Lưu ý chủ shop khi bắt đầu kinh doanh hàng thời trang Quảng Châu nữ

Phái nữ luôn là những người có mối quan tâm đặc biệt đến các mặt hàng thời trang. Gần đây, hàng thời trang Quảng Châu nữ rất được khách hàng ưa chuộng. Bài viết này sẽ chỉ ra những vấn đề cần lưu ý khi bắt đầu kinh doanh hàng thời trang Quảng Châu nữ.

áo thun nữ quảng châu

Tại sao hàng thời trang Quảng Châu nữ lại được ưa chuộng?

Có rất nhiều lý do để mặt hàng thời trang Quảng Châu nữ được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng. Có thể kể ra đây những lý do chủ yếu như sau:

– Mặt hàng thời trang Quảng Châu nữ có mẫu mã đẹp, hình thức lôi cuốn.

– Mặt hàng thời trang Quảng Châu nữ có giá rẻ: Với một đất nước đang phát triển như Việt Nam, với mặt bằng chung về thu nhập vẫn ở mức thấp thì các mặt hàng giá rẻ vẫn có ưu thế nhất định. Mặt hàng thời trang Quảng Châu nữ có giá chỉ bằng 1/4, thậm chí chỉ 1/10 hàng chính hãng nhưng vẫn đẹp long lanh nên tiêu thụ rất dễ dàng.

– Mặt hàng thời trang Quảng Châu nữ có chất lượng hoàn thiện ngày càng tốt: Mặt hàng thời trang Quảng Châu nữ có giá rẻ do tận dụng được nguồn nguyên liệu tại chỗ, lực lượng lao động đông đảo, sản xuất theo băng chuyền hiện đại với số lượng lớn,… Bên cạnh đó, sự cạnh tranh gay gắt giữa các xưởng sản xuất khiến chất lượng mặt hàng thời trang Quảng Châu nữ ngày càng được nâng cao.

Những lưu ý khi bắt đầu kinh doanh hàng thời trang Quảng Châu nữ.

Với những chủ shop có ý định kinh doanh hàng thời trang Quảng Châu nữ, có những lưu ý dành cho các bạn như sau:

– Vị trí đặt cửa hàng rất quan trọng: Đây là điều đầu tiên bạn cần lưu tâm trước khi muốn kinh doanh một mặt hàng nào đó, đặc biệt là hàng thời trang Quảng Châu nữ. Vị trí thuận lợi sẽ giúp ích rất nhiều cho việc kinh doanh của bạn. Lời khuyên của chúng tôi là nên lựa chọn vị trí đặt cửa hàng tại những khu phố trung tâm, những nơi gần các khu chợ có mật độ người dân đi lại đông đúc. Chọn được vị trí tốt, cộng thêm những hình ảnh quảng cáo bắt mắt, chắc chắn sẽ có nhiều khách hàng để ý đến cửa hàng của bạn.

– Tiếp đến là khâu hoàn thiện cửa hàng: Cửa hàng bố trí ra sao? Trang trí nội thất như thế nào? Cần bố trí những thiết bị gì để kiểm soát an ninh được tốt nhất?… là những vấn đề tiếp theo bạn cần lưu tâm.

– Tập trung vào đối tượng khách hàng chính: Kinh doanh mặt hàng thời trang Quảng Châu nữ dành cho khách hàng ở độ tuổi nào? Công việc chính của đối tượng khách hàng bạn nhắm đến là gì?… Đây là những câu hỏi cần thiết để khoanh vùng được đối tượng khách hàng chính của cửa hàng, qua đó việc nhập hàng và lên phương án kinh doanh sẽ hiệu quả hơn.

– Xác định số vốn để kinh doanh: Bạn dự định đầu tư số vốn bao nhiêu để kinh doanh mặt hàng thời trang Quảng Châu nữ? Số vốn tối đa bạn có thể huy động là bao nhiêu?… Đây là những điều bạn cần suy nghĩ thực sự nghiêm túc trước khi muốn bắt đầu kinh doanh. Lời khuyên của chúng tôi là không nên dốc hết tất cả vốn để nhập hàng theo kiểu “ được ăn cả ngã về không” mà cần phải có số vốn dự phòng khi cần thiết.

– Xác định nguồn hàng: Hiện nay có rất nhiều nguồn hàng thời trang Quảng Châu nữ. Vấn đề bạn cần là lựa chọn được nguồn hàng tối ưu nhất cho việc kinh doanh của mình. Đây là yếu tố then chốt quyết định sự thành công hay thất bại trong việc kinh doanh của bạn.

Sau đây chúng ta sẽ cùng điểm qua một vài nguồn hàng và cách thức nhập hàng thời trang Quảng Châu nữ.

nguồn hàng áo thun nữ

Một vài nguồn hàng thời trang Quảng Châu nữ phổ biến hiện nay

– Nguồn hàng đầu tiên phải nhắc đến đó là nhập hàng thời trang Quảng Châu nữ qua các chợ đầu mối: Ở phía Bắc, các bạn có thể nhập hàng tại chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp ( Hà Nội ), Chợ Lim ( Bắc Ninh ), Chợ Tân Thanh ( Lạng Sơn ),… Còn nếu ở phía Nam, bạn có thể ghé chợ An Đông, chợ Tân Bình ở Thành phố Hồ Chí Minh để nhập hàng.

Nhập hàng thời trang Quảng Châu nữ tại các chợ đầu mối hiện nay không còn được nhiều chủ shop chuộng do: Đã qua trung gian là các thương lái nên không được giá gốc; Kiểu dáng, mẫu mã thường trùng lặp nên khó tiêu thụ.

– Nguồn hàng tiếp theo cung cấp mặt hàng thời trang Quảng Châu nữ chính là nơi sản xuất ra nó – Thành phố Quảng Châu, Trung Quốc: Với những chủ shop có điều kiện về kinh tế, có thể trực tiếp sang Quảng Châu để lựa chọn và trực tiếp nhập hàng. Một số khu chợ bạn không nên bỏ qua tại Quảng Châu như Chợ Bạch Mã, Chợ 13, Chợ Shi Shang Hang,… Tuy nhiên, cách nhập hàng này tồn tại nhiều hạn chế như: Chi phí cho chuyến đi lớn, quy trình vận chuyển về Việt Nam phức tạp, tiêu tốn nhiều thời gian và sức khỏe,… Chính vì thế, hiện nay ít người lựa chọn cách nhập hàng này.

– Nguồn hàng thời trang Quảng Châu nữ trên các trang thương mại điện tử uy tín: Đây là lựa chọn của đa số các chủ shop hiện nay. Các trang thương mại điện tử như Taobao, Alibaba, 1688, Tmall có rất nhiều nhà cung cấp chuyên mặt hàng thời trang Quảng Châu nữ, việc giao dịch lại không tiêu tốn nhiều thời gian và tiền bạc nên được khá nhiều người ưa chuộng.

Tuy nhiên, khi nhập hàng thông qua giao dịch online nói trên, các chủ shop cũng gặp những vấn đề khó khăn như: Khó khăn về tìm kiếm nguồn hàng uy tín, phù hợp do có quá nhiều nhà cung cấp; Khó khăn về việc thanh toán đơn hàng; Khó khăn và mất thời gian khi vận chuyển hàng về Việt Nam.

Vậy đâu là cách nhập hàng thời trang Quảng Châu nữ tối ưu nhất?

Hiện nay, cách nhập hàng thời trang Quảng Châu nữ tối ưu nhất chính là sử dụng dịch vụ do các công ty trung gian cung cấp. Với việc sử dụng dịch vụ do các công ty trung gian cung cấp, các chủ shop kinh doanh hàng thời trang Quảng Châu nữ sẽ có rất nhiều lợi ích như:

– Không phải mất công tìm kiếm nguồn hàng uy tín giữa một rừng nhà cung cấp.

– Không gặp phải khó khăn trong việc thanh toán đơn hàng thời trang Quảng Châu nữ.

– Vận chuyển hàng thời trang Quảng Châu nữ về Việt Nam rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chỉ có một lưu ý khi lựa chọn nhập hàng thời trang Quảng Châu nữ thông qua dịch vụ, đó là tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn công ty làm ăn uy tín, để tránh những thiệt hại không đáng có. Các bạn có thể tham khảo dịch vụ nhập hàng thời trang Quảng Châu nữ sau đây do Công ty Quý Nam cung cấp.

chợ áo thun nữ trung quốc

Quý Nam cung cấp dịch vụ nhập hàng thời trang Quảng Châu nữ uy tín

Với hơn 10 năm hoạt động, đã từng phục vụ cho hàng ngàn chủ shop trên cả nước, Quý Nam là một công ty hàng đầu về dịch vụ nhập hàng thời trang Quảng Châu nữ nói riêng và các mặt hàng Trung Quốc nói chung về Việt Nam.

Khi quý khách hàng có nhu cầu về mặt hàng thời trang Quảng Châu nữ, chỉ cần liên hệ với Quý Nam. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu thị trường mua sắm tại Trung Quốc sẽ tìm kiếm nhà cung cấp uy tín, đàm phán giá cả hợp lý, nhập hàng về kiểm tra, đóng gói cẩn thận và vận chuyển về Việt Nam trao tận tay quý khách hàng.

Quý Nam có kho bãi rộng rãi tại Quảng Châu, rất phù hợp để nhập hàng, kiểm tra và đóng gói.

Quý Nam có gói bảo hiểm cho lô hàng, đảm bảo giảm thiểu tối đa những rủi ro mà khách hàng có thể gặp phải.

Quý Nam có cước phí cạnh tranh. ( Do cước phí thay đổi tùy từng thời điểm nên quý khách hàng vui lòng liên hệ để biết thông tin chính xác nhất. )

Còn chờ gì nữa, hãy liên hệ với Quý Nam ngay bằng những thông tin sau:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu Quý Nam

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com

Trả lời