Cách chuyển tiền đi sang Trung Quốc nhanh chóng trong 10 phút

Chuyển tiền sang Trung Quốc bằng cách nào nếu muốn đặt mua hàng trên các trang TMĐT? Hình thức nào phổ biến nhất hiện nay? Tất cả sẽ có trong bài viết này.

Chuyển tiền sang Trung Quốc bằng cách nào

Các hình thức chuyển tiền sang Trung Quốc phổ biến hiện nay:

Chuyển tiền qua ngân hàng

Ưu điểm

Chuyển tiền sang Trung Quốc thông qua ngân hàng có thể nói là dịch vụ ra đời trước và cũng được nhiều người biết đến. Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ này là độ tin cậy cao. Các ngân hàng hiện nay cũng rất phổ biến ở Việt Nam nên khách hàng có thể giao dịch ở bất cứ địa điểm nào có chi nhánh ngân hàng.

Chuyển tiền ra nước ngoài thông qua ngân hàng
Chuyển tiền ra nước ngoài thông qua ngân hàng

Nhược điểm

Để sử dụng dịch vụ chuyển tiền thông qua ngân hàng bạn cần chuẩn bị rất nhiều thủ tục giấy tờ như chứng minh thư, chứng thực quan hệ với người nhận, lý do chuyển tiền…Thêm vào đó, ngân hàng chỉ làm việc vào giờ hành chính, nghỉ các ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ nên rất bất tiện cho khách hàng trong những trường hợp cần giao dịch gấp.

Chuyển tiền thông qua dịch vụ

Ưu điểm

Chuyển tiền thông qua dịch vụ là cách chuyển tiền được rất nhiều người sử dụng do thời gian chuyển tiền nhanh. Chỉ mất vài phút là người thân, đối tác của bạn đã nhận được tiền. Hơn nữa, bạn có thể tiến hành giao dịch 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Nhược điểm

Cách thức chuyển tiền này tiềm ẩn một số rủi ro như nhiều công ty lấy chi phí chuyển tiền cao hoặc thời gian nhận tiền lâu ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của bạn.

Quý Nam cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc nhanh chóng

Quý Nam là công ty chuyên kinh doanh mua bán vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Trung Quốc Việt Nam. Hoạt động trên thị trường với hơn 10 năm kinh nghiệm, Quý Nam cung cấp tất cả các dịch vụ nhằm giúp khách hàng có những giao dịch thuận lợi khi buôn bán hàng Trung Quốc.

Tại sao bạn nên cộng tác với Quý Nam?

Dịch vụ chuyên nghiệp: nhân viên của chúng tôi đều là những người gắn bó với công ty, có nhiều kinh nghiệm nên từ khâu tư vấn đến giao dịch sẽ làm hài lòng khách hàng.

Quý Nam chuyển tiền đi Trung Quốc an toàn và uy tín

Quý Nam chuyển tiền nhanh và an toàn

Giá cả cạnh tranh: dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng và luôn có mức giá cạnh tranh so với thị trường. Chuyển tiền hộ có cước phí rất rẻ, chủ yếu là để khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra, mức giá quy đổi tại Quý Nam áp dụng theo mức giá của ngân hàng nhà nước.

Thời gian nhận tiền nhanh chóng: thủ tục dịch vụ chuyển tiền của chúng tôi rất nhanh chóng, không để khách hàng phải chờ đợi lâu. Chỉ sau vài phút kết thúc giao dịch, khách hàng bên Trung Quốc sẽ nhận được tiền.

Hỗ trợ nhiều dịch vụ khách ngoài chuyển tiền: trải qua nhiều năm hoạt động, Quý Nam là cái tên quen thuộc của nhiều đối tác. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đa dạng nên luôn hỗ trợ khách hàng tốt nhất ở mọi dịch vụ.

Quý Nam chuyển tiền sang Trung Quốc bằng cách nào?

Có 2 cách chuyển tiền khách hàng thường sử dụng tại Quý Nam là chuyển tiền qua ngân hàng và chuyển tiền qua Alipay:

  • Cách thứ nhất là chuyển tiền qua ngân hàng. Thường áp dụng với người nhận bên Trung Quốc là người thân đang sinh sống, học tập hoặc chữa bệnh tại Trung Quốc. Hoặc với người nhận là người làm ăn buôn bán( trường hợp đã buôn bán lâu năm tạo mối quan hệ quen biết).

  • Cách thứ 2 là chuyển tiền qua Alipay để thanh toán hộ đơn hàng mua trên Taobao/1688/Alibaba. Cách này thường áp dụng với những người nhập hàng tại các sàn TMĐT và nhờ thanh toán hộ.

Quy trình chuyển tiền sang Trung Quốc tại Quý Nam qua ngân hàng

Cách 1: trực tiếp đến giao dịch tại trụ sở

Với những khách hàng lần đầu thực hiện giao dịch chuyển tiền tại Qúy Nam nên đến trực tiếp công ty để biết được trụ sở, cách thức làm việc của các nhân viên….

Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin của khách hàng, các nhân viên sẽ thông báo tổng chi phí giao dịch để khách hàng nắm rõ. Kết thúc giao dịch, khách hàng sẽ được nhận các giấy tờ chứng thực đã nhận tiền từ phía Trung Quốc.

Cách 2: chuyển tiền online

Khách hàng có nhu cầu chuyển tiền online vui lòng gọi vào đường dây nóng dịch vụ 0909 058 535. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn dịch vụ cách thức để khách hàng thực hiện giao dịch.

Chuyển tiền sang Trung Quốc bằng cách thanh toán hộ đơn hàng mua trên Taobao/1688, Alibaba qua tài khoản Alipay

Điều kiện để thực hiện thanh toán hộ là khách hàng có tài khoản Alipay. Đây giống như ví điện tử tại Trung Quốc. Người mua hàng sử dụng ví điện tử này để mua hàng trên các sàn TMĐT thuộc tập đoàn Alibaba.

Có 2 loại tài khoản Alipay là Alipay dành cho người Trung Quốc và Alipay dành cho người nước ngoài. Cả 2 loại này đều yêu cầu bạn có tài khoản ngân hàng Trung Quốc. Nếu là người nước ngoài, bạn cần có thêm hộ chiếu để xác thực thông tin. Vì vậy, nếu có bạn bè là người Trung Quốc bạn có thể mượn thông tin để tạo tài khoản dễ dàng hơn.

Cách đăng ký Alipay trên điện thoại nhanh chóng thuận tiện

Bước 1: tải ứng dụng Alipay về điện thoại.

Bước 2: click vào sign up bên dưới màn hình.

Bước 3: nhập số điện thoại Việt Nam với đầu số 84, bỏ số 0 đằng trước ⇒ nhấn agree.

Các bước đăng ký Alipay

Các bước đăng ký Alipay

Bước 4: Sau vài phút hệ thống sẽ tự động gửi một mã xác thực về điện thoại. Bạn nhập mã đó vào và hoàn tất đăng ký.

Cách xác thực tài khoản Alipay

Tài khoản Alipay cầm chứng thực để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Để xác thực bạn cần cmt hoặc hộ chiếu và thẻ ngân hàng Trung Quốc.

Bước 1: Click vào phần biểu tượng hình người ở góc phải màn hình(me)

Bước 2: click vào phần country. Sẽ có một loạt các quốc gia xuất hiện. Bạn gõ chữ y trên thanh công cụ để tìm kiếm nhanh hơn. Việt Nam tiếng trung là: 越南

Bước 3: điền đầy đủ thông tin. Real name: họ tên, passport: số hộ chiếu.

đăng ký Alipay

Điền đầy đủ thông tin để xác thực

Bước 4:.Alipay sẽ yêu cầu xác thực bằng cách quét hoặc chụp ảnh hộ chiếu. Bạn làm theo rồi ấn ok. Như vậy là đã hoàn tất bước xác thực.

Liên kết với tài khoản ngân hàng Trung Quốc

Bước 1: tại trang chủ chọn phần bank cards.

Bước 2: chọn add card.

Điền đầy đủ thông tin trên Alipay

điền các thông tin còn lại để hoàn tất đăng ký

Bước 3: nhập số tài khoản ngân hàng và nhấn next.

Bước 4: điền các thông tin còn lại để hoàn tất đăng ký.

Bước 5: ấn agree bind card. Hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã xác thực, bạn điền vào và kết thúc giao dịch.

Cách thanh toán đơn hàng hộ qua Alipay trên Taobao/1688/ Alibaba

Bước 1: khách hàng đặt hàng trên các sàn TMĐT.

Đến phần thanh toán, các bạn chọn hình thức thanh toán hộ.

Bước 2: khách hàng liên hệ với nhân viên sale của Quý Nam, cung cấp tên đăng nhập và mật khẩu. Nhân viên của chúng tôi sẽ truy cập và thanh toán đơn hàng cho bạn chỉ trong vài phút.

Một số lưu ý khi thực hiện giao dịch chuyển tiền

Khách hàng cần cung cấp chính xác tài khoản nhận tiền để giao dịch được nhanh chóng và thuận lợi.

Mức tỷ giá đồng nhân dân tệ thay đổi theo ngày nên trước khi muốn giao dịch, khách hàng vui lòng liên hệ với Quý Nam để cập nhật giá mới nhất.

Lời khuyên khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc tại Quý Nam

Quý Nam chuyển tiền Trung Quốc 10 phút

Quý Nam cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng chỉ trong 10 phút

Với những khách hàng mới order hàng Trung Quốc, buôn bán hàng Trung Quốc nên sử dụng dịch vụ mua hàng hộ của Quý Nam. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những nguồn hàng uy tín. Bạn sẽ không cần mất công tìm shop, đặt hàng hay thanh toán. Tất cả đã có Quý Nam lo! Hơn nữa phí mua hộ, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam cũng rất rẻ chủ yếu để khách hàng đặt niềm tin và yên tâm sử dụng dịch vụ.

Với những khách hàng đã đăng ký và xác thực thành công tài khoản Alipay, nên sử dụng dịch vụ thanh toán hộ. Đây là cách rất phổ biến mà ngay cả những khách hàng lâu năm tại Quý Nam vẫn áp dụng. Vì nếu bạn tự nạp tiền và thanh toán sẽ gặp rất nhiều rủi ro dẫn đến mất tiền oan.

Khách hàng chỉ nên sử dụng dịch vụ thanh toán qua ngân hàng(không áp dụng với trường hợp mua hàng trên các trang TMĐT) khi trở thành mối hàng quen thuộc hoặc đã trao đổi, có cơ sở tin tưởng với nhà cung cấp bên Trung Quốc. Tuyệt đối không nên chuyển tiền qua ngân hàng khi bạn là khách hàng mới hoặc giao dịch trong lần đầu.

Như vậy, với những thông tin trên, các bạn đã phần nào nắm được cách chuyển tiền sang Trung Quốc. Và để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần giao dịch, hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Địa chỉ các trụ sở trên toàn quốc của Quý Nam để quý khách tiện liên hệ:

+ Tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909 181 545 – 0909 058 535

+ Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số nhà 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Q.Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0901 440 559.

090 6835 123 – 106@quynam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *