Kinh nghiệm nhập hàng Taobao không qua trung gian

Bạn muốn nhập hàng taobao không qua trung gian nhưng chưa có kinh nghiệm. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cách nhập hàng từ Taobao đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Kinh nghiệm nhập hàng Taobao không qua trung gian

Có 2 cách nhập hàng Taobao và ship về Việt Nam. Cách thứ 1 là tự mình order, cách thứ 2 là thông qua dịch vụ trung gian. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí nhập hàng từ taobao thì có thể tự mình tìm cách để order hàng về mà không cần đến dịch vụ. Trước khi nhập hàng từ Taobao, bạn cần chuẩn bị những kiến thức cơ bản sau.

1. Những điều cần có khi nhập hàng taobao

Để tự nhập hàng taobao không qua trung gian, bạn cần chuẩn bị cho mình những yếu tố sau:

– Tài khoản đăng nhập. Đây là điều kiện bắt buộc khi nhập hàng từ taobao hay bất kỳ một trang website thương mại điện tử nào khác. Bạn có thể đăng ký tài khoản thông qua số điện thoại.

Truy cập vào đường link để đăng ký

https://reg.taobao.com/member/reg/fill_mobile.htm

Việc đăng ký tài khoản không mất nhiều thời gian của bạn. Hơn thế nữa, 1 tài khoản có thể dùng cho nhiều website thương mại Trung Quốc.

Đăng ký tài khoản Taobao trên điện thoại sẽ dễ dàng hơn

Tạo tài khoản đăng nhập bằng số điện thoại vô cùng đơn giản

– Biết ngôn ngữ tiếng Trung. Đây là một trong những lợi thế (tất nhiên là không phải điều kiện bắt buộc). Nhưng nếu biết tiếng Trung bạn sẽ dễ tìm mặt hàng và giao dịch trên website hơn. Trường hợp không biết tiếng Trung, bạn có thể làm theo kinh nghiệm nhập hàng taobao như sau:

+ Đối với từ khóa, hãy dùng google dịch để dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung. Hoặc sử dụng một số cụm từ gợi ý có sẵn trên những website học tiếng Trung.

+ Đối với trang website. Nếu dùng máy tính để nhập hàng trên taobao, bạn nhấp chuột phải chọn dịch trang. Điều này không xảy ra đối với những ai dùng điện thoại để order hàng taobao.

– Có thẻ thanh toán Alipay: đây là thẻ thanh toán được nhiều shop trên website taobao chấp nhận nhất. Nếu chưa có thẻ này, bạn có thể đăng ký online, sau đó nạp tiền vào và thanh toán đơn hàng.

Tuy nhiên, khi thanh toán đơn hàng bạn vẫn bị mất phí dịch vụ đấy nhé! Đồng thời, các điều khoản để duy trì thẻ này cũng không hề đơn giản. Do đó, cách nhập hàng từ Taobao nhanh chóng nhất là sử dụng dịch vụ thanh toán hộ. Vừa nhanh, vừa rẻ.

– Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc: Taobao là website nội địa, do đó họ chỉ ship hàng ở khu vực nội địa, còn quốc tế là không nhận. Nếu muốn nhập hàng trên taobao thì bạn cần có địa chỉ ở bên Trung Quốc. Có thể là địa chỉ của bạn bè, người thân ở bên đó cũng được. Nhờ họ nhận dùm rồi vận chuyển về Việt Nam.

Kho hàng Quý Nam tại Trung Quốc

Bạn có thể sử dụng địa chỉ kho hàng của Quý Nam tại Trung Quốc

Kinh nghiệm nhập hàng taobao đó chính là bạn có thể sử dụng kho hàng của đơn vị Quý Nam để được nhận hàng hộ. Đồng thời, Quý Nam sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, nhanh chóng. Lúc này bạn sẽ không cần phải loay hoay trong khâu vận chuyển hàng về Việt Nam.

Đó là những điều kiện cần có để nhập hàng trên taobao không qua trung gian. Bây giờ, chúng ta sẽ đi tiếp phần hướng dẫn các bước nhập hàng.

2. Các bước nhập hàng từ Taobao, ship về Việt Nam

Dưới đây là phần nhập hàng taobao không qua trung gian, bạn có thể tham khảo như sau:

Bước 1: truy cập vào website taobao.com và đăng nhập tài khoản vào trang

Bước 2: tìm sản phẩm theo từ khóa hoặc theo hình ảnh.

Lời khuyên: từ khóa thì nhiều sản phẩm được xổ ra, nhưng hình ảnh lại là sản phẩm được trả về chính xác nhất. Tùy vào nhu cầu, bạn có thể lựa chọn hình thức tìm kiếm phù hợp.

Bước 3: chọn shop uy tín để mua hàng – so sánh giá

Không phải shop nào cũng có giá giống nhau, mặc dù bán cùng 1 sản phẩm. Do đó, bước đầu tiên bạn cần so sánh giá. Sau đó là so sánh độ uy tín của mỗi shop bằng cách thông qua nhận xét của khách hàng, đánh giá shop theo mức độ tốt hay kém chất lượng….

Dựa vào những chi tiết đó, bạn sẽ nhận ra được đâu là shop uy tín để mua hàng.

Bước 4: chốt đơn hàng

Ở bước này, vui lòng đọc kỹ thông tin về sản phẩm. Có nhiều người không biết rằng, người bán đang quảng cáo sản phẩm bên ngoài, bên trong hay cả hai. Do đó, hãy tìm hiểu thông tin, hình ảnh thật kỹ trước khi giao dịch và chốt đơn.

Bước 5: thanh toán đơn hàng. Như chúng tôi đã giải thích ở phần trên, muốn thanh toán được đơn hàng, bạn cần có thẻ Alipay. Còn trường hợp không có, chưa có mà chỉ muốn giao dịch 1 lần thì tốt nhất là sử dụng dịch vụ thanh toán hộ.

Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí nhập hàng từ Taobao.

Bước 6: khi hoàn tất đơn hàng, shop đồng ý giao hàng, bạn sẽ phải tiến hành thêm 1 bước quan trọng nữa đó là vận chuyển đơn hàng về Việt Nam. Về cách vận chuyển, tốt nhất là sử dụng dịch vụ vận chuyển của đơn vị Quý Nam hoặc đơn vị vận chuyển uy tín để đơn hàng được đảm bảo an toàn khi về nước.

3. Những lưu ý khi nhập hàng trên taobao

Có thể bạn sợ mất nhiều phí khi qua dịch vụ trung gian. Do đó, chúng tôi sẽ chỉ bạn cách nhập hàng từ Taobao vừa đơn giản và vừa tiết kiệm như sau:

Hãy tự mình order hàng trên taobao. Tự tìm hiểu về thông tin của đơn hàng rồi tự mình order. Đến khâu thanh toán, nếu sợ phiền toái về thẻ, hãy dùng dịch vụ thanh toán hộ.

Quý Nam mua hộ hàng trên website Taobao

Sử dụng dịch vụ vận chuyển, ship hàng taobao của Quý Nam giúp đơn hàng bạn được an toàn, tiết kiệm

Cuối cùng, trường hợp không có địa chỉ nhận hàng hoặc vận chuyển, Hãy sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín để đơn hàng được đảm bảo. Đó là cách bạn có thể tiết kiệm được ít chi phí khi nhập hàng trên taobao.

Đó là những kinh nghiệm nhập hàng taobao không qua trung gian mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Trường hợp cần order hộ – thanh toán hộ – vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 101@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

Trả lời