Tổng hợp link xưởng giày dép Quảng Châu 2022 đẹp, giá rẻ

Những link xưởng giày dép quảng châu mà chúng tôi gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn nhập hàng với giá rẻ nhất, tiết kiệm chi phí lấy hàng và tăng doanh thu trong kinh doanh. Cùng tìm hiểu nhé!

Link xưởng giày dép quảng châu ở đâu?

Bạn có thể tìm thấy xưởng giày dép quảng châu xung quanh khu vực chợ Quảng Châu nếu đi đánh hàng tận nơi. Tại đây sẽ có rất nhiều xưởng chuyên sản xuất giày dép quảng châu với đầy đủ mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu và màu sắc.

Họ có thể thiết kế theo yêu cầu của bạn, hoặc bạn có thể nhập hàng theo lô tại xưởng- họ đã thiết kế và sản xuất sẵn. Đó là xưởng giày dép quảng châu khi bạn sang tận nơi đánh hàng. Còn trường hợp bạn muốn order trên website thương mại điện tử thì dưới đây sẽ là những web uy tín, giá rẻ mà bạn có thể tham khảo.

Giày dép Quảng Châu

Nhập giày dép Quảng Châu tại website 1688 taobao tmall để có giá tốt nhất

+ 1688.com – đây là website chuyên bán sỉ các loại giày dép quảng châu với số lượng lớn, giá thành cực rẻ.

+ Taobao.com – website chuyên bán lẻ với giá sỉ, đa dạng mẫu mã các loại giày dép quảng châu.

+ Tmall.com – website chuyên bán các loại giày dép quảng châu hàng thương hiệu, giá tốt. Đảm bảo chất lượng, mẫu mã và thiết kế mới nhất thị trường.

Ngoài ra còn có một số website thương mại điện tử Trung Quốc khác, cũng chuyên cung cấp các loại giày dép quảng châu giá rẻ, mẫu đẹp.

Tổng hợp link xưởng giày dép Quảng Châu 2020 đẹp, giá rẻ

Link xưởng giày dép quảng châu nghĩa là xưởng đó chuyên sản xuất các loại giày dép cho người lớn, trẻ em, nam và nữ đủ mọi độ tuổi. Và dưới đây là một số xưởng chuyên sản xuất giày dép quảng châu bạn có thể tham khảo và nhập về bán.

+ Xưởng chuyên giày thể thao

https://shop1367009671405.1688.com/

https://x666636.1688.com/

https://warriorqc.tmall.com/

+ Xưởng giày cao gót, giày búp bê

https://bit.ly/2GyZwgN

https://bit.ly/2GATegH

https://shop1425401099294.1688.com/

https://shop57263646.taobao.com/

+ Xưởng chuyên bán giày da

https://goodfamous.1688.com/

https://shop3961u9295h4n2.1688.com/

https://shop8s4773450x940.1688.com/

https://shop228905860.taobao.com/

Bạn có thể tham khảo tổng hợp các shop chuyên bán giày dép quảng châu qua link dẫn sau.

https://s.id/4vkwP

Ngoài ra bạn có thể chọn một số shop chuyên cung cấp các loại dép (dép đi trong nhà, dép đi làm, dép đi chơi, dép đi trong nhà vệ sinh…) qua những xưởng sản xuất sau:

https://shop198w505h233o1.1688.com/

https://shop55y04mt063995.1688.com/

https://shop1426351752846.1688.com/

https://shop448r769a4q1d1.1688.com/

https://slxy188.1688.com/

Trên đây là tổng hợp link xưởng giày dép Quảng Châu 2020 đẹp, giá rẻ trên các website thương mại điện tử Trung Quốc. Bạn có thể tham khảo để nhập hàng về bán, hoặc mua về sử dụng đều được.

Hướng dẫn cách nhập giày dép quảng châu về bán đơn giản, an toàn

Sau khi bạn đã có link xưởng giày dép quảng châu, bước tiếp theo sẽ là nhập hàng về nước. Cách nhập hàng rất đơn giản, có 2 cách nhập hàng bạn có thể tham khảo.

+ Không qua trung gian

Cách nhập giày dép quảng châu này giúp bạn tiết kiệm chi phí mua hộ, còn những phí khác như: thanh toán đơn hàng, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bạn vẫn mất như thường.

Điều kiện để nhập giày dép quảng châu không qua trung gian là bạn cần biết tiếng Trung, cần có chút kiến thức tìm shop, xưởng giày dép quảng châu uy tín, đồng thời có tài khoản đăng nhập vào website.

Tự đi đánh hàng Quảng Châu

Tự mua hàng online, bạn cần có kinh nghiệm, kiến thức

Các bước mua hàng khá đơn giản: đăng nhập vào website -> mua hàng -> chốt đơn, thanh toán -> nhận hàng tại Trung Quốc, và cuối cùng là vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Mặc dù bước mua hàng thì đơn giản, nhưng nếu bạn chưa có kinh nghiệm sẽ rất khó để hoàn thành giao dịch, đặc biệt là khâu trao đổi giá với nhà cung cấp. Và khâu vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Để giải quyết những khó khăn này, dịch vụ mua hàng hộ các loại giày dép quảng châu theo đơn yêu cầu của khách ra đời. Bạn có thể tham khảo dịch vụ này qua nội dung thông tin tiếp theo.

+ Quý Nam nhận mua hộ giày dép quảng châu

Chúng tôi mua hộ hàng tại xưởng giày dép quảng châu, hoặc địa chỉ mà khách yêu cầu. Ngoài ra, khách hàng tự chọn số lượng, mẫu mã, chủng loại, kích thước. chỉ cần ghi rõ trong nội dung, chúng tôi sẽ hỗ trợ mua hộ hàng giá gốc tại website.

Điều kiện mua hộ: khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp, miễn sao có nhu cầu mua giày dép quảng châu. Bạn có thể chưa có nguồn hàng, hoặc đã có rồi đều được. Nếu chưa có, chúng tôi sẵn sàng gợi ý nguồn hàng giá tốt cho khách.

Quy trình mua hàng:

Bước 1: khách hàng gửi yêu cầu mua giày dép quảng châu cho chúng tôi

Bước 2: nhân viên tiếp nhận đơn hàng, sau đó check báo giá website. Giá sản phẩm được tính bằng giá gốc tại website * tỷ giá tại thời điểm mua (chưa tính cước phí vận chuyển hàng về Việt Nam). Nếu khách đồng ý mua hàng sẽ chuyển qua bước 3.

Bước 3: khách hàng đặt cọc tiền hàng, số tiền đặt cọc phải > hoặc bằng 80% giá trị đơn hàng. Đặt cọc theo hình thức chuyển khoản hoặc đóng tiền trực tiếp.

Bước 4: chúng tôi nhận được tiền cọc sẽ tiến hành thanh toán tiền hàng và chốt đơn. Đợi shop ship hàng về kho tại Quảng Châu.

Bước 5: khi nhận được hàng tại kho, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển hàng từ Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam an toàn, giá rẻ. Phí vận chuyển được tính dựa vào cân nặng hàng hóa, hàng càng nặng, phí càng giảm. Còn những phí khác, đơn hàng sẽ được Quý Nam hỗ trợ.

Quý Nam mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc

Quý Nam – đơn vị mua hộ hàng Trung Quốc uy tín, an toàn

Tóm lại, khi bạn mua hàng không qua trung gian sẽ tiết kiệm được phí mua hộ, nhưng lại phải mất quá nhiều thời gian cho việc mua hàng, giao dịch và vận chuyển. Do đó, cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ mua hộ giày dép quảng châu tại đơn vị Quý Nam để đơn hàng về nước an toàn, nhanh chóng.

Ngoài dịch vụ mua hộ, chúng tôi còn có 2 dịch vụ chuyên nghiệp sau:

– Thanh toán đơn hàng bằng cách chuyển tiền sang Trung Quốc, hoặc nạp tiền vào ví Alipay

– Vận chuyển hàng từ Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam an toàn, không giới hạn số lượng hay cân nặng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Quý Nam để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

Trả lời