Mua hàng trên Taobao có đảm bảo không

Mua hàng trên Taobao có đảm bảo không? Đây là thắc mắc chung của nhiều người mới bước chân vào kinh doanh hàng trên Taobao. Mời bạn đọc hết bài viết này để tự tin order hàng Trung Quốc hiệu quả nhé!

Taobao khác gì với 1688, Tmall

Taobao là kho hàng khổng lồ tại Trung Quốc

Taobao là kho hàng khổng lồ của Trung Quốc và nhiều nước lân cận

Với những người mới vào nghề kinh doanh online hàng Trung Quốc sẽ tìm đến các sàn TMĐT lớn như Taobao, Tmall, 1688. Có thể nói đây là những kho hàng lớn của Trung Quốc cũng như của nhiều quốc gia trên thế giới. Thế nhưng, bạn lại không thể phân biệt được điểm giống và khác nhau giữa những sàn TMĐT này?

Tmall: đây là kênh chuyên bán những mặt hàng cao cấp hay hàng hiệu. Nếu khách hàng của bạn là những người có tiền hoặc dân chơi, bạn nên lựa chọn nguồn hàng tại đây. Vì là hàng chất lượng cao nên giá hàng hóa ở đây sẽ cao hơn các kênh bán hàng khác.

1688

Nếu bạn có nhu cầu nhập hàng với số lượng lớn thì 1688 là lựa chọn hợp lý. Đây là nơi chuyên bán buôn nên giá cả sẽ rẻ hơn những sàn khác. Tuy nhiên, bạn sẽ không được lựa chọn mẫu mã, màu sắc mà phải lấy theo lô. Đương nhiên là chất lượng hàng cũng không ổn định.

Taobao

Thường dành cho người mua với số lượng nhỏ. Số ít người bán sỉ lựa chọn Taobao. Tuy nhiên ưu điểm khi mua hàng là bạn được lựa chọn kiểu dáng, màu sắc. Và kênh bán hàng này còn freeship nội địa Trung.

Mua hàng trên Taobao có đảm bảo không

Khác với Tmall, Taobao là nơi tập trung của hàng nghìn nhà cung cấp đến từ nhiều nơi. Vì vậy mà các mặt hàng ở đây không đồng đều về chất lượng. Tuy nhiên, nếu biết cách lựa chọn shop uy tín thì bạn vẫn có thể mua được hàng tốt với giá hợp lý. Nhiều tiểu thương Việt Nam vẫn chọn đây là nơi cung cấp nguồn hàng.

Những rủi ro gặp phải khi mua hàng Taobao

Vì là nơi tập trung rất nhiều nhà cung cấp nên các mặt hàng không đồng nhất về chất lượng, giá cả. Có thể bạn sẽ mua phải hàng chất lượng kém hoặc bị chặt chém.

Tự mua hàng trên Taobao với người thiếu kinh nghiệm sẽ mang đến nhiều rủi ro như không tính được thời gian hàng về, phí vận chuyển cao, các vấn đề như tắc biên, bị công an thị trường kiểm tra… .

Mua hàng Taobao thế nào

Taobao hỗ trợ ứng dụng mua hàng trên điện thoại

Taobao hỗ trợ ứng dụng mua hàng trên điện thoại

Taobao hỗ trợ ứng dụng trên cả điện thoại thông minh để tiếp cận tối đa đến người tiêu dùng. Nên bạn có thể order hàng Taobao ở bất cứ đâu chỉ cần:

 • Có vốn tiếng trung kha khá để đọc hiểu các sản phẩm.

 • Có tài khoản ngân hàng nội địa Trung hoặc Alipay để thanh toán khi mua hàng.

 • Có người quen bên Trung Quốc để nhận hàng hộ hoặc thuê dịch vụ ship hàng Taobao về nước.

Trường hợp không thỏa mãn các điều kiện trên bạn có thể nhờ dịch vụ mua hộ hàng.

Quy trình tự order hàng trên Taobao

 • Tải ứng dụng Taobao về điện thoại

 • Đăng ký Taobao trên điện thoại.

 • Đăng nhập vào ứng dụng và mua hàng.

 • Thanh toán đơn hàng.

 • Cung cấp địa chỉ tại Trung Quốc để người bán ship hàng.

 • Thuê vận chuyển hàng về Việt Nam.

Nói chung cách này rất khó, đòi hỏi người mua phải có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm buôn bán hàng Trung Quốc nhiều năm, quen biết rộng mới làm được. Nếu là người mới bạn không nên chọn cách này.

Cách mua hàng trên Taobao sử dụng dịch vụ mua hàng hộ

Quý Nam mua hộ hàng taobao phí thấp

Quý Nam cung cấp dịch vụ mua hàng hộ uy tín

Cách tốt nhất cho những người mới bước chân vào nghề là lựa chọn dịch vụ mua hàng hộ. Bạn chỉ cần liên hệ với bên mua hộ, cung cấp thông tin hàng cần mua, họ sẽ báo giá cho bạn. Nếu đồng ý, bên mua hộ sẽ tiến hành các thủ tục và vận chuyển hàng về tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ là hỗ trợ bạn từ a-z. Nếu bạn chưa có nguồn hàng, bên mua hộ sẵn sàng cung cấp cho bạn nguồn hàng uy tín. Ngoài ra bạn không cần phải lo lắng các vấn đề như vận chuyển về Việt Nam thế nào, khi phát sinh hàng kém chất lượng thì đổi trả ra sao. Bên mua hộ sẽ kiêm hết!

Và một công ty mua hàng hộ uy tín sẽ hội tụ các yếu tố sau:

 • Là công ty có quy mô lớn, cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ mua hộ, thanh toán, vận chuyển, chuyển phát nhanh……Công ty lớn thì tất cả các dịch vụ đều chuyên nghiệp, bài bản.

 • Là công ty có nhiều kinh nghiệm: công ty đã hoạt động lâu năm thì sẽ có nhiều kinh nghiệm, có nhiều nguồn hàng tốt để tư vấn cho bạn. Hơn nữa các dịch vụ cũng sẽ an toàn và đảm bảo hơn. Vì họ đã hoạt động lâu năm nên các nguồn hàng bên Trung Quốc đều biết đến và sẽ được ưu tiên về giá hơn.

 • Sử dụng phần mềm công nghệ mua hàng Trung Quốc: những doanh nghiệp lớn, làm ăn uy tín thường sẽ có phần mềm hỗ trợ khách hàng sử dụng các dịch vụ của đơn vị đó. Ví dụ như có một số công ty vận chuyển có phần mềm mua hàng Taobao bằng tiếng Việt giúp khách hàng có thể truy cập và mua sắm dễ dàng hơn.

Cách mua hàng trên Taobao hiệu quả

Cách lựa chọn shop

Theo những người có kinh nghiệm order hàng Taobao. Khi muốn mua 1 mặt hàng, họ sẽ tham khảo mẫu mã, giá cả của khoảng 10 shop. Sau đó chọn ra shop tin tưởng nhất để mua sản phẩm. Khi đã có sản phẩm trên tay, bạn có thể biết được độ tin cậy của nhà cung cấp.

Đàm phán giá

Khi quyết định mua hàng, bạn không nên quá lo lắng về vấn đề giá cả. Giá cả hoàn toàn có thể đàm phán được! Vì bản thân shop cũng muốn bán được nhiều hàng. Nếu bạn muốn nhập hàng với số lượng lớn, làm ăn lâu dài hãy nói chuyện với chủ shop để được mức giá tốt nhất.

Cách đổi trả khi phát sinh vấn đề

Sau khi mua hàng nếu chất lượng hàng hóa kém bạn hoàn toàn có thể phản hồi để đổi trả hàng và được hoàn tiền.

Taobao có phần đánh giá và phản hồi để người mua đánh giá mức độ tin cậy, uy tín của shop. Khi bạn phản hồi là hàng kém chất lượng( bắt buộc có bằng chứng). Tiền sẽ tự động hoàn trả vào tài khoản mà bạn đã dùng để thanh toán. Tuy nhiên, bạn sẽ mất phí vận chuyển. Vì shop chỉ chịu phí vận chuyển từ shop đến địa chỉ nhận hàng của bạn tại Trung Quốc. Còn phí ship từ Trung Quốc về Việt Nam bạn sẽ chịu hết.

Link nguồn hàng Trung quốc giá tốt:

Thời trang áo quần:

https://shop107656986.taobao.com

https://shop130809627.taobao.com

https://shop70523617.taobao.com

https://shop100171285.taobao.com

Trang sức, mắt kính:

https://shop58199035.world.taobao.com

https://shop104873418.world.taobao.com

https://shop36059245.world.taobao.com

https://shop35239120.world.taobao.com

https://shop61802435.world.taobao.com

https://shop35842147.world.taobao.com

Hàng điện tử, linh kiện điện tử:

https://shopsearch.taobao.com

https://shopsearch.taobao.com

https://shopsearch.taobao.com

https://shopsearch.taobao.com

https://shopsearch.taobao.com

https://shopsearch.taobao.com

https://shopsearch.taobao.com

Hàng gia dụng:

https://shop110592414.world.taobao.com

https://shop71049128.world.taobao.com

https://shop10771667.world.taobao.com

https://shop154850349.world.taobao.com

https://shop58159772.world.taobao.com

https://shop106808348.world.taobao.com

Dịch vụ mua hộ, vận chuyển hàng Taobao uy tín

Quý Nam mua và vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam

Quý khách sẽ hài lòng khi đến với dịch vụ mua hàng hộ tại Quý Nam

Nếu khách hàng muốn sử dụng dịch vụ thanh toán, vận chuyển hộ Quý Nam sẵn sàng hỗ trợ bạn với mức giá tốt nhất.

Nếu khách hàng chưa đủ tự tin để tự order hàng Trung Quốc, không sao, đã có chúng tôi lo. Chúng tôi sẽ cung cấp nguồn hàng chất lượng cho bạn. Nếu bạn muốn tự mình tìm hàng trên Taobao, Tmall hay 1688 có thể truy cập vào ứng dụng mua hàng của Quý Nam.

Chúng tôi đã hoạt động hơn 10 năm trên thị trường nên mọi lĩnh vực liên quan đến vận chuyển, mua hộ, thanh toán hộ hàng Taobao, 1688, Tmall đều là thế mạnh của chúng tôi.

Bạn sẽ không cần lo lắng về chi phí mua hộ hay vận chuyển. Tất cả đã được niêm yết rõ ràng tại trang chủ của Quý Nam. Mua hàng tại Quý Nam quý khách hàng luôn nhận được mức giá tốt nhất!

Quý Nam đủ tự tin để là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Quý Nam

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *