Cẩm nang đặt hàng Quảng Châu 1688 online

Bạn chưa biết cách đặt hàng Quảng Châu 1688 online? Bạn muốn biết điều kiện, hình thức đặt hàng nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm nhất? Cùng Quý Nam tìm hiểu qua nội dung bài viết sau nhé!

Hướng dẫn cách đặt hàng Quảng Châu 1688

1. Điều kiện để đặt hàng Quảng Châu 1688

Trước khi chúng ta mua hàng Quảng Châu 1688, cần phải thỏa mãn những điều kiện sau:

– Có tài khoản đăng nhập. Tài khoản đăng nhập này rất dễ, bạn chỉ cần đăng ký bằng số điện thoại qua App hoặc bằng máy tính đều được. Việc đăng ký chỉ mất từ 2 – 5 phút là hoàn thành.

Biết tiếng Trung là một lợi thế: vì 1688 chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Trung nên khi mua hàng Quảng Châu 1688 bạn cần biết chút tiếng Trung để dễ dàng cho việc giao dịch, thương lượng giá với nhà cung cấp. Đồng thời, hiểu về phần mô tả sản phẩm hoặc chọn shop uy tín để mua hàng.

Tài khoản alipay

Tài khoản thanh toán Alipay là hình thức thanh toán hóa đơn phổ biến tại 1688

Có tài khoản thanh toán Alipay: hầu hết các shop bán hàng trên 1688 đều chấp nhận thẻ thanh toán Alipay. Do đó, bạn có thẻ thanh toán này sẽ hỗ trợ cho việc thanh toán đơn hàng nhanh chóng – đơn giản và an toàn.

Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc: hàng Quảng Châu 1688 chỉ ship hàng nội địa, do đó bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc thì đơn hàng mới được ship đến. Bạn có thể sử dụng địa chỉ của người thân, bạn bè bên Trung Quốc. Hoặc sử dụng địa chỉ nhà kho của đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Quý Nam đều được.

2. Quy trình đặt hàng Quảng Châu 1688

Bước 1: Chuyển sang tiếng Việt

Nếu không biết tiếng Trung, bạn nên chuyển trang sang tiếng Việt để hỗ trợ đặt hàng Quảng Châu 1688 hiệu quả hơn. Cách này chỉ áp dụng đối với người dùng sử dụng máy tính để mua hàng.

Bước 2: tạo tài khoản, đăng nhập

Phần tạo tài khoản rất nhanh chóng, chỉ cần dùng số điện thoại là có thể tạo được. Thời gian tạo chỉ trong vòng 2 phút là xong. Bạn có thể tham khảo một số bài viết tạo tài khoản của website Quý Nam để được hỗ trợ.

Bước 3: tìm kiếm sản phẩm, chọn shop uy tín

Nên nhớ, 1688.com chỉ dùng ngôn ngữ tiếng Trung nên khi tìm sản phẩm, bạn phải tìm bằng từ khóa tiếng Trung. Ngoài cách tìm từ khóa này, bạn cũng có thể tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh hoặc bằng mục lục của giao diện website.

Trang web 1688 Trung Quốc bán rất nhiều mặt hàng

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm tại 1688 bằng từ khóa hoặc hình ảnh

Bước 4: tiếp đến là đặt hàng Quảng Châu trên 1688

Sau khi chọn shop, chốt đơn sẽ đến phần nhập địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc => thanh toán đơn hàng. Và shop sẽ ship hàng về địa chỉ mà bạn đã đăng ký.

Bước 5: nhận hàng tại Trung Quốc

Thời gian shop ship hàng tùy vào khu vực nhận hàng và nhà cung cấp xa hay gần. Thông thường tối đa là 3 -5 ngày, hàng sẽ được ship. Sau khi nhận hàng tại Trung Quốc, bạn vận chuyển về Việt Nam theo nhiều hình thức khác nhau, có thể là gửi bưu điện, chành xe hoặc sử dụng dịch vụ vận chuyển tại đơn vị Quý Nam.

3. Lưu ý khi mua hàng Quảng Châu 1688

+ Cách đánh giá shop uy tín: Dựa vào phần bình luận của khách hàng sau khi đã mua sản phẩm để đánh giá shop đó có uy tín hay không? Dựa vào bảng xếp hạng ví dụ kim cương, vương miện vàng/bạc để đánh giá. Dựa vào số lần giao dịch và giá tiền của sản phẩm để quyết định có chọn shop đó để mua không.

+ Ở bước thanh toán, bạn có thể dùng dịch vụ thanh toán hộ tại đơn vị Quý Nam, hoặc dùng thẻ của chính mình để thanh toán đơn hàng.

Quý Nam mua hộ và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam

Quý Nam vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín

+ Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của đơn vị Quý Nam. Hình thức này cước phí vận chuyển được tính theo cân nặng hàng hóa, hàng càng nặng thì phí càng rẻ.

Nhìn chung, đặt hàng Quảng Châu 1688 không quá khó nếu bạn chịu tìm hiểu những kiến thức và kinh nghiệm mà Quý Nam chia sẻ. Tiếp theo nội dung của bài viết, chúng tôi xin chia sẻ một số đặc điểm của website 1688.com để các bạn đọc hiểu rõ hơn nhé!

Đặc điểm của 1688 là gì?

– Trang website chuyên bán hàng nội địa Trung Quốc. Nghĩa là trang này chỉ bán và ship hàng nội địa tại các tỉnh thành trên đất nước Trung Quốc. Không nhập ship hàng quốc tế. Điều này đồng nghĩa với việc, khi muốn mua hàng 1688, bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.

– Giao diện website chỉ hỗ trợ tiếng Trung Quốc. đây là website thương mại của Trung Quốc, lại là web nội địa nên chỉ hỗ trợ tiếng Trung cho người bản địa, chưa hỗ trợ ngôn ngữ quốc tế. Do đó, nếu muốn sử dụng 1688 tiếng Việt, bạn cần đọc tiếp nội dung phần 2 của bài viết, chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể hơn.

Trang 1688 của Trung Quốc

1688.com chuyên bán sỉ, giá vô cùng rẻ

– Đây là website chuyên bán sỉ, số lượng lớn với giá thành vô cùng rẻ. Giá thành khi mua hàng 1688 rất rẻ, rẻ hơn so với những website thương mại khác. Đồng thời khi mua hàng với số lượng lớn bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi, có khi giá bán tại xưởng.

– Website cung cấp đa dạng các loại hàng hóa từ quần áo, giày dép, phụ kiện cho đến những mặt hàng hiếm, hàng độc trên thị trường. Bạn có thể một lúc order nhiều mẫu hàng khác nhau, và tính tiền trong một bill. Nói chung, trên thế giới có gì, 1688 có cái đó. Do đó, bạn hoàn toàn có thể săn được hàng độc, hàng lạ về bán.

– Ngoài ra, khi thanh toán đơn hàng được mua trên 1688, bạn cần có thẻ Alipay hoặc thẻ ngân hàng Trung Quốc. Như vậy, đơn hàng của bạn mới được đặt thành công. Trường hợp không có thẻ thanh toán hợp lý, bạn có thể dùng dịch vụ thanh toán hộ tại đơn vị Quý Nam.

Quý Nam nhận đặt hàng Quảng Châu 1688 giá gốc tại website

Ngoài việc bạn tự mua hàng Quảng Châu 1688 online, còn có dịch vụ mua hộ tại Quý Nam hỗ trợ. Dịch vụ mua hộ tương tự như những người shipper tại Việt Nam, họ đóng vai trò mua hàng theo đơn + thanh toán hộ đơn hàng -> Ship hàng về tận tay cho khách hàng.

Chỉ khác ở một chỗ, đối với dịch vụ đặt hàng Quảng Châu 1688 tại Quý Nam, khách hàng cần đặt cọc tiền hàng trước, sau đó chúng tôi mới tiến hành thanh toán hộ đơn hàng và làm những bước mua hàng tiếp theo.

Quý Nam mua hộ và vận chuyển hàng từ Trung Quốc

Quý Nam nhận mua hộ – ship hàng 1688 về Việt Nam an toàn

Quy trình đặt hàng Quảng Châu 1688 tại Quý Nam:

– Khách hàng đã có nguồn hàng -> vui lòng gửi cho Quý Nam để được hỗ trợ.

– Khách hàng chưa có nguồn hàng -> Quý Nam sẽ tư vấn, chia sẻ và gợi ý những nguồn hàng uy tín, được nhiều người đặt mua nhất.

– Quý Nam báo giá cụ thể cho khách hàng.

– Khách hàng đồng ý sẽ tiến hành đặt cọc.

– Nhận được tiền cọc, Quý Nam sẽ tiến hành đặt hàng 1688 cho quý khách theo yêu cầu. Sau đó, nhận hàng tại kho ở Trung Quốc khi shop ship hàng. Và cuối cùng là vận chuyển hàng về tại Việt Nam, giao cho quý khách.

Hy vọng cẩm nang đặt hàng Quảng Châu 1688 online nêu trên sẽ hữu ích đối với bạn đọc.

Mọi chi tiết về đặt hàng Quảng Châu 1688, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Công Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

Trả lời