Công ty chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam nhưng chưa tìm được đơn vị uy tín, tin tưởng để giao đơn hàng? Chỉ cần đọc hết nội dung bài viết sau, bạn sẽ tìm được công ty vận chuyển hàng Trung Quốc như mong đợi.

Như thế nào là công ty vận chuyển Trung Quốc uy tín?

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam, hiện nay có rất nhiều công ty mở ra dịch vụ vận chuyển xuyên biên giới này. Tuy nhiên, để giúp bạn đọc tìm ra được địa chỉ uy tín nhất trong hàng ngàn công ty, chúng tôi sẽ định nghĩa như thế nào là công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín.

Một công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về nước được xem là uy tín khi họ đảm bảo những yếu tố sau:

– Hàng về đúng thời gian như đã dự kiến. Trường hợp hàng về trễ, nên thông báo với khách hàng. Và phải có thời gian dự kiến hàng về rõ ràng, ví dụ: về Hà Nội từ 4-5 ngày, về TPHCM từ 7 – 10 ngày.

Quý Nam - vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Công ty vận chuyển Trung Quốc uy tín phải có chính sách đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

– Hàng về đảm bảo nguyên vẹn, nguyên seal, không hư hỏng, không bị mở ra. Đơn vị vận chuyển Trung Quốc Việt Nam uy tín sẽ không mở hàng của khách ra xem (khi chưa có yêu cầu của khách hàng). Đồng thời hàng hóa về không bị hư hỏng, thất thoát hoặc méo móp.

– Chi phí vận chuyển Trung Quốc hợp lý. Độ uy tín của công ty vận chuyển hàng Trung Quốc không dựa vào chi phí vận chuyển để quyết định. Tuy nhiên, bạn nên ưu tiên công ty nào có mức phí hợp lý. Không quá cao cũng không quá rẻ.

– Bồi thường thiệt hại nếu đơn hàng vận chuyển Trung Quốc gặp sự cố như: hàng không về, hàng về quá lâu (hơn 1 tháng), hàng về không đúng hoặc bị hư hỏng, bóp méo.

Dựa vào những điều này, bạn sẽ tìm được công ty vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam uy tín, đảm bảo hàng hóa được an toàn tuyệt đối.

Công ty chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Một trong những công ty nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất hiện nay đó chính là đơn vị Quý Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi hiện tại có tới hơn 100 đơn vị doanh nghiệp/doanh nhân hợp tác trong lĩnh vực vận chuyển Trung Quốc Việt Nam.

Quý Nam - Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

Quý Nam – đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam có tiếng trên thị trường

Quý Nam tự hào là công ty vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam uy tín, có thương hiệu hàng đầu trên thị trường hiện nay. Điều này được minh chứng bởi số lượng khách hàng từ cá nhân cho đến doanh nghiệp, doanh nhân sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng của chúng tôi ngày càng tăng.

Sở dĩ, khách hàng tìm đến Quý Nam cũng là vì chúng tôi bảo đảm mọi quyền lợi cho khách hàng một cách tốt nhất, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng. Và quy trình làm việc hiện đại, chuyên nghiệp chưa từng có.

Lý do bạn nên chọn Quý Nam để vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam

+ Hàng hóa về nhanh: vì là doanh nghiệp lớn nên hàng hóa được vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam liên tục và thường xuyên. Thời gian hàng về cụ thể là: 4-5 ngày đối với hàng về tại Hà Nội, và 7 – 10 ngày đối với đơn hàng tại TPHCM.

Lưu ý, đây chỉ là thời gian dự kiến, đơn hàng của bạn có thể về sớm hoặc chậm hơn. Do đó, bạn cần hiểu được điều này trước khi sử dụng dịch vụ vận chuyển Trung Quốc của chúng tôi.

+ Hàng về an toàn, đảm bảo: để tạo được sự uy tín của thương hiệu Quý Nam như ngày hôm nay, chúng tôi luôn làm việc theo cam kết và theo sự bảo đảm. Do đó, đơn hàng của bạn sẽ được về nước 1 cách an toàn nhất, nguyên vẹn, đúng kiện hàng, đúng số lượng và chất lượng. Tuyệt đối không xảy ra tình trạng thất lạc hoặc nhầm lẫn.

+ Vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam không giới hạn số lượng, kích thước hay khối lượng. Đơn hàng của bạn theo đơn vị tấn, tạ hay yến thì chúng tôi cũng đều nhận. Hàng cồng kềnh, hàng dễ vỡ hay hàng khó vận chuyển chúng tôi đều nhận.

Hơn thế nữa, lợi thế của khách hàng là sẽ được giảm cước phí vận chuyển nếu như hàng hóa vận chuyển nặng (được tính theo ký).

Quý Nam vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Chúng tôi nhận vận chuyển bằng đường hàng không, đường bộ và tàu biển

+ Hình thức vận chuyển đa dạng: chúng tôi nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam qua 3 hình thức phổ biến: đường bộ (giá rẻ, thời gian về trung bình); đường hàng không (phí cao, thời gian hàng về nhanh) và đường tàu biển (phí cực kỳ rẻ, thời gian về chậm và khách cần có đơn hàng trên 1 tấn).

Với 3 hình thức vận chuyển linh hoạt nêu trên, khách hàng có thể chủ động chọn loại hình mà mình mong muốn. Hoặc nhờ sự tư vấn của đội ngũ nhân viên chúng tôi. Bởi mỗi hình thức vận chuyển sẽ có những đặc điểm, ưu điểm và hạn chế khác nhau.

+ Quy trình vận chuyển hàng chuyên nghiệp: để giúp khách hàng và nhân viên Quý Nam có thể rút ngắn thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam, chúng tôi đã rút ngắn quy trình lại, cụ thể là:

Khách hàng gửi hàng về kho của Quý Nam tại Quảng Châu/Quảng Tây -> chúng tôi vận chuyển hàng về nước theo yêu cầu của khách -> khi về nước, khách tới kho ở TPHCM hoặc Hà Nội để nhận hàng và đóng tiền cước.

Ngoài ra, nhân viên chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng đóng bao bì hoặc đóng thùng, giúp đơn hàng có cân nặng hoặc kích thước tối giản nhất có thể.

+ Hỗ trợ ship hàng đi các tỉnh: chúng tôi có 2 kho hàng (TPHCM và Hà Nội), hàng của khách sẽ về tại 1 trong 2 kho này, bạn gần kho nào thì tới đó lấy hàng. Tuy nhiên, đối với những khách hàng tỉnh thì chúng tôi sẽ hỗ trợ ship hàng về tận nơi bằng cách: gửi xe nội địa hoặc dùng dịch vụ vận chuyển như bưu điện, ship cod,…

Lưu ý, mức phí này khách hàng tự thương lượng với chủ xe, Quý Nam không hỗ trợ tiền ship.

+ Bồi thường thiệt hại thỏa đáng nếu sai sót xảy ra: Trong kinh doanh, ai cũng sẽ có một lần gặp tình trạng sai sót. Tuy nhiên, điều quan trọng là hướng giải quyết như thế nào. Và Quý Nam chọn hướng xử lý là hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng đối với hàng có đóng bảo hiểm, và 50% giá trị đơn hàng nếu không tham gia bảo hiểm.

Quý Nam vận chuyển hàng hóa quý khách an toàn

Quý Nam luôn đảm bảo hàng hóa quý khách an toàn

Lưu ý, để đảm bảo quyền lợi cho mình, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên kê khai giá trị của đơn hàng đúng với thực tế, không gian dối. Tránh tình trạng kê khai mặt hàng giá trị cao, trong khi đó là giá trị thấp, ảnh hưởng đến sự tin tưởng của cả hai bên.

LƯU Ý QUAN TRỌNG:

Quý Nam là công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, và hoạt động hợp pháp. Do đó không vận chuyển những mặt hàng có hại cho sức khỏe con người, những mặt hàng có khả năng gây nổ, sát thương như dao/kiếm, súng, thuốc nổ…

Ngoài ra, chúng tôi không nhận vận chuyển động vật sống, thú cưng và những mặt hàng bị pháp luật nghiêm cầm.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc đã tìm được cho mình công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, an toàn. Nếu có nhu cầu về vận chuyển – mua hộ hay chuyển tiền, vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam qua những hình thức sau để được tư vấn miễn phí.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 101@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *