Địa chỉ chuyên sỉ hàng Quảng Châu cao cấp

Nhắc đến địa chỉ chuyên sỉ hàng Quảng Châu cao cấp, chúng ta không thể bỏ qua các shop tại website Tmall.com. Đây là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các loại quần áo, giày dép hàng cao cấp, có thương hiệu trên thế giới.

Cùng với Quý Nam tìm hiểu thêm qua nội dung bài viết sau!

Mua hàng hàng Quảng Châu cao cấp ở đâu giá sỉ?

Bạn đang kinh doanh các mặt hàng Quảng Châu cao cấp như: quần áo, giày dép, đồng hồ hoặc những mặt hàng liên quan khác? Bạn chưa tìm được địa chỉ cung cấp các mặt hàng mình cần giá sỉ. Chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn các shop chuyên cung cấp các mặt hàng Quảng Châu giá gốc tại xưởng. Đó chính là website Tmall.com.

Tmall sỉ hàng Quảng Châu

Tmall.com – website chuyên bán các loại hàng hiệu, hàng cao cấp

Thay vì nhập hàng tại các đơn vị chuyên sỉ hàng Quảng Châu cao cấp trong nước, cách tốt nhất là bạn nên nhập tại các shop chuyên bán hàng cao cấp tại website Tmall.com. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những website giá rẻ như: Taobao.com, 1688.com, Alibaba.com…

Lý do bạn nên nhập hàng tại website Tmall.com

+ Đa dạng mẫu mã, chủng loại, hàng hóa: bạn có thể tìm bất kỳ một món đồ nào cần mua hoặc cần kinh doanh tại website Tmall.com. Nơi đây không bị giới hạn bởi số lượng cũng như mẫu mã, mẫu nào cũng có và bạn mua nhiều hay ít cũng bán nhé!.

+ Toàn là hàng cao cấp, thương hiệu: có thể bạn sẽ rất khó tin được, một trang website Trung Quốc lại chuyên bán hàng thương hiệu của các nước trên thế giới, nhưng đó là sự thật. Những thương hiệu như Nike, Adidas, Zara… đều có cửa hàng tại website này.

+ Hàng hóa được đảm bảo từ chất lượng cho đến giá cả: về giá thành, chắc chắn sẽ rẻ hơn so với việc bạn order trên các website như Amazon hay eBay. Bên cạnh đó, các shop chuyên sỉ hàng Quảng Châu cao cấp trên website này thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, giảm giá. Nếu mua vào dịp này, bạn sẽ có được đơn hàng giá tốt.

Về chất lượng của sản phẩm, vì đây là website uy tín chuyên bán hàng thương hiệu nên tất cả những sản phẩm được bày bán tại đây đều thông qua sự kiểm duyệt nghiêm ngặt của hệ thống. Không có tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng xuất hiện tại website. Điều này sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn với sản phẩm mình nhập về.

Tmall bán sỉ hàng Quảng Châu

Bạn có thể tìm thấy nhiều mặt hàng cao cấp, giá rẻ tại Tmall.com

+ Quy trình nhập hàng dễ dàng, nhanh chóng: hiện nay, để giảm thiểu những khó khăn của bạn khi nhập hàng từ Tmall.com về Việt Nam, dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc ra đời.

Khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ tiết kiệm tối đa thời gian của mình, đồng thời hạn chế được rủi ro mất hàng. Vì các dịch vụ mua hộ hàng sẽ kèm theo thanh toán hóa đơn và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, nhanh chóng.

Link toàn bộ các mặt hàng Quảng Châu cao cấp dành cho người mua.

https://bit.ly/2CpdjnH

Lưu ý, trong link là những shop về các mặt hàng như: quần áo, túi xách, giày dép, mỹ phẩm, nước hoa…

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các cửa hàng thương hiệu khác trên trang Tmall bằng từ khóa hoặc hình ảnh.

Hướng dẫn cách nhập hàng Quảng Châu Cao cấp từ Tmall về Việt Nam

Cũng giống với các website thương mại điện tử khác, bạn cần thỏa mãn những điều kiện sau để nhập được hàng cao cấp, giá sỉ:

– Tài khoản đăng nhập (bắt buộc).

– Thẻ thanh toán đơn hàng Alipay (không bắt buộc), bạn có thể dùng dịch vụ thanh toán hộ đơn hàng.

– Địa chỉ nhận hàng tại Quảng Châu, Trung Quốc (không bắt buộc), bạn có thể dùng địa chỉ kho hàng tại Quảng Châu của đơn vị vận chuyển Quý Nam.

Về quy trình, bạn chỉ cần thực hiện những bước đơn giản sau:

Bước 1: đăng nhập tài khoản

Nếu đã có tài khoản của những website như Taobao hay 1688, bạn chỉ việc lấy tài khoản đó rồi đăng nhập là được. Còn chưa có, bạn cần tạo tài khoản mới.

Bước 2: tìm kiếm sản phẩm

Bạn có thể click vào link mà chúng tôi gợi ý, hoặc tự tìm kiếm sản phẩm cần nhập về nước.

Bước 3: lựa chọn shop chuyên sỉ hàng Quảng Châu cao cấp

Hầu hết các shop tại Tmall.com đều có bán lẻ và bán sỉ. Tất nhiên, bán sỉ giá sẽ tốt hơn so với bán lẻ. Và họ có những mức giá cố định đối với số lượng hàng hóa mà khách hàng mua.

Mua sỉ hàng Quảng Châu trên Tmall

Giá sản phẩm phụ thuộc vào lượng hàng hóa bạn mua. Mua càng nhiều, giá càng rẻ

Ví dụ, với đơn hàng mua từ 1 – 5 cái sẽ có giá 100 tệ/sản phẩm. Còn mua từ 10 – 20 cái sẽ có giá 90 tệ/sản phẩm. Đó là hình thức mua lẻ và mua sỉ trên Tmall.com. Còn chọn shop nào uy tín thì bạn yên tâm, vì shop nào trên Tmall.com đều đảm bảo uy tín, chất lượng, mua hàng an toàn. Tiêu chí chọn shop đó là shop nào rẻ và nhận được nhiều lượt đánh giá tích cực thì mua.

Bước 4: thanh toán đơn hàng

Bạn có thể lựa chọn hình thức tự thanh toán nếu có thẻ Alipay hoặc ngân hàng Trung Quốc. Trường hợp không có, có thể sử dụng dịch vụ thanh toán hộ của đơn vị Quý Nam.

Bước 5: nhập địa chỉ nhận hàng tại Quảng Châu

Về địa chỉ nhận hàng, nếu không có người thân bên Quảng Châu – Trung Quốc nhận dùm. Bạn có thể sử dụng địa chỉ kho hàng của Quý Nam. Chúng tôi hỗ trợ nhận hàng dùm rồi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, an toàn.

Bên cạnh việc bạn tự nhập hàng tại các shop chuyên sỉ hàng Quảng Châu cao cấp, bạn có thể sử dụng dịch vụ order hộ của Quý Nam. Chúng tôi nhận mua hộ tất cả các mặt hàng từ Quảng Châu về Việt Nam an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Quy trình mua rất đơn giản, chỉ cần gửi link website hoặc yêu cầu cho chúng tôi, bạn sẽ được nhân viên tư vấn của Quý Nam hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn miễn phí.

Lưu ý khi tìm địa chỉ chuyên sỉ hàng Quảng Châu cao cấp

Về những địa chỉ chuyên sỉ hàng Quảng Châu cao cấp được quảng cáo trên các trang mạng như: google, facebook… bạn có thể nhập từ nguồn hàng này về bán. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích hình thức này. Lý do là vì:

  • Mẫu mã bị hạn chế, bị chèn ép giá hoặc số lượng hàng hóa

  • Giá thành cao hơn so với việc nhập từ các website thương mại điện tử

  • Có khả năng mua nhầm hàng kém chất lượng, không phải hàng cao cấp.

Quý Nam mua sỉ Quảng Châu phí thấp

Quý Nam – địa chỉ mua hộ uy tín nhất hiện nay

Vì những hạn chế của việc nhập hàng tại các địa chỉ chuyên sỉ hàng Quảng Châu trong nước, chúng tôi luôn khuyên khách hàng nhập các mặt hàng tại các website thương mại điện tử Trung Quốc về bán để tiết kiệm chi phí kinh doanh.

Trên đây là địa chỉ chuyên sỉ hàng Quảng Châu cao cấp, nếu có nhu cầu mua hộ – vận chuyển hàng Trung Quốc. Hoặc chuyển tiền sang Trung Quốc, vui lòng liên hệ với đơn vị Quý Nam để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

Chúng tôi cam kết, quy trình làm việc nhanh chóng, hàng hóa đảm bảo an toàn, phí dịch vụ cạnh tranh so với thị trường.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 101@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

Trả lời