Cách order hàng Trung Quốc giá rẻ về kinh doanh

Hàng Quảng Châu Trung Quốc là nguồn hàng siêu lợi nhuận khi thương nhân biết cách tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ và tiết kiệm chi phí cho việc vận chuyển hàng về Việt Nam. Hãy cùng tham khảo bài viết về cách order hàng Trung Quốc giá rẻ sau đây để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn cho việc kinh doanh nhé!

Hàng hóa có xuất xứ từ Trung Quốc đã vô cùng quen thuộc với đời sống thường nhật của người dân Việt Nam. Có mức giá rẻ nhất thị trường hàng nhập khẩu nước ngoài, hàng Trung Quốc đánh vào tâm lý người mua bởi mẫu mã bắt mắt, nguồn hàng đa dạng, chất lượng bền theo năm tháng. Thị trường hàng Trung Quốc tại Việt Nam luôn luôn sôi động và có dấu hiệu gia tăng theo từng năm.

Cách mua hàng Trung Quốc

Vì là loại hàng hóa đem lại nhiều cơ hội kinh doanh và nguồn lợi nhuận lớn, đã có rất nhiều thương nhân Việt lựa chọn hàng Trung Quốc là mặt hàng kinh doanh chủ yếu. Các dòng sản phẩm nội địa Trung được bán nhiều nhất hiện nay là hàng thời trang, đồ gia dụng, hàng linh kiện điện tử, điện thoại, máy tính chưa kể các loại máy móc phục vụ đời sống con người.

Tuy là loại hàng hóa chiếm thị trường lớn nhưng việc order hàng Trung Quốc giá rẻ vẫn tồn tại nhiều khó khăn mà chủ kinh doanh, doanh nghiệp Việt Nam hiện nay chưa thể khắc phục. Bài viết xin cung cấp những cách thức order hàng Trung Quốc đang được nhiều khách hàng và chủ buôn người Trung sử dụng để vận chuyển hàng hóa về Việt Nam hiện nay.

Order hàng Trung Quốc thông qua các chủ đại lý, thương buôn người Việt

Thay vì phải tự mình đi sang Trung Quốc lấy hàng rất vất vả, tốn nhiều thời gian và chi phí đi lại, nhiều chủ cửa hàng vừa và nhỏ quyết định order hàng Trung Quốc thông qua một mối là chủ đại lý người Việt. Tất cả mọi hàng hóa Trung Quốc sẽ do một thương buôn, đại lý lớn nhập trực tiếp tại xưởng sản xuất hàng hóa.

Buôn hàng Trung Quốc

Hầu hết các chủ đại lý này đều có mối quan hệ thân thiết, kinh doanh lâu năm với chủ xưởng sản xuất, nhà cung ứng nên hoàn toàn có thể tiếp cận trực tiếp với nguồn hàng. Khách hàng lựa chọn cách order hàng Trung Quốc này hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hóa cũng như được trực tiếp kiểm tra nguồn hàng tuyển chọn khi chúng được vận chuyển về Việt Nam.

Vì mọi quá trình giao dịch, mua bán đều làm việc với người Việt nên khách hàng dễ mặc cả, thương lượng cũng như được đổi trả những mặt hàng bị lỗi trong khoảng thời gian nhất định. Hiện nay có rất nhiều khu trung tâm thương mại lớn phân bố toàn quốc với quy mô thu hút hàng nghìn đại lý nên người mua không phải lo lắng về việc nguồn hàng khan hiếm.

Hàng Trung Quốc được mua theo cách thức này được đánh giá là tiết kiệm nhiều chi phí đi lại, việc mua hàng trong nước không cần phải giấy tờ hay thủ tục đơn hàng tại hải quan. Thương nhân chỉ cần đến địa điểm bỏ sỉ hàng Trung Quốc, nhận hàng và đem về kinh doanh. Mọi quá trình lấy hàng tại xưởng đều do nhà buôn chịu trách nhiệm.

Chợ Bình Tây

Tuy nhiên cách thức order hàng Trung Quốc này không được nhiều chủ doanh nghiệp ưa chuộng bởi nguồn hàng bị giới hạn, không đáp ứng số lượng lớn, hàng hóa phổ cập rất khan hiếm mẫu độc lạ. Chưa kể hàng được bán với giá sỉ chênh lệch khá nhiều so với giá gốc và người mua chỉ được lấy với giá này từ 10 sản phẩm trở lên.

Order hàng Trung Quốc thông qua các trang thương mại điện tử

Lợi thế được tiếp cận nguồn hàng tại xưởng sản xuất thông qua mạng Internet, các trang thương mại điện tử nổi tiếng chuyên cung cấp hàng Trung Quốc nội địa luôn có nguồn hàng phong phú, dồi dào cả về số lượng và chất lượng. Được mua hàng mọi lúc mọi nơi, ở bất cứ nơi đâu có mạng Internet, thương nhân có thể mua hàng chỉ cần vài thao tác và từ khóa tìm kiếm.

Cách thức order hàng Trung Quốc này vô cùng tiện ích bởi phương tiện giao dịch rất nhỏ gọn, tiện dụng là điện thoại thông minh và máy tính. Vậy nên khi di chuyển xa, khách hàng vẫn có thể tìm được nguồn hàng uy tín, giá rẻ. Mức chi phí cho việc đi lại và làm thủ tục để tiếp cận với nguồn hàng Trung Quốc là 0 đồng, quý khách chỉ mất tiền vốn và chi phí cho việc vận chuyển hàng hóa.

order hàng Quảng Châu

Có hệ thống với hàng trăm nghìn gian hàng ảo, các trang thương mại như Taobao, Tmall, Alibaba và 1688 liên tục cập nhật những nguồn hàng mới nhất và có sức cạnh tranh lớn trên thị trường. Các bước lập tài khoản mua hàng rất đơn giản, chỉ mất vài phút là thương nhân đã có thể tham gia giao dịch, mua bán trên các trang thương mại điện tử này.

Là những trang chuyên rao bán hàng nội địa Trung Quốc, việc quản lý gian hàng của hệ thống khá chặt chẽ. Quý khách có thể dựa vào các bài viết chia sẻ kinh nghiệm mua hàng online và đánh giá shop bán hàng uy tín, chất lượng trên trang thông tin: quynam.net để có thêm những mẹo mua hàng bổ ích.

Ngoài việc cung cấp nguồn hàng Trung Quốc giá gốc, các shop online tại đây rất “chăm” đưa ra các chiến dịch khuyến mãi với mức ưu đãi lớn, giảm giá sâu. Nếu để ý kĩ khách hàng đều có thể mua hàng với chất lượng cực tốt, giá cực kỳ rẻ. Khách có thể yên tâm với nguồn hàng Trung Quốc online vì mọi thông tin về sản phẩm và công ty cung cấp đều được update thường xuyên với độ chính xác cao.

Có hệ thống quản lý tốt, giao diện thông minh thuận tiện nhất cho người mua hàng nhưng cách thức order hàng Trung Quốc giá rẻ này cũng không tránh khỏi những trường hợp khách mua phải hàng chất lượng kém. Một số gian hàng ảo lập ra để tăng view và lừa đảo người mua bị hệ thống bỏ sót vẫn còn tồn tại. Chưa kể giao diện sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Trung và nguồn hàng ở đây chỉ phục vụ khách hàng chủ yếu là người bản xứ.

Đặt hàng Quảng Châu

Chính vì vậy đa số cửa hàng online này đều không có dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế, để thanh toán hàng hóa, người mua bắt buộc phải có tài khoản ngân hàng quốc tế hoặc thẻ Alipay. Việc giao hàng hóa cũng không thuận tiện, để lấy được hàng, người mua phải có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc sau đó phải mất thêm chi phí cho công ty vận chuyển trung gian về Việt Nam.

Phức tạp, nhiều công đoạn, cách thức order hàng Trung Quốc giá rẻ qua shopping online chưa được nhiều thương nhân khai thác mặc dù tiềm năng kinh tế là rất lớn. Nhằm giải quyết những vấn đề trên và tăng cơ hội kinh doanh cho người mua hàng Việt Nam, dịch vụ trọn gói của công ty Quý Nam đã ra đời và thực hiện thành công hàng nghìn đơn hàng.

Order hàng Trung Quốc qua dịch vụ trọn gói của Quý Nam vô cùng tiết kiệm và hiệu quả

Thay vì phải mất nhiều chi phí và phải làm việc với nhiều đơn vị khác nhau trong mỗi chuyến hàng Trung Quốc về Việt Nam, thương nhân khi sử dụng dịch vụ trọn gói của công ty sẽ chỉ mất chi phí một lần.

Quá trình thực hiện đơn hàng từ việc tìm kiếm nguồn hàng tốt, liên hệ với nhà cung cấp cho đến việc vận chuyển hàng về nước đều do Quý Nam chịu trách nhiệm và thực hiện cung cấp thông tin kịp thời tới khách hàng.

tu van

Việc mua bán và báo cáo tới quý khách luôn được công ty xử lý song hành. Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, cách thức order hàng Trung Quốc qua công ty Quý Nam đảm bảo nguồn hàng giá gốc. Khách có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm, địa chỉ cung cấp hàng Trung Quốc uy tín và gửi thông tin đó cho công ty thông qua email: 101@quynam.com

Ngay sau khi nhận được thông tin khách hàng, nhân viên Quý Nam sẽ trực tiếp liên hệ, tư vấn và hỗ trợ quý khách nhập hàng với mức chi phí rẻ nhất trong thời gian ngắn nhất. Ngoài mức phí dịch vụ cạnh tranh thị trường, công ty cũng có nhiều ưu đãi giảm giá dịch vụ cho những đơn hàng lớn và khách hàng lâu năm.

Order hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ trọn gói của Quý Nam, thương nhân có thể cùng lúc đăng ký nhiều loại hàng hóa khác nhau trong cùng một đơn hàng. Chất lượng, mẫu mã hàng hóa sẽ được nhân viên tại chi nhánh Trung Quốc trực tiếp kiểm tra và đóng gói gửi về Việt Nam.

Chính vì vậy, cách thức order hàng Trung Quốc giá rẻ này đang thu hút nhiều thương nhân Việt và có xu hướng phát triển thành trào lưu nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam. Thủ tục đơn giản, chi phí trọn gói, cách thức vận chuyển thuận tiện nhất cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp, Quý Nam hiện đang là địa chỉ mua hàng tin cậy của đông đảo người tiêu dùng Việt Nam.

Quý khách có thể liên lạc với chúng tôi qua số hotline:

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com

Trả lời