Hướng dẫn order hàng Quảng Châu tại Hà Nội

Bạn muốn tìm hiểu cách thức order hàng Quảng Châu hiệu quả tại Hà Nội nhưng vẫn chưa tìm kiếm được nguồn thông tin nào cụ thể và cần thiết nhất tư vấn giúp bạn. Bài viết “hướng dẫn order hàng Quảng Châu tại Hà Nội” sau đây chắc chắn sẽ hỗ trợ được các bạn nhiều hơn, hãy cùng tham khảo nhé.

Cách order hàng Quảng Châu tại Hà Nội được nhiều người tìm hiểu

Vào những năm trước, ở thành phố Hà Nội có rất nhiều hội, nhóm đánh hàng Quảng Châu được thành lập. Theo đó, khoảng vài ba chị em có nhu cầu kinh doanh hoặc mua sắm các mặt hàng Quảng Châu sẽ gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và cùng nhau sang tận Trung Quốc lấy hàng về nước phục vụ nhu cầu bán buôn hay tiêu dùng cá nhân. Tuy nhiên hiện nay, số lượng hội nhóm đó không những không phát triển mà còn giảm đi rất nhiều vì cách thức trực tiếp đánh hàng tại xứ người tỏ rõ nhiều bất lợi. Thay vào đó, cách lấy hàng được mọi người ưa chuộng và dành sự quan tâm nhiều hơn chính là tự mình order hàng Quảng Châu thông qua các trang web bán hàng Quảng Châu uy tín như Taobao Tmall 1688 hay Alibaba,…

Order hàng Quảng Châu tại Hà Nội

– Ưu điểm của việc order online:

+ Chỉ cần một thiết bị điện tử thông minh như máy tính hay điện thoại được kết nối internet thì bất cứ ai cũng có thể ngồi ở nhà, chủ động lựa chọn khoảng thời gian hợp lý trong ngày để đặt hàng qua mạng.

+ Nguồn hàng được rao bán online tại các sàn giao dịch thương mại uy tín của nước bạn thực sự rất khổng lồ về số lượng, phong phú và đa dạng về thể loại, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng, kinh doanh của khách hàng quốc tế.

+ Với mong muốn tiếp cận khách hàng được thuận lợi hơn, hiện nay các trang web bán hàng có cách thức giao dịch, trao đổi và chào bán sản phẩm rất nhanh chóng, dễ làm hài lòng khách hàng gần xa. ( Như các tiện ích tương tác giữa người mua và người bán, cung cấp hình ảnh mẫu của sản phẩm để khách hàng dễ dàng lựa chọn, có chế độ hậu mãi và giảm giá sản phẩm thường xuyên nhằm hướng ưu tiên đến mọi khách hàng,…)

Order hàng Quảng Châu

– Nhược điểm:

+ Hiện nay hầu hết các website bán hàng mà chúng tôi vừa giới thiệu đều yêu cầu khá nghiêm ngặt trong khâu thanh toán đơn hàng. Cụ thể, nếu muốn mua hàng thành công bạn phải có tài khoản giao dịch nội địa, hoặc thẻ thanh toán hợp pháp được chấp nhận trên phạm vi quốc tế. Chắc chắn bạn không thể trả tiền, chuyển khoản bằng tài khoản mà bạn đang có tại ngân hàng Việt Nam. Điều này gây nhiều lúng túng và lo ngại cho chủ shop Việt Nam nếu chưa có kiến thức và kinh nghiệm.

+ Khó khăn trong khâu vận chuyển hàng hóa. Nếu bạn tự mình order hàng Quảng Châu thì sau khi order xong xuôi, bạn cần tìm kiếm dịch vụ vận chuyển để ship hàng về Việt Nam. Bởi hầu hết các nhà cung cấp hàng tại các web không hỗ trợ chuyển hàng quốc tế. Đây là vấn đề gây nhiều lo lắng và áp lực cho người mua hàng. Liệu đâu là dịch vụ vận chuyển có thể đảm bảo an toàn cho hàng hóa, cước phí có hợp lý không, thời gian để đợi hàng về trong bao lâu?

Quy trình cụ thể các bước order hàng Quảng Châu online như sau:

+ Đầu tiên, các bạn truy cập vào địa chỉ các trang web bán hàng nổi tiếng của Trung Quốc như www.Taobao.com, www.Tmall.com, www.1688.com,…

+ Sử dụng trình duyệt chuyển ngữ Cốc Cốc, Chrome,… để đọc hiểu thông tin trên giao diện, và quan trọng nhất là chuẩn bị cho bước tiếp theo là đăng ký tài khoản giao dịch.

Đặt hàng Quảng Châu

+ Hiện nay việc đăng ký tài khoản giao dịch nhằm hỗ trợ việc mua hàng tại các web diễn ra khá đơn giản. Bạn chỉ cần có số điện thoại cố định, địa chỉ email hoặc tài khoản facebook thì sẽ đăng ký thành công nên không cần lo lắng nhiều về vấn đề này.

+ Sau khi đăng ký tài khoản thành công, các bạn sử dụng ô tìm kiếm để lựa chọn những sản phẩm bạn đang có nhu cầu. Bạn chỉ cần điền từ khóa vào ô tìm kiếm, web sẽ trả về hàng ngàn kết quả để bạn tự do lựa chọn và khảo giá. Hoặc cách đơn giản hơn là bạn có thể tìm kiếm bằng hình ảnh, các bạn click vào biểu tượng máy ảnh tại ô tìm kiếm, chọn đường dẫn đến ảnh mẫu và tìm kiếm, web sẽ trả về các kết quả gần giống nhất với ảnh mẫu, lúc này bạn sẽ chủ động chốt order dựa trên nhu cầu mua sắm của bản thân. Đơn hàng sẽ được thiết lập ở bước này. Và đây chính là khâu quan trọng nhất trong toàn bộ quy trình mua sắm hàng Quảng Châu của bạn.

+ Bạn tiến hành thanh toán đơn hàng bằng tài khoản nội địa Alipay, hoặc các tài khoản giao dịch hợp pháp khác. Quy trình order hàng Quảng Châu kết thúc.

Mua hộ hàng Quảng Châu

Cách order hàng Quảng Châu đảm bảo, hiệu quả bậc nhất tại Việt Nam

Như chúng tôi vừa phân tích ở phần đầu tiên của bài viết, việc tự mình order hàng Quảng Châu thông qua các website bán hàng uy tín là cách thức mua hàng nhận được sự quan tâm tìm hiểu của rất nhiều người. Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm thì những hạn chế nảy sinh dễ làm nảy sinh lo lắng, hoang mang cho chủ shop. Để hỗ trợ các bạn tốt hơn, Quý Nam bằng kinh nghiệm trong hơn 10 năm hoạt động của mình xin chia sẻ một cách order hàng Quảng Châu đảm bảo mang đến nhiều tiện lợi nhất: Sử dụng dịch vụ Order hàng Quảng Châu trọn gói từ đơn vị trung gian uy tín.

– Vậy Order hàng Quảng Châu qua dịch vụ là gì? Chủ shop có nhu cầu mua sắm hàng Quảng Châu chỉ cần tìm kiếm dịch vụ mua hộ uy tín, trao đổi yêu cầu về đơn hàng cần nhập, sau đó thanh toán cước phí mua hộ cho dịch vụ, còn tất cả quy trình mua hàng, thanh toán, vận chuyển hàng như thế nào để đảm bảo nhất đã có phía dịch vụ hỗ trợ.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, hãy gọi vào các số điện thoại 0909 834 548 hoặc 0909 058 535 để nhận được tư vấn cụ thể hơn.

Vận chuyển hàng Quảng Châu

Quý Nam hỗ trợ mọi khách hàng ở Hà Nội có nhu cầu order hàng Quảng Châu nhanh chóng, hiệu quả.

Trong hơn 10 năm công tác, Quý Nam đã làm việc với hàng ngàn khách hàng có nhu cầu buôn sỉ, mua lẻ hàng Quảng Châu giá rẻ. Mỗi người một mong muốn và trao đổi đơn hàng khác nhau nhưng bằng trách nhiệm và uy tín của mình, chúng tôi luôn hỗ trợ tốt nhất, đảm bảo làm hài lòng hầu hết mọi người.

Để làm được điều đó, chúng tôi cam kết:

– Nhập hàng từ nguồn hàng đảm bảo giá sỉ, chất lượng.

– Order đúng đơn hàng quý khách yêu cầu.

– Cước phí mua hộ cạnh tranh trên thị trường.

– Thời gian vận chuyển hàng về Hà Nội nhanh chóng dưới 1 tuần lễ.

Nếu có nhu cầu, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu Quý Nam

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com

Trả lời