Hướng dẫn cách order hàng Alibaba online đơn giản, nhanh chóng

Bạn đang muốn order hàng Alibaba nhưng chưa biết cách nào thực hiện nhanh chóng, đơn giản, an toàn nhất. Cùng tìm qua nội dung chia sẻ sau để biết cách Alibaba order online.

Các cách order hàng Alibaba online đơn giản, nhanh chóng

Hiện nay có 2 cách giúp bạn order hàng Alibaba dễ dàng, đơn hàng về nước an toàn, nhanh chóng.

1. Tự mình order hàng Alibaba

Alibaba.com là website có dịch vụ ship hàng về Việt Nam, do đó, bạn có thể mua hàng trên website Alibaba mà không cần dịch vụ trung gian. Bên cạnh đó, website Alibaba.com có giao diện bằng tiếng Anh nên việc thực hiện mua hàng rất dễ dàng.

– Điều kiện order hàng Alibaba

+ Có tài khoản đăng nhập vào website. Nếu không có tài khoản, bạn có thể đăng ký theo hướng dẫn. Bạn có thể đăng ký theo tài khoản Gmail, Facebook hoặc số điện thoại.

+ Có thẻ thanh toán Visa Mastercard…

Chỉ cần có 2 điều kiện này, bạn sẽ tự mình order hàng Alibaba trên website.

– Hướng dẫn cách mua hàng Alibaba order online

Bước 1: đăng nhập tài khoản

Bước 2: tìm kiếm sản phẩm (lưu ý, tìm kiếm sản phẩm theo từ khóa được viết bằng tiếng Anh).

Bước 3: Chọn shop uy tín bằng cách vào xem sản phẩm, xem phần mô tả công ty…

Bước 4: trò chuyện với nhà cung cấp bằng cách nhắn tin cho họ. Mục đích của việc trò chuyện là hỏi giá, thương lượng giá sản phẩm.

Bước 5: sau khi thương lượng giá với nhà cung cấp. Nếu đồng ý mua hàng, bạn cần thanh toán tiền hàng cho nhà cung cấp.

Bước 6: đơn hàng được vận chuyển từ nhà cung cấp về Việt Nam. Thời gian hàng về sẽ được nhà cung cấp thông báo khi trao đổi và giao dịch.

Alibaba, website thương mịa điện tử nổi tiếng tại Trung Quốc

Alibaba có giao diện bằng tiếng Anh giúp người mua dễ thao tác

Lưu ý: giá sản phẩm trên website Alibaba.com chỉ mang tính chất tham khảo. Không phải giá thực tế, do đó bạn cần hỏi giá nhà sản xuất mới mua được đơn hàng.

Ưu điểm: tự mình trao đổi với nhà cung cấp, deal giá tốt.

Hạn chế: Alibaba order online cần có kinh nghiệm, cần biết cách thanh toán đơn hàng và thương lượng với nhà cung cấp. Bên cạnh đó, giá nhà cung cấp đưa ra lúc nào cũng cao hơn so với giá website, khiến bạn mất nhiều thời gian mua hàng.

Mặc dù Alibaba.com có ship về Việt Nam nhưng hạn chế là phí ship cao, thời gian hàng về chậm. Do đó, khách hàng cần chọn cho mình một giải pháp khác, tiết kiệm hơn.

2. Sử dụng dịch vụ mua hộ order hàng Alibaba tại Quý Nam

Để giúp người mua khắc phục được những hạn chế khi order hàng Alibaba. Đồng thời, có thể tiết kiệm thời gian, chi phí nhập hàng trên Alibaba.

– Điều kiện sử dụng: khách hàng không cần điều kiện gì. Chỉ cần có nhu cầu order hàng Alibaba.

Tuy nhiên, chúng tôi ưu tiên cho những khách hàng mua sỉ, số lượng lớn. Đơn hàng nặng hoặc tổng giá trị đơn hàng cao.

– Các bước order hàng Alibaba tại Quý Nam

Bước 1: khách hàng gửi yêu cầu

Bước 2: chúng tôi liên hệ với nhà cung cấp, hỏi giá sản phẩm -> thương lượng giá tốt nhất cho khách hàng.

Bước 3: Báo giá lại cho khách hàng, cùng với bảng phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Khách hàng đồng ý sẽ tiến hành chuyển tiền đặt cọc đơn hàng.

Bước 4: nhận được tiền cọc, Quý Nam tiến hành thanh toán đơn hàng -> nhận hàng tại kho ở Trung Quốc -> vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và giao cho khách hàng.

Quý Nam mua hộ hàng trên Alibaba

Quý Nam nhận mua hộ hàng Trung Quốc giá gốc tại website

Ưu điểm: khách hàng không cần thực hiện thao tác mua hàng, tiết kiệm thời gian.

Hạn chế: chỉ nhận mua hàng với số lượng sỉ.

Nên tự mình order hay sử dụng dịch vụ order hàng Alibaba tại Quý Nam?

Bạn có thể tự mình order hàng Alibaba nếu có đủ kinh nghiệm, kiến thức và thỏa mãn những điều kiện mà website đưa ra. Tuy nhiên, khi mua hàng bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian. Đồng thời, cước phí ship hàng quốc tế không hề rẻ. Nếu cân nặng hàng hóa của bạn càng nhiều, cước phí càng cao.

Ngoài ra, trường hợp hàng của bạn bị hư hỏng, thất lạc hoặc thiếu hàng, bạn sẽ mất thêm thời gian để trao đổi với nhà cung cấp để nhận được cách xử lý phù hợp. Nhìn chung, đơn hàng thuận lợi thì không sao, đơn hàng gặp khó khăn bạn sẽ phải giải quyết khá nhiều vấn đề.

Quý Nam vận chuyển đơn hàng khi mua hộ hàng trên Alibaba

Quý Nam vận chuyển đơn hàng về nước an toàn, phí thấp

Ngược lại, khi sử dụng dịch vụ order hàng Alibaba tại Quý Nam, bạn sẽ được bảo đảm hàng về đúng số lượng, đúng chất lượng và an toàn, nhanh chóng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có chính sách bồi thường thiệt hại nếu xảy ra sai sót, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Khi so sánh với việc tự order hàng Alibaba, bạn chỉ trả cho chúng tôi phí mua hộ. Nghĩa là bạn tự mua hàng thì chỉ tiết kiệm được phí mua hộ, còn những phí khác bạn vẫn phải chi trả, thậm chí trả cao hơn. Nói đến đây, bạn tự mình quyết định nên chọn hình thức order hàng Alibaba nào để tiết kiệm chi phí và thời gian hơn.

Những lưu ý khi order hàng Alibaba

Để giúp đơn hàng của bạn được mua nhanh chóng – về an toàn, chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý sau.

1. Alibaba cung cấp đa dạng các mặt hàng, nhưng phổ biến là máy móc, thiết bị và những đồ nội thất, đồ điện gia dụng… Do đó, nếu bạn muốn mua quần áo, giày dép thì không nên order hàng Alibaba.com.

2. Đây là trang chuyên bán sỉ, số lượng lớn với giá thành rẻ. Do đó, nếu có nhu cầu mua lẻ 1 – 2 món, bạn cũng không nên ghé Alibaba -> phí thời gian.

3. Giá thành tại website Alibaba không rõ ràng. Nghĩa là không phải giá của thực tế, do đó muốn biết giá chính xác, bạn cần hỏi nhà cung cấp bằng cách inbox ngay cho họ.

4. Có nhiều cách thanh toán đơn hàng, từ việc thanh toán bằng thẻ cho đến sử dụng hình thức thanh toán hộ. Bạn có thể lựa chọn cách thanh toán sao cho phù hợp và tiết kiệm nhất, vì hình thức nào cũng mất phí dịch vụ.

website alibaba

Alibaba là website bán sỉ, số lượng lớn. Do đó, người mua lẻ không nên nhập hàng

5. Website Alibaba.com có ship về Việt Nam nhưng phí ship khá cao, thời gian hàng về chậm. Do đó, bạn có thể tự order sau đó nhờ dịch vụ vận chuyển hàng Quý Nam để đơn hàng được về nước đúng với thời gian mà bạn mong muốn.

Trên đây là phần hướng dẫn bạn đọc cách order hàng Alibaba, nếu có nhu cầu mua hộ hoặc sử dụng dịch vụ thanh toán hộ – vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam không giới hạn số lượng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau. Quý Nam cam kết đơn hàng về nước an toàn, nhập hàng theo đơn – giá gốc tại website, thanh toán đơn hàng nhanh chóng, phí thấp.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *