Quốc vận chuyển vào Việt Nam qua đường biên giới và các cửa khẩu như Móng Cái, Lạng Sơn, cảng biển,… rồi phân bố cho các tiểu thương. Các chợ buôn hàng Trung Quốc lớn tại Việt Nam có thể kể đến ở phía Bắc như chợ Ninh Hiệp, chợ Long Biên,… Phía Nam có chợ Bình Điền, chợ Lớn, chợ Bình Tây luôn tấp nập hàng hóa và người mua bán.

Chợ Móng Cái

Với lợi thế nguồn hàng luôn có sẵn, chi phí đi lại tiết kiệm mà người mua vẫn có thể trực tiếp xem hàng và kiểm tra chất lượng hàng hóa. Các loại hàng được bán ở đây đa số có kiểu dáng và mẫu mã giống nhau nhưng mỗi gian hàng lại có 1 mức giá khác nhau nên người mua có thể tham khảo giá cả trước khi quyết định mua hàng.

Vì làm việc với thương lái người Việt nên chế độ đổi/ trả hàng tiện lợi và dễ làm việc hơn. Thêm vào đó, nếu mua hàng với số lượng lớn từ 10 chiếc trở lên, thương nhân sẽ được nhập hàng với giá sỉ. Hàng hóa tại đây đa phần đều được thương buôn tuyển chọn nên có chất lượng khá đảm bảo.

Nhược điểm của cách nhập hàng Trung Quốc qua cửa khẩu và các chợ lớn là hàng hóa ở đây không có nhiều mẫu mã và số lượng bị giới hạn. Rất khó để tìm loại hàng độc, lạ cũng như nhập hàng với số lượng lớn. Chỉ phù hợp với mô hình kinh doanh vừa và nhỏ, nguồn hàng tại đây phụ thuộc hoàn toàn vào lịch trình nhập hàng của người bán nên thương nhân khó chủ động đánh hàng và thay đổi mẫu hàng hóa.

Mặc dù có giá sỉ nhưng giá cả ở đây thường chênh lệch nhỉnh hơn giá gốc tại xưởng do đội phí vận chuyển và lợi nhuận của người bán. Vì nguồn hàng có hạn nên hình thức đánh hàng này chỉ phù hợp với chủ kinh doanh vừa và nhỏ có nhu cầu nhập hàng ít, hàng tuyển chọn.

Trực tiếp nhập hàng tại xưởng sản xuất và trung tâm thương mại Trung Quốc

Lợi ích của mỗi lần nhập hàng trực tiếp tại Trung Quốc là thương nhân được lấy hàng với giá gốc. Mệnh danh là thiên đường mua sắm, các khu thương mại tại đây buôn bán rất nhiều loại hàng hóa từ hàng hiệu đến hàng nhái giống đến 80%, đáp ứng yêu cầu của đông đảo người tiêu dùng.

Khi mua hàng tại đây, chủ shop có thể chủ động nhập mẫu hàng mình mong muốn cũng như sắp xếp lịch trình đánh hàng về nước phù hợp. Các nguồn hàng Trung Quốc được bán nhiều nhất ở các khu trung tâm thương mại như chợ Bạch Mã, chợ 13, phố đi bộ Beijing Lu,… có bán hàng 24/24h thuận tiện cho việc tham khảo và lựa chọn hàng hóa.

Nhap hang Trung Quoc

Nhược điểm của mỗi chuyến đi này là tiêu tốn khá nhiều chi phí đi lại và thủ tục xuất – nhập cảnh khá rườm rà, mất thời gian chuẩn bị từ 3 – 6 tháng. Phức tạp ở khâu thuê phiên dịch, nhà nghỉ, phương tiện đi lại, đổi tiền mặt cho đến chi phí phát sinh đều là những vấn đề mà thương nhân phải chuẩn bị trước khi sang Trung Quốc đánh hàng. Được đánh giá là cách nhập hàng Trung Quốc phù hợp với các chủ kinh doanh lớn, doanh nghiệp, đại lý có nhu cầu nhập hàng nhiều. Thường có rủi ro nên không phù hợp với chủ kinh doanh mới bắt đầu vào nghề.

Nhập hàng Trung Quốc qua mua hộ trên trang thương mại điện tử

Nhằm giải quyết các nhược điểm của hai hình thức kể trên, xu hướng lựa chọn nhập hàng hàng Trung Quốc thông qua order trực tuyến từ Taobao, 1688 hay Tmall hiện đang là trào lưu mua sắm của các thương buôn Việt Nam. Với hệ thống các gian hàng khổng lồ, việc tìm kiếm nguồn hàng hàng Trung Quốc đẹp giá gốc không phải là điều không thể thực hiện.

order 1688

Người mua có thể tham khảo kinh nghiệm mua hàng online và cách đánh giá shop online uy tín trên website: quynam.net. Bài viết xin chia sẻ một số nguồn hàng chất lượng online được nhiều người Trung Quốc và nước ngoài ưu tiên lựa chọn:

Hàng thời trang

 • https://shop36152219.world.taobao.com
 • https://shop57665133.world.taobao.com
 • https://shop101877361.world.taobao.com
 • https://shop108075468.world.taobao.com
 • https://shop33931656.world.taobao.com
 • https://shop64185146.world.taobao.com
 • https://semir.world.tmall.com
 • https://metersbonwe.world.tmall.com
 • https://shop101877361.world.taobao.com

Hàng gia dụng

 • https://shop65392319.taobao.com
 • https://lebijj.world.tmall.com
 • https://jiabangshou.world.tmall.com
 • https://shop33457247.world.taobao.com
 • https://shop34189316.world.taobao.com
 • https://xingyou.world.tmall.com
 • https://shop69044472.world.taobao.com
 • https://zhihumy.world.tmall.com

Hàng linh kiện điện tử, máy tính, điện thoại

 • https://shop242338072.taobao.com
 • https://shop34582838.world.taobao.com
 • https://fanrensm.world.tmall.com
 • https://sihansm.world.tmall.com
 • https://nishen.world.tmall.com
 • https://baseus.world.tmall.com

Hàng chăn ga, gối đệm

 • https://yixinai.world.tmall.com
 • https://najirenwm.world.tmall.com
 • https://shop103792715.taobao.com
 • https://ruoshijf.world.tmall.com
 • https://qiaojingling.world.tmall.com

Nhập hàng Trung Quốc về bán qua shopping online rất thuận tiện cho người mua hàng ở xa. Chỉ cần vài thao tác đăng ký tài khoản đơn giản là bạn đã có thể thực hiện giao dịch trên trang thương mại điện tử. Mọi công đoạn mua sắm đều được thực hiện tại nhà thông qua Internet nhanh chóng và tiện lợi. Mua hàng với số lượng lớn, đa dạng chủng loại và có giá gốc là điểm cộng cho việc nhập hàng Trung Quốc theo hình thức này.

Dịch vụ mua hộ

Chỉ phù hợp với chủ kinh doanh đã có tài khoản thanh toán Alipay và địa chỉ người nhận hoặc công ty nhận vận chuyển hàng về nước tại Trung Quốc nên vẫn chưa thu hút đông đảo người tiêu dùng Việt Nam tham gia. Thêm vào đó, rủi ro về chất lượng hàng hóa, hàng kém chất lượng cũng như các thông tin quan trọng về đơn hàng rất cần được kiểm soát và kiểm tra chặt chẽ.

Nhập hàng Trung Quốc giá gốc tiết kiệm chi phí qua dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc của công ty Quý Nam

Giải pháp thuận tiện hơn cho việc thanh toán đơn hàng, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam được đảm bảo, quý khách nên ưu tiên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc để giải quyết những vấn đề trên.

Công ty Quý Nam xin cung cấp cách thức order hàng Trung Quốc đẹp giá rẻ để quý khách tham khảo.

Bước 1: Khách hàng truy cập website Taobao, Tmall hay 1688 và chọn ra mặt hàng cần mua. Hiện nay, trình duyệt Web đã hỗ trợ phần mềm dịch văn bản giúp người mua dễ dàng tìm kiếm nguồn hàng.

Bước 2: Chọn mẫu sản phẩm, copy đường link sản phẩm cần mua và gửi các thông tin cần thiết về sản phẩm như: số lượng, kích cỡ, màu sắc chính xác vào email: 101@quynam.com Nhân viên sẽ căn cứ vào các thông tin trên web để thông báo giá dịch vụ cho khách hàng sớm nhất.

Tu van

Bước 3: Quý khách thanh toán đơn hàng theo hình thức chuyển khoản hoặc gửi tiền trực tiếp tại văn phòng Quý Nam tại Hà Nội và TP HCM với cước phí đơn hàng được nhân viên cung cấp.

Bước 4: Sau khi thanh toán được hoàn tất, đơn hàng sẽ được công ty chuyển đi và kiểm tra số lượng, chất lượng chặt chẽ cũng như đảm bảo gửi hàng về Việt Nam đúng hạn.

Bước 5: Quý khách được thông báo đến kho để nhận hàng hoặc để lại địa chỉ để công ty giao hàng tận nơi.

Ưu thế có văn phòng ở cả hai nước Trung Quốc và Việt Nam, Quý Nam nhận trọn gói dịch vụ bao gồm mua hàng online, thanh toán đơn hàng, mua hàng trực tiếp tại xưởng và tự tay đóng gói kiện hàng để gửi về nước. Với chi phí cạnh tranh thị trường, nhiều ưu đãi và tinh thần làm việc có trách nhiệm, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Công ty Quý Nam cam kết vận chuyển hàng nhanh chóng, hiệu quả và đem lại sự thoải mái nhất cho quý khách.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua Hotline: 0909 058 535 – 0909 834 548 (Call, SMS, Zalo, Viber) hoặc email: 101@quynam.com để được hưởng dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng tốt nhất tại Quý Nam.

Nên nhập hàng gì từ Trung Quốc

Nổi tiếng là quốc gia có lượng hàng hóa xuất khẩu thuộc top đầu thế giới, Trung Quốc là nguồn hàng dồi dào, đa dạng từ mẫu mã, màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng cho đến dòng sản phẩm. Tại thị trường Việt Nam, những mặt hàng chủ yếu được thương nhân trong nước nhập về với giá gốc và nhu cầu tiêu thụ cao là:

Hàng thời trang

Với tần suất “mọc như nấm” của các khu chợ đêm bày bán hàng thời trang ở hai thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, bày bán từ quần áo, giày dép đến túi xách, hàng “thượng vàng hạ cám” với nhiều mức giá đã thu hút rất đông khách hàng. Chính vì thế nhiều chủ shop đã không bỏ lỡ cơ hội khai thác tiềm năng từ hàng thời trang Trung Quốc.

Ưu điểm của hàng thời trang này là giá gốc của sản phẩm có khi chỉ bằng một phần ba giá bán. Đánh trúng tâm lý mua đồ rẻ, đẹp của người tiêu dùng, các sạp hàng quần áo thu hút hàng chục lượt khách, hàng bán ra không xuể. Không chỉ có quần áo, túi ví, thắt lưng, giày dép,… cùng những loại hàng thời trang cũng được tiêu thụ với số lượng lớn.

Hang thoi trang 1688

Hàng gia dụng

Phục vụ chính yếu trong đời sống sinh hoạt hàng ngày, đây là loại hàng hóa thu hút đông đảo khách mua hàng là các bà nội trợ, nhân viên văn phòng. Với lợi thế đa dạng

các loại dụng cụ nhà tắm, đèn chiếu,… nhiều tiện ích và có giá vô cùng rẻ. Chất liệu sản phẩm đáp ứng nhiều yêu cầu của nhiều kiểu khách hàng từ inox, nhôm sắt, hợp kim cho đến hàng bình dân là chất liệu nhựa ít hỏng hóc, nứt vỡ.

Với lợi thế là ít cập nhật xu hướng thời trang như quần áo, chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào công dụng của nó nên khách có thể nhập đơn hàng đồ gia dụng lớn về bán lâu dài.

Hàng nội thất

Với kích thước lớn, chi phí vận chuyển và vốn bỏ ra nhiều hơn so với hàng tiêu dùng nhưng hàng nội thất cũng là mặt hàng nên nhập khẩu từ Trung Quốc có giá rẻ, sinh lãi nhiều. Đáp ứng về mẫu mã bắt kịp xu hướng, rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng, chất lượng sản phẩm có thể sử dụng từ 5 – 10 năm, hàng nội thất Trung Quốc rất thích hợp với kinh tế của các hộ gia đình vừa và nhỏ.

Xưởng hàng liên tục sản xuất và sản xuất theo yêu cầu với độ tinh xảo khá cao nên người mua được thoải mái lựa chọn sản phẩm mình yêu thích.

Noi that Quang Chau

Hàng điện tử

Các dòng sản phẩm như tivi, máy tính, tủ lạnh, máy ảnh cho đến những linh kiện điện tử nhỏ đều được sản xuất với độ chính xác đến từng chi tiết. Thị trường hàng điện tử nhập khẩu từ Trung Quốc vô cùng sôi động bởi giá thành rẻ hơn hàng sản xuất trong nước và nước ngoài, lại đáp ứng nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng. Chưa kể thủ tục và chi phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về nước thấp hơn các nước khác nên nhiều nhà đầu tư đã chọn bán mặt hàng này.

Hàng chăn, ga, gối đệm

Với đặc điểm thời tiết giá lạnh về mùa đông, hàng chăn ga, gối đệm Quảng Châu được nhập từ Trung Quốc với giá rẻ, chất lượng và có nhiều mẫu mã đã được các thương lái Việt Nam nhập khẩu và bán với số lượng lớn. Trực tiếp cạnh tranh với thị trường trong nước, sản phẩm xuất xứ Trung Quốc có mẫu mã phong phú hơn, chất lượng không bằng hàng Việt Nam nhưng giá lại chỉ bằng 2/3.

Chất liệu đa dạng từ bông trần đến chăn siêu nhẹ thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng đặc biệt là học sinh – sinh viên và người lao động và có thể kinh doanh quanh năm.

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com

Trả lời