Hướng dẫn cách mua hàng trên Taobao không qua trung gian

Hướng dẫn cách mua hàng trên Taobao không qua trung gian
5 (100%) 1 votes

Bạn chưa biết cách mua hàng trên Taobao không qua trung gian? Hôm nay, Quý Nam sẽ hướng dẫn chi tiết những bước thực hiện cách order Taobao không qua trung gian qua nội dung bài viết sau.

Điều kiện để thực hiện cách mua hàng trên Taobao không qua trung gian

- Tài khoản đăng nhập. Đây là điều kiện bắt buộc khi nhập hàng từ taobao hay bất kỳ một trang website thương mại điện tử nào khác. Bạn có thể đăng ký tài khoản thông qua số điện thoại.

- Biết ngôn ngữ tiếng Trung. Đây là một trong những lợi thế (tất nhiên là không phải điều kiện bắt buộc). Nhưng nếu biết tiếng Trung bạn sẽ dễ tìm mặt hàng và giao dịch trên website hơn

- Có tài khoản thanh toán Alipay: đây là tài khoản thanh toán được nhiều shop trên website taobao chấp nhận nhất. Nếu chưa có thẻ này, bạn có thể đăng ký online, sau đó nạp tiền vào và thanh toán đơn hàng.

Bạn có thể order trên website Taobao

Bạn có thể mua hàng trên Taobao không qua trung gian nếu thỏa mãn điều kiện do web đưa ra

- Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc: Taobao là website nội địa, do đó họ chỉ ship hàng ở khu vực nội địa, còn quốc tế là không nhận. Nếu muốn nhập hàng trên taobao thì bạn cần có địa chỉ ở bên Trung Quốc. Có thể là địa chỉ của bạn bè, người thân ở bên đó cũng được. Nhờ họ nhận dùm rồi vận chuyển về Việt Nam.

Khi có đủ những điều kiện trên, bạn có thể mua được hàng Taobao mà không cần sử dụng dịch vụ trung gian mua hộ. Tuy nhiên, với những bạn thiếu một số điều kiện như: không có địa chỉ nhận hàng bên Trung Quốc, không có tài khoản thanh toán phù hợp vẫn có giải pháp khác hữu ích. Do đó, hãy đọc hết nội dung bài viết này nhé!

Các bước thực hiện cách order Taobao không qua trung gian

Bước 1: truy cập website Taobao.com

Bước 2: tìm kiếm sản phẩm

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm mình cần bằng hình ảnh hoặc từ khóa. Từ khóa ở đây bắt buộc là tiếng Trung.

- Tìm sản phẩm bằng hình ảnh rất đơn giản, bạn chỉ việc nhấp vào biểu tượng camera trên ứng dụng, sau đó nhấp vào hình cần tìm kiếm. Một loạt kết quả sẽ trả về cho người mua.

- Tìm kiếm sản phẩm bằng từ khóa. Bằng cách copy từ khóa tiếng Trung từ google dịch, sau đó dán vào thanh tìm kiếm để kết quả trả về.

Bước 3: chọn nhà cung cấp uy tín

Nếu tìm được nhà cung cấp uy tín, nhận được nhiều lời bình luận tốt về sản phẩm, bạn sẽ có cơ hội mua được đơn hàng giá tốt, chất lượng ổn.

Nhưng rất tiếc, ở bước này bạn cần biết tiếng Trung mới chọn được shop cung cấp uy tín, an toàn. Muốn biết được nhà cung cấp đó như thế nào, bạn cần tải app dịch ngôn ngữ, hoặc chịu khó copy ra ngoài google mới hiểu được.


Chọn nhà cung cấp uy tín

Chọn nhà cung cấp uy tín sẽ giúp bạn có được đơn hàng chất lượng

Đây cũng là một trong những điểm yếu của cách mua hàng trên taobao bằng điện thoại. Bởi vì không phải ai cũng có đủ thời gian và sự kiên nhẫn để làm được việc này.

Bước 4: chốt đơn

Nếu bạn đã đi đến bước này rồi thì xin chúc mừng bạn, vì cách mua hàng trên Taobao không qua trung gian sắp hoàn tất. Ở đây, bạn lưu ý chọn màu sắc, kích thước, chủng loại và số lượng đúng với nhu cầu của mình. Và bạn cần kiểm tra kỹ lại một vài lần, tránh xảy ra sai sót.

Bước 5: nhập địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc

Muốn mua được hàng Taobao, bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, nếu không có địa chỉ nhận hàng. Bạn có thể sử dụng địa chỉ kho hàng của Quý Nam tại Trung Quốc. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, 0902 55 65 45 Quý Nam sẽ tiến hành gửi địa chỉ kho hàng, tên người nhận, số điện thoại người nhận để khách tự điền vào khung nhập theo yêu cầu.

Bước 6: thanh toán đơn hàng

Nếu khách có thẻ thanh toán phù hợp thì có thể tự mình thanh toán. Còn nếu không, bạn có thể vui lòng liên hệ với Quý Nam để được tiếp nhận yêu cầu thanh toán hộ. Đảm bảo đơn hàng được thanh toán nhanh chóng, an toàn, phí dịch vụ thấp.

Bước 7: nhận hàng tại Trung Quốc

Nếu sử dụng địa chỉ kho hàng của Quý Nam thì dễ rồi, khách sẽ được nhân viên công ty kiểm kê đơn hàng, đóng gói và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, đúng chất lượng, đủ số lượng.

Quý khách cũng có thể tự mình vận chuyển hàng về nước, hoặc gửi dịch vụ bưu điện, gửi xe…

Đó là cách mua hàng trên Taobao không qua trung gian. Còn có một cách nữa, nghĩa là bạn kết hợp giữa việc tự mình mua hàng, và sử dụng một số dịch vụ tại đơn vị Quý Nam.

Giải pháp order Taobao không qua trung gian với những người không đủ điều kiện

Đối với một số người, vì muốn tiết kiệm đơn hàng nên tìm cách mua hàng trên Taobao không qua trung gian. Nhưng vì không thỏa mãn những điều kiện nêu trên nên việc mua hàng diễn ra khó khăn. Giải pháp tối ưu dành cho bạn đó chính là:

Quý Nam nhận hỗ trợ khách mua hàng trên Taobao đơn giản, an toàn và tiết kiệm

Rất đơn giản, bạn tự mua ở bước đầu tiên, nghĩa là bạn cho đơn hàng vào giỏ hoàn tất rồi. Đến bước nhập địa chỉ nhận hàng, hãy liên hệ với đơn vị mua hộ để được cung cấp địa chỉ kho hàng bên Trung Quốc.

Tiếp đến, ở phần thanh toán hộ đơn hàng, bạn chỉ việc cung cấp user và pass đăng nhập vào web Taobao cho đơn vị mua hộ Quý Nam. Sau đó, chúng tôi sẽ thanh toán trực tiếp trên tài khoản của khách.

Quý Nam mua hàng trên Taobao an toàn tiết kiệm

Quý Nam nhận hỗ trợ khách mua hàng trên Taobao đơn giản, an toàn

Cách order Taobao không qua trung gian này giúp người mua hàng tiết kiệm được phần chi phí mua hộ, mà vẫn đảm bảo được đơn hàng được chốt thành công, hàng được ship về Việt Nam nhanh chóng, an toàn.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hộ hoặc những dịch vụ riêng lẻ như:

- Thanh toán hộ đơn hàng bằng cách chuyển tiền sang Trung Quốc

- Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, giá tốt.

Vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam bằng những hình thức sau:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Số 2 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần

Tính toán ước lượng giá vận chuyển

Tính toán

Giá vận chuyển:

0

Tính giáHotline tư vấn nhanh: 0909 834 548