1688 tiếng Việt – hướng dẫn chuyển đổi ngôn ngữ để mua hàng

1688 dịch sang Tiếng Việt như thế nào để vừa dễ thao tác, vừa tiết kiệm thời gian? Bài viết sau sẽ hướng dẫn dịch 1688 tiếng Việt để mua hàng thuận tiện nhất.

1688 được biết đến là công ty con, được tách ra từ tập đoàn thương mại điện tử nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc Alibaba. Nhờ mức độ phủ sóng ngày càng rộng rãi mà những năm gần đây, giới trẻ Việt dần tìm đến website này để đặt mua hàng số lượng lớn hay xem như một nguồn hàng uy tín phục vụ cho việc kinh doanh.

Các cách dịch 1688 sang tiếng Việt nhanh chóng, dễ dàng

Với những người không am hiểu tiếng Trung, truy cập vào website 1688 hay bất kỳ trang web thương mại điện tử nổi tiếng nào tại Trung Quốc đều không khác gì lạc vào “mê hồn trận”. Việc mà người dùng có thể làm lúc này chính là lệ thuộc hoàn toàn vào google dịch, nhưng không phải ai cũng biết cách bật tiện ích này lên và tận dụng nó một cách tối đa.

Dịch 1688 tiếng Việt bằng trình duyệt Cốc cốc hoặc Google Chrome

Cốc cốc là trình duyệt được ưa chuộng bởi phần đông người dùng Việt khi có bất cứ nhu cầu nào trên Internet. Truy cập website 1688 bằng Cốc cốc, người dùng sẽ dễ dàng bắt gặp dòng lệnh “Bạn muốn dịch trang này” với hai lựa chọn là Dịch hoặc Tuỳ chọn ngay trên góc phải màn hình. Như vậy là bạn đãdịch được 1688 sang tiếng Việt.

1688 dịch sang tiếng Việt
Thêm Google translate vào trình duyệt

Trong trường hợp dòng lệnh này không hiện ra, bạn có thể tự tìm chức năng “Dịch sang tiếng Việt” được cài đặt sẵn trong trình duyệt bằng cách click chuột phải, sau đó nhấn chuột trái vào dòng lệnh đó.

Sử dụng chức năng của Google dịch

Đôi lúc các trình duyệt hiện lên câu lệnh “Không thể dịch trang này”. Khi đó, không còn cách nào khác, bạn phải sử dụng chức năng translate của Google dịch 1688 sang tiếng Việt. So với chế độ dịch tự động, cách dịch này sẽ hiệu quả với câu từ rõ nghĩa hơn, nhờ đó người dùng có thể nắm được nội dung mà mình cần tìm hiểu.

Google dịch tự động hiển thị trên thanh công cụ của trình duyệt
Khi bạn truy cập vào trình duyệt Cốc cốc hay Chrome, dòng lệnh này bao giờ cũng hiện ra đầu tiên

Để quá trình dịch thuật đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên sử dụng chế độ translate từ tiếng Trung sang tiếng Anh (thay vì tiếng Việt). Cụ thể, tại trang Google dịch, bạn cần set ngôn ngữ ở chế độ tiếng Trung sang tiếng Anh.

Kế đến, truy cập vào trang 1688 và copy paste những từ ngữ chính của trang web để hệ thống dịch nghĩa. Cách làm này tuy có hơi mất thời gian và đòi hỏi trình độ Anh văn nhất định, bù lại nó được xem là sát và rõ nghĩa nhất trong 3 cách hỗ trợ dịch nghĩa đã nêu.

Dịch cụm từ sang Tiếng Việt
Không còn cách nào khác, bạn phải truy cập vào trang web Google dịch sau đó tự dịch từng cụm từ

Cách đặt hàng từ 1688 đơn giản, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo mua được hàng Trung Quốc chính hãng

Các công ty chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc sẽ là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn thấy việc tự mình tìm mua, đặt hàng trên web 1688 không hề “dễ nuốt”.

Trên thực tế, tìm đến các công ty mua hộ hàng Trung Quốc sau đó ship thẳng về Việt Nam là lựa chọn được rất nhiều người Việt tin dùng nhờ tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí rẻ đồng thời vẫn đảm bảo mua hàng chính hãng. Việc của khách hàng là chỉ còn chọn hàng, chọn công ty cung cấp dịch vụ mua hàng hộ, mọi thứ còn lại đơn vị đó sẽ thay các “thượng đế” của mình chu toàn từ A-Z.

Quý Nam mua hộ hàng Trung Quốc giá rẻ
Sử dụng dịch vụ mua hàng hộ là lựa chọn được nhiều người dùng Việt tin dùng

Cụ thể, muốn order 1688, bạn chỉ cần chọn ra món hàng ưng ý sau đó dẫn link vào hòm thư của các đơn vị mua hộ hàng. Mọi việc còn lại từ đặt hàng, chốt đơn, thanh toán, nhận hàng, kiểm tra tình trạng bao bì, nhãn mác, đóng gói sản phẩm và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, cơ sở nhận mua hộ hàng Trung Quốc sẽ chịu trách nhiệm hoàn tất.

Họ sẽ bồi thường trong trường hợp đơn hàng có xảy ra hư hại, mất mát, thất lạc,… Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về quyền lợi của mình khi chọn mua hàng Trung Quốc trên 1688 tiếng Việt theo cách này.

Quý Nam – Đơn vị chuyên nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chất lượng, uy tín, chi phí rẻ bèo

Hơn 10 năm có mặt trên thị trường vận chuyển hàng Trung Quốc nói riêng và nhiều tỉnh, thành, quốc gia khác trên thế giới về Việt Nam nói chung, Quý Nam hân hạnh là gợi ý hàng đầu khi quý khách có nhu cầu đặt hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc, đặc biệt là 1688.

Tại Quý Nam, quý khách có thể vô tư chọn ra những món hàng mình yêu thích, sau đó dẫn link về hòm thư Quý Nam qua trang web nhaphangquangchau.com.vn. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận đơn hàng, sau đó phản hồi chỉ trong vòng 3-5 phút.

Sau khi hoàn tất thủ tục đặt cọc tiền, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đặt mua, kiểm tra đơn hàng sau đó ship về Việt Nam theo đúng thời gian đã cam kết. Mua hàng 1688 khi có sự hỗ trợ từ đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đầu cả nước Quý Nam, rào cản địa lý, ngôn ngữ, thậm chí là tiền nong,… sẽ không còn là vấn đề gì to tát.

Quý Nam vận chuyển hàng Trung Quốc
Với hơn 10 năm có mặt trên thị trường chuyên vận chuyển hàng quốc tế, Quý Nam tự hào là gợi ý hàng đầu khi quý khách có nhu cầu mua hàng trực tiếp từ website 1688

Mua hàng 1688 Tiếng Việt uy tín chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề; thái độ phục vụ tận tâm; chi phí vận chuyển rẻ; chất lượng dịch vụ hàng đầu,… Quý Nam luôn mong muốn mang đến cho quý khách những đơn hàng chất lượng với giá thành nhiều ưu đãi nhất.

Đơn vị chúng tôi có tài khoản của hầu hết các trang thương mại điện tử Trung Quốc nên bên cạnh các tiện ích như đặt hàng thả ga trên 1688 tiếng Việt. Nhưng không cần biết tiếng Trung, không cần tạo tài khoản, không cần thẻ thanh toán quốc tế hay thẻ thanh toán nội địa Trung, vẫn đảm bảo mua được hàng chính hãng,…

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng tại Quý Nam còn giúp quý khách có cơ hội mua được những đơn hàng giá rẻ nhờ thường xuyên cập nhật, thông báo đến khách hàng những đợt giảm deal cực sốc hay những chương trình sale hấp dẫn đến bất ngờ.

Do tổ chức gom nhiều đơn hàng từ Trung Quốc sau đó mới cho chuyển về Việt Nam với số lượng lớn nên chi phí vận chuyển tại Quý Nam vô cùng cạnh tranh.

Nhìn chung, trước quyết định mua hàng trực tiếp từ 1688 sau đó sử dụng dịch vụ mua hàng hộ tại Quý Nam, đơn vị chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Đồng thời với quyết định này, 1688 dịch được sang tiếng Việt hay không đã không còn quan trọng.

Quy trình sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên 1688 tiếng Việt tại Quý Nam

Bước 1: Truy cập vào website 1688

Bước 2: Truy cập website của đơn vị vận chuyển Quý Nam

Bước 3: Chọn các món hàng trực tiếp trên 1688 , sau đó dẫn link về hòm thư của đơn vị vận chuyển Quý Nam

Bước 4: Đội ngũ nhân viên Quý Nam tiếp nhận đơn hàng, báo giá

Bước 5: Khách hàng vui lòng đặt cọc từ 85-100% giá trị đơn hàng

Bước 6: Sau khi hoàn tất thủ tục đặt cọc, Quý Nam sẽ thay quý khách đặt hàng, thanh toán, kiểm tra việc đóng gói và vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không

Bước 7: Đơn hàng sẽ được chuyển về địa chỉ của quý khách tại Việt Nam trong vòng 7-10 ngày

Bước 8: Quý khách kiểm tra đơn hàng, thanh toán các chi phí còn lại và đừng quên để lại website Quý Nam những nhận xét khách quan nhất về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Tóm lại

Như vậy, với những thông tin được cung cấp từ bài viết, 1688 tiếng Việt hoàn toàn dễ sử dụng và tiếng Trung sẽ không còn là rào cản nếu quý khách tận dụng tốt các tiện ích của Google dịch. Mọi chuyện sẽ càng dễ dàng hơn nếu khách hàng tìm đến và sử dụng dịch vụ của đơn vị vận chuyển hàng đầu cả nước Quý Nam.

Chắc chắn rằng với trải nghiệm tại đây, quý khách sẽ nhận ra những tiện ích mà trước nay chưa từng biết về mua hộ hàng quốc tế. Bất cứ ai trở thành “tín đồ” của dịch vụ mua hộ hàng thì ước mơ săn hàng hiệu, hàng chính hãng với chất lượng tuyệt đối, giá rẻ bèo đều sớm được hiện thực hoá dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *