Cách order túi xách hàng Quảng Châu giá rẻ

Bạn chưa biết làm cách nào để có thể order túi xách hàng Quảng Châu giá rẻ, có thể chủ động đơn hàng? Chỉ cần tham khảo nội dung bài viết sau của Quý Nam, bạn đọc sẽ biết cho mình cách order hàng Quảng Châu, không chỉ riêng túi xách.

Túi xách hàng Quảng Châu có gì HOT?

Túi xách hàng Quảng Châu có đặc điểm gì mà khiến bao nhiêu người mê mẩn đến vậy. Có thể bạn chưa biết, nhưng sản phẩm này được bán chạy ở thị trường nội địa, thị trường Việt Nam và kể cả thị trường quốc tế. Vậy túi xách hàng Quảng Châu có đặc điểm gì mà HOT đến vậy:

– Mẫu mã đa dạng, cập nhật mới thường xuyên: túi xách hàng Quảng Châu có nhiều loại, từ mẫu mã, chủng loại cho đến kích thước. Có hàng hiệu trên thế giới, cũng có hàng fake giả hiệu, hoặc có hàng nội địa Quảng Châu, hàng bình dân giá rẻ.

Hầu hết túi xách hàng Quảng Châu được cập nhật thường xuyên và đón đầu của xu hướng thời trang thế giới.

Túi xách Quảng Châu

Túi xách hàng Quảng Châu giá rẻ, đa dạng về mẫu mã

– Giá thành rẻ: Quảng Châu sản xuất túi xách hay bất kỳ sản phẩm nào cũng sản xuất đồng loạt số lượng lớn. Do đó, giá thành của túi xách hàng Quảng Châu thường ở mức thấp. Tùy vào chất lượng của sản phẩm sẽ có mỗi mức giá khác nhau, nhưng hầu hết giá đều thấp hơn rất nhiều so với khi bạn mua ở bất kỳ đâu trên thế giới.

– Dễ dàng order túi xách hàng Quảng Châu về nước: hiện nay, người kinh doanh bất kỳ một mặt hàng Quảng Châu nào cũng có thể order túi xách hàng Quảng Châu về nước thông qua kênh điện tử, chuyên giao dịch online. Điều này giúp người mua tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian mua hàng.

Hướng dẫn Cách order túi xách hàng Quảng Châu giá rẻ

Hiện nay có 2 cách giúp bạn order túi xách hàng Quảng Châu giá rẻ, chủ động đơn hàng.

Cách 1: tự mình order túi xách hàng Quảng Châu

Cách này yêu cầu người mua cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, cần có tài khoản đăng nhập, có tài khoản thanh toán phù hợp, cần biết chút ít về tiếng Trung. Nếu không có cũng không sao, bạn có thể kết hợp sử dụng dịch vụ mua hộ tại Quý Nam để việc order túi xách hàng Quảng Châu diễn ra thuận lợi hơn.

Quy trình thực hiện:

+ Tham khảo một số link shop chuyên cung cấp túi xách hàng Quảng Châu tại những website thương mại điện tử Trung Quốc như: Taobao.com, 1688.com, Tmall.com… những website này chuyên bán hàng giá rẻ, mẫu mã đa dạng, có nhiều sự chọn lựa cho người mua.

http://bit.ly/2lEJRV2

http://bit.ly/2lEJSs4

http://bit.ly/2kvmmxw

Đây là những link tổng hợp các shop cung cấp túi xách hàng Quảng Châu giá rẻ, mẫu mã đa dạng, phong phú về chủng loại. Người mua có thể tham khảo để có được sản phẩm phù hợp nhất.

Taobao, Tmall, 1688 có bán túi xách Quảng Châu

Taobao, Tmall, 1688 là những website cung cấp túi xách hàng Quảng Châu giá rẻ

+ Sau khi tham khảo sản phẩm xong, nếu ưng sản phẩm nào, bạn có thể cho vào giỏ hàng và đi đến bước tiếp theo. Ở bước nhập địa chỉ, bạn cần chọn địa chỉ tại Trung Quốc.

Trong trường hợp không có địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc, có thể sử dụng địa chỉ kho hàng của Quý Nam tại Quảng Châu để được hỗ trợ nhận hộ đơn hàng, ship về Việt Nam nhanh chóng.

+ Nhập địa chỉ xong sẽ đến bước thanh toán đơn hàng. Ở bước này bạn cần lưu ý khoản ship hàng nội địa. Đối với những đơn hàng có ship nội địa cao, bạn có thể cân nhắc đến việc tìm shop khác để giao dịch.

Nếu không thể tự mình thanh toán khi order túi xách hàng Quảng Châu, có thể sử dụng dịch vụ thanh toán hộ tại Quý Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

+ Tiếp theo là bước nhận hàng tại Trung Quốc, sau đó ship hàng về Việt Nam và nhận hàng.

Lưu ý:

– Khi chọn shop, nên để ý đến phần bình luận, đánh giá và xếp hạng của shop đó để có được sản phẩm chất lượng hơn.

– Nên mua hàng số lượng lớn để được giảm giá, đồng thời được giảm phí vận chuyển hàng về Việt Nam.

Nên chọn giải pháp an toàn nếu bạn chưa biết cách order túi xách hàng Quảng Châu.

Cách 2: sử dụng dịch vụ mua hộ – order túi xách hàng Quảng Châu tại Quý Nam

Ngoài túi xách hàng Quảng Châu, Quý Nam nhận order tất cả các loại hàng hóa từ dòng phổ biến đến hàng quý hiếm. Điều quan trọng là Quý Nam mua hộ trọn gói, từ việc chia sẻ nguồn hàng – order – thanh toán cho đến việc nhận hàng và ship về Việt Nam.

Túi xách Quảng Châu đa dạng mẫu mã

Quý Nam nhận mua hộ hàng Trung Quốc giá tận gốc, khách chủ động đơn hàng

Quý khách chỉ cần gửi yêu cầu cho Quý Nam, còn những việc khác đã có đội ngũ nhân viên Quý Nam hỗ trợ.

Tham khảo quy trình order túi xách hàng Quảng Châu hay tất cả những mặt hàng khác tại Quý Nam qua video hướng dẫn sau:

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại Quý Nam, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí nhập hàng. Hơn thế nữa, đơn hàng còn được đảm bảo giao về tận nhà, đúng chất lượng, đủ số lượng.

Tóm lại, nếu có nhu cầu order túi xách hàng Quảng Châu thông qua dịch vụ của Quý Nam, bạn đọc vui lòng liên hệ với Quý Nam qua những hình thức sau để được hỗ trợ tốt nhất.

Công Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

Trả lời