Kinh nghiệm kinh doanh đầm Quảng Châu ôm lô giá rẻ

Trong vài năm gần đây, cụm từ “ôm lô đầm Quảng Châu” đã trở nên khá phổ biến đối với các chủ shop quần áo tại Việt Nam. Nhân dịp cuối năm, Tết Nguyên đán đang cận kề, nhu cầu mua đầm diện Tết ngày càng tăng nên rất nhiều người có ý định kinh doanh nguồn hàng này nhưng không biết cách ôm lô đầm Quảng Châu giá rẻ nhất. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin cho bạn đọc về kinh nghiệm kinh doanh loại hàng này.

Thế nào là ôm lô đầm Quảng Châu giá rẻ?

Đối với các thương nhân mới vào nghề, việc ôm lô đầm Quảng Châu giá rẻ được hiểu là nhập nguyên lô hàng đầm Quảng Châu vừa được sản xuất được cung cấp trực tiếp tại xưởng hoặc thông qua các đại lý nhập sỉ với số lượng lớn.

Đầm Quảng Châu

Khi lựa chọn kinh doanh theo hình thức này, người mua sẽ được lấy trọn lô hàng mới sản xuất với giá gốc nên cơ hội cạnh tranh thị trường cao hơn so với đơn hàng nhỏ lẻ. Chưa kể các chủ shop sẽ được lựa chọn những mẫu độc nhất trong lô hàng, đảm bảo tính độc quyền, không đụng hàng giúp giảm thiểu đối thủ cạnh tranh, mở rộng thị trường buôn bán và nhanh thu hồi vốn.

Các nguồn hàng đầm Quảng Châu ôm lô giá rẻ trên thị trường

Nguồn hàng lấy trực tiếp tại xưởng sản xuất, chợ đầu mối ở Quảng Châu, Trung Quốc

Nếu có điều kiện trực tiếp sang Quảng Châu để tìm nguồn hàng đầm Quảng Châu giá rẻ, bạn sẽ tăng thêm khả năng tìm được nguồn hàng chất lượng, giá thành cạnh tranh. Thông thường, các thương nhân buôn đầm Quảng Châu ôm lô giá rẻ thường ghé các khu chợ sau: chợ Bạch Mã, chợ Chàm Sấy, Chợ Shang He, chợ Shi Shang Hang.

Hầu hết các khu chợ kể trên đều có quy mô lớn, có khả năng cung cấp nguồn hàng không giới hạn, phong phú về kiểu dáng, mẫu mã mà khách đến mua có thể thỏa sức chọn lựa. Ngoài ra, nơi đây cũng tập trung khá nhiều xưởng sản xuất nên giá hàng cực rẻ, nhiều ưu đãi từ người bán và việc giao dịch, thương lượng dễ dàng hơn do được làm việc trực tiếp với chủ cửa hàng.

Lưu ý cho các thương buôn đầm Quảng Châu ôm lô đến mua hàng tại các chợ đầu mối ở Trung Quốc nên dành thời gian đi khảo sát giá các gian hàng trước khi quyết định mua vì giá cả thường khá cạnh tranh. Vì chợ rất đông người nên yếu tố an ninh không được đảm bảo, bạn cần bảo quản tư trang, tiền bạc cẩn thận, tránh trường hợp mất cắp.

Nên kết hợp đi theo nhóm lấy hàng để lấy được hàng giá rẻ, số lượng lớn và giảm các chi phí phát sinh trong thời gian mua hàng Trung Quốc cũng như tiết kiệm tiền vận chuyển hàng về nước.

Đầm Quảng Châu 1

Nhập lô hàng đầm Quảng Châu ở các chợ đầu mối Việt Nam

Quý khách có thể tham khảo thêm nguồn lô đầm Quảng Châu nhập khẩu được kinh doanh tại các chợ đầu mối trong nước nếu không có thời gian hay kinh phí để đánh hàng trực tiếp tại xưởng ở Trung Quốc.

Các khu chợ thu hút đông đảo thương nhân, chủ shop quần áo đến ôm lô hàng là: chợ Tân Thanh (Lạng Sơn), chợ Lim (Bắc Ninh), chợ Móng Cái (Quảng Ninh), chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp (Hà Nội), Chợ An Đông, Bình Triệu, Bến Thành (TP Hồ Chí Minh),…

Ưu điểm của nguồn hàng trong nước này là có vị trí gần các cửa khẩu, giao thông thuận lợi, dễ di chuyển nên rất đa dạng phương tiện vận chuyển và tiết kiệm nhiều chi phí đi lại cho người kinh doanh. Người mua hoàn toàn có thể chủ động đi đánh hàng mà không quá phụ thuộc vào các yếu tố khác như việc làm giấy tờ để xuất – nhập cảnh,…

Lợi ích nguồn lô đầm Quảng Châu bán buôn ở các địa chỉ trên là nguồn hàng có giá rẻ, được bán buôn với số lượng lớn nên phù hợp với các chủ shop vừa và nhỏ. Lấy hàng theo cách này, bạn vẫn có thể ôm lô đầm Quảng Châu giá rẻ nhưng tỉ lệ cạnh tranh không cao do mẫu mã phổ thông, nhiều nơi bán giống nhau, khó tìm được mẫu đầm độc quyền.

Giá đầm Quảng Châu ở đây khá biến động bởi phụ thuộc hoàn toàn vào người bán nên khách hàng cần trả giá trước khi quyết định mua hàng, tránh trường hợp mua hàng đắt do các chủ gian hàng thường nói thách giá cao. Chưa kể nguồn hàng này thường rất phức tạp, khó kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ, vẫn xảy ra tình trạng các đại lý tráo hàng kém chất lượng khiến việc tiêu thụ hàng hóa gặp nhiều khó khăn.

Đầm Quảng Châu 2

Ôm lô đầm Quảng Châu qua các trang thương mại điện tử Trung Quốc

Được coi là cách lấy hàng thông minh, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho người mua hàng khi không phải di chuyển đi bất cứ đâu vẫn có thể thực hiện ôm lô đầm Quảng Châu giá rẻ, trực tiếp nhập từ xưởng sản xuất. Đặt hàng Quảng Châu online qua các website như Taobao, Tmall, 1688,… rất thuận tiện và đơn giản khi bạn đã có tài khoản giao dịch trên các trang này.

Nguồn hàng online rất phong phú, mỗi hệ thống thương mại điện tử có sức chứa hàng trăm nghìn gian hàng trực tuyến, đa số do chủ xưởng và chủ đại lý người Trung Quốc trực tiếp quản lý nên hàng hóa bán giá gốc, không thách giá.

Bạn có thể sử dụng phần mềm dịch ngôn ngữ của trình duyệt Google hoặc Cốc Cốc để tìm hiểu thông tin sản phẩm, shop bán cũng như thương lượng với người bán do các website trên chỉ dùng tiếng Trung Quốc.

Vì hướng tới phục vụ khách hàng nội địa nên hiện nay các trang thương mại điện tử này không có chính sách hỗ trợ nhận hàng và vận chuyển hàng quốc tế. Việc thanh toán chỉ được thực hiện khi người dùng chứng thực tài khoản của mình là tài khoản quốc tế, thanh toán qua visa hoặc mastercard. Nhưng ở một số trang khi hoàn toàn không chấp nhận thẻ thanh toán quốc tế, bắt buộc làm tài khoản ngân hàng nội địa rất phức tạp.

Nếu thương nhân không có kinh nghiệm đánh giá shop rất dễ chọn sai nguồn hàng do số lượng nhà cung cấp lô đầm Quảng Châu trực tuyến rất lớn. Việc nhập hàng Trung Quốc sai nguồn hàng dễ dẫn đến hậu quả mất trắng cả lô hàng nên chưa thực sự phổ biến tại Việt Nam nhưng vẫn thu hút lượng lớn người quan tâm trong giới kinh doanh.

Đầm Quảng Châu 3

Nhập lô hàng đầm Quảng Châu giá rẻ cực dễ dàng thông qua dịch vụ mua hộ và vận chuyển hộ hàng Trung Quốc của công ty Quý Nam

Ưu điểm của việc mua hàng đầm Quảng Châu số lượng lớn qua dịch vụ của công ty Quý Nam là quý khách dễ dàng tìm được nhà cung cấp uy tín, sản xuất hàng hóa có chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh.

Việc thanh toán và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, không phát sinh các khoản phí khác ngoài tổng giá trị đơn hàng và cước phí vận chuyển. Đối với khách hàng có đơn hàng lớn là chúng tôi có chính sách giảm giá cước vận chuyển với đơn hàng số lượng lớn.

Thời gian lô đầm Quảng Châu được vận chuyển về nước và giao tận tay khách hàng, tùy theo địa điểm là từ 3 – 5 ngày làm việc đối với khách ở Hà Nội và từ 4 – 7 ngày làm việc đối với khách ở TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác.

Nhập lô đầm Quảng Châu giá rẻ theo cách này bạn chỉ cần cung cấp link hàng cho chúng tôi qua số hotline: 0909.05.85.35 hoặc email: 101@quynam.com Sau khi đồng ý với giá cả và nhận tư vấn về nguồn hàng tốt, mọi công đoạn mua hàng, kiểm tra chất lượng, nhập hàng và đưa về Việt Nam đều do nhân viên công ty thực hiện.

Quý Nam mua hộ và vận chuyển đầm Quảng Châu về Việt Nam

Thời điểm Tết đang cận kề nên nhu cầu mua hàng đầm Quảng Châu tăng cao, quý khách có nhu cầu vui lòng liên lạc với Quý Nam qua liên hệ:

Công Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

+ Tại TP Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909.05.85.35 (Call, SMS, Kakaotalk, Zalo, Viber)

Email: 101@quynam.com

Trả lời