Hướng dẫn cách mua hàng trên Alibaba tại Việt Nam

Hướng dẫn cách mua hàng trên Alibaba tại Việt Nam
5 (100%) 1 votes

Có nhiều cách mua hàng trên Alibaba tại Việt Nam, từ việc bạn tự mình mua hàng cho đến sử dụng dịch vụ mua hộ tại đơn vị Quý Nam. Những hình thức mua hàng này đều giúp bạn có được đơn hàng trên trang Alibaba đơn giản, nhanh chóng và an toàn.

Nếu chưa có kiến thức, kinh nghiệm khi mua hàng hóa trên web Alibaba – trang thương mại điện tử uy tín của Trung Quốc, vui lòng tham khảo nội dung bài viết sau.

Vài đặc điểm về website Alibaba có thể bạn chưa biết

Trước khi đi vào ‘mổ xẻ’ cách mua hàng trên Alibaba tại Việt Nam, chúng ta cùng điểm qua một số đặc điểm của website này nhé! Dựa vào những đặc điểm sau, nó sẽ giúp bạn biết được mình có nên mua hàng tại Alibaba.com hay không.

- Là website của Trung Quốc nhưng hỗ trợ giao diện bằng tiếng Anh. Giúp người nước ngoài mua hàng đơn giản, an toàn.

- Website Alibaba.com chuyên bán hàng hóa với số lượng lớn (bán sỉ, với mức giá rẻ). Có lợi cho người buôn bán, kinh doanh, đảm bảo mua đi-bán lại có lợi nhuận cao.

Alibaba.com

Alibaba.com chuyên bán sỉ, đa dạng các loại hàng hóa

- Đa dạng các mặt hàng. Nhưng chủ yếu cung cấp các mặt hàng về phụ kiện, phụ tùng xe, máy móc, đồ điện tử… nếu bạn có nhu cầu mua quần áo, mỹ phẩm nội địa Trung Quốc thì Taobao và 1688.com là nguồn hàng tốt cho bạn đấy nhé!

- Nhận ship thẳng về Việt Nam. Thời gian và chi phí ship hàng phụ thuộc vào nhà cung cấp (phần này bạn bị thụ động). Có khi đơn hàng sau 1 tháng mới về nước.

- Trước khi mua hàng cần hỏi gián nhà cung cấp. Vì giá để sẵn trên web chỉ là minh họa, không phải giá thực tế.

- Ngoài ra, điều kiện để bạn thực hiện cách mua hàng trên Alibaba tại Việt Nam chính là có tài khoản đăng nhập, có thẻ thanh toán phù hợp: Alipay, Visa hoặc Master Card…

Sau khi biết được những đặc điểm của website Alibaba nêu trên, giờ chúng ta cùng thực hiện các cách mua hàng trên Alibaba tại Việt Nam qua nội dung tiếp theo.

2 cách mua hàng trên Alibaba tại Việt Nam đơn giản, an toàn

Như chúng tôi có đề cập với bạn đọc, có tất cả 2 cách mua hàng trên Alibaba tại Việt Nam. Và cách nào cũng có lợi cho người mua. Tuy nhiên, mỗi cách sẽ có điểm ưu và điểm nhược. Do đó, chúng ta sẽ cùng phân tích ưu điểm và hạn chế của 2 cách nhập hàng này qua bảng chi tiết sau.

Hình thức

Tự mua hàng Alibaba

Sử dụng dịch vụ mua hộ

Ưu điểm

- Tiết kiệm được tiền phí mua hộ.

- Chủ động đơn hàng, mua được hàng giá gốc.

- Đơn hàng được đảm bảo an toàn khi về nước.

- Hàng về nhanh sau 5->10 ngày (tùy khu vực)

- Khách chủ động đơn hàng, không tốn thời gian chờ đợi hay mua hàng.

- Hỗ trợ mua hàng Alibaba trọn gói từ A->Z.

Hạn chế

- Phải biết ngôn ngữ tiếng Anh để hỏi giá nhà sản xuất.

- Hình thức thanh toán đơn hàng phức tạp

- Thời gian hàng về lâu, hàng về nước nhưng không được đảm bảo.

Có thu phí mua hộ.

Đó là ưu điểm và hạn chế của 2 cách mua hàng trên Alibaba tại Việt Nam nêu trên. Ngoài ra, đối với hình thức tự mua hàng bạn cần phải trang bị nhiều thông tin, kinh nghiệm mới có được đơn hàng giá tốt. Còn với hình thức mua hộ, bạn không cần làm gì cả. Chỉ việc nêu yêu cầu, khi hàng về nhận hàng là xong!

Quý Nam mua hộ hàng Quảng Châu, alibaba giá rẻ

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Alibaba tại Quý Nam giúp người mua tiết kiệm thời gian mua hàng

Vì sự tiện lợi của dịch vụ mua hộ mang lại cho người tiêu dùng cá nhân lẫn doanh nghiệp nên ngày nay, dịch vụ này ngày càng phát triển và mở rộng. Nếu có nhu cầu sử dụng cách mua hàng trên Alibaba tại Việt Nam này (thông qua dịch vụ mua hộ). Bạn có thể liên hệ với công ty Quý Nam để được hỗ trợ.

Tham khảo Quy trình mua hàng trên Alibaba tại Việt Nam

Muốn mua hàng trên Alibaba tại Việt Nam thông qua dịch vụ mua hộ tại Quý Nam, khách hàng vui lòng tham khảo nội dung bài viết sau:

- Bước 1: quý khách vui lòng gửi yêu cầu đặt hàng Alibaba giá rẻ tại Quý Nam. Nếu khách có nguồn hàng sẵn, nên lập thành file excel có ghi thông tin rõ ràng và gửi cho chúng tôi. Còn nếu khách chưa có nguồn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành chia sẻ nguồn cung cấp giá sỉ, uy tín.

- Bước 2: khách hàng tham khảo giá sản phẩm + những khoản phí bạn cần chi trả khi sử dụng dịch vụ mua hộ. Nếu đồng ý, khách hàng sẽ bước qua quy trình tiếp theo. Còn không đồng ý, kết thúc giao dịch tại đây.

- Bước 3: Khách hàng chuyển tiền đặt cọc cho chúng tôi. Số tiền này cần lớn hơn 80% giá trị đơn hàng. Có thể chuyển khoản hoặc đóng trực tiếp đều được. Bước này bắt buộc, khách cần thực hiện. Bởi vì đây là tiền dùng để thanh toán đơn hàng trên website, và Alibaba chỉ chấp nhận đơn hàng thành công khi đã được thanh toán 100% tiền hàng.

- Bước 4: Quý Nam nhận được tiền đặt cọc hàng hóa, sẽ tiến hành thanh toán cho nhà cung cấp bên Trung Quốc bằng cách chuyển tiền qua Trung Quốc.

+ Bước 5: shop ship hàng về kho tại Quảng Châu hoặc Quảng Tây Trung Quốc, nhân viên Quý Nam nhận hàng và vận chuyển về Việt Nam. Có thể bằng đường bộ, đường biển hoặc đường hàng không.

+ Bước 6: Cuối cùng là giao cho khách hàng. Khách nhận hàng tại kho Hà Nội, TPHCM hoặc tại nhà, sau đó đóng hết số tiền phí vận chuyển còn lại. Đối với những khách hàng tỉnh, chúng tôi sẽ vận chuyển, hỗ trợ ship về tận nhà.


Quý Nam nhận mua hộ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Quý Nam - nhận mua hộ/ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, phí thấp

Với quy trình đặt hàng Taobao nhanh chóng, đơn giản, chuyên nghiệp tại Quý Nam sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và dễ thực hiện, hợp tác với công ty.

Trường hợp bạn muốn tiết kiệm phí mua hộ nên chọn cách tự mình mua hàng trên Alibaba tại Việt Nam nhưng không thỏa mãn những điều kiện như:

- Không biết cách thanh toán đơn hàng => sử dụng dịch vụ thanh toán hộ đơn hàng tại Quý Nam.

- Không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc => Sử dụng địa chỉ kho hàng của Quý Nam tại Trung Quốc. Chúng tôi nhận hộ, sau đó vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam và giao cho khách hàng.

Nếu có nhu cầu cần được tư vấn thêm cách mua hàng trên Alibaba tại Việt Nam, hoặc mong muốn hợp tác với Quý Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau để được hỗ trợ.

Công Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - 105@quynam.com

0909 058 535 - a2@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần

Tính toán ước lượng giá vận chuyển

Tính toán

Giá vận chuyển:

0

Tính giáHotline tư vấn nhanh: 0909 834 548