Hướng dẫn cách săn sale Taobao nhanh nhất – Update 9/2021

Taobao.com thường xuyên có những chương trình Sale. Dưới đây là một số cách săn sale Taobao giúp bạn dễ dàng mua được món đồ mình thích với giá vô cùng hời.

Những cách săn sale Taobao

Mặc dù là website của Trung Quốc nhưng nó phát triển theo hướng người dùng của nội địa lẫn quốc tế. Và để người mua tiếp cận được những nguồn hàng giá tốt, hệ thống website cung cấp một số tiện ích cho người dùng. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn tìm được cách săn sale Taobao cũng như một số web khác.

1. Thường xuyên vào website

Nếu thường xuyên vào website bạn sẽ có cơ hội được săn hàng giảm giá trên Taobao. Lý do là khi bạn vào website sẽ có rất nhiều chương trình giảm giá chào mời bạn vào shop họ mua hàng. Ở những banner sẽ treo những hình ảnh đầy mùi “xôi thịt”, thu hút người mua lẻ và cả người mua buôn.

Tuy nhiên, nhược điểm cách săn sale Taobao này là bạn sẽ tốn nhiều thời gian. Bạn phải thường xuyên vào website để xem có khuyến mãi gì không. Thậm chí, bạn sẽ bị bỏ lỡ những cơ hội săn được hàng giá rẻ, vì thời điểm sale hàng có thể không trùng với thời điểm bạn vào website.

website Taobao Trung Quốc

Taobao.com – website thương mại điện tử uy tín và nổi tiếng nhất hiện nay

Ví dụ, buổi sáng bạn vào website nhưng buổi trưa họ mới tung ra khuyến mãi. Điều này khiến bạn không nắm kịp được. Ngoài ra, một số shop chỉ diễn ra chương trình khuyến mãi trong vòng 2 – 3 tiếng đồng hồ, lúc này, bạn không truy cập vào website thì sẽ không nắm được thông tin khuyến mãi. Và rõ ràng, bạn đã bỏ lỡ một vài cơ hội để mua được hàng Taobao sale rồi.

2. Đăng ký thông tin khuyến mãi gửi về số điện thoại hoặc Email

Tại website Taobao hay 1688 thường có nút đăng ký nhận thông tin khuyến mãi qua Email hoặc số điện thoại. Bạn chỉ cần làm theo cách săn hàng sale trên 1688 này, khi website hoặc bất kỳ shop nào có chương trình khuyến mãi, hệ thống sẽ tự động gửi hàng về cho quý khách. Lúc này, bạn sẽ có cơ hội mua được hàng giảm giá.

Hướng dẫn cách săn sale Taobao
Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi qua Email

Cách săn sale Taobao này được khá nhiều người dùng lẫn người kinh doanh áp dụng vì đơn giản và tiếp cận dễ dàng, lại không mất quá nhiều thời gian cho việc tìm hàng Taobao sale.

Tuy nhiên, hạn chế của hình thức này là bạn sẽ nhận được những tin rác, tin không liên quan rất nhiều. Điều này sẽ gây ra những phiền toái không cần thiết. Thử nghĩ xem, trong hộp thư Email của bạn có tới 100 Email không quan trọng, và thư được gửi liên tục, bạn sẽ cảm thấy thế nào? Chắc chắn là vô cùng khó chịu.

3. Cách săn sale Taobao qua những tin tức, sự kiện

Thông thường, với những đợt giảm giá lớn như ngày độc thân 11/11 hay 12/12… được diễn ra hàng năm sẽ có những sự kiện hoặc bài viết liên quan. Lúc này, bạn chỉ cần cập nhật tin tức liên tục sẽ nắm được thời gian có hàng sale. Và bạn chỉ việc săn hàng giảm giá trên Taobao hay những website thương mại điện tử khác.

Lưu ý, đối với những đợt giảm giá lớn, hàng sẽ nhanh chóng bị hết size, hết mẫu, hoặc chủng loại do đó bạn sẽ khó mua được những đơn hàng theo ý mình. Hoặc nhiều chủ shop vì quá đông khách nên khả năng mua nhầm hàng là rất cao.

Ngày big sale tại Trung Quốc
Ngày 11/11 mỗi năm là ngày sale lớn nhất của Trung Quốc

Do đó, nếu quyết định săn hàng giảm giá trên Taobao vào sự kiện lớn này, bạn cần chuẩn bị cho mình những kiến thức nhất định để chủ động đơn hàng tốt hơn. Khi đã có đủ điều kiện mua hàng, có những kiến thức săn hàng sale, bạn sẽ có cơ hội “hốt” được đơn hàng giá vô cùng tốt.

Ngoài 3 cách săn sale Taobao nêu trên, bạn vẫn còn có thể áp dụng một cách đơn giản hơn. Cùng tìm hiểu nhé!

Quý Nam – địa chỉ giúp bạn săn hàng giảm giá trên Taobao dễ dàng hơn

Quý Nam là đơn vị mua hộ hàng Taobao, 1688. Là đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, và cũng là đơn vị nhận chuyển tiền sang Trung Quốc nhanh chóng. Ngoài những dịch vụ đó, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng tìm được những shop giảm giá trên Taobao dễ dàng, nhanh chóng.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần gửi yêu cầu về hàng giá rẻ, hàng giảm giá của mặt hàng nào cho chúng tôi. Quý Nam sẽ hỗ trợ và chia sẻ nguồn hàng để khách có thể tiết kiệm phí khi nhập hàng. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua hàng giá rẻ, săn hàng sale cho khách. Do đó, chỉ cần bạn gửi yêu cầu, chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn.

Vì sao Taobao sale? Những lý do có thể bạn chưa biết

Có thể rất nhiều người còn chưa biết lý do tại sao có xuất hiện hàng giảm giá trên website Taobao. Thông tin dưới đây hy vọng sẽ hữu ích đối với bạn đọc.

+ Hàng hết date – lỗi mốt:

Trung Quốc, cụ thể là Quảng Châu có nguồn hàng lớn, có thể gọi là khổng lồ. Không chỉ lớn về số lượng mà mẫu mã, chủng loại, kích thước cũng rất lớn. Bạn sẽ không thể nào tưởng tượng được độ khủng của thị trường Quảng Châu khi chưa qua thị trường này.

Chính vì họ sản xuất với số lượng khủng nên việc tiêu thụ ít nhiều sẽ gặp khó khăn. Dù có xuất khẩu ra các nước khác trên thế giới thì vẫn xảy ra tình trạng hàng tồn. Ví dụ cụ thể, các nhà sản xuất liên tục cho ra mẫu mới, thì những mẫu cũ sẽ tiêu thụ chậm, hoặc rất chậm.

Do đó, hàng hết date – lỗi mốt sẽ được bán với giá hời. Lúc này sẽ là cơ hội cho những người kinh doanh hàng Quảng Châu. Bạn chỉ cần săn hàng giảm giá trên Taobao về bán trên thị trường Việt Nam sẽ nhanh chóng có lợi nhuận cao.

Lưu ý, mặc dù hàng bị lỗi mốt ở Trung Quốc nhưng đối với Việt Nam thì vẫn còn hợp thời trang đấy nhé!

+ Hàng bị lỗi của nhà sản xuất:

Một số mặt hàng bị lỗi ví dụ như thừa đường chỉ may hoặc bị lỗi ở một số bộ phận khác của sản phẩm. Đối với đơn hàng này, họ không thể xuất khẩu sang những nước khác trên thế giới. Họ tìm cách bán hàng với mức giá hời nhất có thể để hy vọng hàng sẽ được tiêu thụ hết.

Săn sale Taobao
Một số mặt hàng bị lỗi nên nhà sản xuất mới sale

Và đây là thời điểm để bạn tìm cách săn sale Taobao nhằm mua được hàng giá rẻ nhất có thể. Hàng bị lỗi thường là những mặt hàng vẫn có thể sử dụng được, nhưng chưa thật sự hoàn hảo. Và nếu có ý định nhập mặt hàng này, bạn chỉ nên nhập quần áo, hàng thời trang để về sửa lỗi và bán với giá cao trên thị trường. Còn với những sản phẩm như đồ điện tử thì bạn không nên săn hàng giảm giá trên Taobao

+ Kích cầu (chủ yếu do các shop mới liên kết với Taobao):

Một số shop mới liên kết với website Taobao, 1688.com thường có ít khách hàng, mỗi ngày chỉ có 1 – 2 giao dịch. Do đó, một số shop muốn kích cầu ở người tiêu dùng nên thực hiện chương trình giảm giá.

Và khi bạn mua hàng giảm giá vì lý do này sẽ gặp 2 trường hợp: có thể mua được hàng tốt giá tốt. Hoặc có thể mua nhầm hàng dở giá tốt. Do đó, bạn cần tìm hiểu thêm về shop bán trên website rồi mới đi đến quyết định chọn mua hay không.

+ Ngày black Friday của Trung Quốc (11/11, hay còn gọi là ngày độc thân), và ngày 12/12 mỗi năm:

Trung Quốc cũng giống như những thị trường khác trên thế giới, họ có những ngày giảm giá tất cả những mặt hàng, giúp người tiêu dùng, nhà kinh doanh có được đơn hàng giá tốt nhất.

Hằng năm, vào ngày 11/11 hoặc ngày 12/12 sẽ có những đợt giảm giá tất cả những sản phẩm trên website, Taobao.com hay 1688.com.

Đó là những lý do vì sao có những đợt giảm giá trên các website thương mại điện tử của Trung Quốc. Hy vọng những thông tin nêu trên sẽ hữu ích đối với bạn đọc, nếu cần thêm thông tin về cách săn sale Taobao, vui lòng liên hệ với Quý Nam để được hỗ trợ.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0902 55 65 45 – 101@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *