Cách ôm lô hàng Quảng Châu giá rẻ hiệu quả nhất năm 2021

Rất nhiều người có ý định bắt đầu kinh doanh bằng cách làm này nhưng không biết cách ôm lô hàng Quảng Châu giá rẻ hiệu quả nhất. Bài viết này sẽ tư vấn cho các bạn về điều này.

Ôm lô hàng Quảng Châu giá rẻ là gì? Ưu và nhược điểm cần biết.

Ôm lô hàng Quảng Châu giá rẻ là nhập nguyên lô hàng Quảng Châu vừa được sản xuất từ nhà cung cấp hay các đại lý nhập sỉ. Ví dụ đợt này nhà cung cấp sản xuất được 500 sản phẩm, bạn ôm trọn 500 sản phẩm đó gọi là ôm lô hàng. Việc ôm lô hàng  giá rẻ có những ưu điểm sau:

– Hàng nhập với số lượng lớn, trọn lô hàng vừa được sản xuất ra nên giá cả rất cạnh tranh so với việc nhập từng đơn hàng nhỏ lẻ.

– Mẫu mã độc quyền, không đụng hàng hoặc rất hiếm chủ shop có mẫu mã sản phẩm giống bạn. Điều này giúp việc kinh doanh rất hiệu quả nếu ôm lô hàng chất lượng.

Lô hàng quảng châu

Tuy nhiên, việc ôm lô hàng  giá rẻ cũng có những nhược điểm sau:

– Không được lựa chọn mẫu mã sản phẩm mà hàng sản xuất ra thế nào thì bạn ôm trọn như thế. Nếu may mắn ôm lô hàng Quảng Châu chất lượng thì sẽ kinh doanh rất hiệu quả, ngược lại có thể tồn đọng hàng vì rất khó tiêu thụ.

– Khi đã quyết định ôm lô hàng giá rẻ, sẽ không có chuyện được đổi trả đơn hàng. Nghĩa là chấp nhận rủi ro có thể xảy ra nếu lô hàng kém chất lượng mà không thể phàn nàn.

Tóm lại, việc ôm lô hàng là việc làm khá mạo hiểm. Nếu bạn là người kinh doanh nhỏ lẻ, không có vốn mạnh thì không nên chọn cách thức này. Nếu đã quyết định ôm lô hàng giá rẻ, cần tham khảo các nguồn nhập chất lượng để hạn chế rủi ro.

Một vài cách tìm nguồn cung để ôm lô hàng Quảng Châu giá rẻ.

– Trực tiếp sang Quảng Châu tìm nguồn hàng: Nếu có điều kiện trực tiếp sang Quảng Châu để tìm nguồn hàng cho việc ôm lô hàng, nhiều khả năng bạn sẽ tìm được nguồn hàng chất lượng. Hàng Quảng Châu vốn dĩ đã rẻ, nếu ôm lô hàng thì giá thành sẽ rất cạnh tranh.

Một vài khu chợ bạn nên tham khảo khi muốn sang Quảng Châu để ôm lô hàng giá rẻ như:

+ Nếu bạn muốn ôm lô giá rẻ về quần áo, phụ kiện thời trang thì nên ghé các khu chợ sau: Chợ Bạch Mã, chợ Chàm Sấy, Chợ Shang He, Chợ Shi Shang Hang.

+ Nếu bạn muốn ôm lô giá rẻ về giày dép, có thể ghé qua Chợ giày Âu Lục hoặc Chợ Metropolis Shoes City.

+ Nếu bạn muốn ôm lô hàng về hàng điện tử, điện thoại và các phụ kiện kèm theo thì nên ghé qua chợ điện tử Thiên Hà ( Có người gọi là Thiên Hồ ), chợ Da Sha Tou,…

Lô hàng Quảng Châu

– Ôm lô hàng qua các đại lý tại chợ đầu mối:

Nếu không có điều kiện trực tiếp sang Quảng Châu, bạn có thể ôm lô hàng qua các đại lý nhập sỉ tại các khu chợ đầu mối tại Việt Nam. Việc giao dịch tại các chợ đầu mối sẽ dễ dàng hơn vì không gặp phải rào cản về ngôn ngữ.

Một số chợ đầu mối bạn nên ghé khi có nhu cầu ôm lô hàng: Chợ Tân Thanh ( Lạng Sơn ); Chợ Lim ( Bắc Ninh ); Chợ Móng Cái ( Quảng Ninh ); Chợ Đồng Xuân, Chợ Ninh Hiệp ( Hà Nội ); Chợ An Đông, Chợ Bình Triệu, Chợ Bến Thành ( TP Hồ Chí Minh ),…

– Ôm lô hàng giá rẻ qua giao dịch online:

Đây là cách thức ôm lô hàng Quảng Châu giá rẻ được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn. Việc có thể chủ động thời điểm giao dịch, không tốn chi phí di chuyển,… giúp ôm lô hàng qua giao dịch online khá thuận tiện đối với nhiều người.

Một số trang thương mại điện tử bạn có thể tham khảo khi muốn ôm lô hàng giá rẻ như Taobao, Alibaba, Tmall, 1688,…

Những khó khăn khi ôm lô hàng Quảng Châu theo các cách trên.

Ngoài những ưu điểm, các cách ôm lô hàng giá rẻ nói trên cũng tồn tại những khó khăn dành cho các chủ shop như sau:

– Với việc trực tiếp sang Quảng Châu tìm nguồn hàng:

Chi phí cho chuyến đi sẽ là rất lớn, đặc biệt khi bạn muốn ôm lô hàng. Ngoài ra, các chủ shop sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian và sức khỏe cho việc di chuyển và lựa chọn được nguồn cung ưng ý. Bên cạnh đó, việc sang đất khách quê người cũng tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ mất an toàn cho bản thân.

– Với việc ôm lô hàng Quảng Châu giá rẻ từ các đại lý tại chợ đầu mối:

Việc ôm lô qua trung gian sẽ khiến giá cả không còn cạnh tranh nhiều. Mặt khác, vẫn xảy ra tình trạng cái đại lý tráo hàng kém chất lượng vào lô hàng Quảng Châu khiến việc tiêu thụ hàng của các chủ shop gặp nhiều khó khăn.

– Với việc ôm lô hàng giá rẻ qua giao dịch online:

Tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ lựa chọn sai nguồn hàng do số lượng nhà cung cấp quá lớn. Mà khi đã ôm lô hàng, nếu lựa chọn sai nguồn hàng có thể mất trắng cả lô hàng. Ngoài ra, việc thanh toán đơn hàng và vận chuyển về Việt Nam cũng rất phức tạp, mất thời gian và cước phí dịch vụ cao.

Cách ôm lô hàng Quảng Châu giá rẻ hiệu quả nhất.

Cách ôm lô hàng Quảng Châu giá rẻ hiệu quả nhất, được nhiều người sử dụng hiện nay chính là sử dụng dịch vụ. Khi sử dụng dịch vụ hỗ trợ việc ôm lô hàng, các chủ shop sẽ có rất nhiều lợi thế, cụ thể như:

– Dễ dàng tìm kiếm được nhà cung cấp uy tín, sản xuất hàng hóa có chất lượng tốt giúp việc ôm lô hàng đạt hiệu quả cao nhất.

– Dễ dàng khi thanh toán đơn hàng và vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng.

– Giảm thiểu tối đa các rủi ro có thể gặp phải trong quá trình ôm lô hàng giá rẻ.

Một số dịch vụ các chủ shop nên tham khảo khi có nhu cầu ôm lô hàng giá rẻ như sau:

– Cho thuê thông dịch viên:

Giúp việc trực tiếp sang Quảng Châu tìm nguồn hàng để ôm trọn gói trở nên dễ dàng và hiệu quả.

– Thanh toán hộ và vận chuyển về Việt Nam:

Sử dụng khi các chủ shop tự mình giao dịch online để ôm lô hàng Quảng Châu giá rẻ nhưng gặp khó khăn ở khâu thanh toán và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Quý Nam vận chuyển hàng hóa từ Trung QUốc về Việt Nam

– Dịch vụ trọn gói:

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tối đa khi có nhu cầu ôm lô hàng. Dịch vụ này sẽ tư vấn những nguồn hàng uy tín, phù hợp để ôm hàng trọn gói; Thay mặt khách hàng đàm phán để có được giá thành tốt nhất; Làm thủ tục hải quan và vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng cho khách hàng.

Sau khi đọc xong bài viết này, chủ shop nào còn gặp khó khăn trong việc ôm lô hàng có thể liên hệ với chúng tôi bằng những thông tin sau để được hỗ trợ tốt nhất:

Quý Nam là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm mua bán và vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam, chắc chắn sẽ hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu ôm lô hàng Quảng Châu giá rẻ của các bạn.

Liên hệ với Quý Nam để được hỗ trợ nhanh nhất qua:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu Quý Nam

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com

Chúc các bạn thành công với lựa chọn của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *