Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh quần áo Quảng Châu

Kinh doanh quần áo Quảng Châu là một trong những xu hướng của những người buôn bán hiện nay. Những năm gần đây, nhiều người làm giàu nhờ kinh doanh hàng Quảng Châu. Bởi mặt hàng giá rẻ, phong phú, đa dạng về mẫu mã phù hợp với nhu cầu của đại đa số người tiêu dùng Việt Nam.

Tuy nhiên, thị trường hiện nay có quá nhiều chủ shop online, cửa hàng đều bán hàng Quảng Châu, điều này sẽ gây khó khăn cho cả người bán và người mua. Để giúp những người mới bắt đầu hoặc đang có ý định kinh doanh các mặt hàng Quảng Châu có thêm kinh nghiệm bán buôn, chúng tôi xin chia sẻ một số nội dung quan trọng sau.

Kinh doanh quần Áo Quảng Châu

Nguồn hàng quần áo và những mặt hàng Quảng Châu

Kinh doanh quần áo Quảng Châu hay bất kỳ một mặt hàng nào cũng ưu tiên phần lấy nguồn hàng. Làm sao lấy được nguồn hàng giá rẻ nhất để thu lợi nhuận cao nhất. Đây là điều mà người bán hàng quan tâm. Vậy muốn lấy được hàng giá rẻ chúng ta cần tìm kiếm ở đâu? Chắc chắn, bạn cần lấy hàng tại xưởng, tận gốc và bỏ qua những nguồn hàng “mua đi bán lại”. Bởi chỉ cần qua một lần mua, mức giá của sản phẩm sẽ tăng lên (không nhiều thì ít).

Muốn lấy được hàng Quảng Châu giá gốc, bạn cần tham khảo những hình thức sau:

– Sang Quảng Châu đánh hàng. Đối với những người chưa có kinh nghiệm thì đây là quá trình lấy hàng khá mạo hiểm. Bởi muốn sang Quảng Châu bạn cần có tiền, biết tiếng Trung hoặc thuê được TAI (người phiên dịch) có Tâm.

Khi sang Quảng Châu, bạn ghé những chợ nổi tiếng như: chợ Bạch Mã, chợ 13, chợ Xing Hao Pang,… những chợ này chuyên sỉ quần áo. Có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn, có những mẫu mã đẹp, độc và lạ. Khi nhập những mặt hàng giá gốc về bán, tất nhiên bạn sẽ có lợi nhuận nhiều và có thêm lượng khách hàng ổn định.

Sang quảng Châu nhập hàng

– Mua hàng trên các website trực tuyến Trung Quốc: nếu không có thời gian sang Quảng Châu đánh hàng, bạn vẫn có thể ngồi nhà lướt website và mua hàng online. Những trang bạn có thể tham khảo và mua hàng như: Taobao.com (bán lẻ và bán buôn), Aliexpress.com (dành cho khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ, có giao diện bằng tiếng Anh), 1688.com (chuyên bán sỉ số lượng lớn, giá rẻ), Tmall.com (chuyên bán hàng thương hiệu, giá cao).

Khi mua hàng trên các website trực tuyến Trung Quốc bạn cần có những yếu tố như: tài khoản đăng nhập vào website, biết chút tiếng Trung Quốc, có thẻ thanh toán Alipay, Visa hoặc ngân hàng Trung Quốc. Và tất nhiên, cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.

Trường hợp bạn không thể mua hàng do thiếu một trong những yếu tố trên có thể sử dụng cách lấy nguồn hàng thứ 3.

– Sử dụng dịch vụ mua hộ của Quý Nam: không chỉ đơn vị Quý Nam, mà tất cả những đơn vị chuyên mua hộ uy tín khác đều hỗ trợ bạn tìm kiếm nguồn hàng tốt nhất, sau đó mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Việc kinh doanh hàng Quảng Châu hay bất kỳ một mặt hàng nào cũng vậy, bạn cần tìm được nguồn hàng giá rẻ thì bán ra mới có lợi nhuận cao. Và gần đây, nhiều người chọn dịch vụ mua hộ vì muốn tiết kiệm thời gian mua hàng, chi phí nhập hàng và thu được lợi nhuận cao.

Ship hàng Trung Quốc

Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

Khi mua được hàng hóa rồi, bạn cần vận chuyển chúng về Việt Nam nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm. Theo kinh nghiệm kinh doanh hàng Quảng Châu, bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Quý Nam.

Chúng tôi đảm bảo hàng của bạn về nước nhanh chóng, cước phí rẻ và cực kỳ an toàn. Bên cạnh đó, Quý Nam còn có chính sách bồi thường cho những kiện hàng bị hư hỏng hoặc thất lạc do lỗi thuộc về phía công ty.

Cách kinh doanh hàng Quảng Châu

Không chỉ kinh doanh quần áo Quảng Châu, những mặt hàng như giày dép, túi xách, balo, hàng tiêu dùng cũng cần có chiến lược cụ thể. Ví dụ, khi bạn lấy hàng về, cần mở shop online, thường xuyên đăng bài trên fanpage hoặc chạy quảng cáo trên mạng xã hội để thu hút người tiêu dùng.

Sau khi người tiêu dùng mua hàng của bạn, muốn họ quay trở lại lần 2 hoặc giới thiệu đến bạn bè thì mặt hàng của bạn cần đạt những yếu tố sau:

– Hàng đảm bảo chất lượng hoặc đúng với số tiền người tiêu dùng bỏ ra. Ví dụ, hàng tốt thì giá cao, hàng trung bình thì giá thấp.

Áo khoác Quảng Châu

– Phục vụ khách hàng từ khâu mua hàng cho tới đóng gói và ship hàng cần có thái độ thân thiện và chuyên nghiệp.

– Nên thành thật, đây là lời khuyên dành cho người kinh doanh mặt hàng Quảng Châu. Nếu bạn nhập hàng Quảng Châu thì cứ nói đó là hàng Quảng Châu, và giải thích cho người mua hiểu hàng Quảng Châu có bao nhiêu loại và chất lượng như thế nào.

Còn nếu bạn bán hàng Quảng Châu mà giới thiệu với khách hàng là hàng nhập từ các nước khác sẽ khiến khách bị mất niềm tin, thương hiệu của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Việc kinh doanh hàng Quảng Châu chưa bao giờ là dễ dàng, nhưng nếu bạn lấy được nguồn hàng giá rẻ, kết hợp với biết cách tiếp cận người mua thì chắc chắn bạn sẽ thành công.

Nếu có nhu cầu tìm đơn vị nhập hàng Quảng Châu giá rẻ, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam hay chuyển tiền sang Trung Quốc uy tín. Quý khách có thể tìm đến Quý Nam để được hỗ trợ, chúng tôi cam kết làm việc có Tâm và phục vụ chuyên nghiệp, giúp việc buôn bán, kinh doanh quần áo Quảng Châu trở nên dễ dàng hơn.

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

Trả lời