Công ty nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Ngày nay, nhu cầu nhập khẩu hàng Trung Quốc ngày càng tăng, các công ty nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam ra đời khá nhiều và lớn mạnh, nhưng để tìm một công ty nhập khẩu hàng Trung Quốc uy tín thì phải làm như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Nhu cầu nhập khẩu hàng Trung Quốc của nước ta

Mùa tết nguyên đán Kỷ Hợi 2020 đang cận kề, nhu cầu mua sắm, tiêu thụ hàng hóa của người dân trong nước tăng cao hơn bao giờ hết. Tất cả các mặt hàng từ nhu yếu phẩm, thời trang, đồ gia dụng, phụ kiện điện tử, thậm chí cả đồ thủ công mỹ nghệ đều có số lượng sản phẩm bán ra tăng đột biến. Người người mua sắm đón tết, nhà nhà tìm cách nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam để bán lấy lời hòng có một cái tết ấm êm.

Không chỉ riêng mỗi mùa tết nguyên đán mà tất cả các ngày trong năm, nhu cầu nhập khẩu hàng Trung Quốc của các lái buôn, tiểu thương chưa bao giờ giảm. Đặc biệt là các mặt hàng thuộc lĩnh vực thời trang và phụ kiện điện tử. Lý do cho hiện tượng này, có thể nói là ở sức hút của hàng hóa được sản xuất tại đất nước tỷ dân kia. Giá cả rẻ, chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, phong phú lại có vị thế là láng giềng thân thiết của Việt Nam nên thời gian vận chuyển tương đối ngắn, kéo theo đó là chi phí cũng giảm theo. Do đó hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc phải nói là tương đối dễ bán và dễ kiếm lời ở Việt Nam.

Quý Nam mua hàng - nhập hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Ngoài ra, Quảng Châu – thành phố được mệnh danh là thủ phủ buôn bán của Trung Quốc lại khá gần Việt Nam, nên nếu các bạn có ý định tới tận nơi để lựa chọn sản phẩm, tìm nguồn hàng uy tín, giá tốt về để kinh doanh thì sẽ vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên, dù các bạn có qua tận Quảng Châu để đánh hàng thì để có thể vận chuyển được khối lượng hàng hóa đồ sộ như vậy qua cửa khẩu để về Việt Nam cũng không hề dễ dàng.

Hầu hết, mọi người đều gặp khó khăn ở giấy tờ chứng minh nguồn gốc hàng hóa, giấy tờ thông quan và cả các mối quan để mang được hàng về. Do đó, để thuận tiện và tiết kiệm thời gian, công sức của bản thân, đa số các thương nhân, lái buôn đều lựa chọn nhờ tới các công ty nhập khẩu hàng từ Trung Quốc giúp đỡ.

Chỉ cần giao hàng cho các đơn vị chuyên nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc bất kỳ, trả thêm chút ít tiền phí dịch vụ là bạn có thể an tâm chờ hàng hóa về tới Việt Nam để tiếp tục kinh doanh rồi. Nhưng giữa hàng trăm hàng ngàn công ty nhập khẩu hàng Trung Quốc hiện nay, phải làm sao để tìm được một công ty chuyên nhập khẩu hàng Trung Quốc uy tín, những yếu tố nào sẽ quyết định điều đó?

Lựa chọn công ty nhập khẩu hàng Trung Quốc uy tín

Để tìm được một công ty nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, bạn sẽ phải mất chút ít thời gian và công sức, kết hợp với sự nhanh nhạy và tinh ý của bản thân để lọc được công ty chất lượng giữa trăm ngàn công ty nhập khẩu hàng Trung Quốc hiện nay. Nghe thì có vẻ sẽ khá khó khăn nhưng thực chất, với sự phát triển của mạng internet và mạng xã hội như hiện nay thì điều đó không hề khó chút nào.

Quý Nam nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam giá rẻ

Bạn chỉ cần lên google gõ từ khóa “công ty nhập khẩu hàng Trung Quốc” là sẽ được mấy trăm nghìn kết quả hiển thị. Nếu như bạn tìm từng công ty một thì sẽ khá là mệt mỏi, bởi cả trăm ngàn kết quả đó, xem từng cái thì biết bao giờ xong. Mẹo nhỏ dành cho bạn đó là, hãy chỉ để ý đến các công ty ở trong 5 trang đầu của Google mà thôi. Bởi những công ty này có thể hiện diện trên những trang đầu của công cụ tìm kiếm số một thế giới này thì họ sẽ phải đầu tư khá nhiều vào marketing, SEO và có cả một thời gian hoạt động, chăm chút cho website khá dài.

Tiếp đó, bạn hãy click vào trang web của bất kỳ công ty chuyên nhập khẩu hàng Trung Quốc nào mà bạn thích. Sau đó, hãy nghiền ngẫm thật kỹ tất cả các thông tin về công ty hiển thị trên website. Bạn hãy chú ý đến thời gian hoạt động, chính sách bảo hiểm hàng hóa, giá cả dịch vụ và thậm chí, bạn nên chat thử với nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty đó để xem thái độ như thế nào.

Bởi, một công ty nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín sẽ thường có thời gian hoạt động khá lâu, thường là từ 5 năm trở lên. Ngoài ra, dựa theo kinh nghiệm nhập khẩu hàng Trung Quốc của họ, các chính sách bảo hiểm hàng hóa và dịch vụ sẽ ngày càng được hoàn thiện chặt chẽ, hợp lý, minh bạch và rõ ràng hơn. Ngoài ra, khi bạn nói chuyện với nhân viên chăm sóc khách hàng trên trang web, dựa vào thái độ của nhân viên đó, bạn cũng có thể cảm nhận được sự chuyên nghiệp và tận tâm của công ty đó ở mức độ nào.

Quý Nam vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Quý Nam – công ty nhập khẩu hàng Trung Quốc uy tín hàng đầu

Trên đây là những yếu tố và cách thức cơ bản để tìm kiếm một công ty nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín. Nếu bạn cảm thấy làm tất cả những việc đó quá phiền phức thì hãy tin tưởng ở Quý Nam. Công ty chúng tôi với hơn 10 năm chuyên nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc, giúp đỡ khách hàng tới tận Quảng Châu phiên dịch và đánh hàng đã và đang trở thành công ty nhập khẩu hàng Trung Quốc uy tín bậc nhất Việt Nam.

Nếu bạn vào trang web của Quý Nam tìm hiểu, bạn sẽ thấy chính sách bảo hiểm hàng hóa của chúng tôi vô cùng minh bạch và rõ ràng, mọi điều khoản đều lấy lợi ích của khách hàng làm trung tâm. Nếu xảy ra bất kỳ sự cố nào trên đường vận chuyển do lỗi chủ quan của chúng tôi, Quý Nam sẽ luôn có chính sách đền bù thích đáng. Trong trường hợp sự cố xảy ra nghiêm trọng ảnh hưởng tới toàn bộ kiện hàng của bạn, Quý Nam sẵn sàng đền bù lên tới 100% giá trị kiện hàng. Với Quý Nam, niềm tin của bạn và uy tín với khách hàng là những điều quan trọng nhất.

Ngoài ra, với hơn một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu hàng Trung Quốc, Quý Nam đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm và mối quan hệ. Nhờ đó, chúng tôi có thể giúp bạn nhập khẩu bất kỳ loại hàng nào ở Trung Quốc, trừ những mặt hàng bị cấm theo luật pháp Việt Nam mà thôi. Dù đó là hàng trang trí nội thất cồng kềnh, hàng sứ dễ bể hay đồ linh kiện điện tử đắt tiền, Quý Nam đều có thể giúp bạn nhập khẩu về Việt Nam một cách an toàn, nhanh chóng với giá cả phải chăng.

Đặc biệt, trong suốt quá trình vận chuyển hàng về Việt Nam, bạn đều có thể theo dõi tiến trình của chúng tôi thông qua một giao diện đặc biệt mà Quý Nam cung cấp. Nhờ vậy, dù chỉ ở nhà thôi, bạn vẫn có thể biết được hàng hóa của bản thân đang như thế nào và đi đến đâu rồi. Khi hàng về tới kho Việt Nam của chúng tôi, Quý Nam sẽ liên hệ với bạn để thông báo. Lúc này, bạn có thể tới trực tiếp kho Quý Nam để nhận hàng hoặc Quý Nam sẽ gửi hàng về tới tận nhà bạn.

Quý Nam vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam 1

Quý Nam – công ty nhập khẩu hàng Trung Quốc uy tín hàng đầu

Nếu còn bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan tới việc nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam của Quý Nam, bạn đừng ngại gọi tới số hotline hoặc email 101@quynam.com để được chúng tôi giải đáp nhé.

Email: 101@quynam.com

Trả lời