Cách tìm công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Thị trường kinh doanh hàng Trung Quốc tại Việt Nam ngày càng sôi động, thu hút số lượng lớn người mua và người bán. Đem lại nhiều lợi ích trong kinh doanh, nguồn hàng này còn được nhập khẩu nhiều qua các kênh bán hàng online của Trung Quốc. Bài viết sau đây xin chia sẻ cách tìm công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín.

Kinh nghiệm chọn công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng tốt

Là loại hàng hóa được yêu thích và sử dụng rộng rãi tại Việt Nam, sức tiêu thụ hàng Trung Quốc luôn mạnh và trong tình trạng cung không đủ cầu. Chính vì là nguồn hàng nhiều lợi nhuận nên nhiều người mở rộng bán buôn hàng Trung Quốc, nhu cầu tuyển hàng cao dẫn đến nhiều công ty nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam được mở ra.

Quý Nam vận chuyển và mua hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Tuy nhiên, trên thực tế, không phải địa chỉ nhận mua hàng nào trên thị trường cũng đáp ứng được yêu cầu mà khách hàng mong muốn. Để tránh trường hợp lựa chọn những đơn vị nhập hàng không chuyên nghiệp, gây ảnh hưởng cho kinh doanh, bạn nên tham khảo các kinh nghiệm chọn công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín sau đây:

Hoạt động lâu năm, có kinh nghiệm

Yếu tố kinh nghiệm luôn là ưu thế trong mọi ngành nghề, đặc biệt là ngành xuất – nhập khẩu, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Một công ty chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam lâu năm có khả năng xử lý linh hoạt các tình huống phát sinh trong quá trình vận chuyển, mua hàng,…, có thể đảm bảo chất lượng đơn hàng về nước an toàn, đúng yêu cầu.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của những đơn vị này, thương nhân hoàn toàn yên tâm về nguồn hàng và tăng thêm cơ hội kinh doanh lâu dài.

Quý Nam hoạt động nhiều năm kinh nghiệm

Có uy tín

Để đánh giá được độ uy tín về chất lượng dịch vụ của bất kỳ công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về nước nào, khách hàng nên dành thời gian tìm hiểu thông tin về công ty được đăng tải công khai trên mạng xã hội. Tùy vào tiêu chí đánh giá, người mua cần chắc chắn công ty đó có văn phòng đại diện, trụ sở, văn phòng kho ở Trung Quốc, số năm hoạt động, loại hàng cụ thể,… trước khi quyết định lựa chọn.

Sự chuyên nghiệp và nhiệt tình

Với các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc lâu năm thì gần như mọi quá trình vận chuyển và mua hàng Trung Quốc sẽ được họ nắm rõ và tư vấn chi tiết giúp bạn hình dung rõ ràng hơn về cách thức lấy hàng qua công ty trung gian. Đội ngũ nhân viên của công ty uy tín không chỉ có thể giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ, việc mua hàng mà còn thành thạo tiếng Trung và làm việc với thái độ chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm.

Quý Nam tạo niềm tin tuyệt đối cho người dùng

Năng lực vận chuyển, độ an toàn cho hàng hóa Trung Quốc khi vận chuyển về Việt Nam

Các đơn vị chuyên nhập khẩu hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu vận chuyển của khách hàng. Ngoài những mặt hàng gia dụng quen thuộc, họ có thể vận chuyển những sản phẩm cao cấp, đòi hỏi độ an toàn cao như hàng dễ vỡ, cồng kềnh.

Các công ty uy tín này có khả năng nhập nhiều loại hàng hóa với nhiều phương tiện vận chuyển khác nhau mà khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với tiêu chí kinh doanh của bản thân. Chưa kể những dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp sẽ có bảo hiểm cho hàng hóa, đền bù khi xảy ra bất trắc cho kiện hàng của khách trong lộ trình chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Chi phí dịch vụ tiết kiệm, giá cả cạnh tranh

Bạn cần phải tính toán trước số tiền bạn có thể chi trả cho các dịch vụ vận chuyển và ưu tiên những gói dịch vụ hiệu quả, giá thành hợp lý. Vì chất lượng dịch vụ luôn tương xứng với chi phí được bỏ ra nên đừng vì ham rẻ mà lựa chọn những công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam không uy tín, chất lượng kém. Bạn nên ưu tiên những công ty có mức chi phí dịch vụ trung bình, cạnh tranh với thị trường và được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng đã từng sử dụng.

Rất chuyên nghiệp trong quá trình vận chuyển

Kiểm tra dịch vụ

Sau khi đã tìm hiểu kỹ lưỡng mọi thông tin về công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam được quan tâm, để chắc chắn lựa chọn đúng, bạn có thể thử order một đơn hàng nhỏ để kiểm tra dịch vụ mà công ty đó là uy tín, chuyên nghiệp trước khi quyết định hợp tác lâu dài.

Trên đây là những kinh nghiệm chọn công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín được nhiều doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh thường xuyên ứng dụng để tìm những đơn vị nhập khẩu phù hợp với mục đích phát triển kinh doanh lâu dài.

Trong trường hợp bạn chưa tìm được địa chỉ nhận order hàng Trung Quốc uy tín nào trên thị trường, bài viết xin gợi ý bạn đọc dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc hiệu quả của công ty Quý Nam để bạn đọc tham khảo.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của công ty Quý Nam là gì? Tại sao đông đảo thương nhân Việt Nam tin tưởng và thường xuyên sử dụng?

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của công ty Quý Nam là dịch vụ uy tín có khả năng đáp ứng hầu hết các yêu cầu của khách hàng mong muốn vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam thành công, hiệu quả. Với hơn 10 năm kinh nghiệm mua hàng, thanh toán đơn hàng và vận chuyển hàng tuyến Trung Quốc – Việt Nam, ưu điểm về dịch vụ vận chuyển hàng của Quý Nam là:

– Thông tin rõ ràng, minh bạch: Mọi thông tin về công ty, dịch vụ cũng như các hoạt động chuyên về lĩnh vực nhập khẩu của Quý Nam liên tục cập nhật trên Fanpage, website và nhiều kênh thông tin mà khách hàng dễ theo dõi, tìm kiếm. Có văn phòng đại diện tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Trung Quốc cùng các địa chỉ liên lạc trực tuyến thích hợp trao đổi trực tiếp với khách hàng có nhu cầu tìm hiểu.

Dịch vụ tại Quý Nam luôn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất

– Giá cả tiết kiệm: Không chỉ mức chi phí vận chuyển giá tốt mà nguồn hàng khách yêu cầu luôn được nhân viên công ty nhập khẩu với giá gốc tại xưởng. Nhờ đó, khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản tiền trong quá trình mua hàng.

– Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, liên tục cập nhật và theo dõi tình trạng hàng hóa đi – đến. Đồng thời thông báo đến khách hàng những vấn đề liên quan đến vận chuyển hàng nhanh chóng, kịp thời. Chưa kể, nhân viên chúng tôi sẽ trực tiếp thực hiện mua hàng giá gốc tại xưởng sản xuất uy tín theo đơn hàng được yêu cầu và thực hiện đóng gói, kiểm tra chính xác số lượng, mẫu mã sản phẩm trước khi vận chuyển.

– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa: Ngoài dịch vụ mua hàng uy tín, công ty Quý Nam còn có gói bảo hiểm hàng hóa vận chuyển. Quý Nam luôn đảm bảo hàng hóa không bị hư hại, không bị thất lạc. Nếu trường hợp lỗi do công ty, chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại 100%.

– Nhận vận chuyển đa dạng nhiều loại hàng hóa, có thể nhập cùng lúc nhiều dòng sản phẩm khác nhau với độ chính xác cao trong cùng một đơn hàng để khách tiết kiệm chi phí và công vận chuyển. Ngoại trừ hàng cấm, Quý Nam tuyệt đối không nhận vận chuyển, đối với các mặt hàng cồng kềnh, nặng ký được hỗ trợ vận chuyển không giới hạn lượng hàng.

– Thủ tục đăng ký mua hàng đơn giản, nhanh chóng, thời gian nhận hàng từ 3 – 10 ngày làm việc tùy theo lịch trình vận chuyển và địa chỉ người nhận hàng tại Việt Nam. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về thời gian của khách hàng, nhân viên Quý Nam làm việc liên tục để kịp đơn hàng, vận chuyển hàng về cho khách.

Quý Nam luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng

Chính vì những lí do kể trên mà ngày càng nhiều thương nhân đến tìm và đăng ký sử dụng dịch vụ mua hàng, vận chuyển hàng trọn gói của công ty Quý Nam. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, công ty đã thực hiện thành công hàng nghìn đơn hàng cho các doanh nghiệp lớn nhỏ, cá nhân kinh doanh và nhận được phản hồi rất tích cực, tạo được lòng tin cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về Quý Nam – công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, quý khách vui lòng liên hệ:

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com

Trả lời