Cách vận chuyển hàng đi Trung Quốc đơn giản, hiệu quả cao

Ngày nay, việc chuyển hàng đi Trung Quốc truyền thống đã trở nên lạc hậu, hiệu quả đem lại không cao nên nhiều chủ kinh doanh đã tìm kiếm những cách vận chuyển khác nhau. Nổi bật về hiệu quả, độ tiện lợi nhất trong các cách chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc là sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty Quý Nam. Bài viết sau đây xin chia sẻ bạn đọc những lợi ích của điều này.

Nhu cầu chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc ngày càng tăng cao

Trong những năm gần đây, đi cùng với sự tăng trưởng không ngừng của kinh tế Việt Nam, việc đa dạng hóa các mặt hàng sản xuất, tiêu dùng ngày càng trở nên phổ biến. Có mức giá thấp, chất lượng ổn định, thay vì nhập hàng nước ngoài với số lượng lớn, thường xuyên, hàng nội địa Việt Nam đã được vận chuyển đến nhiều nơi, đặc biệt là nước láng giềng Trung Quốc tăng đột biến.

Quý Nam vận chuyển hàng Trung Quốc

Với tốc độ phát triển nhanh chóng, ngành thương mại điện tử (mua bán hàng trực tuyến) đã ảnh hưởng lớn đến dịch vụ giao nhận hàng hóa, đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng đi Trung Quốc.

Vì hàng nội địa Việt Nam được ưa chuộng vì chất lượng tốt, giá cả hợp lý, xuất xứ rõ ràng nên nguồn hàng này rất được chào đón, thu hút lượng lớn người tiêu dùng Trung Quốc tìm mua và luôn trong tình trạng cung không đủ cầu do dân số đông đúc.

Nhận thấy những lợi ích kinh doanh mà nguồn hàng xuất khẩu đem lại cả về thị trường tiêu thụ, nhanh thu hồi vốn, sinh lãi cao nên nhiều thương nhân đã chọn cách buôn hàng Việt Nam sang Trung Quốc.

Tuy nhiên, để đảm bảo thành công, tăng cơ hội cạnh tranh, người bán thường liên hệ trực tiếp với các đơn vị nhận vận chuyển hàng đi Trung Quốc. Họ là các công ty vận chuyển hàng cho khách trung gian, đảm bảo lịch trình hàng được chuyển đến người nhận an toàn với mức giá thị trường.

Nhưng không phải công ty nào cũng có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu mà bạn đặt ra, chưa kể phát sinh nhiều chi phí nên việc chọn lựa đơn vị vận chuyển là việc làm rất quan trọng khi kinh doanh hàng Việt Nam tại Trung Quốc.

Quý Nam cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Trung Quốc từ Việt Nam

Hiểu được những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải, Quý Nam cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Việt Nam sang Trung Quốc. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ, giá cả cạnh tranh thị trường, hàng hóa luôn đảm bảo nguyên vẹn, có cam kết bảo hiểm 100% cho đơn hàng đến tay người nhận.

Quý Nam vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tiết kiệm và an toàn

Lợi thế có kho hàng ở cả Việt Nam và Trung Quốc nên khi có nhu cầu chuyển hàng, quý khách chỉ cần liên hệ với Quý Nam qua số hotline: 0909.05.85.35 hoặc email: 101@quynam.com

Sau khi thống nhất hợp đồng, khách chuyển hàng đến kho của công ty tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh và cung cấp các giấy tờ cần thiết liên quan đến lô hàng như hóa đơn mua bán, số lượng hàng chuyển, mẫu mã, chất lượng, hợp đồng với bên mua hàng,…

Nhân viên công ty sẽ thực hiện đóng gói hàng hóa miễn phí, trực tiếp kiểm tra và thực hiện vận chuyển hàng Trung Quốc giúp bạn trong thời gian ngắn nhất.

Các hình thức vận chuyển hàng đi Trung Quốc của công ty Quý Nam

Hiện nay, chúng tôi nhận chuyển hàng đi Trung Quốc theo các hình thức sau:

Vận chuyển bằng đường bộ đi Trung Quốc: Có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, đa dạng phương tiện vận chuyển đường bộ như ô tô, container có trọng tải lớn, dịch vụ vận chuyển đường bộ của Quý Nam có khả năng giải quyết mọi đơn hàng khác nhau. Từ các đơn hàng lớn, hàng cồng kềnh, dễ vỡ đến các mặt hàng tiêu dùng đều có thể vận chuyển theo con đường này.

Các phương tiện vận chuyển được sử dụng luôn được chúng tôi bảo dưỡng và bảo trì có kỳ hạn nhằm hạn chế tối đa rủi do xe cộ bị hỏng dọc đường nên luôn đảm bảo nghiêm ngặt thời gian cam kết vận chuyển từ người bán đến người mua.

Vận chuyển bằng đường hàng không: Hàng Việt Nam xuất đi Trung Quốc sẽ vận chuyển sang nước bạn trong vòng 24h bằng máy bay kể từ khi nhận hàng và đóng gói hàng hóa cẩn thận. Vì là hình thức vận chuyển siêu nhanh, linh động nên đang được thương nhân rất quan tâm song nhược điểm là giá cả có phần mắc hơn hai hình thức vận chuyển còn lại. Nên phù hợp với thương buôn, nhu cầu chuyển hàng nhanh, thời gian nhận hàng ngắn.

Quý Nam vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ nhanh chóng

Vận chuyển bằng đường biển: Quý Nam đã liên kết với các hãng tàu biển chuyên tuyến Việt Nam – Trung Quốc, vận chuyển hàng đi Trung Quốc nhanh chóng, đúng quy cách nên đảm bảo không để thất thoát hàng hóa cho khách hàng.

Cam kết hàng được chuyển đến địa chỉ người nhận còn “nguyên đai, nguyên kiện”, do nhân viên bên Trung Quốc trực tiếp nhận tại cảng rồi đưa về kho hàng trước khi giao khách. Tùy theo nguyện vọng của quý khách mà bạn có thể lựa chọn ship hàng đến cảng hoặc để tại xưởng và nhân viên chúng tôi sẽ đến lấy hàng giúp bạn.

Các mặt hàng vận chuyển sang Trung Quốc

Quý Nam nhận gửi nhiều loại hàng đi Trung Quốc, đa dạng trong cùng một đơn hàng từ hàng nông sản, đồ gia dụng, đồ điện, hàng nội thất, hàng điện tử cho đến vật liệu xây dựng, phương tiện đi lại có kích thước lớn và nhiều mặt hàng khác. Chúng tôi không nhận vận chuyển các mặt hàng có trong danh sách hàng cấm, luật pháp không cho phép được lưu thông, những mặt hàng vũ khí,…

Khách hàng có thể vận chuyển mọi loại hàng hóa với số lượng và yêu cầu khác nhau, chúng tôi khuyến khích bạn nên gộp chung vào một đơn hàng để tiết kiệm cước phí vận chuyển và hưởng thêm ưu đãi giảm giá hấp dẫn của công ty.

Sau khi đã thanh toán các khoản chi phí cần thiết, nhân viên sẽ xác nhận cho bạn bằng biên lai. Quý khách hoàn tất thủ tục, công ty nhận hàng và khách chỉ việc yên tâm chờ đợi phản hồi nhận hàng của bên người nhận mà không phải làm bất cứ việc gì.

Vận chuyển hàng Việt Nam đi Trung Quốc thông qua Quý Nam nhanh chóng, chính xác cao

Thời gian chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc phụ thuộc vào hình thức vận chuyển và số ngày yêu cầu của khách hàng. Thông thường, vận chuyển đường hàng không sẽ trong vòng 24h, đường bộ là từ 5 – 6 ngày và đường biển từ 3- 4 ngày làm việc tính từ lúc nhân viên công ty nhận hàng.

Quý Nam nhận mua hộ và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc của chúng tôi chỉ cần mang hàng hóa đến kho hàng ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh hoặc đặt lấy hàng tận nơi và mang theo các giấy tờ liên quan để việc vận chuyển diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Lợi ích sử dụng dịch vụ vận chuyển đi Trung Quốc của Quý Nam trong kinh doanh hàng Việt xuất khẩu là người bán có thể đảm bảo thời gian giao nhận hàng nhanh chóng. Tiết kiệm công sức, không bị hải quan gây khó dễ và giá dịch vụ rất cạnh tranh. Quý khách hoàn toàn yên tâm bởi mọi thông tin về đơn hàng luôn được nhân viên công ty thường xuyên cập nhật, cung cấp và báo cáo kịp thời tiến độ nên bạn vẫn có thể kiểm soát được việc chuyển hàng.

Chúng tôi nhận chuyển hàng với số lượng hàng lớn, cam kết bồi thường tổng giá trị đơn hàng cho khách trong trường hợp hàng hóa bị thất thoát, hư hỏng.

Trong trường hợp bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi Trung Quốc từ Việt Nam nhưng chưa tìm được địa chỉ tin cậy, uy tín, hãy liên hệ với Quý Nam thông qua địa chỉ dưới đây để đảm bảo vận chuyển diễn ra nhanh chóng, dễ dàng và đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

Công Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

+ Tại TP Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0902 55 65 45 – 0909.05.85.35 (Call, SMS, Kakaotalk, Zalo, Viber)

Email: 101@quynam.com

Trả lời