Đi đánh hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn

Bài viết này Quý Nam sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: Đi đánh hàng quảng châu cần bao nhiêu vốn? Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc tiếp cận việc kinh doanh các mặt hàng Quảng Châu.

Cần hiểu như thế nào về hàng Quảng Châu

Hàng Quảng Châu mặc dù đã xuất hiện trên thị trường khá lâu, nhưng trong vài năm trở lại đây, cụm từ này đã trở thành hot trend. Bởi lẽ, không ai là không biết Quảng Châu là thiên đường mua sắm, săn hàng rẻ của các thương buôn chuyên kinh doanh mặt hàng này. Nhắc đến Quảng Châu người ta nhớ ngay đến hằng hà sa số các mặt hàng từ thời trang đến đồ điện tử, hàng gia dụng…

Quảng Châu không chỉ đa dạng về hàng hóa mà còn đa dạng về giá tiền và chất lượng. Chính vì thế, có rất nhiều thương buôn thường xuyên sang Quảng Châu đánh hàng mang về Việt Nam để buôn sỉ và lẻ.

Có rất nhiều cách để thương buôn đánh hàng Quảng Châu, trong đó có những cách quen thuộc như cách truyền thống là đi lấy hàng trực tiếp hoặc gửi người thân mang về và hiện đại hơn là đặt trên các trang web bán hàng online của Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall, Alibaba…

Web Taobao

Đặt hàng chỉ bằng 1 cú click chuột

Đi đánh hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn

Việc đi đánh hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn không phải là một câu hỏi quá khó để trả lời. Vốn lấy hàng bao nhiêu hoàn toàn phụ thuộc vào nguồn tài chính của bạn. Nếu bạn có đầu ra mạnh, cùng với lượng khách hàng dồi dào, hơn hết là nguồn vốn cao thì bạn hoàn toàn có thể chi mạnh tay cho việc lấy hàng. Một điều tất yếu là khi bạn lấy hàng càng nhiều thì chi phí bỏ ra càng rẻ, luận nhuận cao.

Còn ngược lại, nếu bạn mới ra kinh doanh, vốn bạn chuẩn bị nhập cuộc còn eo hẹp, lượng khách hàng tiềm năng chưa nhiều. Thì bạn chỉ nên lấy hàng vừa phải, để đảm bảo hàng bán được liên tục, không bị chôn nguồn vốn của mình một chỗ quá lâu.

Nếu trước đây, theo kiểu lấy hàng truyền thống, mỗi thương buôn đi lấy hàng trực tiếp thì ít nhất cũng cần có trong tay tầm 40-50 triệu. Vì đi trực tiếp phải tốn thêm phần chi phí cá nhân, ăn ở, đi lại và tiền để mua hàng. Còn bây giờ, bạn hoàn toàn có thể chủ động với nguồn vốn 10-20 triệu, vì bạn đã không phải tốn chi phí đi lại bằng cách mua hàng trên các website.

Ship hàng Trung Quốc

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Lấy hàng Quảng Châu như thế nào để lời nhiều

Như đã kể ở trên, đánh hàng Quảng Châu thì có nhiều cách, vậy cách nào sẽ giúp bạn tiết kiệm là có lợi nhất?

Vậy trước tiên, chúng ta sẽ bàn về cách truyền thống là đi lấy hàng trực tiếp. Theo cách này thì bạn phải đích thân sang Quảng Châu để tải hàng về. Như vậy để hoàn thành một chuyến lấy hàng bạn phải mất ít nhất 3-4 ngày dù là đi máy bay hay đi tàu. Chưa kể việc đi lại, lưu trú dài ngày sẽ hao tốn khá nhiều chi phí. Tính đến đây thì chắc bạn cũng đã thấy được những khuyết điểm của cách này.

Chưa kể đến chuyện, khi đi mua hàng trực tiếp, các thương buôn sẽ gặp nhiều vấn đề khó khăn như: thông tin về nơi lưu trú, phương tiện đi lại, nơi mua hàng, bất đồng ngôn ngữ, văn hóa, ăn uống… Những điều này sẽ làm cho việc tìm ra nguồn hàng tốt, chất lượng, giá rẻ lại càng khó khăn và mất nhiều thời gian hơn.

Nhap hàng Trung Quốc

Hàng Quảng Châu được nhiều thương gia Việt Nam ưa chuộng

Đặt hàng qua những website online thì sao? Tất nhiên bạn sẽ đỡ gặp phải những vấn đề phiền phức như tốn công và chi phí để di chuyển sang Quảng Châu. Bạn chỉ cần một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet là đã có thể xem và chọn các mặt hàng. Với vài bước thao tác đơn giản, bạn đã có thể mua những món hàng mình cần mà chẳng cần phải di chuyển một chặng đường xa. Hiển nhiên, bạn phải mất tiền cho việc vận chuyển những đơn hàng này từ Quảng Châu về Việt Nam và thời gian từ 3-7 ngày.

Như vậy, dường như cách mua hàng online qua website có vẻ chiếm ưu thế hơn, giúp bạn tiết kiệm được tiền và lợi nhuận sẽ tăng cao cũng phần nào giải đáp câu hỏi đi đánh hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn của những bạn có ý định kinh doanh mặt hàng Quảng Châu.

Dịch vụ vận chuyển hàng tại sao không?

Bỏ qua cách lấy hàng truyền thống với những điều bất lợi cho người lấy hàng. Chúng ta kể đến việc mua hàng trên mạng, thông qua cách website bán hàng của Trung Quốc. Như chúng ta đã biết, với thời đại công nghệ hiện đại, việc mua hàng online đã quá quen thuộc và diễn ra thường xuyên trong đời sống. Việc mua hàng này giúp người mua và người bán có nhiều lợi ích như: tiện lợi, nhanh chóng,… Chính vì thế phương thức này được giới trẻ vô cùng yêu thích.

Nhắc đến việc mua bán hàng online thì kể đến một nhân vật quan trọng đó là Shipper. Vậy nên, việc đánh hàng Quảng Châu qua cách order hàng trực tiếp cũng rất cần đến giai đoạn trung gian vô cùng quan trọng này. Bởi lẽ, theo cách thông thường thì bạn cũng chính là shipper, bạn phải tự vận động và đem hàng về nhà; nhưng theo cách mua hàng mới này bạn chỉ cần ngồi ở nhà, click chuột và chờ hàng tới.

Ship hàng Trung Quốc

Chuyển hàng nhanh từ 3-7 ngày

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam? Vì với phương thức này bạn sẽ không lo về việc thất lạc hàng hóa, giá cả thì rất cạnh tranh và tiết kiệm. Bên cạnh đó, phía dịch vụ còn có hệ thống nhân viên hỗ trợ bạn trong việc tìm mua hàng một cách đơn giản, nhanh chóng. Và quan trọng nhất là là thời gian phục vụ 24/7, thời gian chuyển hàng chỉ trong 7 ngày là bạn đã nhận được.

Giờ đây, bạn đã có thể quẳng đi nỗi lo đi đánh hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn ? Bởi lẽ đã có chúng tôi, dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam chuyên nghiệp hỗ trợ bạn tối đa trong việc mua hàng và giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển đến mức tối thiểu.

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com

Trả lời